Trọng Sinh Dược Vương

Chương 2208: Trong lòng tin tức


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Cái đó Thần Pháp cảnh đỉnh cấp ngoại tộc, từ từ đi vào yêu ma nhóm trong đó, liền cùng ngày thường chui vào vương tộc như nhau, từ từ hướng trong chiến trường tim đến gần.

Làm đi tới khu vực trung tâm lúc đó, đột nhiên nổ lên, đại khai sát giới, chung quanh yêu ma ngay tức thì bị kỳ lạ công pháp cuộn sạch.

Tu sĩ kia tướng mạo theo này phát sinh biến hóa, cuối cùng hóa thành một người trẻ tuổi hình dáng, mang trên mặt vết sẹo, đi đường mệt nhọc.

Bất quá hắn ánh mắt chuyên chú, đối những yêu ma này cũng là ghét cay ghét đắng.

Cảm nhận được có ngoại tộc cao thủ hơi thở phong tỏa hắn, hắn trực tiếp hướng Cửu Hoang tu sĩ bên này bay tới, tốc độ không chậm.

Một bên bay còn một bên hô: "Trường thiên cửa Ngô Lượng, đặc biệt tới trợ trận!"

Trương Pan ngự không lên, hướng bên kia hô: "Bên này bên này!"

Ngô Lượng xuất hiện dĩ nhiên vậy hấp dẫn rất nhiều người sự chú ý, hắn tu vi tương đương không tệ, nhìn qua so với trước đó trở về trương Pan mạnh hơn như vậy một ít.

Thấy trương Pan sau đó, Ngô Lượng cũng là lộ ra vui mừng, trực tiếp bay về phía hắn.

Ngoại tộc vậy vị cao thủ tự biết không theo đuổi, vậy vứt bỏ phong tỏa, trở lại trận địa, Ngô Lượng thì cùng trương Pan hội hợp tới một chỗ.

Thấy trương Pan sau đó, Ngô Lượng mặt đầy trịnh trọng.

"Pan tử, ta nhận được tin tức, Khương Phàm lão đại đã chết trận!"

Trương Pan thì cười tủm tỉm nhìn hắn, chút nào chưa thấy được kinh ngạc.

Một cái thanh âm từ Ngô Lượng sau lưng truyền tới: "Ai nói ta chết?"

Khương Phàm thấy Ngô Lượng sau đó, thời gian đầu tiên đi tới bên này, còn không đến gần liền nghe được Ngô Lượng nói.

Ngô Lượng kinh ngạc quay người lại, thấy Khương Phàm sau cũng là mặt đầy vui mừng.

"Cũng biết ngươi sẽ không chết! Tên khốn kiếp kia ở thế giới vô biên loạn truyền tin tức, làm hại tiểu gia lo lắng gần chết."

Nói xong cũng cùng trương Pan trước lúc trở về như nhau, ở vùng lân cận tìm dậy đồng môn của mình tới, đáng tiếc một cái đều không gặp bóng dáng, bất quá hắn cũng không phải là rất kinh ngạc, so trương Pan phản ứng nhỏ hơn hơn.

"Cũng biết bọn họ không thể tới, có thể quản tốt chính bọn hắn chuyện là được đi..."

Trương Pan cười nói: "Không có gì hay quấn quít, ta sư môn vậy không có tới, ta bây giờ cùng Khương Phàm lão đại Thiên các phối hợp đâu, cũng không tệ chí ít đám người này đều sẽ không lui về phía sau."

Ngô Lượng cười nói: "Dĩ nhiên sẽ không lui về phía sau!"

Nói xong nhìn về phía một bên Khương Phàm: "Khương Phàm lão đại, ta mới vừa rồi tới đây lúc phát giác một chuyện, có một vị Huyết Đồng tộc Ly Trần cảnh đỉnh cấp cao thủ vội vã trở lại thế giới vô biên, trong tay còn cầm trước thứ gì, không muốn biết làm gì!"

Khương Phàm có chút nghi ngờ: "Mới vừa sao?"

"Không sai, liền là mới vừa. Đáng tiếc ta không phải hắn đối thủ, nếu không ta liền đem hắn vật trong tay đoạt lại cho ngươi xem xem."

