Từ Konoha Bắt Đầu Lưu Vong

Chương 891:


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

"Nhiệm vụ của các ngươi, nên đã nghe rõ chứ?"

Bệnh viện một gian trong phòng làm việc, Masumi Asami con mắt chăm chú nhìn chằm chằm đứng ở chính mình trước bàn làm việc diện bốn tên chữa bệnh Ninja.

Này bốn tên chữa bệnh Ninja xem như là nàng ở Konoha trong bệnh viện, bồi dưỡng được đến trực hệ bộ hạ, cùng Haruno Kizashi loại kia tầng dưới cán bộ , đẳng cấp hoàn toàn không ở một cái mức độ lên. Thêm vào bản thân nghề nghiệp tính đặc thù, có thể điều khiển không gian cũng lớn hơn.

"Là, Masumi chủ nhiệm."

Một tên trong đó nam tính chữa bệnh Ninja gật đầu trả lời, dáng dấp khoảng chừng chừng ba mươi tuổi, vẻ mặt thoáng hàm hậu, biểu thị mình đã rõ ràng.

"Vậy thì tốt, chờ đến tài chính đúng chỗ, bắt đầu nghiên cứu chữa bệnh phù thời điểm, các ngươi liền phụ trách cùng mặt trên liên lạc, sau đó. . . Tận lực kéo cản. Nhớ kỹ, không muốn lộ ra nhược điểm. Nếu như lộ ra nhược điểm, gặp đến hoài nghi, liền trực tiếp đi mật đạo rời đi, không nên dừng lại, sẽ có người ở bên ngoài phụ trách tiếp ứng các ngươi. Người nhà của các ngươi ta sẽ an bài thỏa đáng. Hiện tại các ngươi có thể xuống."

Masumi Asami thả ở trên bàn làm việc hai tay hơi hợp nắm, thấu kính sau trong mắt lóe ra một đạo ác liệt vẻ.

Bốn tên chữa bệnh Ninja đều là nghiêm túc chút đầu, không dây dưa dài dòng xoay người rời đi.

Nhìn thấy bốn tên chữa bệnh Ninja rời đi, Masumi Asami cũng là khẽ thở ra một hơi, xoa có chút đau nhức huyệt thái dương.

"Kakashi cái tên này thực sự là sẽ cho ta giải quyết, rõ ràng ta còn muốn trận này nghỉ ngơi thật tốt một hồi. . ."

Trên thực tế, nàng cũng không nghĩ tới Haruno Kizashi con gái, sẽ có loại này năng lực.

Làm chữa bệnh Ninja, nàng vô cùng rõ ràng chữa bệnh phù trong tương lai trên thị trường chiếm cứ thương mại cùng chiến lược tiềm lực.

Đặc biệt là đối với Konoha loại này thiếu hụt phát triển tài chính nhẫn thôn, nói là nhánh cỏ cứu mạng có thể quá mức, nhưng nếu như thành công, nhất định có thể để cho Konoha thoát thai hoán cốt.

"Vậy thì thật là có chút ngượng ngùng, tăng thêm ngươi ở chỗ này gánh nặng."

Chẳng biết lúc nào, mặt sau cửa sổ đã bị người mở ra, Kakashi dựa lưng vách tường, xuất hiện sau lưng Masumi Asami, bóng người hoàn toàn ẩn giấu ở vách tường bóng mờ bên trong, không dễ bị người phát hiện.

"Ngươi liền không thể bình thường đi cửa đi vào sao?"

Masumi Asami cũng không quay đầu lại, như vậy bất mãn chất vấn.

"Loại chuyện nhỏ này liền không cần để ý, nói chung. . . Bên này liền giao cho ngươi."

Kakashi ngữ khí trịnh trọng lên.

Trải qua hội nghị cấp cao, chữa bệnh phù nghiên cứu hạng mục tổ đã chính thức thành lập, mà trung tâm nghiên cứu, không phải đặt ở Konoha bên trong bệnh viện, mà là một cái hoàn toàn đóng kín lên phòng nghiên cứu.

Từ bệnh viện mỗi cái bộ ngành bên trong triệu tập ba đến năm tên tinh thông chữa bệnh nhẫn thuật Ninja, gia nhập vào chữa bệnh phù tổ nghiên cứu nhỏ bên trong, tiến hành đóng kín thức công tác. Ở chữa bệnh phù hoàn thành trước, cái này phòng nghiên cứu người, không cách nào cùng ngoại giới tiến hành bất kỳ tiếp xúc.

