Tứ Hợp Viện: Trộm Tiền Trợ Cấp Ta, Chùy Bạo Đầu Chó Ngươi

Chương 167: Tần Hoài Như muốn đoạn tuyệt quan hệ thầy trò


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Dịch Trung Hải dư uy vẫn còn, hai người luyện một chút, cứ như vậy bị đè nén xuống rồi, ánh mắt của mọi người lần nữa rơi vào Tần Hoài Như trên người.

Tần Hoài Như hít thở sâu một hơi, nhìn xem tất cả mọi người tại chỗ, cuối cùng ánh mắt kiên định nhìn xem Dịch Trung Hải.

"Ta ngày hôm nay xin mọi người mở cái này toàn viện đại hội, chỉ có một cái nguyên nhân!"

"Đó chính là bắt đầu từ hôm nay, ta không bao giờ lại là Nhất đại gia đồ đệ!"

Mọi người trong lúc nhất thời không có phản ứng kịp, còn có chút không có biết rõ hiện tại là cái tình huống gì.

Dịch Trung Hải ngược lại là nghe rõ, chỉ là có chút hoài nghi mình có nghe lầm hay không: "Hoài Như, ngươi mới vừa nói cái gì?"

Tần Hoài Như lần nữa hít thở sâu một hơi, chăm chú nhìn Dịch Trung Hải nói: "Nhất đại gia, ta nói là sự thật, ta không muốn lại làm đồ đệ của ngươi!"

Khí huyết dâng trào, Dịch Trung Hải ngón tay đều đang run nhè nhẹ, nhưng hắn vẫn là cười khan hai tiếng: "Hoài Như, ngươi có phải là bị bệnh hay không, tại sao lại ở chỗ này nói bậy."

"Ngươi nhất định là mệt mỏi không có nghỉ ngơi tốt, hôm nay ngươi nghỉ ngơi cho khỏe, có cái gì chúng ta ngày mai lại nói."

"Tốt tốt, cái này không có gì chuyện rồi, đại gia hỏa tất cả giải tán, tất cả về nhà đi."

"Nhất đại gia, ta hiện tại rất tốt rất thanh tỉnh, ta nói đều là thật! Ta không muốn làm đồ đệ của ngươi!"

Tần Hoài Như lặp đi lặp lại nhiều lần nói như vậy, Dịch Trung Hải rốt cuộc tin chắc, Tần Hoài Như là thực sự không chuẩn bị làm đồ đệ của hắn rồi.

Khí huyết xông lên đến trán, đầu dâng lên dâng lên khó chịu, Dịch Trung Hải chỉ cảm thấy trước mắt từng trận biến thành màu đen, thân hình có chút lảo đảo.

Thật vất vả ổn hạ thân hình, Dịch Trung Hải run run ngón tay Tần Hoài Như: "Thật tốt tốt, tốt ngươi cái Tần Hoài Như..."

Não một mộng, Dịch Trung Hải đứng không vững nữa, đặt mông ngồi ở trên bậc thang, từng ngụm từng ngụm thở dốc.

Ánh mắt nhìn chòng chọc vào Tần Hoài Như, ánh mắt kia, hận không thể đem Tần Hoài Như ăn tươi nuốt sống!

Dịch Trung Hải cái này thê lương, để cho trong sân tất cả mọi người đều cảm giác một trận sợ mất mật, rất sợ Dịch Trung Hải một cái không có tỉnh lại, cứ như vậy đột phát chảy máu não rồi.

Có người không hợp mắt, hướng về phía Tần Hoài Như khó chịu nói: "Tần Hoài Như, ngươi đây coi là cái gì? Khi sư diệt tổ sao?"

"Đúng vậy, Nhất đại gia vô luận ở trong sân vẫn là tại nhà máy thép, đối với các ngươi Giả gia thế nhưng là móc tim móc phổi! Ngươi hiện tại nói như vậy, ngươi đây không phải là bạch nhãn lang sao!"