Trương Pan tức giận nói: "Nửa năm không gặp, ngươi tên nầy giọng ngược lại là so với trước đó lớn không ít, dù sao hiện đang chiến đấu còn chưa bắt đầu, nếu không hai ta tìm một chỗ so một chút?"

Ngô Lượng cười nói: "Đi à? Ta cũng đã lâu không đụng phải đối thủ thực lực tương đương."

Cái này hai gia hỏa hoàn toàn không có để ý Khương Phàm, cùng bay đi.

Mà Khương Phàm thì còn đang suy nghĩ Ngô Lượng mới vừa rồi mang về tin tức, nếu như sự việc phát sinh ở mới vừa, tình huống kia rất có thể cũng không giống nhau.

Hắn đem chuyện này cùng lão thú vương các người nói xong, lão thú vương trực tiếp mở miệng: "Xem ra thế giới vô biên bọn họ có thể còn có người giúp, thực lực hẳn không biết ở chúng ta dưới."

Đây không thể nghi ngờ là Khương Phàm lo lắng nhất một chút.

"Dựa theo trương Pan mang đến tin đồn, chỉ có ba vị cao thủ mới đúng, bị chúng ta chém giết một vị, còn lại vậy hai vị cũng đều đã tiến vào Cửu Hoang, nếu như vậy Huyết Đồng tộc tu sĩ hiện tại sẽ đi, hắn tìm tới sẽ là trợ thủ dạng gì? Tuyệt đối không phải là bọn họ cùng cảnh giới đi, nếu không căn bản không cần làm phiền hắn tự mình đi một chuyến."

"Cho nên hắn mang tín vật đi thấy cao thủ thực lực tuyệt đối ở trên hắn, vậy cũng là nửa bước luân hồi cảnh cao thủ. Nếu như lại toát ra mấy vị, vậy cũng phiền toái."

Vương Hi các người rối rít cau mày, lão thú vương bọn họ mạnh bao nhiêu, các nàng đã vô cùng rõ ràng, hôm nay bọn họ còn đang suy nghĩ như thế nào tăng lên Khương Phàm ba người cảnh giới, không nghĩ tới đối phương lại là trực tiếp đi tìm người giúp!

Mạnh Thiên Hùng quả đấm nắm chặt.

"Đáng ghét, không nghĩ tới thế giới vô biên lại có như vậy kinh người biến hóa, chúng ta nhiều năm như vậy nhưng chưa hoàn thành đột phá, hoang phế nhiều năm như vậy tháng..."

Địa phủ phủ chủ liền nói: "Hiện tại cũng không phải là tự trách thời điểm, làm sao bây giờ? Nếu như hiện tại đi giết, chúng ta cũng không có bất kỳ ưu thế nào, rất có thể lưỡng bại câu thương, đến lúc đó bọn họ cao thủ lục tục đến, chúng ta liền năng lực phản kháng cũng không có."

Khương Phàm nói: "Vạn tiền bối bây giờ không có ở đây bên này, ta và lão thú vương không cách nào ứng đối vậy hai vị cao thủ, bởi vì ta chiến lực chỉ có thể duy trì một đoạn thời gian, rất khó xem bọn họ tùy ý như vậy chiến đấu."

Vương Hi nói: "Ghê tởm nhất là không cách nào có được bọn họ kế hoạch cụ thể và tin tức, biết người biết ta mới có thể trăm trận trăm thắng, có thể hiện tại không biết gì cả, chân thực để cho người phiền lòng."

Nói tới cái này, Khương Phàm khẽ nhíu mày.

"Ngược lại cũng không phải không có cách nào, vậy cũng chỉ có thể ta lại đi một lần thế giới vô biên, bên kia ta còn có chút hậu thủ, tin tưởng đem hết thảy các thứ này điều tra rõ cũng không phải là việc khó, nói không chừng còn có thể từ bên kia làm chút chuyện đi ra, có thể trì hoãn nơi này chiến cuộc."

Nghe nói như vậy, đám người rối rít cau mày.

Lão thú vương nói thẳng: "Chủ nhân, lão phu không đồng ý cái quyết định này, hiện tại chính là ngoại tộc xâm lược lúc đó, thế giới vô biên bên kia nhất định phải thường nghiêm, ngươi hiện thân sau đó rất có thể bị vây công, bên kia có nhiều ít cao thủ còn không biết, không thể mạo hiểm. Nếu như ngươi không muốn đi trước, vậy cũng mang lão nô cùng nhau mới được."

