Tuyệt Thế Trùng Tiên

Chương 334: Các hiển thần thông


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Cứ như vậy, luyện thi bầy cùng bầy trùng một cái cực tốc đuổi theo một cái giữ một khoảng cách phóng thích công kích từ xa, lôi kéo ở giữa liền đã bay ra mấy trăm trượng khoảng cách, luyện thi bầy là truy cũng đuổi không kịp, bỏ cũng không xong, ngay cả bầy trùng lông đều sờ không tới một cây.

Nhưng trong khoảng thời gian ngắn, bầy trùng công kích từ xa cũng vô pháp đánh tan không có cảm giác đau, không có có trí tuệ, với lại da dày thịt béo luyện thi bầy, song phương tựa hồ lâm vào cục diện giằng co.

Nhưng có chút kinh nghiệm chiến đấu người liền có thể phán đoán được đi ra, nhưng thật ra là bầy trùng chiếm cứ cự đại cục diện ưu thế.

Luyện thi bầy mỗi một lần tao ngộ công kích đều sẽ tiêu hao bọn chúng trong cơ thể pháp lực, đồng thời bộ phận luyện thi thụ thương, tiến một bước ảnh hưởng năng lực hành động cùng chiến lực, nhưng bầy trùng nhóm không những sẽ không trên tay còn dẫn luyện thi bầy chơi diều thành thạo điêu luyện, căn bản vốn không dùng cân nhắc phòng ngự vấn đề, lâu dài xuống dưới, bầy trùng nhất định đánh tan luyện thi bầy, giết sạch tất cả luyện thi.

Đến lúc này, cho dù là Diệp Lân cũng không khỏi không bội phục Tôn trưởng lão linh trùng tiểu đội nghiêm chỉnh huấn luyện, so với hắn linh trùng quân đội là không kém chút nào.

Nhưng phải biết, hắn linh trùng cùng Tôn trưởng lão linh trùng thế nhưng là tồn tại cự đại trí tuệ chênh lệch.

Tôn trưởng lão là dựa vào cứng rắn bản sự đạt đến nước này, mà Diệp Lân là dựa vào trùng hoàng huyết mạch ưu thế.

Ngồi tại to lớn đầu lâu bên trên khô lâu công tử nhìn thấy một màn này, sắc mặt là âm trầm vô cùng, hắn đường đường một tên Nguyên Anh cảnh cường giả, hao tốn đại lượng tâm huyết cùng đại lượng tài nguyên mới luyện chế ra tới luyện thi bầy, vậy mà vừa phóng xuất ngay tại một cái Kết Đan cảnh trùng tu bầy trùng tiến công hạ lâm vào thế yếu.

Cái này gọi hắn làm sao không giận!

"Phế vật, đều là phế vật! Cho bản công tử toàn bộ chạy trở về đến!"

Đến lúc này, luyện thi bầy cầm bầy trùng không có biện pháp, ngược lại luyện thi bầy tràn ngập nguy hiểm, đem triệu hồi đến phóng tới bên cạnh hắn tác chiến mới là sự chọn lựa tốt nhất.

Bất quá Tôn trưởng lão như thế nào lại như hắn nguyện.

Chỉ gặp Tôn trưởng lão cười hắc hắc, dễ dàng cho con bọ ngựa hóa thành hai vệt cầu vồng hướng phía khô lâu công tử nhanh chóng tới gần.

"Khô lâu công tử, ngươi vẫn là đừng lo lắng ngươi luyện thi, trước lo lắng một cái ngươi tự thân tình cảnh a!"

Chỉ gặp phi độn bên trong Tôn trưởng lão một tay bấm niệm pháp quyết, trong miệng nói lẩm bẩm.

"Tiểu tử nhìn kỹ, đây cũng là lão đầu tử tuyệt học, Càn Khôn Ngự Trùng Quyết!"

"Ngàn vạn linh trùng, gia trì thân ta! Tật!"

