Thánh Nữ! Ngươi Cũng Không Muốn Nhìn Xem Thiên Ma Giáo Xuống Dốc A

Chương 263: Xạ Nhật Tiễn uy lực kinh khủng


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Tần Thiên điên cuồng vận chuyển Hỗn Độn Tạo Hóa Quyết, linh lực chớp mắt liền bị hấp thụ một nửa, dây cung vậy mà chỉ kéo động một phần mười.

"Tào! Lão tử ta không tin, ngươi còn có thể hút khô lão tử không thành?"

Dù sao hắn tùy thời có thể lấy bắn ra một tiễn này, hắn ngược lại muốn xem xem, hắn hiện đang sử dụng Xạ Nhật Tiễn đỉnh phong chiến lực, tại cái gì cấp độ.

Làm linh lực của hắn bị hấp thu hầu như không còn, thần thức cũng bị tiêu hao sạch sẽ lúc, Xạ Nhật Tiễn dây cung, rốt cục bị kéo căng một phần năm.

Xạ Nhật Tiễn mũi tên, nhắm ngay toà kia 100 ngàn trượng nguy nga đại sơn, kinh khủng sát khí từ cung tiễn tản ra, để Tần Thiên đều cảm thấy một trận kinh hãi.

"Cho lão tử bắn!"

Tần Thiên rống to một tiếng, Xạ Nhật Tiễn nhanh như thiểm điện, mang theo trận trận tiếng xé gió, hướng phía đại sơn vọt tới.

Tần Thiên mắt thường, căn bản là không nhìn thấy Xạ Nhật Tiễn bóng dáng, chỉ thấy một đường thẳng quá khứ, hư không vỡ vụn thành từng mảnh, không gian chung quanh toàn bộ đều trở nên vặn vẹo bắt đầu.

"Bành!"

Xạ Nhật Tiễn tại bắn tới đại sơn trong nháy mắt, liền giống như bắn tại một tờ giấy mỏng đồng dạng, không có bất kỳ cái gì ngăn cản, thế như chẻ tre tiếp tục hướng phía chỗ sâu vọt tới.

"Ầm ầm!"

Một trận kinh thiên động địa tiếng vang, tại cái kia phía trên ngọn núi lớn truyền ra, tiếng vang điếc tai nhức óc, sơn băng địa liệt, ngay sau đó, đại địa run rẩy, cả ngọn núi đều tại đung đưa kịch liệt.

Không đến một hơi, đại sơn liền bị bắn thủng một lỗ lớn, cả tòa cự sơn đều đang run rẩy, bên trong dãy núi phát ra trận trận tiếng sấm rền vang, một đầu to lớn màu đen vết nứt, không ngừng từ trên ngọn núi lớn lan tràn ra, cuối cùng hình thành một đạo khe nứt to lớn, vết nứt càng là lan tràn đến cả tòa núi lớn.

Xạ Nhật Tiễn dư thế không ngừng, tiếp tục hướng phía tòa tiếp theo núi vọt tới.

Đúng lúc này, tiểu thế giới truyền đến rung động dữ dội, toàn bộ tiểu thế giới người, đều cảm ứng được.

. . . .

Một bụi cỏ nguyên bên trên, Nghê Hồng nữ đế đang cùng chúng nữ giảng giải chiến trận yếu lĩnh.

Chúng nữ đột nhiên cảm giác đến đại địa run rẩy, trong rừng cây nhỏ, đại lượng Tiểu Thụ sụp đổ, Triệu Yên Nhi lập tức quá sợ hãi nói : "Nữ đế muội muội, chuyện gì xảy ra?"

Nghê Hồng nữ đế gặp một màn này, cũng nhíu mày, lập tức trong lòng liền có một loại dự cảm xấu, "Mọi người nhanh liên hệ Tần Thiên, xem hắn có sao không, ta hoài nghi có Đại Đế cường giả tại công kích tiểu thế giới."

Lời vừa nói ra, chúng nữ phải sợ hãi.

. . . .

Bách Hoa cốc.

