Ta Bình Bên Trong Vũ Trụ

Chương 185: Thời không chi lực phát triển


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Xuyên qua rồi hỗn độn mông lung trong suốt tường, ở sương mù dày đặc bên trong một đường hướng về phía trước.

Cuối cùng dần dần dựa sát rồi một phía khác trong suốt tường biên giới, trong suốt tường từ từ tách ra, giống như là một đạo màn nước tiến vào trong đó.

"Làm sao thần kỳ như vậy ?"

Bước vào vùng non sông này đại địa sau đó, Hi Vi lại xem rồi một mắt sau lưng vách thuỷ tinh trong suốt.

"Trong suốt tường là cái vật sống, nó sẽ kính sợ một chút càng mạnh khí tức." Noklonn nói ràng.

"Cũng liền là nói, làm gặp đến qua mạnh cường giả sẽ chính mình trốn tránh ?" Hi Vi phản ứng qua tới: "Noklonn bệ hạ chính là trong đó một trong a."

"Nhưng càng cổ xưa thần, lại không thể tuỳ tiện buông xuống một phương thế giới bên trong."

Lý Khanh trả lời.

Bán thần tu hành là bù đủ "Mệnh đồ", mặc dù chính mình cũng có thể chậm chạp tiến hóa, nhưng muốn tốc độ nhanh nâng cao lời nói, cần muốn dựa vào nhiễu sóng người khác, đến giúp đỡ chính mình tiến hóa.

Nhưng này hơn ba mươi năm đến, Lý Khanh cũng không phải là hoang phế thời gian.

Cũng thuận tiện giúp đỡ đem thần sấm, trong suốt tường sinh mệnh, tăng lên tới rồi bán thần cảnh giới.

Bây giờ ba cái thế giới trong suốt tường, thậm chí trong suốt tường phía sau kim loại máu thịt vách tường, đều là một cái chỉnh thể, ba cái gian phòng dàn giáo là một cái to lớn vật sống.

Căn cứ Lý Khanh thiết kế.

Thế giới tường, trung tâm bắt nguồn vũ trụ chi cây, là hai cái quan trọng nhất nền móng dàn giáo.

Này lúc, hai cái người xuyên qua rồi trong suốt tường, một đường đi về trước, cuối cùng liền tiến vào một mảnh bình nguyên trấn nhỏ.

"Mét Tô Lạp thẻ trấn" nhãn hiệu treo ở trấn nhỏ lối vào, Hi Vi ý thức bản năng khuếch tán ra, quan sát toàn bộ thành trấn.

Phong cách rất xưa cũ, kiến trúc pha tạp, nhìn lên đến có chút năm tháng rồi.

Một chút khoác lấy trường bào màu xám phù thuỷ tại hành tẩu, bên cạnh có quán rượu truyền đến vui đùa ầm ĩ âm thanh, có ma pháp khí giới tiệm sửa chữa, mặt trong có học đồ đang đi làm, càng xa xôi là một cái loại nhỏ ma pháp bến xe, mặt trong còn ở huyên náo.

Nàng ý thức tràn vào một nhà tiệm sách, bắt đầu lật đọc mặt trong một cái cái bày đặt thủy tinh cầu, duyệt xem mặt trong tri thức cùng lịch sử.

"Không cần ăn cắp tri thức." Noklonn nhắc nhở nói.

"A" Hi Vi cái hiểu cái không, "Kia ta nên làm sao kiếm tiền đâu ?"

"Đi nơi đó!"

Lý Khanh chỉ rồi chỉ ma pháp khí giới tiệm sửa chữa.

Hi Vi trực tiếp chạy đi rồi tiệm sửa chữa, mài ma rồi một chút, liền bắt đầu giúp bọn hắn sửa chữa đạo cụ, phát hiện thế giới này vậy mà sử dụng kim loại rất ít, đồng thời máu thịt sinh vật dị thường phát đạt.

Các loại máu thịt ma vật, công năng thay thế rồi hiện đại máy móc.

Điện thoại là sẽ nói lời nói, liền nào đó chút sách vở đều sẽ chính mình lật giấy, vô số cao cấp quyền trượng có tự mình ý thức, còn muốn ăn đồ vật.

Liền một chút bông hoa cũng biết nói chuyện.