"Tần Hoài Như, ta vốn đang cho là ngươi là một cái tốt, không nghĩ tới ngươi lại là loại người này!"

"Tần Hoài Như ta thế nhưng là biết, từ Giả Đông Húc bái sư bắt đầu đến từ ngươi nhận ca đến nhà máy thép đi làm đến bây giờ, Nhất đại gia đối với nhà các ngươi chiếu cố cũng không ít."

"Mười mấy năm ân tình a, ngươi liền nhẹ nhõm một câu đoạn tuyệt quan hệ thầy trò liền có thể chặt đứt?"

"Tần Hoài Như, không mang theo ngươi như vậy, ngươi làm như vậy nếu là truyền ra ngoài, là muốn bị người chỉ chõ."

"Ngươi làm như vậy, ngươi không phụ lòng Nhất đại gia? Ngươi không phụ lòng Giả Đông Húc sao? Ngươi còn muốn hay không danh tiếng!"

Mọi người chỉ chỉ trỏ trỏ, để cho Tần Hoài Như trên mặt lúc trắng lúc xanh.

Bất quá nàng xem nhìn Bổng Ngạnh, vì Bổng Ngạnh, hết thảy các thứ này đều là đáng giá!

Tần Hoài Như nghễnh cao đầu đầu lâu lớn tiếng nói: "Ta bất kể các ngươi nói ta thế nào, nhưng ta làm như vậy là có ta lý do của mình!"

Tần Hoài Như âm thanh cũng không lớn, lại để cho tất cả mọi người đều an tĩnh lại.

Bất quá mọi người nhìn về phía ánh mắt của nàng cũng không thân thiện, có xem thường, có giễu cợt, có nhìn bạch nhãn lang.

Hà Vũ Trụ lúc này cuối cùng là kịp phản ứng, thật sự là Tần Hoài Như những lời này là thật khiếp sợ đến hắn rồi.

Vừa mới bắt đầu hắn cũng là tràn đầy phẫn nộ, cảm thấy Tần Hoài Như đoạn tuyệt quan hệ thầy trò hành vi, quả thực là đại nghịch bất đạo!

Nhưng nhìn thấy nhiều người như vậy đang chỉ trích nữ thần của mình, Hà Vũ Trụ lại đau lòng.

Vì vãn hồi nữ thần mình hình tượng, Hà Vũ Trụ ngữ trọng tâm trường, thành thật với nhau nói: "Tần tỷ, ngươi nhất định là mệt lả, hiện tại cũng bắt đầu nói mê sảng rồi."

"Nghe lời, ngươi bây giờ vội vàng cho cha ta nói xin lỗi, chuyện này liền như vậy đi qua rồi."

"Ngươi yên tâm, ta cha ta chắc chắn sẽ không so đo, chúng ta còn giống như trước sống chung, có đúng hay không cha!"

Hà Vũ Trụ khuyên khuyên, liền nhìn về phía Dịch Trung Hải.

Có thời gian hòa hoãn, Dịch Trung Hải lúc này tâm tình đã hòa hoãn không ít.

Hắn ngược lại là nghĩ kiên cường biểu thị, Tần Hoài Như thích sao mà thế nào, nhưng vì Ngốc Trụ sau đó cho hắn dưỡng lão, Dịch Trung Hải vẫn là lui một bước.

Rất là khó chịu lạnh rên một tiếng, sau đó mang cằm, liền đợi đến Tần Hoài Như cúi đầu cho hắn nhận cái sai.

Về phần quan hệ này còn có thể hay không giống như trước đây, Dịch Trung Hải trong lòng chỉ là ha ha một tiếng.

"Không, Trụ Tử, ta nói đều là nghiêm túc!"

Hà Vũ Trụ lần này trợn tròn mắt, không nghĩ tới hắn cho Tần tỷ hạ bậc thang, Tần tỷ nhưng là không có chút nào cảm kích, cái này khiến hắn có chút gấp, trong lòng cũng là có chút trong lòng nghĩ không thông.

