Tây Du: Mù Mắt Năm Trăm Năm , Đệ Tử Tất Cả Đều Là Đại Yêu

Chương 336: Bổng đánh Bồ Tát, một cờ diệt thế (thượng)


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Địa Tạng Vương miệng bên trong nghiêm nghị hét lớn, cuồn cuộn phật âm mênh mông u minh, truyền khắp Địa Phủ các chỗ, vô số u hồn lệ quỷ, không quản sinh tiền nhiều hung ác bạo lệ, đều tại cái này một quát phía dưới, lần lượt tan thành mây khói.

Thập Điện Diêm La che lỗ tai, hết sức thống khổ.

Cho dù chỉ là bị cái này phật âm dư ba lan đến, cũng để người khó dùng chịu đựng, tại cái này mênh mông phật âm phía dưới, phía dưới Hao Thiên Khuyển cùng Hoàng Bào Quái bị chấn động đến yêu lực gần như tán loạn, đầy đầu óc đều bị chấn động đến giống như hầm nấu, thống khổ không ngớt.

Bất quá, bọn hắn đều chỉ là ở bên cạnh, cũng không phải Địa Tạng Vương phật âm chủ yếu tiến công đối tượng, chân chính đối mặt phật âm người, là Tôn Ngộ Không. Phật âm vỡ bờ bốn phương, chính diện tập kích tới, dù là Tôn Ngộ Không cũng cảm thấy huyết khí loạn lưu, một thân thần thông đều yếu mấy phần.

"Tôn Ngộ Không, ngươi ngược lại thật sự là có chút bản sự, bản tọa muốn dùng phật âm đem ngươi hàng phục, đem ngươi tháo thành tám khối, xem thật kỹ một chút ngươi đến tột cùng là cái gì làm thành!"

Địa Tạng Vương cười lạnh thành tiếng.

Hắn vạn vạn không có nghĩ đến, một cái thiên sinh địa dưỡng hầu tử, vậy mà bức đến hắn vận dụng hơn phân nửa lực lượng, còn không tiếc tiêu hao công đức lực lượng.

Cho dù là đối mặt cái khác cùng cảnh giới Bồ Tát, hắn cũng sẽ không dùng công đức đến đối kháng.

Bởi vì không cần thiết.

Mà cái này hầu tử, mạnh mẽ bức hắn vận dụng công đức lực lượng, cái này bộ phận hao tổn, liền dùng cái này đầu khỉ tính mệnh đến trả lại đi!

Hắn đột nhiên giơ tay, hư không bên trong, một chuôi khoáng thế phật kiếm ngưng tụ thành.

Cái này phật kiếm sinh ra, liền thả ra vô lượng phật quang, chiếu rọi u minh, trong đó thấm vào một chút hồng mang, ẩn chứa vô tận phật nộ, chắc chắn gột rửa thiên địa ở giữa hết thảy yêu tà.

Địa Tạng Vương độ hóa Địa Phủ hết thảy tà linh oán niệm, những này oán niệm cũng chưa bỗng dưng tiêu tán, mà là đều bị hắn tế luyện dung hợp, hóa thành cái này chuôi phật kiếm.

Oán niệm, cũng là niệm lực.

Chúng sinh chi nguyện, có thể hóa thành cực kỳ khủng bố lực lượng, chúng sinh oán niệm, cũng có thể ngưng tụ thành tịch diệt hết thảy sát ý.

Hắn ức vạn vạn năm đến tụ tập chúng sinh oán niệm, đã đến một cái không thể tính toán độ, như trong biển thủy, sơn bên trong thạch, trên trời tinh, không tận oán niệm ngưng tụ lực lượng, thế không thể đỡ!

Tôn Ngộ Không thân dưới, từng mảng lớn Minh Thổ tiếp nhận không được cái này vô biên oán niệm lực lượng, không ngừng sụp đổ bại hãm, cái này một kích quán xuyên Vạn Giới, liền là Đại La Kim Tiên đều muốn đầu nở hoa.

