Tu Luyện Đơn Giản Hóa: Ta Thật Không Phải Thể Hư

Chương 58: Dã tâm bừng bừng trưởng công chúa


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Nhã gian bên trong lập tức một tĩnh, ánh mắt mọi người đồng loạt nhìn về phía cánh cửa.

"Bản cung Hoàng Phủ Mạn Mai, không biết có thể cùng chư vị đang ngồi quen biết một phiên?"

Một đạo hơi thô kệch nữ tử âm từ ngoài cửa truyền đến, thanh âm có chút cổ quái, nhưng mà từ trong lời nói có thể phán đoán người lên tiếng thân phận đối phương.

Trưởng công chúa không có để cho thủ hạ không chút kiêng kỵ đẩy cửa phòng ra, mà là đứng tại cánh cửa trưng cầu đồng ý, điều này đại biểu nàng thân thiện thái độ.

Diệp Lương Tài mặt bên trên lộ ra sợ hãi lẫn vui mừng, hạ ý thức đi đến cửa trước chuẩn bị mở cửa nghênh đón.

Chợt nhớ tới sư phụ vẫn còn, bước chân hắn tấn ngừng, một mặt chờ đợi nhìn về phía Thẩm Triết Hiền.

"Mời tiến!" Thẩm Triết Hiền nhàn nhạt nói câu, dáng vẻ nhẹ nhõm bưng lên nước trà khẽ nhấp một cái.

Được đồng ý về sau, Diệp Lương Tài cao hứng bừng bừng đẩy cửa phòng ra: "Cung nghênh trưởng công chúa!"

Chỉ gặp phòng cao cấp đứng ở cửa ba người, bên trái là một cái khí chất lãnh diễm bạch y nữ tử, bên phải là mới vừa rồi nói chuyện thái giám.

Đứng ở chính giữa nữ tử tướng mạo bình thường, bỏ tại đám người bên trong đều không chút nào thu hút, nhưng mà nàng dáng người lại hút người nhãn cầu!

Không phải mỹ lệ, mà là khôi ngô tráng kiện cao lớn, màu tuyết trắng cung trang váy dài cũng không che giấu được nàng thân thể cường tráng cơ thịt, giống như thiết tháp một dạng đứng sừng sững cánh cửa, kinh ngạc đến ngây người tại tràng tất cả người.

"Khụ khụ khụ!"

Thẩm Triết Hiền không thể nhịn xuống, trực tiếp đem miệng bên trong nước trà phun ra.

Hắn ý thức được chính mình thất thố, thế là vội vàng dùng tay che miệng, một bộ bộ dáng yếu ớt ho nhẹ vài tiếng, dùng không vá nối liền động tác đến ẩn tàng chính mình lúng túng cùng chấn kinh.

Cái gì tình huống?

Cái này dáng người cùng Diệp Lương Tài không sai biệt lắm kim cương ba bỉ, liền là Huyền Miểu vương triều trưởng công chúa?

Thẩm Triết Hiền mở rộng tầm mắt, tại hắn ấn tượng bên trong, công chúa hình tượng hẳn là kiều diễm ướt át, lạnh lùng như băng, ung nhã quý khí, hoạt bát khả ái các loại, trước mắt cái này cường tráng công chúa là chuyện gì xảy ra?

"Sư phụ ngài không có sự tình đi? Hơn một năm nay không có gặp, ngài khí sắc so phía trước kém rất nhiều." Diệp Lương Tài lo lắng nói.

Phía trước sư phụ là không có vòng mắt đen, làn da cũng không giống hiện tại cái này trắng nõn, phảng phất bệnh nặng, chẳng lẽ là đường bên trên bị thương?

"Ta không có sự tình, cái này vị liền là trưởng công chúa?" Thẩm Triết Hiền tiếp qua Thanh Tuyết đưa tới khăn tay, lau miệng.

"Vâng." Hoàng Phủ Mạn Mai mỉm cười gật đầu, mở ra tráng kiện chân dài đi vào phòng cao cấp: "Nghĩ đến ngài liền là Lương Tài sư phụ, Thẩm công tử a? Bản cung thường xuyên nghe Lương Tài đề cập, nói ngài là một vị thâm bất khả trắc cao nhân."