Mà Masumi Asami nhiệm vụ, chính là dưới sự sai sử thuộc, tham dự cái này tổ nghiên cứu nhỏ, đồng thời nhiễu loạn công việc nghiên cứu tiến hành, càng nói chuẩn xác, là quấy rầy chữa bệnh phù nghiên cứu tiến trình, nhường công việc nghiên cứu nhiều lần sai lầm, không ngừng mở rộng Konoha tài chính chỗ hổng, nhường Konoha ở dự trữ vấn đề tiền bạc chó cắn áo rách.

Vốn là phát triển tài chính liền không dư dả Konoha, nếu như đem chữa bệnh phù nghiên cứu hạng mục tổ biến thành một cái nuốt vàng động không đáy, không thể nghi ngờ có thể từ khác một tầng diện, đem Konoha mang tới một cái đường rẽ lên, đồng thời lao nhanh xuống, không cách nào đình chỉ.

Cái kế hoạch này, nửa năm trong vòng một năm, khả năng không có ảnh hưởng gì, nhưng nếu như kéo cái ba năm bốn năm, coi như là Konoha cũng sẽ từ từ không chịu nổi, thậm chí khả năng dẫn đến Konoha quân sự phát triển chầm chậm đình trệ hạ xuống.

Một cái giết người không thấy máu lưỡi dao, đã ở Quỷ Quốc điều khiển từ xa dưới, chỉ về Konoha Ninja thôn.

Mà Konoha các cao tầng, còn chưa ý thức được cái này thập phần vấn đề nghiêm trọng.

Bọn họ chỉ nhìn thấy nghiên cứu chữa bệnh phù sau khi thành công, cái kia số chi tài phú vô tận, nhưng chút nào không thể nhận ra được, này bản thân liền là Quỷ Quốc chưa Konoha đào một cái bẫy.

Không chỉ là tòng quân sự tình cùng chính trị mức độ lên, hiện tại liền kinh tế phương diện lên, cũng muốn đối với Konoha tiến hành tạo áp lực.

"Thuộc về ta nhiệm vụ ta tự nhiên sẽ nghiêm túc làm tốt, ngươi chỉ cần tập trung Danzo cùng Orochimaru là được."

"Nếu ngươi đã có sắp xếp, vậy ta liền yên tâm. Lúc cần thiết, chúng ta có thể đem chữa bệnh phù sự tình, hơi hơi tiết lộ cho Hỏa Quốc Đại Danh phủ."

Kakashi ý tứ sâu xa nói.

"Đại Danh phủ?"

Masumi Asami hơi run run, lập tức nghĩ thông mấu chốt của sự tình.

Chữa bệnh phù nghiên cứu hạng mục tổ là kín đáo thành lập, cũng không đối ngoại công khai.

Bởi vì chữa bệnh phù đem liên luỵ to lớn lợi ích, đồng thời cũng sẽ nhường Konoha ở kinh tế lên nắm giữ nhất định tính độc lập.

Chuyện như vậy, chắc hẳn không phải Đại Danh phủ người bên kia bằng lòng gặp đến.

Tuy rằng ở bề ngoài không dám đối với Konoha làm cái gì, nhưng song phương rất có thể sẽ gợi ra tín nhiệm nguy cơ, phát sinh kịch liệt mâu thuẫn xung đột. Đến thời điểm, Đại Danh phủ rất khả năng huỷ bỏ đối với Konoha tài chính cung cấp, ở trên quân phí động chút tay chân.

Mà chỉ dựa vào chữa bệnh phù ích lợi, khẳng định không cách nào cung cấp Konoha phát triển nhu cầu.

Mâu thuẫn sẽ tiến một bước hiển hiện.

Đến khi đó, phát sinh nội chiến, nhường nước khác thừa lúc vắng mà vào cũng không phải không thể.

"Hokage bên kia không có đối sách sao?"

Masumi Asami hỏi tiếp.

Chuyện như vậy, nàng không tin Konoha cố vấn quân sự Nara Shikaku sẽ suy xét không tới.

"Còn ở định ra bên trong, cụ thể làm thế nào, bên kia vẫn không có định ra. Nhưng ta phỏng chừng bọn họ rất lớn có thể sẽ không từ bỏ chữa bệnh phù nghiên cứu, tương lai nghiên cứu thành công, cũng sẽ tìm một người thay mặt, lén lút tiến hành bán đi."

