Trảm Yêu Trừ Ma, Bắt Đầu Thu Hoạch Được Sáu Mươi Năm Công Lực

Chương 727: Thực lực thâm bất khả trắc


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Hoang vu cô quạnh mà nguyên thủy hòn đảo chỗ sâu nhất, có cửu luân mặt trời lơ lửng, mang phi thường thịnh liệt.

Trong đó, có Dưỡng Thần hoa cùng Uẩn Thần đan hai loại kỳ vật, đều có thể đối tu sĩ Nguyên Thần đưa đến tác dụng cực lớn.

Nhất là đối với thế hệ trẻ tuổi tới nói, thì càng là như thế.

Thiên Vũ tộc Bạch Vũ, mờ mịt cung Đường Dục, cùng Hạo Thiên giáo Tô Diệc Khanh, Diệu Pháp điện Khúc Bình, cùng sau cùng Thanh Đồng Kim Sư tộc Sư Diệu, giờ phút này, ngũ đại đỉnh tiêm yêu nghiệt tất cả đều xuất thủ, cùng Trục Lộc thư viện năm vị Hóa Thần cảnh đại viên mãn triển khai đại chiến.

Mà thân là Trục Lộc thư viện vị thứ sáu Hóa Thần cảnh đại viên mãn Ngô Kỳ, từng tại đi vào Thanh Vân thư viện thời điểm liền mở miệng mỉa mai qua đám người, bây giờ nhìn thấy Cố Trầm cái này đã từng Thanh Vân thư viện đệ nhất nhân xuất hiện, càng là trực tiếp động thủ, lấy thủ chưởng vỗ hướng Cố Trầm hai gò má, muốn nhục nhã với hắn.

Thế nhưng là, nhường đám người không nghĩ tới một màn phát sinh, Hóa Thần cảnh đại viên mãn, tung hoành ngũ vực mà chưa bại một lần Ngô Kỳ, thế mà tại Cố Trầm trong tay bị thua thiệt.

Ba~!

Vang dội tai tiếng vang lên, nhường nơi đây tất cả mọi người có chút ngu ngơ, Trục Lộc thư viện đỉnh tiêm yêu nghiệt Ngô Kỳ, giờ phút này hai bên hai gò má cũng sưng lên, đều có một cái đỏ chót thủ ấn, nhìn cực kỳ dễ thấy.

Bạch Vũ Đường Dục các loại năm người cũng là hơi kinh ngạc, lần thứ nhất giao thủ, bọn hắn không có chú ý, nhưng là lần thứ hai Cố Trầm xuất thủ, liền liền bọn hắn cũng chỉ là thấy được một cái tàn ảnh.

Nhất là Thiên Vũ tộc yêu nghiệt Bạch Vũ, trong lòng càng là nghiêm nghị, hắn rõ ràng cảm giác so với lần trước gặp mặt, Cố Trầm giống như trở nên mạnh hơn?

"Đây là ảo giác a?" Hắn nói nhỏ, sắc mặt ngưng trọng không gì sánh được.

"Ta muốn giết ngươi!"

Giờ phút này, nguyên bản chịu cái thứ nhất bàn tay mà ngốc sửng sốt Ngô Kỳ, bởi vì Cố Trầm cái thứ hai bàn tay mà thanh tỉnh lại, tại phát giác được xảy ra chuyện gì về sau, hắn lập tức vô cùng phẫn nộ, hai mắt gần như có hỏa diễm phun ra.

Hai gò má sưng lên thật cao cái chủng loại kia kịch liệt đau nhức, càng là thật sâu đau nhói hắn.

Hắn là ai? Hắn thế nhưng là Ngô Kỳ, ngũ vực vô địch yêu nghiệt tồn tại!

Hiện nay lại bị người như vậy nhục nhã, có thể nào không đồng ý hắn lên cơn giận dữ, kia cỗ lửa giận có thể nói là bay thẳng Cửu Tiêu.

Trục Lộc thư viện năm vị yêu nghiệt con mắt ngưng tụ, Ngô Kỳ mặc dù chiếu so bọn hắn kém một chút, nhưng cũng là hàng thật giá thật Hóa Thần cảnh đại viên mãn.

Bọn hắn biết rõ, Ngô Kỳ thật sự nổi giận, không biết rõ cái kia Cố Bạch phải chăng chịu nổi?

"Chết đi cho ta!"