"Đều là nói mò, trưởng công chúa đừng quá làm thật." Thẩm Triết Hiền lắc đầu cười nói.

Diệp Lương Tài cười ha hả không nói lời nói, tiếp tục pha trà công tác.

"Thẩm công tử khiêm tốn, có thể dạy bảo ra Lương Tài cái này đệ tử ưu tú, há hội là bình thường hạng người?"

Mặc dù Hoàng Phủ Mạn Mai bắp thịt cả người nhìn qua rất thô kệch phóng khoáng, nhưng mà ăn nói lại là bình thường nữ tử dịu dàng cùng nhu hòa, cho nên không thể trông mặt mà bắt hình dong, cái này lời quả nhiên là chân lý.

Thẩm Triết Hiền sắc mặt bình tĩnh, không có giao tiếp.

Hoàng Phủ Mạn Mai thăm hỏi có chút đột ngột, song phương lại là lần đầu gặp mặt, mà lại lên đến liền là một trận tán dương, đổi lại cái khác người chỉ hội cảm thấy là khách sáo lời nói, có thể Hoàng Phủ Mạn Mai là vương triều trưởng công chúa, dùng nàng địa vị không cần thiết đối với người khác cái này lấy lòng.

Không hề nghi ngờ, Hoàng Phủ Mạn Mai có cầu ở hắn, sớm liền kế hoạch tốt muốn cùng hắn gặp mặt một lần.

Cho nên Thẩm Triết Hiền vừa đến Huyền Miểu thành, Hoàng Phủ Mạn Mai kia một bên liền thu đến tin tức, cũng đệ nhất thời gian hướng Trường Sinh tửu lâu chạy đến.

Kết hợp với Diệp Lương Tài mới vừa rồi thỉnh cầu, đáp án vô cùng sống động —— vì Vô Tận Luyện Thể Thuật!

Thẩm Triết Hiền mỉm cười thưởng thức trà, giám định lại lần nữa phát động.

【 Hoàng Phủ Mạn Mai: Nhị lưu võ giả, Huyền Miểu vương triều trưởng công chúa, sở hữu hiếm thấy thể chất đặc thù, tu luyện nhục thân có thể làm ít công to. Nàng muốn trở thành lịch sử bên trong đứng đầu nữ hoàng đế, dẫn dắt vương triều lật đổ tu tiên tông môn thống trị, không lại làm tông môn khôi lỗi, vì có thể đủ leo lên hoàng vị, nàng nguyện ý không tiếc bất cứ giá nào.

Đoạn trước thời gian từng cùng thiên hạ các phái tranh đoạt ngọc giản, biết rõ ngọc giản nội dung là Vô Tận Luyện Thể Thuật, sau đó lại từ vương triều mạng lưới tình báo bên trong biết được Âu Vĩnh Xương đi qua Trường Sinh khách sạn, lại căn cứ ngươi thực lực cùng với truyền dạy Diệp Lương Tài luyện thể thuật, suy đoán ngươi nắm giữ Vô Tận Luyện Thể Thuật.

Nhưng mà nàng không muốn cùng ngươi kết thù, càng không hi vọng Diệp Lương Tài khó xử, vì đó tính toán thông qua bái sư, tập được Vô Tận Luyện Thể Thuật. 】

Dã tâm thật lớn!

Nhìn xong giám định tin tức về sau, Thẩm Triết Hiền đối với nữ nhân này lau mắt mà nhìn, nàng lại có lấy lật đổ tông môn dã vọng, nên nói nàng cả gan làm loạn, còn là vô tri sâu kiến?

Tu tiên tông môn như là có thể dễ dàng lật đổ, năm đại vương triều thế cục lại há hội duy trì vạn năm thời gian?

Để Thẩm Triết Hiền càng thêm ngoài ý muốn là, cái này nữ nhân thế mà nghĩ lấy bái hắn vi sư, cái này có thể liên lụy đến quá nhiều lợi và hại, hắn cần phải tỉ mỉ cân nhắc.

