Ta Chính Là Người Chơi Bình Thường!

Chương 44: : Từ nhỏ, đến già


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Cố Sơn Hải cẩn thận từng li từng tí leo ra mình đào dưới mặt đất động quật, hắn dự định đi làm khẩu súng, nếu có thể làm đến pháo tự nhiên là càng tốt hơn.

Cũng không phải hắn muốn vũ khí nóng, mà chính là hắn cần hắn kết cấu đối với mình công kích tiến một bước cải biến, kể từ đó hắn linh nhận uy lực tự nhiên là cao hơn.

Lấy trước mắt hắn tình huống, tự nhiên là phải dùng ít nhất chi phí xử lý lớn nhất sự tình.

Đã không thể lấy lực phục người vậy liền tại cái khác phương diện bổ đủ.

Thế giới này súng ống hẳn là sẽ không giống Hoàng Ân Hạo Đãng trên tay chỉ là cái phủ lấy súng ống vỏ bọc.

Sau khi ra ngoài, đã nhìn thấy một vị lão nhân đứng tại hắn cách đó không xa, tựa hồ chờ hắn thật lâu.

Cái này khiến Cố Sơn Hải lập tức liền cảnh giác lên, đây là ngồi xổm ở hắn điểm phục sinh, sợ không phải muốn cùng hắn liều mạng đi.

"Ta gọi Hạng Đình, ngươi khả năng không biết ta, nhưng ta nghĩ ngươi hẳn là nhận biết đệ tử của ta, hắn gọi Hạng Phương." Tự xưng là Hạng Đình lão nhân nói.

Từ hai người một cái họ đến xem, Cố Sơn Hải suy đoán cái này phương đại khái dẫn đầu là đối phương từ nhỏ nuôi lớn, nói là đệ tử, đoán chừng càng giống là nhi tử.

Bởi vậy hắn suy nghĩ đây là tới báo thù, cho nên muốn hay không tiên hạ thủ vi cường đánh lén đối phương một đợt?

"Ngươi yên tâm, ta không phải đến báo thù cho hắn, những gì hắn làm ta biết." Hạng Đình nói rất bình tĩnh, giống như là chết không phải đệ tử của hắn.

Cái này ngược lại là để Cố Sơn Hải hơi nghi hoặc một chút, không phải báo thù, kia là làm gì?

"Cho nên ngươi chính là đơn thuần nghĩ đến nhìn một chút ta?" Cố Sơn Hải hỏi ngược một câu.

"Không sai, chỉ là muốn nhìn một chút giết hắn là ai." Hạng Đình thừa nhận.

"Ngươi liền không có cảm thấy rất nhàm chán, hay là nói ngươi tại kiêng kị." Cố Sơn Hải khẽ cười một tiếng, hắn phát hiện một sự kiện, cái này đình rất dối trá.

Rõ ràng trong lòng hận hắn hận không được, lại không chỉ có không dám động thủ, thậm chí ngay cả biểu hiện cũng không dám biểu hiện.

Kiêng kị không phải Cố Sơn Hải, mà chính là nhân quả, đối phương « Tri Thiên Mệnh » tu luyện có thành tựu, tự nhiên là biết được thiện nhân thiện quả, khẳng định là minh bạch cái này phương chết là thuộc về ác quả.

Có thể hắn không thể không đến.

"Xem ra, ngươi cũng nhìn « Tri Thiên Mệnh »." Hạng Đình trong mắt lóe lên một tia tinh quang, đây là hắn bản môn truyền thừa nguyên bản, trước đây bị Hạng Phương cái này bất hiếu đồ mướn người đánh cắp, hắn tới đây một mặt là vì đến xem đồ đệ của mình, một phương khác là vì truy hồi « Tri Thiên Mệnh » nguyên bản.

"Ngươi đoán nha, đoán đúng ta liền nói cho ngươi biết." Cố Sơn Hải làm sao lại nói, thật sự coi chính mình là kẻ ngu.

"Cầm, liền phải còn." Hạng Đình trầm giọng nói: "Thiện lấy bản môn bí truyền, tất nhiên là không đội trời chung."

Đối phương muốn giết Cố Sơn Hải, nhưng lại không phải coi là Hạng Phương báo thù làm lý do, mà chính là Cố Sơn Hải cầm « Tri Thiên Mệnh » làm đầu nguồn.

"Sách, quả nhiên là củ khoai nóng bỏng tay." Cố Sơn Hải đối với cái này biểu thị khịt mũi coi thường, đều đến đồ trên tay của hắn, làm sao có thể trả lại.

Tốt a, liền xem như trả lại, đối phương cũng sẽ không từ bỏ ý đồ, đối phương sẽ còn lấy hắn học trộm làm lấy cớ.

Tóm lại cũng là đường hoàng.

Chỉ có thể nói cái này đình tử kỳ còn chưa tới!

Vì cái gì, bởi vì Cố Sơn Hải trông thấy đối phương kéo một cái trường bào, trực tiếp lộ ra trên người một nhóm lớn vàng óng dây đạn khoác lên người, bên hông treo một vòng lựu đạn.

Sau đó cũng không biết từ cái kia đến móc ra một cây Gatling ra, cứ như vậy trực tiếp bên trên viên đạn.

Không nói cái khác, liền đạn kia bên trên khắc vẽ phù lục là đủ nói rõ cái đồ chơi này tuyệt đối không phải có một loại nào đó phụ gia, lại thêm này mơ hồ thả ra u quang Gatling, nói rõ cái đồ chơi này tuyệt đối là bị đối phương luyện chế thành pháp bảo.