Vì chém giết trước mắt hầu tử, Địa Tạng Vương rốt cục động sát tâm.

"Như này sát cơ, thực là bình sinh ít thấy."

Tôn Ngộ Không ngẩng đầu nhìn trời, chỉ cảm thấy kia phật kiếm uy áp càng ngày càng đáng sợ, tựa hồ tùy thời đem hắn chém giết.

Tập hợp ức vạn vạn sinh linh oán niệm chi kiếm, tự nhiên không phải kia dễ dàng tiêu trừ.

Thiên Đình chư thần cũng là dựa vào lấy chúng sinh nguyện lực mà lớn mạnh, rất nhiều thần tiên tại hạ giới nhiều có cung phụng, liền là Ngọc Hoàng tại hạ giới lực ảnh hưởng cũng không nhỏ, các nơi đều có Ngọc Hoàng cung phụng đài, nếu là không được cung phụng, đến năm liền không có nước mưa, đại hạn mấy năm.

Thu hoạch nguyện lực càng nhiều, mới có thể được xưng thần tiên, ví như nói kia Văn Khúc Tinh, nhiều là hạ giới học tử cung phụng, hắn được hưởng học tử nguyện lực mới có thể tại văn đạo một đường không có địch thủ, vì đó được phong làm Văn Khúc Tinh.

Địa Tạng Vương thu thập như này nhiều oán niệm, đây cũng là nguyện lực một chủng, vì đó cái này lực lượng mạnh mẽ, tam giới ít có.

Từ đó có thể biết, cái này Địa Tạng Vương nói là Địa ngục không hết, thề không thành phật, trên thực tế hắn tại cái này Địa Phủ bên trong, mưu lợi lớn nhất, không chỉ ôm trọn công đức lực lượng, còn vơ vét chúng sinh nguyện lực, mà lại Địa Phủ cái này phương thế giới, không vì tam giới quản, hắn càng là không kiêng nể gì cả, đem chúng sinh chi nguyện bóc lột không còn, dùng này tu luyện đạo thuật.

Đối với như này xa lạ lực lượng, Tôn Ngộ Không cũng không có nghĩ nhiều, đem ngực bên trong nhánh cây lấy ra.

Cái này căn Bồ Đề lão tổ tặng cho hắn nhánh cây, có thể quét thiên bảo vạn vật, có thể tịnh hóa bất kỳ cái gì ô uế lực lượng, thần diệu vô cùng.

Mặc dù này vật không bằng Như Ý Kim Cô Bổng dùng phải thừa dịp tay, nhưng mà cái này bảo vật huyền diệu, không thể nghi ngờ là tại Kim Cô Bổng phía trên.

Có thời điểm Tôn Ngộ Không cũng đang nghĩ, vì cái gì Bồ Đề sau cùng hội giao cho hắn cái này một nhánh bảo vật, Bồ Đề thân phận, cùng phật đồng lưu, lại vì cái gì muốn trợ giúp hắn?

Tôn Ngộ Không nghĩ mãi mà không rõ, liền cùng sư phụ vì cái gì muốn tại Thái Hư thiên truyền thụ cho hắn đạo thuật, đều là bí ẩn chưa có lời đáp.

Đã không nghĩ ra, hắn cũng liền không thèm suy nghĩ quá nhiều.

Ngay sau đó hắn hướng trước một đạp, tay bên trong nhánh cây cà một cái mà đi.

Sát na ở giữa, thiên địa khí cơ hành động trống không.

Phảng phất cái gì đều không có phát sinh, lại lại rực rỡ hẳn lên cảm giác, Huyền Chi lại huyền, không thể gọi tên.

Không có hủy thiên diệt địa khí thế khủng bố, cũng không có chói lọi vô cùng ngàn vạn khí tượng, chỉ gặp trên trời oán niệm hóa thành phật kiếm, lần này dừng lại

Giống như tại không trung nhận đến lớn lao trở ngại, không thể tiến tới.

Ong ong ong. . .