Ngô Kỳ gầm thét, mi tâm phát, vận dụng Hóa Thần cảnh đại viên mãn thủ đoạn, muốn nhường Cố Trầm trực tiếp hồn phi phách tán, chỉ có dạng này, khả năng vãn hồi một chút hắn tổn thất mặt mũi.

Ba~!

Sau một khắc, lại là một đạo trong trẻo mà vang dội thanh âm vang lên, trực tiếp đem Ngô Kỳ muốn phát ra công kích cắt đứt.

Không sai, Cố Trầm lại cho Ngô Kỳ một bàn tay, nhường hắn ngây ngẩn cả người.

"Ngươi ··· ··· ··· "

Ngô Kỳ vừa định mở miệng nói chuyện, nhưng là bộp một tiếng, Cố Trầm lại cho hắn một bàn tay.

"Ta ··· ···. ."

Ba~!

"Hắn ··· ··· ···."

Ba~!

Ba ba ba ba~!

Liên tiếp tiếng bạt tai truyền đến, từng tiếng trong trẻo vang dội, một đạo đón một đạo truyền đến, nhường tất cả mọi người tranh đấu cũng đình chỉ, toàn trường yên tĩnh im ắng, cũng mở to hai mắt nhìn, nhìn xem cái này không gì sánh được không hợp thói thường một màn.

Cái gặp, Cố Trầm đứng tại Ngô Kỳ phụ cận, cái sau đầu lâu liền cùng cá bát lãng cổ, đung đưa trái phải không ngừng, hai bên gương mặt cũng là càng ngày càng sưng, đồng thời khóe miệng có dòng máu không ngừng chảy.

Không có người thấy rõ Cố Trầm là thế nào xuất thủ, tốc độ của hắn thực tế quá nhanh, cho dù là hai học viện lớn kia mười vị Hóa Thần cảnh đại viên mãn yêu nghiệt, giờ phút này sắc mặt đều là ngưng trọng tới cực điểm.

Liền liền bọn hắn, đều chỉ thấy được từng đạo tàn ảnh lấp lóe, tốc độ thật nhanh kinh người!

Đứng tại cách đó không xa Hi Điệp Công chúa môi anh đào khẽ nhếch, ngọc thủ khẽ che, rõ ràng cũng là hơi kinh ngạc đến.

Chỉ có Cố Trầm một người thần sắc bình tĩnh, lại trong tay động tác không ngừng, Ngô Kỳ mặc dù là Trục Lộc thư viện đỉnh tiêm yêu nghiệt, ngũ vực vô địch, nhưng lại làm sao có thể là đối thủ của hắn, giờ phút này hai gò má đã sớm trở nên máu thịt be bét.

Không thể không nói, da mặt này quả thật có chút dày, đến bây giờ còn không có triệt để nổ tung.

Giờ phút này, Ngô Kỳ triệt để mộng, đại não một mảnh trống không, liền đau đớn cũng cảm giác không chịu được, thật giống như bị Cố Trầm bị đánh choáng váng, ngây ngốc đứng ở nơi đó.

"Dừng tay!"

Lúc này, Trục Lộc thư viện một tên yêu nghiệt trước hết nhất phản ứng lại, hắn biến sắc, hướng nơi này vội vàng lao đến.

Ngô Kỳ còn như vậy bị vỗ xuống đi, nhất định phải bị Cố Trầm cho sống sờ sờ đánh chết không thành.

Một khi như thế, cái này trò cười coi như làm lớn chuyện.

Gặp Trục Lộc thư viện một tên Hóa Thần cảnh đại viên mãn xuất thủ, Bạch Vũ năm người cũng không có ngăn cản, bởi vì, bọn hắn cũng nghĩ nhìn một chút, Cố Trầm chân chính thực lực, đến cùng như thế nào.

Oanh!

Tên kia yêu nghiệt xuất thủ, lập tức ở giữa núi dao động, hắn một chưởng vỗ ra, tựa như dậy sóng sóng biển tầng tầng lớp lớp đánh ra mà tới.

Cùng lúc đó, hắn mi tâm tổ khiếu phát, thi triển Hóa Thần cảnh đại viên mãn thủ đoạn, đến chấn nhiếp Cố Trầm Nguyên Thần.

Hắn tin tưởng, giữa hai bên cảnh giới chênh lệch thật lớn, tuyệt đối có thể tại trước tiên đem Cố Trầm trấn trụ.

