Trường Sinh Bất Tử: Tại Dị Giới Làm Đao Phủ Trảm Thần Ma

Chương 50: Lư gia xem bệnh, vì Pháp Hải Dẫn Nguyên


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Nói thật ra Hứa Lỗi là rất không muốn đi Nhân Hòa huyện, không phải là bởi vì khác, mà là hắn vừa rời đi Tiền Đường huyện liền có loại không an toàn cảm giác, nhưng nhìn Lư lão gia tử lớn như vậy số tuổi một cái nước mũi một cái nước mắt cầu hắn, liền quyết định đi xem một chút.

Lại nói nhìn cái bệnh còn có thể có nguy hiểm gì?

Đem lôi phù hỏa phù mang theo, Quỷ Đầu đao thu vào thể nội, kiếm hạp đeo ở sau lưng, mấy năm nay nghiên cứu, kiếm hạp này hắn tuy rằng vẫn không thể thông thuận thúc giục, sử dụng tinh huyết cưỡng ép khởi động phát ra đòn đánh mạnh nhất ngược lại là có thể, cho nên kiếm hạp này cũng bị hắn đeo lên.

Mẫu cổ thu trong người bên trên, có mẫu cổ tại chính là đối đầu quân sự hắn đều không sợ.

Tiểu ô quy liền đặt tại trong nhà, thật sự là quá lớn cũng không tốt mang theo, nếu như gia hỏa này có thể biến lớn thu nhỏ là tốt.

Bất quá cũng không cái gọi là, đến lúc đó ngược lại có thể chiêu tuyển bên cạnh, tuy rằng phương diện tốc độ khả năng phải chậm hơn một ít, ảnh hưởng hẳn không lớn.

Sau đó Âm Sơn quỷ nguyền rủa tự nhiên không phải ít mang.

Tất cả chuẩn bị thỏa đáng, Hứa Lỗi mới ngồi Lư lão gia tử xe lừa đi tới Nhân Hòa huyện.

Tuy rằng Lư lão gia tử là hoàng thương, trong nhà quả thật có tiền, cũng không đại biểu là hắn có thể ngồi kiệu.

Trong ti vi cái gì người đều có thể ngồi kiệu đó là giả.

Tại cổ đại có đến rất sâu đẳng cấp tư tưởng, đừng nói xuất hành ngồi cái gì, chính là mặc lên đều có quy định, nếu ngươi xuyên việt cổ đại, nghĩ dệt tơ lụa trở nên giàu có, có thể là muốn hơn nhiều.

Đây tơ lụa không phải là nhà người thường có thể mặc.

Ngươi chính là đan dệt đi ra nguồn tiêu thụ cũng là một cái vấn đề.

Cái thời đại này phổ biến nhất công cụ giao thông vẫn là xe lừa.

Rất nhanh Hứa Lỗi ngồi Lư gia xe lừa đã đến Nhân Hòa huyện Lư gia.

Đây Lư gia không hổ là hoàng thương nhà, xác thực giàu có.

Nhà kiến tạo tuyệt đối là vi xây, bất quá cái thời đại này chỉ cần dân không báo quan không tra cứu, lại thêm trên dưới thu xếp, tìm chút danh mục vẫn có thể đem phòng ốc cho xây thành dạng này.

Phòng ốc này chính là đặt hậu thế cũng là mấy chục ức hào trạch!

Thật sự là lớn, hơn nữa chú trọng.

Đây mái hiên lông Lương Đô thợ điêu khắc tinh tế cực kỳ chú trọng, sợ là chi phí không rẻ.

Hứa Lỗi tâm lý liền suy nghĩ, loại này gia đình giàu sang, hắn không thu cái thiên giới tiền xem bệnh đều có lỗi với người ta Lô công tử mệnh.

Loại này thiên kim chi mệnh, làm sao đều muốn thiên kim trở lên mới có thể xứng đôi đúng không.

Đương nhiên còn đến xem Lô công tử lại nói, nếu như không trị được, chính là mở cao hơn nữa giá cũng là uổng công.

Hắn là sẽ Chúc Do Thuật, cũng không phải sẽ tiên pháp, làm sao có thể bách bệnh túi trừ, nếu như không trị được, hắn cũng không tiện cho người muốn tiền xem bệnh phải không ?