Theo Tôn trưởng lão quát to một tiếng, chỉ thấy linh trùng trong đám một mực không có tiến công cận chiến linh trùng hóa thành đạo đạo tinh quang, bay đến Tôn trưởng lão chỗ mi tâm, tạo thành một cái càn khôn Lưỡng Nghi đồ án, đồng thời khí tức của hắn vậy mà liên tục tăng lên, vậy mà vượt xa Kết Đan đại viên mãn, mặc dù khoảng cách Nguyên Anh sơ kỳ tu sĩ còn có chênh lệch nhất định, nhưng đã chênh lệch đã không có trước đó khoa trương như vậy.

Diệp Lân ánh mắt ngưng tụ.

Càn Khôn Ngự Trùng Quyết, chính là Thái Huyền Môn trùng tu một mạch tuyệt học tối cao, công pháp phẩm chất chính là là Địa giai thượng phẩm, tu hành về sau, có thể đem tự thân pháp lực phân tán cho bầy trùng, cũng có thể để bầy trùng pháp lực gia trì tự thân.

Khô lâu công tử hừ lạnh một tiếng.

"Điêu trùng tiểu kỹ cũng dám ở bản công tử trước mặt múa rìu qua mắt thợ, vô luận thực lực ngươi lại thế nào tăng lên, Kết Đan cùng Nguyên Anh ở giữa, vẫn như cũ là không thể vượt qua!"

Khô lâu công tử tay áo dài vung lên, lập tức đánh xuất ra đạo đạo pháp quyết, sau đó một tiếng quát khẽ.

"Thái Huyền Môn tuyệt học quả thật không tệ, ngươi cũng nếm thử ta Huyền Minh Tông tuyệt học, xương khô ma công!"

Ngồi xuống đầu lâu lập tức phun ra ra một miệng lớn đen nghịt ma khí, ma khí càng ngày càng nhiều trong chớp mắt liền đem toàn bộ đầu lâu cùng khô lâu công tử hoàn toàn bao phủ, đồng thời tạo thành hai cây to lớn màu đỏ thẫm khô lâu quỷ trảo.

Cái kia khô lâu quỷ trảo hướng phía Tôn trưởng lão cùng con bọ ngựa chính là vồ mạnh một cái, Diệp Lân thậm chí đều thấy không rõ quỹ tích, như là thuấn di đồng dạng, chỉ thấy to lớn quỷ trảo phân biệt bao phủ Tôn trưởng lão cùng con bọ ngựa, tựa hồ muốn bọn hắn tươi sống tan thành phấn vụn.

Tôn trưởng lão một tay bấm niệm pháp quyết, tại cự trảo nắm chặt trong nháy mắt, liền hóa thành một đạo hồ quang điện đem con bọ ngựa bao khỏa, hai người thân ảnh lóe lên một cái rồi biến mất, sau một khắc xuất hiện đã là tại bên ngoài hơn mười trượng, hiểm lại càng hiểm tránh qua, tránh né một kích trí mạng.

Khô lâu công tử nhíu mày.

"Không nghĩ tới ngươi lão gia hỏa này lại còn có thể lĩnh ngộ Thái Huyền Môn tuyệt học « lôi ảnh độn » ngược lại thật sự là là khó chơi đến cực điểm, bất quá cái này lôi ảnh độn cực kỳ tiêu hao pháp lực, ngược lại muốn xem xem ngươi có thể thi triển mấy lần!"

Sau một khắc, một cái khác to lớn quỷ trảo lần nữa hướng phía Tôn trưởng lão cùng con bọ ngựa bắt tới, bất quá Tôn trưởng lão vẫn như cũ bắt chước làm theo, sử dụng lôi ảnh độn mang theo con bọ ngựa một bên tránh né quỷ trảo, một bên nhanh chóng tới gần khô lâu công tử, hai người này tựa hồ có gì ghê gớm cận chiến thủ đoạn công kích.

Tại hai người giao thủ trước đó, thậm chí ngay cả Diệp Lân đều cho rằng tự mình sư tôn có khả năng tại hắn mặt hắn sính anh hùng khoác lác, tại trong sự nhận thức của hắn, Nguyên Anh lão tổ cùng Kết Đan đại viên mãn ở giữa có không thể vượt qua hồng câu, với lại đạo này hồng câu so Trúc Cơ đại viên mãn đến Kết Đan sơ kỳ càng rộng rãi hơn.