Một cái quỷ dị hoang đường, mà lại mạnh mẽ phù thuỷ thế giới.

Nàng ở trong tiệm nghiên cứu rồi một chút nguyên lý, liền bắt đầu giúp đỡ sửa chữa bắt đầu, xem như máy móc công chúa Hi Vi, lúc đầu liền sở trường những này.

Nàng chỉ là phong ấn rồi liên quan ký ức, đương nhiên không phải là không có các loại cường giả nội tình.

Thậm chí đối Hi Vi mà nói, không có những kia xoắn xuýt lịch sử ngày tận thế quan hệ quấy nhiễu, hiện tại ngược lại thoải mái hơn một chút, thoải mái hơn.

Nàng giúp đỡ sửa chửa một chút thiết bị, thu được trung niên lão bản liên thanh cảm tạ sau, liền hứng thú bừng bừng chạy đi tiệm sách.

Ở lòng dạ hiểm độc tiệm sách lão bản xui khiến xuống, mua sắm rồi một quyển trệ tiêu ma pháp sách vở lại chạy ra.

"Hắc! Đừng như vậy nhanh! Ngươi nặn đau ta rồi."

Mua sắm ma pháp sách vở vậy mà dài ra một trương đầy đặn màu đỏ bờ môi, lớn tiếng ồn ào nói: "Thật sự là một cái đáng giận tiểu vu sư! Xú nha đầu, nhanh ngừng cho ta dưới."

"Noklonn bệ hạ, nó sẽ nói lời nói a! Đồng thời tính tình rất không tốt, ta biết rõ vì cái gì không có người mua nó rồi." Hi Vi kinh ngạc, nhí nha nhí nhảnh nói: "Nó cùng ta là một dạng loại hình, mô phỏng sinh vật người kết cấu."

"Là cùng loại tính chất, cái này thế giới gọi lấy là ma pháp tạo vật."

Lý Khanh cũng không có nhiều lời, đi thẳng đến lân cận vùng hoang vu bên trên.

Hai tay một đập.

Nhanh chóng xây dựng rồi một cái cây cối toà nhà, mặt trong đồ dùng trong nhà tất cả đều đủ.

Bên ngoài ba phòng một sảnh gần nhất hắn ở rất ít, cơ bản đều là ở thế giới bên trong đi tới đi lui cư trú, tối thiểu nhất lộ ra có sinh khí một chút.

"Ngươi chính mình chơi a, không cần quá làm loạn tức có thể." Trong phòng truyền đến dặn dò âm thanh.

"A." Nữ hài tử này giống như là ba tuổi đứa nhỏ một dạng, hứng thú bừng bừng dò xét hoàn cảnh chung quanh, đồng thời bắt đầu xem lướt qua tay bên trong sách vở.

Sách vở là thủy tinh cầu thăng cấp bản.

Có thể xem hình ảnh, chữ viết, thú da chất liệu, mềm mại tinh tế tỉ mỉ, sẽ tự động lật đọc, mặt trên biểu hiện chữ viết, dung lượng không bình thường to lớn.

Dù sao cũng là DNA chứa đựng điện sinh học não kỹ thuật, cùng sát vách máy móc máy tính là không giống văn minh tuyến đường.

"Bây giờ là phù thuỷ lịch 71 năm."

"Nhìn lên đến thời gian cũng không dài, cái này thế giới là phi thăng qua tới."

Hi Vi lớn tiếng đọc chậm, lẩm bẩm tự nói:

"Nguyên lai là dạng này, không có kim loại máy móc phong cách, thuần huyết thịt, là bởi vì lúc mới bắt đầu nhất cái đó thế giới cơ hồ không có kim loại, cho nên kéo dài đến nay."

"Cái này thế giới là có tạo vật chúng thần, sáng tạo rồi các loại ma khí sinh mệnh, ma khí cũng có thể tu luyện, biến mạnh, cho nên một chút mạnh mẽ truyền kỳ phù thuỷ, bọn họ pháp khí cũng sẽ phi thường mạnh mẽ, bị gọi lấy là mười hai ma pháp thần khí, dù là phổ thông người có được trong đó một thanh, cũng có tru sát cường giả vĩ lực "

Hi Vi nhìn được con ngươi mắt lập loè phát sáng, "Cũng là, một cái truyền kỳ cấp bậc cường giả gậy chống, rơi ở một cái phế vật tay trên, cũng là truyền kỳ cấp bậc sinh mệnh đặc thù."

