Thanh Liên Chi Đỉnh

Chương 3665: Phi hành loại Huyền Thiên chi bảo


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

"Phanh phanh" trầm đục, Song Thủ Kiêu bay rớt ra ngoài. Đã ở giá sách màu đen hào quang đáp xuống Vương Trường Sinh trên thân, Vương Trường Sinh hóa thành một đoàn lam sắc hơi nước tán loạn không thấy.

Bên ngoài trăm trượng sáng lên một đạo chói mắt lam quang, hiện ra Vương Trường Sinh thân ảnh.

Vương Trường Sinh hữu quyền sáng rõ, triều lấy Quỷ Cưu Hư Không một đập, tiếng xé gió tới, Quỷ Cưu trước người Hư Không lay động tới một trận gợn sóng, một đầu lam sắc cự quyền lóe lên mà ra, đập về phía Quỷ Cưu.

Quỷ Cưu đang muốn tránh đi, hai đầu óng ánh sáng long lanh lam sắc xiềng xích bỗng dưng hiển hiện, cuốn lấy thân thể của nó, lam sắc cự quyền nện ở Quỷ Cưu trên thân, Quỷ Cưu hóa thành khắp bầu trời Huyết Vũ.

Lấy Vương Trường Sinh thực lực bây giờ, một kích diệt sát một đầu bát giai hạ phẩm yêu cầm không phải việc khó gì.

Huyết Vũ sáng lên một đạo hắc quang, hiện ra một khỏa hắc quang thiểm thước viên châu, màu đen viên châu tứ phân ngũ liệt, tán loạn không thấy.

Ở ngoài ngàn dặm Hư Không sáng lên một đạo hắc quang, hiện ra áo đen thanh niên thân ảnh, trong mắt của hắn đều là vẻ sợ hãi.

Hắn vừa mới hiện thân, đỉnh đầu Hư Không ba động cùng một chỗ, một đầu lam sắc kình thiên đại thủ bỗng dưng, kình thiên đại thủ ngoài mặt có một cái Kỳ Lân đồ án, đối diện vỗ xuống.

Áo đen thanh niên bên ngoài thân hắc quang đại phóng, hộ thể linh quang như là giấy một loại, bị kình thiên đại thủ vỗ nát bấy, cả người cũng bị kình thiên đại thủ quay thành một đoàn huyết vụ, một đầu nhỏ bé Quỷ Cưu vừa mới ly thể, liền bị một cỗ thanh sắc hào quang bao lại, cuốn vào một cái thanh sắc bình ngọc bên trong không thấy.

Tôn Si quá sợ hãi, hắn biết rõ Vương Trường Sinh thực lực cường đại, nhưng không biết rõ Vương Trường Sinh thực lực mạnh như vậy.

Một trận sóng to gió lớn thanh âm vang dội tới, một mảng lớn lam sắc nước biển dâng trào mà tới, lam sắc nước biển kịch liệt cuồn cuộn, ngưng tụ thành một tòa mười vạn trượng cao lam sắc thủy sơn, thanh thế kinh người.

Tôn Si giật mình kêu lên, đang muốn thi pháp tránh đi, một thanh âm vang lên thấu thiên địa tiếng long ngâm vang dội lên.

Tôn Si cảm giác trước mắt hoàn cảnh một cái mơ hồ, xuất hiện tại một mảnh băng tuyết ngập trời bên trong, bông tuyết đón gió bay múa.

"Huyễn Thuật!"

Tôn Si sắc mặt trở nên rất khó coi, hắn tu đạo nhiều năm, còn là lần đầu tiên gặp được loại tình huống này, lấy hắn Đại Thừa trung kỳ tu vi, không có khả năng nhanh như vậy sa vào Huyễn Thuật bên trong.

"Chân Linh? Vẫn là Chân Linh hậu duệ?"

Tôn Si ánh mắt hoảng sợ.

Lam sắc thủy sơn đâm vào Tôn Si trên thân, Tôn Si thân thể nổ bể ra tới, hóa thành khắp bầu trời huyết vụ, nước biển che mất khắp bầu trời huyết vụ.

Ở ngoài ngàn dặm Hư Không sáng lên một đạo hắc quang, hiện ra Tôn Si thân ảnh, ánh mắt đều là vẻ sợ hãi.