Nhưng cho tới bây giờ, Tôn trưởng lão đối mặt khô lâu công tử chẳng những không có tan tác không có sức hoàn thủ, thậm chí còn có thể ý đồ khởi xướng tiến công, mặc dù không thể nói chiếm cứ ưu thế cục diện, nhưng hoàn toàn ngăn chặn khô lâu công tử xác thực thực sự làm được.

Khô lâu công tử đối mặt không ngừng đến gần hai người, trong lúc nhất thời vậy mà cũng sinh ra một loại hãi hùng khiếp vía cảm giác không ổn, chỉ có thể cắn răng một cái lái đầu lâu nhanh chóng lui lại, ý đồ cùng Tôn trưởng lão kéo dài khoảng cách.

Nhưng như vậy, hắn luyện thi bầy, nhưng chính là thực sự đuổi không kịp hắn, hiện tại là chịu đủ linh trùng bầy thả chiến thuật con diều tra tấn.

Tôn trưởng lão cùng khô lâu công tử giao chiến, nói lên đến tựa hồ đi qua thời gian rất lâu, trên thực tế tổng cộng mới bất quá hơn mười hô hấp, ma đạo liên minh hai gã khác ma tu nhìn thấy Tôn trưởng lão thực lực không thể khinh thường, vậy mà thật có kiềm chế khô lâu công tử năng lực, trong mắt đồng thời hiện lên một đạo hàn mang.

Cái kia cực Sát môn bốn tay lão ma, bốn cái tay đồng thời hướng phía Tôn trưởng lão phương hướng bỗng nhiên vung lên "Hưu hưu hưu" từng đạo thật nhỏ hàn quang xuyên thủng không khí, lấy Diệp Lân căn bản là không có cách bắt tốc độ mãnh liệt bắn mà ra.

Một bên u hồn tông u quỷ thượng nhân cũng là âm lãnh cười một tiếng, một tay bấm niệm pháp quyết thân ảnh từ hơi mờ vậy mà hoàn toàn hóa thành vô hình, biến mất đến vô tung vô ảnh, Diệp Lân giờ phút này cảm giác được hãi hùng khiếp vía, vội vàng quát.

"Sư tôn coi chừng!"

Nhưng hắn lời này mới hô lên đi một nửa, chỉ thấy bên người sư tỷ cùng U Tuyền tiên cô thân ảnh đồng thời biến mất.

Một mặt bóng loáng như gương mặt băng đột nhiên ngưng tụ ngăn tại phi châm phía trước, những cái kia phi châm tại xuyên thấu mặt băng đồng thời, trên kim liền bao trùm một tầng lại một tầng Huyền Băng, tốc độ phi hành cũng biến thành chậm rất nhiều.

Mà đứng tại mặt băng về sau U Tuyền tiên cô vung lên ngọc thủ, từng đạo kinh người hàn khí đem phi châm bao phủ, trong chốc lát liền nghe đến lốp bốp giòn vang âm thanh, phi châm ứng thanh nhị đoạn hóa thành đạo đạo Ngũ Hành Chi Khí tiêu tán thành vô hình.

"Bốn tay lão ma, nhìn lên dài đến hùng tráng như vậy, vậy mà am hiểu phi châm đánh lén loại này hạ lưu trò xiếc, thật là khiến người khinh thường!"

Gần như đồng thời, một chỗ trên bầu trời, Thanh Dao tiên tử như là thuấn di đồng dạng xuất hiện, chỉ thấy hắn ngọc thủ chỉ vào, từng đạo kim sắc hàn quang hướng phía một chỗ hoàn toàn thấy không rõ trong hư không Phá Không Trảm đi.

Đinh đinh đinh! Hỏa hoa văng khắp nơi!

"U Hồn thượng nhân, đối thủ của ngươi là ta, linh thể độn thuật mặc dù huyền diệu quỷ dị, nhưng trong mắt ta, cùng bia sống không có gì khác nhau!"


=============

Mô phỏng không buff mạnh , main không thánh mẫu , thông minh , biết suy tính sự việc , nhân vật phụ không bị dính hàng trí quang hoàn.

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top