"Hứa tiên sinh ngươi nhìn xem khuyển tử." Lư lão gia đem Hứa Lỗi mang theo liền trực tiếp đi tới nhi tử căn phòng.

Phòng bên trong có một cái người đẹp hết thời lại có vài phần sắc đẹp nữ nhân ngồi ở trước giường gạt lệ, không cần phải nói nhất định là Lô công tử mẹ, Lư lão gia cực lớn.

Nhìn thấy Lư lão gia mang theo Hứa Lỗi đi vào, nhanh chóng liền tránh ra vị trí.

Hứa Lỗi tiến đến nhìn một cái, nhất thời liền hiểu rõ bệnh nhân.

Bệnh này nói lớn không lớn, nói nhỏ không nhỏ.

"Lư lão gia một vạn lượng bạc." Hứa Lỗi biết rõ bệnh nhân tự nhiên tâm lý liền định, một ngụm liền mở ra cái thiên giới.

Đây Lư gia con một làm sao đều đáng giá số này đi.

"Được." Lư lão gia không bị thiên giới tiền chữa bệnh dọa cho đến ngược lại thì mừng rỡ, Hứa Lỗi dám ra giá nói rõ cái gì? Nói rõ chắc chắn chữa khỏi, lập tức đáp ứng.

Lư gia là một cái như vậy con một, gia sản đều là Lư thiếu gia, một vạn lượng vì hắn mua mạng có cái gì không bỏ được.

"Bất quá, con ta đây là bệnh gì? Làm sao chữa?" Lư lão gia nhìn đến Hứa Lỗi hỏi.

"Đây là mất hồn chứng, Lô công tử là bị sợ ném ba hồn bảy phách bên trong 1 hồn lượng phách, chỉ cần đem đây 1 hồn lượng phách tìm trở về dĩ nhiên là được rồi." Hứa Lỗi đối với Lư lão gia nói ra.

Lư lão gia sảng khoái hắn cũng cao hứng, một vạn lượng không phải là cái con số nhỏ, năm sáu lượng đã đủ nhà ba người một năm chi tiêu, một vạn lượng vậy coi như là năm 2000 chi tiêu, tuyệt đối so với đời sau một cái tiểu mục tiêu còn nhiều hơn.

"Lô công tử là ở địa phương nào bị sợ thành dạng này? Đợi ta đi chiêu hồn thu phách, trở về tự có thể bảo đảm Lô công tử khỏi bệnh." Hứa Lỗi nghĩ đến một vạn lượng nhất thời cảm thấy lần này đến đáng giá, liền nghĩ đến nhanh lên một chút xong chuyện đem tiền lấy đến trong tay, tiền không rơi xuống trong túi đây tâm lý liền không nỡ.

"Tiểu nhi phải đi Phương gia rước dâu thời điểm bị sợ thành dạng này." Lư lão gia tử vội vàng nói.

"Cái gì?" Hứa Lỗi nụ cười trên mặt nhất thời liền ngưng lại, phương này nhà sự tình chỉ là cách một huyện, hắn dĩ nhiên là nghe nói, làm thế nào đều không nghĩ đến cùng Phương gia kết thân là Lư gia, đều nói Phương gia cô gia, Phương gia cô gia, hắn trong lúc nhất thời hoàn toàn không có hướng Lư gia nhớ!

Phương gia sự tình ra sau đó, hắn suy đoán một hồi nhất định là vật đại hung tạo nên, hiện tại Lô công tử 1 hồn lượng phách dọa nhét vào Phương gia, muốn tìm về, liền được nửa đêm chiêu hồn, không thì ban ngày chiêu hồn, Lô công tử hồn phách triệu ra tới gặp đến dương khí cũng chỉ có thể hồn phi phách tán, còn cứu cái rắm người a.

Ban đêm đi Phương gia ——

Nói thật ra, chính là có một vạn lượng Hứa Lỗi cũng không muốn tranh đoạt vũng nước đục này, tâm lý đã ra động tác trống lui quân.

"Hai vạn lượng, chỉ cần Hứa tiên sinh cứu ta nhi một mệnh, tiền xem bệnh hai vạn lượng." Lư lão gia đó là mèo già hóa cáo người, nhìn thấy Hứa Lỗi không muốn tiếp, cắn răng một cái giẫm một cái chân, trực tiếp liền lật một phen tiền xem bệnh.