Đồng dạng là Đại Thừa trung kỳ tu sĩ, hắn liền Vương Trường Sinh một kích cũng đỡ không nổi, vốn cho rằng dựa vào linh thú cùng quỷ vật, có thể diệt sát Vương Trường Sinh, hắn hiển nhiên coi trọng chính mình.

Lúc này, huyết sắc lệ quỷ cùng váy đỏ thiếu phụ cũng bị diệt sát.

Tôn Si trước người Hư Không lay động tới một trận gợn sóng, lam quang lóe lên, một đầu cự đại nắm đấm màu xanh lam lóe lên mà ra, thẳng đến Tôn Si mà đến.

Tôn Si đang muốn tránh đi, Diệt Hồn Bàn tại đỉnh đầu hắn vừa hiện mà ra, quay tít một vòng, phun ra một cỗ màu đen hào quang, gắn vào trên người hắn, cho dù ngăn cách hộ thể linh quang cũng vô dụng, không phải phòng ngự loại thần hồn bảo vật, căn bản ngăn không được.

Hắn cảm giác thần hồn của mình muốn vỡ ra tới, thân thể run rẩy không ngừng, ngũ quan vặn vẹo.

Lam sắc cự quyền ung dung đánh tan hắn hộ thể linh quang, Tôn Si bị lam sắc to lớn quyền kích bên trong, hóa thành khắp bầu trời huyết vụ, một đầu nhỏ bé Nguyên Anh vừa mới ly thể, liền bị một cỗ màu đen hào quang bao lại, cuốn vào Vương Thiền miệng bên trong không thấy.

Một tiếng thê lương quỷ khóc âm hưởng tới, một đạo Huyết Quang phá không mà đi, còn không có bay ra bao xa, một trận tiên âm vang dội tới, một đầu mười vạn trượng lớn bàn tay lớn màu xanh lam đuổi theo, bắn trúng Huyết Quang.

Một tiếng nữ tử kêu thảm vang dội tới, Trần Huyên bay rớt ra ngoài, nện ở mặt đất, một đầu nhỏ bé Nguyên Anh ly thể bay ra, bị Vương Thiền cắn nuốt hết.

Lúc này, những địch nhân khác cũng bị Vương Thanh Sơn đám người giải quyết, không chút nào người sống.

"Đi, đi cùng Mạnh Bân bọn hắn tụ hợp."

Vương Trường Sinh sải bước triều lấy sơn thượng đi đến, Vương Thanh Sơn đám người vội vàng đuổi theo, từng đạo tia chớp màu xanh đánh xuống, căn bản không đả thương được bọn hắn.

Cũng không lâu lắm, bọn hắn liền đến đến đỉnh núi, Huyết Đao chân quân cùng Sở Phượng đã bị Vương Mạnh Bân đám người giải quyết.

"Lão tổ tông, Huyết Đao chân quân bọn hắn cùng Đại Tộc, Thương Minh môn, Cự Nhân tộc, Huyết Sát cung liên thủ đối phó chúng ta, bọn hắn đã tiêu diệt Thiên Nguyệt tộc, vốn định đối phó chúng ta, nhanh đến Thanh Liên Đảo thời điểm, Tiên Giới mảnh vỡ hiện thế, bọn hắn tiến vào Tiên Giới mảnh vỡ tầm bảo."

Vương Mạnh Bân mở miệng nói ra, trên tay cầm lấy Huyết Đao chân quân Nguyên Anh, đưa cấp Vương Trường Sinh.

Vương Trường Sinh đối hắn sưu hồn, xác nhận Vương Mạnh Bân nói không sai, năm ngón tay khép lại, nhỏ bé Nguyên Anh hóa thành điểm điểm linh quang tán loạn không thấy.

"Đây là từ trên người bọn họ tịch thu được đồ vật, loại trừ Cửu Lang Thạch, Huyền Thiên tàn bảo cùng Thanh Lật Ngọc Tinh, còn có một khối Ngọc Tuyền Tinh."

Vương Thanh Phong hưng phấn nói, Ngọc Tuyền Tinh là luyện chế Cửu Nguyên châu tài liệu chính.

