Võ Hiệp: Ở Tiểu Trấn Mở Tửu Quán, Nhặt Thi Sư Phi Huyên

Chương 365: Giết địch hiền phá trận! .


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

"Hãy bớt sàm ngôn đi, Ma Quân, ngươi chịu chết đi!"

Nói thì chậm đó là nhanh.

Vương Mãnh dĩ nhiên chủ động tiến công, điều này làm cho mọi người ở đây lần thứ hai xem thế là đủ rồi. Đến tột cùng là có như thế nào sức mạnh cùng thực lực, mới dám như vậy cuồng vọng à? Ma Quân tự nhiên không có khả năng lui lại, giữa song phương đại chiến hết sức căng thẳng.

Trong lúc nhất thời Thiên Địa trở nên biến sắc. Kim quang cùng ma sát khí độ lẫn nhau thay thế, không ngừng biến hóa, gây nên vô số ba động, càng là làm cho tất cả mọi người đều chấn động theo.

Sợ rằng ở Thượng Cổ Thời Kỳ, Thần Ma đánh một trận chính là kịch liệt như thế.

Thế nhưng cái kia thời gian nhưng là Nhân Hoàng Phục Hi cùng Nữ Oa vừa động thủ một cái, bây giờ cùng Ma Quân so sánh với, chỉ sợ cũng phải có hoàn toàn khác nhau tình hình.

Cái này cũng đã đủ chứng minh năm đó trận chiến ấy có bao nhiêu thảm liệt, cũng không biết trả giá giá bao nhiêu, mới để cho Nhân Hoàng Phục Hi cùng Nữ Oa liên hợp lại, đem Ma Quân phong ấn tại Thiên Chi Ngân ở giữa.

Thế nhưng lần này coi như Vương Mãnh một cái nhân thủ cầm Hiên Viên Kiếm, dĩ nhiên cũng không có rơi vào chút nào hạ phong, càng là trong thời gian ngắn song phương đánh cân sức ngang tài.

Vũ Văn Thác thấy như vậy một màn, không nhịn được âm thầm khiếp sợ càng thêm cảm thấy không thể tưởng tượng nổi. Chẳng lẽ đây chính là cái gọi là thiên tuyển chi nhân thực lực sao?

Rõ ràng nhìn lấy không được tốt lắm, nhưng là bộc phát ra uy lực quả thực khiến người ta nghẹn họng nhìn trân trối.

Phải biết rằng trước đó, hắn cùng Trần Tĩnh Cừu hai người đem hết toàn lực, cũng bất quá vẻn vẹn chỉ là đang khổ cực chống đỡ, hoàn toàn không có biện pháp giống như Vương Mãnh như vậy thong dong bình tĩnh.

"Vũ Văn đại ca, ngươi nói lần này có thể hay không chúng ta thật sự có cơ hội xoay người đâu ?"

Trần Tĩnh Cừu hỏi dò, cũng bởi vì tạm thời không có cái này cổ cường đại lực áp bách, hắn tình huống hiện tại tương đối ổn định, coi như là bị thương thật nặng, cũng cũng không có vì vậy mà tình huống ác liệt.

"Ta cảm thấy chúng ta hy vọng vẫn là rất đại."

Vũ Văn Thác sát có chuyện lạ nói rằng, có thể thanh âm càng trở nên càng ngày càng kiên định, bởi cục diện dưới mắt vượt quá tưởng tượng, cho nên khi Vương Mãnh cho thấy có thể có thể so với Nhân Hoàng Phục Hi thực lực lúc, cũng đã làm cho Vũ Văn Thác có lòng tin.

Nhân Hoàng Phục Hi cái kia là như thế nào tồn tại ?

Cho đến nay, còn không có người có thể siêu việt, nếu như có người có thể đạt được cùng hắn tài nghệ tương đương, cũng đã đủ cho thấy không thể tầm thường so sánh thực lực.

Nghĩ thông suốt điểm này.

Vũ Văn Thác không chút do dự đứng lên. Thác Bạt Ngọc Nhi thấy thế tò mò hỏi.

"Ngươi muốn làm gì ?"

"26 đương nhiên là đi giúp hắn, nếu người này có như thế cường đại thực lực, như vậy chúng ta tuyệt đối không thể cản trở, đồng dạng cũng không thể làm cho cục diện lại một lần nữa chuyển biến xấu."