Nhưng người nào nghĩ, Cố Trầm vẻn vẹn liếc mắt nhìn hắn, thế mà trực tiếp nhường bị đánh mộng Ngô Kỳ ngăn tại trước người của mình, coi như tấm chắn.

"Vô sỉ!" Tên kia Trục Lộc thư viện yêu nghiệt thấy thế, lập tức giận không kềm được, thế nhưng là hắn nhưng lại không có bất luận cái gì biện pháp, chỉ có thể cưỡng ép thu hồi đánh ra một nửa công kích, tự mình suýt nữa phun ra một ngụm tiên huyết, bị nội thương.

"Ngươi như giết Ngô Kỳ, Trục Lộc thư viện tuyệt sẽ không bỏ qua ngươi!" Trần Nguyên nghiêm nghị quát.

Thanh Vân thư viện mặc dù cùng Trục Lộc thư viện có oán, dây dưa dài dằng dặc tuế nguyệt, nhưng lại cực ít náo ra mạng người, song phương đối với điểm này cũng tương đối khắc chế.

Nếu không, tất nhiên sẽ vì vậy mà vạch mặt, vậy thì không phải là loại này nhu hòa "Phá quán giao lưu", mà là mỗi một lần gặp mặt đều sẽ liều mạng tranh đấu.

Cố Trầm tự nhiên cũng biết rõ điểm này, cho nên cũng không có giết Ngô Kỳ dự định, chỉ là đối hắn sơ lược thi trừng trị thôi.

Đối phương lại dám đối với hắn động thủ, còn muốn đem thủ chưởng phiến đến trên má của hắn đến nhục nhã hắn, Cố Trầm đương nhiên sẽ không tuỳ tiện đem hắn buông tha.

Ầm!

Sau một khắc, Cố Trầm một cước đá ra, đá vào Ngô Kỳ trên thân, cái sau như một cái như người rơm bay ngang ra ngoài.

"Ngô Kỳ!"

Trần Nguyên nhíu mày, bất quá vẫn là đưa tay tiếp nhận Ngô Kỳ, nhưng đối phương mặt không biểu lộ, giống như ngớ ngẩn.

Nhất là, Ngô Kỳ mặt đã triệt để sưng thành một cái đầu heo, mà lại máu thịt be bét, nhân dạng cũng nhìn không ra.

Nhưng là, thương thế này nhìn như nghiêm trọng, kỳ thật cũng chính là vết thương da thịt, chân chính khó mà liệu càng, là Ngô Kỳ đau lòng, hắn bị Cố Trầm triệt để đem lòng dạ đánh không có, người đều choáng váng.

Một tên tung hoành ngũ vực vô địch yêu nghiệt rơi vào một kết quả như vậy, ở đây tất cả mọi người, nhìn về phía Cố Trầm con mắt đều là không gì sánh được kiêng kị, thậm chí sợ hãi.

"Hắn đến cùng là cảnh giới gì?" Thiên Vũ tộc mạnh nhất yêu nghiệt Bạch Vũ chân mày nhíu rất căng, hắn không tin, Cố Trầm thật chỉ có Hóa Thần cảnh sơ kỳ tu vi.

Bởi vì, cho dù là hắn tại Hóa Thần cảnh sơ kỳ thời điểm, cũng tuyệt đối làm không được loại trình độ này, mà lại dễ dàng như thế.

"Hắn tuyệt đối thông qua một loại nào đó bí bảo che giấu thực lực!" Vừa nghĩ đến đây, Bạch Vũ trong lòng càng nghiêm nghị, biết mình không thể đối Cố Trầm coi thường đến đâu.

Cũng may, trải qua Ngô Kỳ sự tình, nhường hắn nhìn ra Cố Trầm thực lực, có tâm lý chuẩn bị.

"Ngô Kỳ sở dĩ sẽ bại thảm như vậy, rơi vào một kết quả như vậy, chủ yếu cũng là bởi vì hắn chủ quan!" Bạch Vũ con mắt lấp lóe, nghĩ như vậy nói.

Ngô Kỳ sự tình, cũng là cho Bạch Vũ một lời nhắc nhở, nhường hắn phát hiện Cố Trầm cũng không có hắn trong tưởng tượng như vậy không chịu nổi.