Năm đó hoàng kim thời đại đi qua, hiện tại lại qua rồi gần bốn mươi năm, cái này truyền kỳ thời đại đã phát dục được cực kỳ thành thục.

Tạo vật chúng thần nghiên cứu các loại ma khí, phù thuỷ gậy chống, phù thuỷ sách vở, kỵ sĩ thánh kiếm, bắt đầu tràn ngập toàn bộ thế giới bên trong.

Mà nhất truyền kỳ, chính là truyền thuyết bên trong chúng thần chí cao bảo khí, Tsukashi thánh đường thần kiếm.

Nghe nói, là vực sâu nữ thần Sylph tay bên trong chuyên môn vũ khí.

Chỉ có thể nói bây giờ thời đại, các loại lưu truyền cố sự, mà Tsukashi bản thân cũng không nghĩ bẻ lại.

"Cái này thế giới quá thú vị rồi."

Hi Vi lớn tiếng hát vang bắt đầu, nâng lấy sách tịch con ngươi mắt lập loè phát sáng, "Đợi một chút, làm sao còn có Noklonn bệ hạ tin tức ?"

"Ngươi nói vừa mới cái đó nam nhân, là Noklonn ?"

Lúc này, đang bị lật đọc ma pháp sách vở lớn quát nói: "Không có lễ phép xú nha đầu, ta không có nghe sai a?"

"Đúng a, bệ hạ nói, cái này thế giới là hắn đã từng cố hương phi thăng đi lên, về đến bên này ở ở một cái." Hi Vi thế giới quan còn không có cố định, không cảm thấy có cái gì ly kỳ địa phương.

"A! Ngài là nàng nữ nhi, ta liền nói làm sao có thể một xem xây dựng một cái toà nhà, kia tối thiểu phải là truyền kỳ."

Sách vở một xem a dua nịnh hót bắt đầu, "Ta nguyện ý trở thành ngài chuyên môn ma khí, phụ trợ ngài đi lên phù thuỷ con đường, mời tùy ý sử dụng ta a?"

"Ta không phải là bệ hạ nữ nhi, ta cảm thấy ta là bệ hạ tiểu tùy tùng thị nữ." Hi Vi nói: "Ta không có trước đó ký ức rồi, bệ hạ nói vừa làm thời gian sẽ trả cho ta."

"Thị nữ cũng đi, ta nguyện ý theo ngươi trở thành chuyên môn ma khí." Sách vở lớn quát.

"Thật sao ?" Hi Vi hứng thú bừng bừng.

"Đây là thật!" Sách vở nói, suy cho cùng nó cũng là sinh mệnh, cùng loại ma thú loại hình tồn tại, tự nhiên nghĩ muốn biến mạnh, thu được càng lâu đời tuổi thọ.

"Kia ta liền nghiên cứu một chút ngươi kết cấu."

Hi Vi bắt đầu dùng chính mình chuyên dài.

"Đợi một chút, ngươi làm gì ? Ngươi làm sao cầm đao, cây đao này là ở đâu ra ? Muốn giết rồi ta a ?" Bộ sách kia kêu thảm thiết như tan nát cõi lòng truyền đến.

Bên ngoài ồn ào, Lý Khanh còn ở trong phòng chỉnh lý tin tức.

Hắn ngồi ở một cái ghế trên, đang nghiên cứu tương lai phát triển.

Trang giấy trên viết đến:

1, phù thuỷ thế giới.

Nhân vật đại biểu: Phù thuỷ ba cự đầu, Menes, Tsukashi, Sylph.

2, ngày tận thế thế giới.

Nhân vật đại biểu: Lý Uyển Ninh, Wharton, Volkath, Lục Trá, Ninh Quốc Xương.

3, võ đạo thế giới.

Võ đạo hoàng đế ?

Lý Khanh vò rồi vò cái trán.