Lời còn chưa dứt, Vũ Văn Thác liền bay người lên trước.

Dù nói thế nào hắn chính là Hiên Viên nhất tộc hậu nhân, tự nhiên mà vậy cũng có thể gánh vác trừ ma vệ đạo trách nhiệm. Cho nên tuyệt đối không thể ngồi xem mặc kệ, cũng không thể cho phép tình huống biến đến đầy đủ ác liệt.

Trần Tĩnh Cừu thấy như vậy một màn cũng muốn tiến lên hỗ trợ.

Dù sao hắn chính là Đại Đế Hoàng Giả, không thể khiến người ta xem nhẹ, mặc dù mình khả năng xác thực so ra kém Hiên Viên nhất mạch truyền thừa cùng với Thiên Tuyển Chi Tử, nhưng dù nói thế nào trên người mình giữ lại không thể tầm thường so sánh huyết mạch.

Cũng đồng dạng không là người bình thường có thể so sánh.

Nhưng là không nghĩ tới hắn mới vừa chuẩn bị lên đường thời điểm, lại bị Thác Bạt Ngọc Nhi bắt lại.

"Ngươi đi làm cái gì nhỉ?"

"Ngươi đừng ngăn ta, ta muốn đi giúp đại ca, chí ít cũng có thể chia sẻ một điểm!"

Đây là chuyện không có cách nào khác, hắn chỉ có thể làm chính mình chuyện đủ khả năng, nếu không là không có biện pháp chuyện cũ tình, đi xuống một bước đi.

"Ngươi đi lên chính là thêm phiền, vừa rồi là dạng gì tình huống ? Chẳng lẽ ngươi không thấy sao ? Ngươi và Vũ Văn Thác hai người hợp lực cũng không là đối thủ của đối phương, hiện tại mặc dù có cái này Vương Mãnh gia nhập vào, thế nhưng thực lực của ngươi cùng hai người bọn họ so sánh với, đích thật là có chênh lệch nhất định "

"Cho nên bây giờ ngươi quan trọng nhất là bảo vệ tốt chính mình, dưỡng hảo trạng thái của mình, đợi đến thời khắc mấu chốt sẽ xuất thủ."

Thác Bạt Ngọc Nhi nói thật.

Hắn cái này không chỉ có riêng là bởi vì mình cùng Trần Tĩnh Cừu quan hệ giữa, cho nên nói hắn quan tâm đối phương. Nguyên nhân chủ yếu nhất là, hắn không hy vọng Trần Tĩnh Cừu đi ảnh hưởng Vương Mãnh cùng Vũ Văn Thác hai người.

Bọn hắn bây giờ là toàn bộ nhân gian hy vọng, nếu như ngay cả bọn họ đều cuối cùng bị mất mạng lời nói, hậu quả kia là thiết tưởng không chịu nổi, sợ rằng thế gian này không còn có người có thể cùng Ma Quân chống đỡ được, càng thêm không có khả năng có cơ hội cải biến vận mệnh.

Đây chính là hiện thực, bởi vì hiện thực so sánh với tất cả mọi chuyện mà nói, đều càng thêm tàn nhẫn, cũng càng thêm tàn khốc.

Sở dĩ luôn có người cho rằng kinh thiên động địa một phen sự nghiệp là bọn hắn hướng tới, nhưng thường thường bọn họ không minh bạch ở nơi này phía sau cần phải bỏ ra nỗ lực là có bao nhiêu.

Cũng tương tự càng sẽ không hiểu, có vô số bởi vì cái gọi là kinh thiên động địa, cùng với vì dường như Lưu Tinh như vậy giống nhau sáng chói trong nháy mắt bỏ ra giá bao nhiêu.

Trần Tĩnh Cừu nghe được câu này, trong mắt nhịn không được toát ra suy tư.

Đã từng hắn là hôm nay Địa Tiên hiệp giới xưa nay chưa từng có đệ nhất phế vật, thậm chí ngay cả sư phó của mình đều cảm thấy đã không có bất kỳ hy vọng nào, chỉ là hy vọng hắn có thể đủ đem trọn cái đại trần huyết mạch tiếp tục lan tràn xuống phía dưới.