Hơn tám trăm tên nữ đệ tử, đang cùng thường ngày đồng dạng, tại trong biển hoa tu luyện, đột nhiên cảm thấy đất rung núi chuyển, một đám tu vi thấp nữ đệ tử không có đứng vững, nhao nhao té ngã trên đất.

"Nguyệt Hoa trưởng lão, nhanh chóng liên hệ cốc chủ, để nàng hỏi một chút Tần Thiên, chuyện này rốt cuộc là như thế nào?" Tiểu Nguyệt trưởng lão lo lắng nói.

. . . .

Hôi Vô Thường cùng Vượng Tài tại một chỗ trên ngọn núi tu luyện, cũng cảm ứng được tiểu thế giới đang tại thiên diêu địa động, vội vàng truyền âm cho Tần Thiên bẩm báo.

. . . .

Tần Thiên ngơ ngác nhìn một màn này, trong lòng đã nhấc lên kinh đào hải lãng.

Thời khắc này Xạ Nhật Tiễn, đã về tới thức hải của hắn, nhìn về phía trước ba tòa cao tới mười vạn trượng đại sơn, tim của hắn thật lâu không thể bình tĩnh.

Hắn chẳng thể nghĩ tới, Xạ Nhật Tiễn lại có uy lực lớn như vậy, trọn vẹn bắn thủng ba hòn núi lớn, mới ngừng lại được.

Thời khắc này ba hòn núi lớn, chỗ nào còn như cái gì đại sơn, ở giữa bị bắn thủng một lỗ lớn, vết nứt đã lan tràn đến cả tòa núi lớn, nhẹ nhàng chạm thử đều sẽ sụp đổ.

Tiểu thế giới phát sinh đất rung núi chuyển, hắn cũng cảm ứng được, hắn chẳng thể nghĩ tới, Xạ Nhật Tiễn uy lực đã vậy còn quá mạnh, toàn bộ tiểu thế giới đều thiên diêu địa động bắt đầu.

Nếu là uy lực mạnh hơn chút nữa, tiểu thế giới chẳng phải là muốn báo tiêu? Vừa rồi một kích kia uy lực, chí ít đạt đến Đại Đế hậu kỳ.

Hiện tại hắn cuối cùng khảo thí đi ra, tiểu thế giới mức cực hạn, nhiều nhất có thể tiếp nhận Đại Đế đỉnh phong công kích, Đại Đế đỉnh phong tiếp tục công kích, tiểu thế giới nói không chừng liền sẽ sụp đổ.

Vẫn là đến tìm kiếm Sơn Hà Xã Tắc Đồ mới được, loại này thần khí cấp bậc tiểu thế giới, coi như dung hợp đến Sơn Hà Xã Tắc Đồ bên trong, vẫn là không quá rắn chắc, chỉ có chín phó Sơn Hà Xã Tắc Đồ sát nhập, mới có thể diễn hóa xuất hỗn độn thế giới.

Tần Thiên âm thầm vui mừng, cái này Xạ Nhật Tiễn uy lực, hắn phi thường hài lòng.

Coi như hai bức Sơn Hà Xã Tắc Đồ đồng thời tế ra, cũng không có khả năng có uy lực lớn như vậy, uy lực hẳn là tại Đại Đế trung kỳ cấp độ, cùng Đại Đế hậu kỳ chênh lệch rất xa.

Xạ Nhật cung dây cung, chỉ kéo căng một phần năm, liền đã có uy lực lớn như vậy, nếu là kéo cái trăng tròn, chẳng phải là Cửu Tiêu đại lục đều có thể bắn thủng?

Thuần loại hình công kích hỗn độn chí bảo uy lực có lớn như vậy? Sơn Hà Xã Tắc Đồ là công phòng khốn địch làm một thể hỗn độn chí bảo, bất quá luận tính thực dụng, vẫn là Sơn Hà Xã Tắc Đồ tác dụng càng lớn.

"Hô thử! Hô thử. . ."

Tần Thiên há mồm thở dốc, hắn hiện tại linh lực cùng lực lượng thần thức, đã toàn bộ bị Xạ Nhật Tiễn hút khô, còn may là tại tiểu thế giới, không phải tùy tiện đến cái tiểu bằng hữu, nói không chừng đều có thể giải quyết hắn.