Khương Phàm quả quyết lắc đầu cự tuyệt.

"Ngươi cùng ta đi, Cửu Hoang bên này ai tới trấn thủ? Ta còn trông cậy vào ngươi và vạn tiền bối giúp ta ngăn cản hai tên kia đâu, còn như bọn họ lui về thế giới vô biên đi tìm ta phiền toái, căn bản không có bất kỳ chỗ dùng nào, lấy ta năng lực bây giờ, tự vệ dĩ nhiên không phải bất kỳ vấn đề. Ngươi và vạn tiền bối ở bên này giúp ta coi giữ Cửu Hoang mới là chánh sự. Nếu như hai tên kia thật trở lại thế giới vô biên đối phó ta, ngươi liền cùng vạn tiền bối dẫn tất cả Phương anh hùng trực tiếp ra tay, quét ngang ngoại tộc cấm địa, tới nhiều ít chém nhiều ít là được."

Vương Hi mở miệng: "Tiểu Phàm, chuyện này ngươi vẫn là phải hơn lo lắng nhiều một tý mới được, ngươi hiện tại không hề chỉ đời biểu hiện mình, ngươi có biết tiền tuyến nhiều tu sĩ như vậy cũng đang nhìn ngươi, nếu như ngươi xảy ra vấn đề gì, đối các phương tu sĩ mà nói tuyệt đối là đả kích không nhỏ."

Mạnh Thiên Hùng nói: "Không sai, chuyện này nhất định phải thảo luận kỹ hơn, nói không chừng vậy là cao thủ có thể từ Thiên cung mượn tới tiên binh, đến lúc đó chiến lực tăng nhiều, đối phương coi như lại tới 1-2 vị cao thủ, các ngươi ba người liên hiệp cũng vui đối phó, chân thực không được chúng ta nhiều cao thủ như vậy, liên thủ chính là! Cùng bọn họ liều mạng chính là, ngươi hiện tại nhưng mà anh hùng, coi như chết trận, cũng phải rót ở Cửu Hoang trên đất!"

Khương Phàm ngược lại cũng bình tĩnh, nói thẳng: "Tốt như vậy, vạn tiền bối nếu như có thể từ Thiên cung nơi đó mượn được tiên binh, chuyện này ta cũng không lại hơn xách, nếu như không có thể mượn được, cứ dựa theo ta lời nói đi làm, ý ta đã quyết!"

Nói xong, hắn xoay người rời đi đám người, đi tới dưới tàng cây, dựa vào cây ngồi dưới đất, hiển nhiên vậy đang suy nghĩ chuyện này.

Khương Phàm mình rất rõ ràng, đi thế giới vô biên là trực tiếp nhất biện pháp, hắn tin tưởng lấy kim hiền năng lực, tuyệt đối có thể điều tra rõ nguyên sự kiện, chỉ cần có thể xác định lần này ngoại tộc xâm lấn cao thủ số lượng, bọn họ sau đó ứng đối cũng có thể thiếu rất nhiều phiền toái.

Đây là, Hàn Thiên Tuyết đi tới, trực tiếp tựa vào Khương Phàm bên người.

"Này này..."

Khương Phàm nhìn về phía Hàn Thiên Tuyết: "Ngươi sẽ không cũng là tới khuyên lỗ tai ta chứ?"

Hàn Thiên Tuyết khẽ gật đầu một cái: "Dĩ nhiên không phải, muốn làm gì liền đi làm cái gì... Ta tin tưởng ngươi có thể bình an trở về."

Khương Phàm cười chúm chím nhìn nàng: "Như thế yên tâm ta?"

"Ở tỷ tỷ trong mắt... Ngươi không gì không thể..."

Nàng nói xong, không nhiều lời nữa, cứ như vậy dựa vào Khương Phàm, nhớ lại đã từng đủ loại.

Khương Phàm hiển nhiên không nghĩ tới nàng sẽ nói như vậy.

Nhẹ giọng đáp lại: "Dĩ nhiên!"

...

Chỉ chớp mắt lại qua ba ngày, trừ đại lượng yêu ma và một ít ngoại tộc lính quèn ngoài ra, ngoại tộc bên kia như cũ mười phần khắc chế, cũng không có ý động thủ.