Hai vạn lượng, mấy ức tiểu mục tiêu, nhất thời giống như là một tia chớp một dạng kích trúng Hứa Lỗi tâm.

Quả nhiên người vì tiền mà chết chim vì thực mà vong, khi hắn nghe thấy hai vạn lượng thời điểm, Hứa Lỗi có thể nói chân tâm động, thật sự là Lư lão gia tử cho quá nhiều.

Bất quá, cuối cùng hắn vẫn là nhịn được.

Hắn khác nhau a, hắn trường sinh cửu quan, tiền chỉ cần thời gian đủ lâu còn đến không được sao?

Đừng nói khác, chính là nhà hắn trong sân chôn đồ vật, qua mấy trăm năm, tùy tiện lấy một kiện đi ra đều là một cái tiểu mục tiêu, hắn hà tất vì tiền đi mạo hiểm?

"Lư lão gia, ta là người tiếc mệnh, bất quá ta ngược lại là có thể cho ngươi chỉ con đường sáng." Hứa Lỗi ánh mắt động một cái nghĩ tới một người.

"Không biết là là ai?" Lư lão gia nghe Hứa Lỗi không nguyện xuất thủ, tâm lý đang nóng nảy, nghe thấy Hứa Lỗi có thể cho chỉ con đường sáng vội vàng hỏi.

"Kim Sơn tự Pháp Hải thiền sư, nghe người này phật pháp cao thâm, lòng dạ từ bi, tự nhiên có thể trị Lô công tử mất hồn chứng, Phương gia chính là có ngàn năm đại yêu, Pháp Hải thiền sư cũng có thể dễ như trở bàn tay." Hứa Lỗi hướng về phía Lư lão gia nói ra.

Hừ hừ, hòa thượng này năm đó nói hắn cùng với Phật hữu duyên, chuyện này hắn còn nhớ rõ, trường sinh giả mang thù 100 năm không muộn.

Lão hòa thượng không phải phật pháp cao thâm? Vậy liền vì dân trừ hại đi.

Hơn nữa hòa thượng coi trọng nhất có nguyên, đây Lư lão gia như vậy có nguyên, nhất định chính hợp Pháp Hải.

Đã nhiều năm như vậy, hắn nghe Pháp Hải lão hòa thượng này cư nhiên vẫn không có viên tịch, nghĩ cũng biết không đơn giản.

Giường bên cạnh, há phải người khác hãn thụy.

Có như vậy một cái hòa thượng hắn làm sao đều ăn không ngon ngủ không yên, lần này vừa vặn để cho hòa thượng này đi dò thám Phương gia.

Nếu như viên tịch, cũng có thể để cho hắn yên tâm tâm, dù sao lão hòa thượng này cũng đã có nói hắn cùng với Phật hữu duyên.

Nếu như không có chết, hắn về sau liền ẩn núp hòa thượng này.

Tốt nhất cùng Phương gia đồ vật lưỡng bại câu thương.

"Tạ Hứa tiên sinh." Lư lão gia nhất thời đại hỉ, hắn cũng là nghe nói qua đây Pháp Hải thiền sư, trả lại cho Kim Sơn tự quyên qua bạc, xem ở những bạc này phân thượng, Pháp Hải thiền sư định sẽ không từ chối.

" Được, nhìn thấy Pháp Hải thiền sư không được nói là ta chỉ điểm ngươi, hiểu chưa?" Hứa Lỗi hướng về phía Lư lão gia hai mắt hơi mở Thất Sát Đao khí chợt hiện.

"Hiểu rõ, ta nhất định giữ bí mật tuyệt đối." Lư lão gia chỉ cảm thấy sau lưng run lên, cả người đều giống như cũng bị người hành hình một dạng, sắc mặt trắng nhợt, vội vàng nói.

Hứa Lỗi gật đầu chuyển thân rời khỏi, hắn tin tưởng có như vậy một cái, Lư lão gia tuyệt đối không dám hướng về Pháp Hải nói đến hắn.


=============

Từ non nớt tới trưởng thành , cựu thần thức tỉnh trấn áp vạn giới (truyện hậu cung ai dị ứng tránh dùm mình)

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top