Có thể quan lợi ích đến trình độ nhất định thời điểm, Konoha cao tầng cũng không ngại bí quá hóa liều.

Lại như Root một mình buôn bán vĩ thú cấm dược như thế, tuy rằng hành vi mạo hiểm, nhưng xác thực có thể cho Root mang đến to lớn ích lợi.

Mà chữa bệnh phù lợi nhuận, rõ ràng không phải vĩ thú cấm dược có thể đánh đồng với nhau.

Mỗi cái nhẫn tộc cũng tích cực tham dự trong đó, cho dù nhìn thấy vấn đề trong đó vị trí, nhưng cũng sẽ không liền như vậy cam tâm từ bỏ.

Đại Danh phủ cũng không phải là không cho phép Konoha có chính mình sản nghiệp, mà là sản nghiệp quy mô cùng ích lợi, không thể vượt qua Đại Danh phủ chịu đựng phạm vi.

Hiển nhiên, chữa bệnh phù trong tương lai thị trường, sẽ nghiêm trọng khiêu chiến Đại Danh phủ điểm mấu chốt.

Một cái kinh tế độc lập lên nhẫn thôn, còn nắm giữ quốc gia này mạnh mẽ nhất lực lượng vũ trang, như vậy bước kế tiếp sẽ theo đuổi cái gì, sẽ khiến Đại Danh phủ kiêng kỵ tới trình độ nào, đây là hoàn toàn có thể dự báo.

Kinh tế độc lập, là có thể càng tốt hơn phát triển quân sự, nắm giữ càng mạnh mẽ quân đội, liền tất nhiên muốn đi chen chân quốc gia chủ quyền.

Đại danh cùng Hokage trong lúc đó, cũng chỉ có một người có thể tiếp tục sống sót.

Bực này ở ruồng bỏ Đệ nhất Hokage lúc trước thành lập một quốc gia một thôn chế độ khế ước.

Konoha hoặc là dục hỏa trùng sinh, hoặc là lại lần nữa cụt tay, bị đánh về nguyên hình.

Cho dù Konoha không có xưng bá Hỏa Quốc dã tâm, nhưng chỉ cần đi ra kinh tế độc lập bước đi kia, liền tất nhiên sẽ gợi ra cái này ác tính quả đắng.

"Ta hiện tại có chút rõ ràng Shirashi đại nhân, tại sao không có đem Haruno Sakura mang đi, mà là lựa chọn đem bí mật này tiết lộ cho Konoha cao tầng biết rồi."

Masumi Asami sâu hít vào một hơi thật sâu, sau lưng xương sống lưng hơi bị lạnh.

Nhường Konoha đối với chữa bệnh phù tiến hành nghiên cứu sinh sản, không hề chỉ là vì tiến một bước xé rách Konoha ở tài chính lên chỗ hổng, liên lụy Konoha phát triển tiến độ.

Cũng là vì đem Konoha lại một lần nữa đẩy vào tuyệt cảnh.

Bất luận Konoha đến lúc đó làm ra loại nào lựa chọn, đều đối với Quỷ Quốc trăm không một hại.

"Chính trị. . . Là một cái giết người không thấy máu lưỡi dao. Đây là dương mưu, Konoha không thể không tiếp lấy."

Kakashi rơi vào trầm mặc.

Hắn nhớ tới chính mình cái kia quá cố nhiều năm phụ thân.

Cũng là chết vào loại này vô hình chính trị đấu tranh bên trong, chết vào loại này vô hình chi nhận.

Những năm này hắn ở Konoha trưởng thành, không chỉ là về mặt thực lực tăng lên, cũng thông qua Quỷ Quốc tình báo, cùng mình nghe thấy, nhìn rõ ràng toàn bộ Konoha chính trị hoàn cảnh.

Trọng yếu không phải đúng sai, mà là có uy hiếp hay không đến cao tầng năng lực.

Cha của hắn Nanh Trắng như vậy, Uchiha bộ tộc cũng là như thế.

Trong đó tàn khốc cùng hắc ám, lại há lại là dăm ba câu có thể giải thích rõ ràng.

Đối mặt với Quỷ Quốc cái này kinh tế, chính trị, quân sự nhất thể hóa quốc gia, Konoha một mình đối mặt, căn bản không có phần thắng chút nào.

"Đúng đấy, có điều này không có quan hệ gì với ta, ta ở thôn này lưu lại thời gian, sẽ không quá lâu."