Thậm chí liên thủ Lôi bên trên, cũng đều mang theo bất phàm khí tức.

Pháp bảo súng ống, phù lục viên đạn, phù bảo lựu đạn.

Trên tay đối phương Gatling chuyển lên một vòng, Cố Sơn Hải người liền phải không, cho nên gặp phải loại sự tình này tự nhiên là ngay lập tức quay đầu chạy trốn.

Tại cái này nhân quả hệ thống hạ người tu hành xác thực không có gì chiến đấu lực, toàn điểm cảm giác, nhưng bọn hắn luyện chế ra đến hiện đại hoá khoa học kỹ thuật hình pháp bảo, tuyệt đối có thể nghiền ép hiện giai đoạn đại bộ phận pháp bảo, ma đạo khí vân vân.

Cộc cộc cộc ~

Gatling xuất phát, đại lượng hỏa lực trút xuống tới.

May hắn Kim Chung Tráo Thiết Bố Sam cùng Đồng Tử Công đại thành, cường ngạnh tố chất thân thể phối hợp Uẩn Linh Công mới nhất cảm tri năng lực, tránh không khỏi viên đạn hắn còn tránh không khỏi Hạng Đình thế công sao?

Về phần chọi cứng viên đạn, đừng nói đại thành, viên mãn đều không được.

Cố Sơn Hải hắn chạy nhanh, mà Hạng Đình thì là cao tuổi, cho dù có thực lực mang theo, nhưng bây giờ cũng không khỏi không phục lão, cho nên luôn luôn chậm hơn vỗ.

Bởi vậy cũng có thể nhìn ra, thế giới này nhân quả hệ thống người tu hành chỉ sợ là không được trường sinh, thậm chí ngay cả thân thể tố chất cũng không có cách nào tăng cường cùng bảo hộ, niên kỷ đi lên sau y nguyên sẽ khí huyết suy yếu.

Nếu không làm sao lại đem pháp bảo phát triển cường thế như vậy.

Mà lại lúc này mới hai phút đồng hồ, Hạng Đình ngay cả trên tay Gatling đều có chút cầm không vững.

Lúc này, hắn tựa hồ cũng minh bạch một sự kiện, đó chính là một cái trống chỗ ra Sơn Thần vị trí, ngàn năm thọ mệnh cùng lực lượng cường đại đối với thế giới này người đến cùng có bao nhiêu dụ hoặc.

Phượng Đài Thôn chiến đấu, muốn đánh lên thời gian rất lâu, như thế lớn lợi ích, bất kể là ai cũng sẽ không từ bỏ.

Bất quá hắn cũng có chút nghi hoặc, lúc trước Hạng Phương vì cái gì không đeo thương giới, là bởi vì nghèo sao?

Hạng Phương kỳ thật rất nghèo, hắn nhìn vớt được nhiều, nhưng người nghèo có thể có bao nhiêu tiền, một cái khác cũng là hắn đại bộ phận tiền đều nện vào hưởng thụ cùng tu luyện tư nguyên bên trong, kết quả cái này chơi lại không có chơi tốt, tu luyện lại không chuyên tâm, cho nên mới dẫn đến chết biệt khuất, nếu là chuyên tâm chơi, chết khẳng định thống khoái nhiều.

"A cái này ngươi cái này không đủ bền bỉ a" Cố Sơn Hải nhả rãnh một câu.

Sau đó lúc này ném cái băng sương vầng sáng đi qua, không có nổ tung, mà chính là tiếp tục tổn thương này một loại.

Cũng phải thua thiệt hắn cũng có « hồ điệp xuyên hoa thủ » cái này chủ tu ám khí thủ pháp, mặc kệ là chính xác hay là tốc độ, đều có chỗ tăng lên.

Băng sương vầng sáng rơi xuống, trong một chớp mắt liền triển khai.

Hạng Đình chỗ khu vực bên trong nhiệt độ chợt hạ xuống, mặt đất thậm chí là Hạng Đình trên thân, đều bò lên trên một tầng băng sương, mà bản thân hắn càng là đánh cái run rẩy, toàn thân cơ năng bắt đầu hạ xuống.

Cố Sơn Hải sở dĩ không cần cái khác thuộc tính công kích, chủ yếu là lo lắng kích thích đến bên hông đối phương lựu đạn, cái này nếu là nổ, đem đối phương nổ chết ngược lại là không quan trọng, có thể Cố Sơn Hải cần súng ống cũng phải đi theo hư hao.

Hắn vốn là muốn cái súng lục nhỏ, không nghĩ tới thế mà gặp phải cái Gatling, đây quả thực là niềm vui ngoài ý muốn.

Thừa dịp đối phương phản ứng không kịp thời điểm, hắn trực tiếp lại ném mười cái băng sương pháp lực vầng sáng đi qua, điệp gia về sau, trên người đối phương trải rộng hàn sương.

"May mắn đối phương năm qua người yếu, cái này nếu tới cái trẻ tuổi khỏe mạnh cường tráng, hôm nay ta liền nằm tại chỗ này." Cố Sơn Hải cũng là lòng còn sợ hãi, sau đó lúc này mới vội vàng đi tới.

"Thu hoạch thời gian đến, trước hết giết "

Cố Sơn Hải đang chuẩn bị giết đối phương đâu, đột ngột trong lòng nhảy một cái, có một loại dự cảm không ổn.


=============

Từ non nớt tới trưởng thành , cựu thần thức tỉnh trấn áp vạn giới (truyện hậu cung ai dị ứng tránh dùm mình)

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top