"Chỉ cần ta toàn lực ứng phó, hắn như cũ không phải là đối thủ của ta!" Suy tư tổng kết xong, Bạch Vũ nhẹ nhàng thở ra một hơi, thực lực của hắn chiếu so Trục Lộc thư viện Ngô Kỳ vẫn là mạnh hơn một đoạn, nhìn về phía Cố Trầm con mắt một lần nữa trở nên lạnh lùng bắt đầu.

Cố Trầm cảm giác cỡ nào nhạy cảm, tự nhiên cực kì rõ ràng cảm nhận được Bạch Vũ địch ý, nhưng hắn cũng không có động thủ.

Bởi vì, lúc này trường hợp không đúng lúc.

Dù sao, hiện tại là Thanh Vân thư viện tại cùng Trục Lộc thư viện tranh phong, hắn cùng Bạch Vũ thuộc về một phương, nếu là lúc này tranh đấu bắt đầu, thuộc về đấu tranh nội bộ, truyền đi, khó tránh khỏi sẽ để cho Thanh Vân thư viện hổ thẹn.

Chắc hẳn Thanh Vân thư viện cao tầng, cũng tuyệt đối không nguyện ý thấy cảnh này.

Bạch Vũ hẳn là may mắn chính là, hắn chỉ là triển lộ địch ý, mà không có động thủ, hoặc là vụng trộm chơi ngáng chân, nếu không Cố Trầm cũng sẽ không nuông chiều hắn.

"Dưỡng Thần hoa cùng Uẩn Thần đan, ta muốn." Cố Trầm lời nói bình tĩnh, một bước phóng ra, đi thẳng tới bầu trời, đưa tay đi hái một vầng mặt trời.

"Ngươi cũng xứng!"

Lúc này, lúc trước ra tay với Cố Trầm Trục Lộc thư viện yêu nghiệt Trần Nguyên, sắc mặt lạnh lẽo, hét lớn một tiếng, lại lần nữa xông lên bầu trời, muốn cùng hắn giao thủ.

Giờ phút này, Cố Trầm đột nhiên mà quay đầu, trong con ngươi mang bắn ra bốn phía, khí thế loại này đơn giản để cho người ta chấn động tâm can, Trần Nguyên lúc này trong lòng không có từ trước đến nay hoảng hốt.

Ầm!

Sau một khắc, Cố Trầm không có trực tiếp xuất thủ, mà là vẻn vẹn tay áo vung lên, trong chốc lát cuồng phong quét sạch thiên địa, dữ dằn không gì sánh được, nhường tất cả mọi người hai mắt đều là khẽ híp một cái.

Mà ra tay với Cố Trầm Trục Lộc thư viện yêu nghiệt Trần Nguyên, gần cự ly phía dưới, cả người càng là trực tiếp bay ngang ra ngoài.

Thấy hắn như thế thủ đoạn, lập tức ở giữa, toàn trường đám người lần nữa biến sắc, kinh ngạc phi thường.

Nhất là Trục Lộc thư viện đám người, phải biết, bất luận là Ngô Kỳ, vẫn là Trần Nguyên, thực lực cũng rất mạnh, dù là không bằng Bạch Vũ Đường Dục bọn người, nhưng cũng chênh lệch không được bao xa.

Thật không nghĩ đến, thế mà tại cái này Cố Bạch trong tay, bại cũng dễ dàng như thế, nhường bọn hắn rất khó không khiếp sợ.

Bọn hắn phát hiện, Cố Trầm mỗi một lần xuất thủ, giống như đều có thể đổi mới đám người đối với hắn nhận biết.

"Thâm bất khả trắc!"

Đây là Trục Lộc thư viện đối với Cố Trầm đánh giá, mấy vị kia Hóa Thần cảnh đại viên mãn yêu nghiệt sắc mặt cũng trở nên không gì sánh được thận trọng, liền con mắt cũng cũng là như thế.

Mà Viêm Kỳ cùng Ngao Quảng bọn người, giờ phút này cũng sợ ngây người, không dám tin nhìn xem Cố Trầm, cảm thấy một trận không thể tưởng tượng.

"Hắn ······ hắn thế mà có được thực lực mạnh như vậy?" Bọn hắn ngạc nhiên.

"Là thực lực của hắn tiến cảnh quá nhanh, vẫn là nói, từ đầu đến cuối, hắn đều không dùng qua toàn lực?" Viêm Kỳ Ngao Quảng trong lòng bọn họ run lên, không khỏi nghĩ như vậy nói.