Hắn ngay cả bận bịu ngồi xếp bằng, lấy ra một bình thất phẩm Bổ Linh Đan, như ăn kẹo đậu đồng dạng, trực tiếp đem nguyên một phẩm đan dược đổ vào trong miệng, Hỗn Độn Tạo Hóa Quyết điên cuồng vận chuyển, chậm rãi hấp thu luyện hóa.

Một lúc lâu sau, Tần Thiên đầy máu phục sinh đứng lên, linh lực của hắn cùng lực lượng thần thức, đã khôi phục được trạng thái đỉnh phong.

"Không sai, không sai, cái này hỗn độn công pháp quả nhiên lợi hại, liền ngay cả khôi phục linh lực cùng thần thức, đều so trước đó nhanh mấy lần."

Thân hình lóe lên, đi tới chúng nữ tu luyện chiến trận thảo nguyên.

Tần Thiên vừa tới đến thảo nguyên, Nghê Hồng nữ đế liền phát hiện hắn.

Nghê Hồng nữ đế nhìn thấy Tần Thiên bình yên vô sự, lúc này mới thật dài thở dài một hơi, nàng là thật sợ Tần Thiên xuất hiện cái gì ngoài ý muốn.

Tần Thiên nếu là ở bên ngoài bị người giết, các nàng liền sẽ vĩnh viễn bị vây ở tiểu thế giới, các nàng hiện tại có thể không có năng lực, đem tiểu thế giới đánh vỡ, sau đó lao ra.

"Tần Thiên, một canh giờ trước, tiểu thế giới thiên diêu địa động, là chuyện gì xảy ra? Là có Đại Đế cường giả tại công kích tiểu thế giới sao?" Nghê Hồng nữ đế nhíu mày hỏi.

Chúng nữ nhìn thấy Tần Thiên, nhao nhao đi vào bên cạnh hắn, nhìn thấy hắn cũng không có thụ thương, cũng là vỗ vỗ bộ ngực cao vút, thật dài thở dài một hơi.

Các nàng tại tiểu thế giới, đều đã thời gian dài như vậy, vẫn là lần đầu gặp phải loại sự tình này, với lại hơn hai tháng không thấy Tần Thiên, các nàng còn tưởng rằng hắn thật đã xảy ra chuyện gì, các nàng làm sao có thể không lo lắng.

Trước đó lại nghe Nghê Hồng nữ đế nói, có người tại công kích tiểu thế giới, càng đem tim đều nhảy đến cổ rồi.

Tần Thiên nhìn thấy chúng nữ lo lắng bộ dáng, cũng lộ ra mỉm cười, lúc trước hắn như vậy ra sức, cuối cùng không có phí công làm.

"Ha ha, không có gì, trước đó tại khảo thí một kiện pháp bảo, không nghĩ tới uy lực lớn một chút."

Nghê Hồng nữ đế trợn trắng mắt, "Tần Thiên, loại này lắc lư tiểu hài tử lời nói, ngươi cũng nói ra miệng, ngươi tiểu thế giới này, không có Đại Đế cảnh chiến lực, là không thể nào rung chuyển, ngươi có thể đừng nói cho ta, ngươi pháp bảo có thể để ngươi phát huy ra Đại Đế cảnh chiến lực?"

Tần Thiên sờ lên cái mũi, xấu hổ cười một tiếng, hắn hiện tại thật đúng là không tốt giải thích, cũng không thể để các nàng tại mở mang kiến thức một chút, Xạ Nhật Tiễn uy lực đi, vậy còn không đem hắn tiểu thế giới đâm xuyên?

Hắn hiện tại mới Hợp Thể bảy tầng, với lại tại không có chín nguyên hợp nhất tình huống dưới, liền đạt đến Đại Đế hậu kỳ chiến lực, coi như nói ra, người khác cũng cho là hắn là tên điên.

=============

Mô phỏng không buff mạnh , main không thánh mẫu , thông minh , biết suy tính sự việc , nhân vật phụ không bị dính hàng trí quang hoàn.

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top