Đặc biệt là Hoàng Phủ Mạn Mai tin tức bên trong, có một cái tiềm ẩn nguy hiểm: Vì leo lên hoàng vị, nàng hội không tiếc bất cứ giá nào!

Trong gian phòng trang nhã song phương đều rơi vào trầm mặc, không khí có chút lúng túng cổ quái.

Diệp Lương Tài không rõ ràng sư phụ vì cái gì bỗng nhiên không nói lời nói, tựa hồ tinh thần trạng thái không tốt, trò chuyện một chút liền đi thần.

Hắn giao tiếp năng lực rất mạnh, lập tức đứng dậy vỗ đầu một cái, vì Hoàng Phủ Mạn Mai hóa giải lúng túng.

"Nhìn ta cái này đầu óc, thế mà quên sư phụ ngài vừa đến hoàng thành, đuổi nhiều ngày như vậy đường khẳng định mệt mỏi, ta cái này liền phân phó tiểu nhị mang thức ăn lên, chúng ta vừa ăn vừa nói chuyện."

Hoàng Phủ Mạn Mai thần sắc liền giật mình, nhìn về phía Diệp Lương Tài ánh mắt đặc biệt ôn nhu.

Nàng hướng bên cạnh lãnh diễm nữ tử nháy mắt, nữ tử lập tức từ trong ngực móc ra một cái tinh xảo bình sứ, thả đến mặt bàn.

"Xin lỗi, là bản cung không chú ý công tử cảm thụ, cái này mai Dưỡng Nhan Đan làm đến bồi tội tặng cho Thẩm công tử, hắn có mỹ nhan trú nhan hiệu quả, bất luận là công tử còn là công tử bên cạnh hai vị mỹ nhân, đều phi thường được áp dụng."

Hoàng Phủ Mạn Mai đem cái bình khẽ đẩy đến Thẩm Triết Hiền trước mặt, dư quang hướng Thanh Tuyết cùng Mãn Thi Song thân bên trên quét nhìn một vòng, lại mắt nhìn mặt đầy tiều tụy Thẩm Triết Hiền, nội tâm lập tức hiểu rõ.

Cái này là cái yêu thích mỹ sắc, mà túng dục quá độ hư công tử a!

Khó trách thái độ đối với nàng không nóng không lạnh, nguyên lai là nàng tướng mạo không đủ mê người.

Đồng thời Hoàng Phủ Mạn Mai nội tâm bái sư nắm chắc càng lớn, bởi vì trầm mê mỹ sắc người đại khái tỉ lệ sẽ không tiêu xài thời gian Luyện Thể, kia Vô Tận Luyện Thể Thuật tại trong tay đối phương, liền là một phần truyền thừa mà thôi.

"Dưỡng Nhan Đan? Tha thứ tại hạ cô lậu quả văn, không biết cái này chủng đan dược là như thế nào chế thành?" Thẩm Triết Hiền ra vẻ kinh ngạc nói.

"Thẩm công tử là Tiên Thiên tông sư cường giả, lại đến hoàng thành phát triển, khẳng định là biết rõ hoàng thành bên trong có tiên nhân tồn tại, mà cái này đan dược chính là ra từ cái kia vị tiên nhân bàn tay!" Hoàng Phủ Mạn Mai mỉm cười nói.

Thẩm Triết Hiền hứng thú nháy mắt bị nhấc lên: "Không biết hoàng cung bên trong có thể có luyện đan thư tịch?"

Hoàng Phủ Mạn Mai dừng lại, gật đầu nói: "Có là có, nhưng mà những này thư tịch phàm nhân nhìn vô dụng, chỉ có tiên nhân tài năng luyện chế đan dược, như là Thẩm công tử thực tại cảm giác hứng thú, ta có thể dùng đi hoàng cung bên trong sao chép mấy phần."

Cái này tính là nàng ném nhận dạng, vì có thể đủ tập được Vô Tận Luyện Thể Thuật, có cần thiết nịnh hót đối phương.


=============

Mô phỏng không buff mạnh , main không thánh mẫu , thông minh , biết suy tính sự việc , nhân vật phụ không bị dính hàng trí quang hoàn.

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top