Võ đạo thế giới là duy nhất không có đi quản nuôi thả văn minh, phát triển tốc độ không phải là rất nhanh, cảnh giới còn rất thấp, liền truyền kỳ đều không có xuất hiện, gần nhất mê luyến sáng tạo sinh mệnh, rèn đúc khảm vào thức gen thiên phú, các loại võ thuật sách quý tuyệt học.

Võ học kỹ xảo khủng bố, đi ở tài nghệ đường trên, thực tế cảnh giới còn rất thấp.

Không có kẻ địch bên ngoài, bọn họ liền tin thật mài giũa, bền vững đánh xuống nền móng, nghiên cứu trước ba giác sáng tạo sinh mệnh.

Cho nên Lý Khanh một mực không có để ý tới.

Hắn mục tiêu là, cùng sát vách ngày tận thế thế giới làm đúng chiếu thí nghiệm, xem một cái điên cuồng tạo áp lực, một cái tự do nuôi thả, hậu kỳ sẽ như thế nào.

"Đáng tiếc, nhân tài phát triển đến hiện tại, ngược lại là không có mấy cái có thể dùng."

Lý Khanh nôn rồi một ngụm khí bẩn.

Ở hắn xem đến, nhân tài chia làm ba loại, nghiên cứu hình, chiến đấu hình, túi khôn hình.

Trí năng loại hình, Wharton chính là đại biểu.

Nhưng cũng nhất không được coi trọng, ba cái chân cóc khó tìm, này hai cái đùi túi khôn còn không dễ tìm a ? Thích hợp thay tính quá nhiều rồi.

Chiến đấu hình thiên tài, thuộc về Tsukashi, Volkath, Ninh Quốc Xương nhất lưu nhân vật, có thể đánh, chiến đấu tài tình rất cao, nhưng cũng vẻn vẹn có thể đánh, thực tế trên loại này người cũng vào không được Lý Khanh mắt.

Có thể đánh có cái gì dùng ?

Ngươi đánh ai ?

Đánh ta a ?

Mặc dù đối một cái thời đại tới nói, võ lực trấn áp là tất nhiên, nắm đấm lớn nhất người nhất có đạo lý, như ngày tận thế thế giới Volkath, chính là chiến lực trụ cột, không có nhân loại khác liền xong rồi, thuộc về một cái văn minh chiến tranh chi thần tác dụng.

Nhưng đối Lý Khanh cái này sáng thế thần tới nói, không bằng thời đại đẩy mạnh nghiên cứu hình nhân tài.

Sylph, Lý Uyển Ninh giáo thụ, Hi Vi, ba cái chính là nhân vật đại biểu, bản thân không quá có thể đánh, nhưng là nghiên cứu loại hình nhân tài.

Đồng thời, đều có chuyên dài lĩnh vực.

Sylph điện sinh học não, siêu cấp tính lực.

Lý Uyển Ninh giáo thụ, á không gian kỹ thuật lĩnh vực.

Hi Vi, hư cấu thế giới tinh thần lĩnh vực.

"Đáng tiếc, cái này thời đại còn là không đủ xuất sắc."

Lý Khanh không quyết được.

Lúc đầu thời đại bên trong, Atabbia, Herodotos này hai cái thời đại cự đầu, toàn năng hình nhân tài, lại có thể đánh lại có thể nghiên cứu, hơn nữa còn là cực kỳ nghịch thiên loại kia, vậy mà lại cũng mở không ra rồi này loại thiên tài.

Cái gì nguyên nhân ?

Lý Khanh cũng ở thử lấy đẽo gọt.

Khả năng duy nhất, chính là hai cái nhân vật kia, là lúc đầu Ninh Quốc Xương giác tỉnh.

Khó không thành hắn có đặc dị công năng ?

Còn là nói, hắn là siêu cấp Âu hoàng, một ngụm hơi ra hai cái SSR ? Ta rút như vậy lâu, sửng sốt là cái gì đều không có ra phi tù ?

Đối với này một điểm, Lý Khanh khuynh hướng, càng có khuynh hướng một cái khả năng.

Hắn ở giấy trên lặng lẽ viết xuống một hàng chữ:

"Thời không chi lực biến dị."


=============

Mô phỏng không buff mạnh , main không thánh mẫu , thông minh , biết suy tính sự việc , nhân vật phụ không bị dính hàng trí quang hoàn.

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top