Bọn hắn phát hiện, Cố Trầm thật liền tựa như một cái động không đáy, gặp mạnh thì mạnh, mãi mãi cũng không ai có thể phát hiện cực hạn của hắn.

Điều này không khỏi làm bọn hắn cảm giác, có lẽ thật là thực lực của đối phương sâu không thấy đáy, cùng bọn hắn vẫn luôn chưa từng động tới toàn lực.

Bởi vì, bọn hắn không xứng.

"Như vậy, Bạch Vũ, Đường Dục, Tô Diệc Khanh, còn có Khúc Bình cùng Sư Diệu, sẽ là Cố Bạch đối thủ a?" Giờ phút này Viêm Kỳ cùng Ngao Quảng các loại một đám sớm nhất gia nhập Thanh Vân thư viện học viên, trong lòng đột nhiên có dạng này một cái ý nghĩ phát sinh, nhường chính bọn hắn cũng giật mình kêu lên.

Dù sao, năm người này lai lịch phi phàm, đều là có hi vọng leo lên Đại Đạo Kim Bảng thế hệ trẻ tuổi thiên kiêu nhân vật.

"Cố Bạch, ta thừa nhận, là ta xem nhẹ ngươi, ngươi đủ để làm ta đối thủ!" Giờ phút này, Thiên Vũ tộc mạnh nhất yêu nghiệt Bạch Vũ trong lòng nghĩ như vậy nói sắc mặt phi thường bình tĩnh.

Đám người bên trong, Vô Cực đạo môn Thánh Tử Trấn Nguyên nhìn xem Cố Trầm, mơ hồ trong đó thế mà cảm thấy một cỗ cảm giác quen thuộc, nhường hắn nhíu mày.

Hi Điệp Công chúa ngóng nhìn Cố Trầm bóng lưng, con mắt linh hoạt lấp lánh, dị sắc liên liên, toàn trường bên trong, chỉ có nàng đối Cố Trầm coi như hiểu rõ.

Trong lòng mọi người nghĩ như thế nào, Cố Trầm cũng không thèm để ý, hắn đi vào kia treo cao tại trên bầu trời cửu luân mặt trời trước, tiện tay hái, sau đó nhẹ nhàng đẩy, một vòng đoàn liền tới đến Hi Điệp Công chúa phụ cận.

Hi Điệp Công chúa đầu tiên là sững sờ, nhưng rất nhanh, hoàn mỹ ngọc nhan bên trên có nụ cười dào dạt, trực tiếp đem đoàn thu vào.

Lập tức, Cố Trầm lại là đưa tay đẩy, một đoàn liền tới đến Trấn Nguyên trước mặt.

Cuối cùng, hắn trực tiếp cũng thu lấy một phần, liền xem như kết thúc.

Một đóa Dưỡng Thần hoa cùng một khỏa Uẩn Thần đan với hắn mà nói đầy đủ, còn lại, liền để người khác đi tranh đi.

Có lẽ là bởi vì Cố Trầm kia thực lực sâu không lường được nguyên nhân, Trục Lộc thư viện thế mà không có một người xuất thủ ngăn cản.

Mà Thanh Vân thư viện một phương, Bạch Vũ kích động, nhưng cân nhắc đến lúc này trường hợp cũng không phù hợp, cho nên cuối cùng cũng không có lựa chọn xuất thủ. Cố Trầm nhìn như hững hờ lườm Bạch Vũ một cái, không có chút nào để ý.

Đám người rung động, không ngờ tới, Thanh Vân thư viện cùng Trục Lộc thư viện nhiều như thế nhân kiệt gặp nhau, hơn có mười vị nhiều tòa giới vực vô địch nhân vật tại, nhưng cuối cùng, tất cả mọi người chỉ có thể đứng ở chỗ này, trơ mắt nhìn xem Cố Trầm lấy đi ba phần cơ duyên, mà không dám có bất luận cái gì dị động.

Có thể nói, Cố Trầm dùng thực lực của mình, thắng được đầy đủ tôn trọng!

Đồng thời, cũng là đổi mới đám người đối với hắn nhận biết!


=============

Từ non nớt tới trưởng thành , cựu thần thức tỉnh trấn áp vạn giới (truyện hậu cung ai dị ứng tránh dùm mình)

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top