Nhưng là sau lại đã trải qua rất nhiều chuyện, làm cho Trần Tĩnh Cừu cũng từng bước học xong, như thế nào đi một lần nữa dò xét chính mình. Càng thêm làm cho hắn hiểu được, làm tất cả mọi chuyện đều nhất định muốn chiếu theo một cái quy luật đi thực hành.

Nhưng là dù vậy, thiên phú của hắn bày ở nơi đó, thành tựu đại Địa Hoàng giả, hắn đúng là có không giống tầm thường thân phận, thế nhưng thiên phú của hắn hoàn toàn chính xác cũng là làm cho người ta không cách nào nhìn thẳng.

Mặc dù là cho tới bây giờ, vẫn như cũ có người cho rằng đại Địa Hoàng người thiên phú cũng chưa hoàn toàn khai phát ra tới. Có thể coi là thiên phú lại cao, nếu như không thể sử dụng nói, vẫn là không có bất kỳ dùng.

Cái này liền giống như là chôn ở đáy sông vàng.

Nếu như không có người đi đào móc, như vậy vĩnh viễn nó cũng chỉ là một tảng đá, căn bản cũng không có bất kỳ còn lại giá trị. Ở nơi này loại người riêng phần mình suy tư đồng thời.

Vương Mãnh cùng Ma Quân giữa chiến đấu đã đạt đến một cái trước nay chưa có cao trào. Ma Quân có quá mức lực lượng, điểm này tự nhiên không cần nói cũng biết.

Sở dĩ ở ngay từ đầu hắn cũng không có xuất ra toàn bộ thực lực.

Thế nhưng theo cùng Vương Mãnh sau khi giao thủ, Ma Quân khắc sâu ý thức được trước mắt cái này sở hữu Hiên Viên Kiếm cùng với Nhân Hoàng Phục Hi chi lực, bao quát Thiên Tuyển Chi Tử xác thực không thể tầm thường so sánh.

Thế cho nên hắn không thể không toàn lực ứng phó.

Nhưng là Nhân Hoàng Phục Hi lực uy hiếp thật sự là quá lớn.

Coi như hiện tại vẻn vẹn chỉ là lấy thần thức phương thức tồn tại, thế nhưng cái kia Hiên Viên Kiếm cũng phảng phất là khắc tinh của mình một dạng. Giữa song phương chênh lệch mà là bởi vì phương thức như vậy mà không có thể thu nhỏ lại.

Cũng đang bởi hai người kinh thiên động địa chiến đấu, đưa tới với Thiên Băng Địa Liệt, vô số vẫn thạch chậm rãi hạ xuống, đại địa khe nứt, sơn hà đảo lưu, Hỏa Sơn không ngừng bạo phát, địa chấn cũng theo đó xuất hiện.

Chu vi tứ phương có thể nghe vô số người thống khổ kêu rên, toàn bộ nhân gian phảng phất giống như là biến thành một cái địa ngục. Mà có thể ở chỗ này ứng đối như thường đồng thời thành thạo chỉ có hai người.

Một cái là ma quân, mặt khác một cái Vương Mãnh.

Thậm chí còn liền Túy Tiên Cư đám người kia bọn họ đều muốn dựa vào tửu quán cung cấp đặc hiệu cung ứng rượu để duy trì trạng thái của mình, bằng không chỉ là chu vi không ngừng bốc cháy lên Ma Hỏa, cũng đã đủ đem linh hồn của bọn họ đốt cháy tất cả.

Đây chính là toàn bộ nhất địa phương đáng sợ. Cũng là này nhân gian thảm thiết tình hình.

"Có chút ý tứ! Bất quá ngươi cho rằng ngươi theo ta đánh, chẳng lẽ là có thể thay đổi nhân gian kết cục sao?"

Ma Quân phiêu phù ở giữa không trung.

Thanh âm lộ ra cao ngạo, tuy là hắn quả thật có từ lúc sinh ra đã mang theo cuồng ngạo tư bản, nhưng không thể không nói ngày hôm nay một trận chiến này làm cho hắn thấy được Thiên Tuyển Chi Tử khủng bố thuật.

Vốn cho là chỉ có Nhân Hoàng Phục Hi có thể có thực lực như vậy.


=============

Từ non nớt tới trưởng thành , cựu thần thức tỉnh trấn áp vạn giới (truyện hậu cung ai dị ứng tránh dùm mình)

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top