Masumi Asami uống trà, ngăn chặn nội tâm chấn động, nói ra một câu nói như vậy đến.

Bốn giờ chiều, rừng cây.

Ở Naruto cùng Sasuke tập trung tinh lực tu luyện thời điểm, Kakashi đem Sakura đơn độc mang tới một bên, nói tới chữa bệnh phù sự tình.

"Nghiên cứu chữa bệnh phù?"

Sakura trợn mắt lên nhìn đứng ở trước mặt Kakashi, trong lúc nhất thời chưa kịp phản ứng.

Nhìn dáng vẻ của Sakura, Kakashi cũng biết đối phương hoàn toàn không có ý thức đến chữa bệnh phù tầm quan trọng, thậm chí đối với mới có thể có thể chỉ là đem chữa bệnh phù xem là một cái có thể bên người mang theo thuận tiện công cụ thôi.

Vượt muốn xuống, khả năng này càng cao.

Quả nhiên, cứ việc đầu óc rất thông minh, thế nhưng xử thế kinh nghiệm quá nông cạn một điểm. Trong lòng Kakashi thở dài.

"Là, trước ta cầm ngươi chữa bệnh phù, nhường Hokage đại nhân nhìn một chút, hắn nói thứ này tiềm lực rất lớn, hi vọng ngươi có thể tiếp tục nghiên cứu xuống, đem chữa bệnh phù thiếu hụt bù đắp."

Kakashi khẳng định gật gật đầu.

Không chỉ là Hokage, cao tầng cố vấn, Root, mỗi cái nhẫn tộc, có thể nói Konoha có thể ít có tên gọi thế lực, đều đang chăm chú chuyện này.

Chỉ có điều chuyện như vậy không có đối ngoại công khai, liền ngay cả chữa bệnh phù tổ nghiên cứu nhỏ, cũng bị thu nạp ở một cái đóng kín phòng nghiên cứu bên trong công tác, cấm cùng ngoại giới tiếp xúc cùng liên hệ. Có thể tưởng tượng được, các cao tầng đối với chuyện này coi trọng.

Vì là chính là phòng ngừa tin tức tiết lộ, gây nên phiền phức không tất yếu.

"Hỏa. . . Hokage đại nhân! ?"

Sakura cảm thấy hô hấp của tự mình đều sắp muốn nghẹt thở lên.

Mặc dù là không phải Ninja tồn tại người bình thường, cũng biết đảm nhiệm cái tên này lão nhân, ở trong thôn địa vị có nhiều cao thượng cùng vĩ đại.

Chính mình tùy ý chơi đùa đi ra món đồ chơi nhỏ, có thể bị Hokage tự mình khẳng định, Sakura trong lúc nhất thời đại não một mảnh trống không, chóng mặt, đến cái gì đều không nhớ ra được trình độ.

Rất lâu, nàng mới phục hồi tinh thần lại, nhưng trên mặt vẻ mặt vẫn là hiện lên vẻ kinh sợ.

Nàng hoàn toàn không có dự liệu được, chính mình chữa bệnh phù, sẽ đưa tới Hokage cái kia mức độ đại nhân vật quan tâm.

"Tuy rằng có chút khó mà tin nổi, thế nhưng Sakura ngươi chế tác được chữa bệnh phù, Hokage đại nhân xác thực rất là tán thưởng. Cũng hi vọng ngươi không ngừng cố gắng, tranh thủ đem chữa bệnh phù chế tác thành thành phẩm."

Kakashi híp mắt lại đến cười nói, không biết trong lòng đang suy nghĩ gì.

"Ây. . . Cái kia. . . Kakashi lão sư, chuyện như vậy ta hoàn toàn không biết. . ."

Sakura có chút lúng túng gãi gãi đầu, hoàn toàn không biết nên làm sao nói tiếp xuống.

"Ta biết, kỳ thực chuyện như vậy thuận theo dĩ nhiên là tốt, Hokage đại nhân không yêu cầu ngươi lập tức hoàn thành chữa bệnh phù chế tác, chỉ là hi vọng ngươi lợi dụng thời gian rãnh, nghiên cứu một chút chữa bệnh phù chế tác là được."

"Như vậy a. . . Ta biết rồi."

Nếu như là người khác thỉnh cầu, Sakura chưa chắc sẽ nghe.

=============

Từ non nớt tới trưởng thành , cựu thần thức tỉnh trấn áp vạn giới (truyện hậu cung ai dị ứng tránh dùm mình)

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top