"Tần tỷ, ta đừng làm rộn có được hay không..."

"Tần Hoài Như! Ai cho phép ngươi nói những lời này! Ngươi vội vàng cho Nhất đại gia nói xin lỗi, chuyện này coi như là đi qua!"

"Ngươi muốn tiếp tục khư khư cố chấp! Chúng ta đây Giả gia liền không thừa nhận có ngươi như vậy cái con dâu! Ngươi chỗ nào đâu tới thì về chỗ đó!"

"Về phần Bổng Ngạnh, Tiểu Đương cùng Hòe Hoa, ngươi một cái cũng đừng nghĩ mang đi! Bà già này coi như là đem công tác cho người ngoài! Người ngoài mỗi tháng phân ta nửa tháng tiền lương, ta cũng có thể đem Bổng Ngạnh bọn hắn nuôi sống!"

Giả Trương thị thanh âm thở hổn hển theo số đông nhân thân hậu truyện đến, mọi người xoay người nhìn, liền thấy Giả Trương thị mặt đầy hung ác, giống như là đang nhìn cừu nhân nhìn xem Tần Hoài Như.

Dịch Trung Hải người khác không biết, nhưng mấy chục năm hàng xóm xuống, Giả Trương thị đây chính là quá hiểu.

Đắc tội Dịch Trung Hải, không nói khác, liền Dịch Trung Hải tứ hợp viện Nhất đại gia thân phận cùng nhà máy thép cấp tám lão sư phó danh tiếng, liền có thể để cho bọn hắn Giả gia vạn kiếp bất phục!

Lão Giả sau khi chết, nàng thật vất vả để cho Đông Húc bái sư Dịch Trung Hải, cùng cái này tứ hợp viện người có quyền thế nhất kéo lên một chút quan hệ.

Chỉ có như vậy, bọn hắn cô nhi quả mẫu mới sẽ không bị khi dễ!

Nhưng bây giờ cái này bốn sáu không biết Tần Hoài Như, lại muốn tự tay chặt đứt phần quan hệ này!

Tiện nhân này liền chưa hề nghĩ tới hậu quả sao!

Cũng không cần Dịch Trung Hải ra tay! Chỉ cần trong cái sân này có người muốn nịnh hót Dịch Trung Hải, vậy bọn họ Giả gia liền sẽ trở thành công kích mục tiêu!

Nếu là Dịch Trung Hải tự mình ra tay, dùng đủ loại âm mưu quỷ kế đối phó các nàng người một nhà cô nhi quả mẫu, là Tần Hoài Như gánh nổi hết thảy các thứ này, vẫn là trông cậy vào nàng cái này nửa thân thể nhập thổ!

Nghĩ bọn họ Giả gia vốn là sinh tồn khó khăn, Tần Hoài Như này còn muốn làm lên một tay chết tử tế, đây là không đem bọn hắn Giả gia làm cho cửa nát nhà tan chưa từ bỏ ý định a!

Giả Trương thị cực hận Tần Hoài Như, cũng đúng Dịch Trung Hải sợ hãi vô cùng.

Nàng sợ hãi, nhất định phải tại hết thảy không cách nào vãn hồi trước đó, đem Tần Hoài Như cổ lệch phong tà khí đè chết!

Có thể qua liền qua, không thể qua cái kia Tần Hoài Như vẫn là thừa dịp còn sớm đuổi đi! Nàng lão bà tử cũng không tin, nhà máy thép một công việc chỉ tiêu, còn có thể không tìm được người!

Giả Trương thị đột nhiên tức giận, để cho tứ hợp viện một lần lâm vào tĩnh mịch bên trong, còn có thể suy tính đã là số cực ít. Nhưng trong này, Bổng Ngạnh như vậy một cái bị lơ là tồn tại, lại cũng tại phản ứng lại sau bắt đầu suy tính tới.


=============

Từ non nớt tới trưởng thành , cựu thần thức tỉnh trấn áp vạn giới (truyện hậu cung ai dị ứng tránh dùm mình)

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top