Khoảnh khắc ở giữa, treo ngừng tại Không phật kiếm, tại không trung lặng yên đánh tan, giống như bị người dùng đại pháp lực tại xóa đi, triệt để biến mất trong tầm mắt của mọi người.

Minh giới hư thiên phía trên.

Địa Tạng Vương nhìn đến như này không giống bình thường một màn, lập tức kinh sợ, hắn vô cùng rõ ràng cái này phật kiếm uy lực có nhiều cường đại, có thể đón đỡ cái này một kích Đại La Kim Tiên, chỉ sợ đều ít càng thêm ít, Thái Ất Kim Tiên càng là không tồn tại, nhưng mà kết quả, hắn biến thành phật kiếm, lại bị Tôn Ngộ Không xóa đi, liền một tia khí tức đều không cảm giác được.

Nhưng mà còn không chờ hắn tại chấn kinh bên trong tỉnh táo lại, trong nháy mắt, liền nhìn đến Tôn Ngộ Không muốn chạy trốn.

"Địa Tạng Vương, này sự tình mà trước nhớ xuống, ta Lão Tôn còn muốn tiết kiệm thời gian lên trời phục chức, lần sau lại chiến!

Nói, Tôn Ngộ Không vung tay lên, không gian chung quanh nhộn nhạo lên như nước gợn gợn sóng, hắn nhấc lên Hao Thiên Khuyển cùng Hoàng Bào Quái, liền muốn phá không mà đi.

Cùng Đại La Kim Tiên giao thủ, đối với cái này các loại đại năng lực lượng cũng có rõ ràng phán đoán, lần sau lại cùng bọn hắn giao thủ, liền sẽ không quá mức chật vật.

"Muốn đi, không có kia đơn giản!"

Đáng tiếc, Địa Tạng Vương há có thể như hắn mong muốn.

Hắn song đồng bên trong, bất ngờ bộc phát ra hai đạo vô biên màu vàng quang mang, kia là Phá Diệt phật quang, là Phật môn Đại Thừa phật pháp bên trong ghi lại thần thông

Có thể đủ loại bỏ người khác pháp thuật, để thần thông mất đi hiệu lực.

Cười nhạo?

Chỉ gặp nguyên bản hỗn loạn không gian, sát na ở giữa khôi phục như ban đầu.

Địa Tạng Vương không khả năng liền cái này thả Tôn Ngộ Không rời đi, như là ngoại giới biết đến hắn cùng một cái hầu tử đấu cái chia năm năm, chẳng phải là để thiên hạ người

Hắn cần phải giết cái này hầu tử, bằng không hắn Địa Tạng Vương uy danh, đem hủy hoại chỉ trong chốc lát!

"Ai. . . Ngươi vì cái gì cái này nghĩ quẩn?

Tôn Ngộ Không hơi hơi thở dài.

Hắn xoay tay một cái, một mặt cổ phác màu đen cây quạt nhỏ vào tay.

Cái này cây quạt nhỏ nhìn giống như cổ phác vô kỳ, lại ẩn chứa vô tận hủy diệt lực lượng.

Muốn nói cái này lần Tôn Ngộ Không đọc sách thu hoạch lớn nhất, kia liền không thể không nâng đến « Phật Bản Đạo » cái này bản lịch sử thư, chính là bởi vì cái này bản thư, hắn mới chính thức hiểu cái này thế giới, biết rõ cái này thế giới bao la đến mức nào, biết rõ cái này thế giới đại khái bộ mặt.

Cũng nguyên nhân chính là đây, hắn mới có thể dùng Binh Tự Bí, huyễn hóa ra cái này thế giới cường đại nhất bảo vật.

Khi thấy cái này mặt cây quạt nhỏ một khắc này, Địa Tạng Vương cuối cùng cũng không bình tĩnh.

"Bàn Cổ Phiên?

"Cái này tuyệt không khả năng!


=============

Mô phỏng không buff mạnh , main không thánh mẫu , thông minh , biết suy tính sự việc , nhân vật phụ không bị dính hàng trí quang hoàn.

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top