Cửu Hoang tu sĩ người nơi này cũng là càng tụ càng nhiều, trong đó rất nhiều Khương Phàm năm đó cố nhân, thấy những người này, Khương Phàm cũng là tâm tình thật tốt.

Ngao ——

Một tiếng to lớn sư tử gầm vang khắp núi rừng, một khắc sau lại là một đám tu sĩ vọt tới, những tu sĩ này cùng nhân tộc không cùng, nhưng phần lớn tựa như nhân tộc, đến từ yêu tộc thế lực.

Cầm đầu là một cái cao lớn uy mãnh gia hỏa, mới vừa rồi sư tử gầm tiếng chính là người này phát ra.

Xa xa thấy Khương Phàm, tên nầy trực tiếp chạy tới đây.

"Lão đại..."

Khương Phàm kinh ngạc nhìn người đến: "Sư thừa thiên!"

Lúc này sư thừa thiên đã cùng ban đầu không giống nhau lắm, hơi thở tương đương không kém, lại đã đạt đến Ngộ Đạo cảnh, đây có thể thật to ra Khương Phàm dự liệu.

Tần Vô Lượng bu lại, đứng ở sư thừa thiên bên người, cả người đều phải lộ vẻ được gầy đét liền mấy phần, hắn hiển nhiên ở cùng tên nầy so thân cao, đối vị này yêu tộc tu sĩ cũng là tương đối hiếu kỳ.

Sư thừa thiên vậy thấy cách đó không xa Hàn Thiên Tuyết: "Hàn đại mỹ nữ! Thật lâu không gặp..."

Hàn Thiên Tuyết đi về phía bên này, nhìn từ trên xuống dưới sư thừa trời, giống vậy nghi ngờ: "Ngươi làm sao như thế mạnh? Lại bước chân vào Ngộ Đạo cảnh."

Sư thừa thiên đạo: "Chuyện này nói đến nói dài, hạ chín tầng trời trở về sau đó, ta lấy được một cái truyền thừa, thức tỉnh tổ tiên huyết mạch, ở đó truyền thừa trong đó tu vi một đường tăng lên, sau đó ở trước đây không lâu thành công đột phá. Các tộc nhân giải quyết vùng lân cận ngoại tộc xâm lược sau đó, ta thời gian đầu tiên dẫn người tới bên này, lão đại không hổ là lão đại, vẫn là như thế mạnh! Làm sao truy đuổi cũng không theo đuổi!"

Hàn Thiên Tuyết bừng tỉnh hiểu ra: "Còn thật không thể nhỏ xem ngươi!"

Tần Vô Lượng tiến tới Khương Phàm bên người nhỏ giọng nói: "Cái này có thể đánh sao?"

Khương Phàm cười nói: "Đều là người mình, chớ tổn thương hắn là được."

"Yên tâm, ta có ngươi cho đan dược, đả thương hắn ta lại cho ngươi bồi tội là được..."

Khương Phàm: "..."

Sư thừa thiên nhìn Tần Vô Lượng, phát hiện tên nầy xem ánh mắt mình mang nồng nặc chiến ý, cái này để cho hắn mười phần nghi ngờ.

"Ngươi... Ngươi muốn làm gì... Mọi người đều là tư văn nhân..."

Đáng tiếc Tần Vô Lượng bất kể những cái kia, những ngày qua hắn có thể kìm nén, đụng phải một cái so hắn còn cường tráng tu sĩ, sớm liền không nhịn được.

Khương Phàm kéo Hàn Thiên Tuyết hướng rút lui hạ, trực tiếp nhảy ra mười mấy mét, cho hai người đổ xới đất phương.

Sư thừa thiên bị Tần Vô Lượng chọc giận, trực tiếp bắt đầu phản kích, hai người đánh đập tàn nhẫn, rất nhiều yêu tộc cũng vây lại xem náo nhiệt, lại không có một cái xuất thủ trợ giúp, ngược lại ở một bên ồn ào lên, ngược lại cũng náo nhiệt.

=============

Mô phỏng không buff mạnh , main không thánh mẫu , thông minh , biết suy tính sự việc , nhân vật phụ không bị dính hàng trí quang hoàn.

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top