Cửu Nguyên Tiên Tôn luyện chế ra một khỏa Cửu Nguyên châu, mang lấy toàn bộ tông môn phi thăng Tiên Giới.

"Ngọc Tuyền Tinh!"

Vương Trường Sinh vừa ngạc nhiên vừa mừng rỡ, Vương gia những này năm một mực tại tìm kiếm Ngọc Tuyền Tinh, chưa thể toại nguyện, không nghĩ tới tại Huyết Đao chân quân thân bên trên đạt được Ngọc Tuyền Tinh.

"Bích Hải Cung, đây là Bích Hải chân quân tọa hóa động phủ?"

Uông Như Yên ánh mắt hạ xuống phía trên Bích Hải Cung.

"Phá tan cấm chế liền biết."

Vương Trường Sinh nói xong lời này, đấm ra một quyền, một đầu lam sắc cự quyền lóe lên mà ra, đánh vào cửa cung phía trên, cửa cung tứ phân ngũ liệt, hiện ra một tòa rộng rãi sáng ngời đại điện.

Vương Xuyên Minh tế ra Phù Binh, để Phù Binh tiến vào đại điện dò xét, không có đụng gì đó cấm chế, bọn hắn lúc này mới đi vào.

Đại điện bên tay trái có một đầu đá xanh lối đi, bọn hắn đi vào, cũng không lâu lắm liền đến đến cuối cùng, ba gian thạch thất xuất hiện ở trước mặt bọn họ.

Mở ra đệ nhất ở giữa thạch thất, phía trong có một tòa mấy chục trượng lớn pháp trận, còn tại vận chuyển, bất quá uy năng mười không còn một, căn thứ hai có một bộ nhân hình xác chết, khoác trên người một kiện màu xanh lam tàn phá pháp bào, trên tay mang theo một mai lam sắc trữ vật vòng tay.

Vương Thiền phun ra một vệt kim quang, đáp xuống nhân hình xác chết phía trên, tịnh không có dị thường.

Vương Trường Sinh vẫy tay một cái, trữ vật vòng tay hướng hắn bay tới, đáp xuống trên tay của hắn, cổ tay nhẹ nhàng nhoáng một cái, một mảnh lam sắc hào quang lướt qua sau, mặt đất bên trên nhiều một đống lớn đồ vật, một cỗ lam quang thiểm thước Tứ Phương Thú Xa đưa tới chúng tu sĩ chú ý.

"Huyền Thiên chi bảo!"

Vương Xuyên Minh âm thanh run rẩy, thần sắc kích động.

Phi hành loại Huyền Thiên chi bảo, này nếu là xuất ra đi, tuyệt đối sẽ đưa tới một phen gió tanh mưa máu.

Vương Trường Sinh đám người hô hấp biến được trở nên nặng nề, bọn hắn vạn vạn không nghĩ tới, Bích Hải chân quân lại có phi hành loại Huyền Thiên chi bảo, có món bảo vật này, dự tính có rất ít người có thể đuổi kịp Vương Trường Sinh.

Tứ Phương Thú Xa phía trên khắc lấy "Khóa Linh Phi Thiên Xa" năm cái chữ nhỏ, linh quang thiểm thước không ngừng.

Một cây lam quang thiểm thước cờ phướn nằm tại Khóa Linh Phi Thiên Xa bên cạnh, cũng là Huyền Thiên chi bảo, trên cột cờ khắc lấy "Bích Hải phiên" ba cái chữ nhỏ.

Trừ cái đó ra, còn có không ít đồ vật, bao gồm mở thứ ba khiếu vật liệu, Vương Trường Sinh gom góp mở thứ ba khiếu tài liệu.

Tác giả cảm nghĩ

Bên trên là nghĩ phơi bày một ít tộc nhân tác dụng, tốn thêm một số bút mực, nếu như hơn mười tên Đại Thừa tu sĩ, lão Vương vợ chồng bên trên, cái khác người xem kịch, tỏ ra quá cái kia, hoa bút mực nhiều một chút, ta đằng sau chú ý bên dưới loại tình huống này, thực tế thật có lỗi 2023-01-14 00:52

=============

Mô phỏng không buff mạnh , main không thánh mẫu , thông minh , biết suy tính sự việc , nhân vật phụ không bị dính hàng trí quang hoàn.

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top