Ta, Bị Phế Thái Tử, Hoàng Lăng Đánh Dấu Ngàn Năm

Chương 1374: Kim Ngọc Luật thực lực


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Bất quá, Lục Tiêu Tiêu trong tâm mặc dù có chút không giảng hoà mê man, nhưng mà cũng không có qua nhiều hỏi thăm, bọn hắn dù sao đối với Mê Vụ sâm lâm không phải rất quen thuộc.

Mà ngay tại Tần Phong ven đường không ngừng đào đi cổ dược cùng đại thụ che trời đồng thời.

Tiến vào Mê Vụ sâm lâm bên trong rất nhiều tu sĩ, đang khắp nơi tìm kiếm Tần Phong thân ảnh.

Tại đây ma thú số lượng không tính rất nhiều, bọn hắn ven đường cũng không có gặp phải cái gì quá lớn trở ngại, theo lý thuyết hẳn rất mau đuổi theo.

Nhưng mà bọn hắn không nghĩ đến Tần Phong là tiếp tục hướng phía Mê Vụ sâm lâm sâu bên trong đi, đều đang hướng về phương hướng bất đồng tìm kiếm, cho nên cùng Tần Phong khoảng cách rút ngắn cũng không nhanh.

. . .

Ở cách Mê Vụ sâm lâm nơi sâu nhất, còn sót lại một nửa chặng đường thời điểm, Tần Phong ánh mắt, bị ba gốc đại thụ che trời hấp dẫn.

Kia ba gốc đại thụ không biết rõ sinh trưởng bao nhiêu năm, quả thực giống như là ba tòa đỉnh núi một dạng, trong lá cây không ngừng tản ra sương mù nhàn nhạt.

Loại này sương mù không có bất kỳ kịch độc, đối với nhân tộc cùng ma thú cũng không có chỗ tốt gì, nhưng lại có trợ giúp một ít thuộc tính âm hàn cổ dược cùng linh thảo sinh trưởng, xem như bọn nó tốt nhất chất dinh dưỡng.

"Đây ba gốc cổ thụ cũng quá lớn đi! Đây là sinh trưởng bao nhiêu năm?" Lục Tiêu Tiêu không nhịn được thán phục.

"Xem ra giống như là toàn bộ Mê Vụ sâm lâm mẫu thụ, rễ cây không muốn biết thâm nhập dưới đất bao nhiêu dặm, muốn đào đi dễ dàng, khiến chúng nó sống sót sợ rằng không đơn giản, hẳn cần phải mượn rất phức tạp trận pháp đến giúp đỡ." Kim Ngọc Luật nói.

"Vừa vặn, ta chính là không bao giờ thiếu trận pháp." Tần Phong đang khi nói chuyện, bắt đầu từ hệ thống bên trong không gian, đã lấy ra hơn mười cái trận pháp quyển trục.

Lúc trước hắn thường xuyên lượng lớn đào đi cổ dược cùng cổ thụ, cho nên loại tác dụng này trận pháp chuẩn bị có rất nhiều.

Đây ba gốc mẫu thụ cho dù khổng lồ, nhưng chỉ cần để cho nhiều sử dụng mấy cái trận pháp quyển trục là tốt.

"Ong ong. . ."

Hướng theo Tần Phong không ngừng đem trận pháp quyển trục bóp nát, từng đạo hào quang, bắt đầu ở ba gốc mẫu thụ bốn phía, ngưng tụ thành từng luồng từng luồng tản ra ánh sáng nhàn nhạt trận văn, hơn nữa tạo thành huyền ảo phức tạp đồ án.

Tần Phong chuẩn bị đào đi hai cây mẫu thụ, lưu lại một gốc để cho tiếp tục sinh trưởng.

"Ân?"

Tại Tần Phong đang chuẩn bị vận chuyển trận pháp, đào đi hai cây mẫu thụ, bỗng nhiên khẽ nhíu mày, quay đầu nhìn về phía phương hướng sau lưng.

"Làm sao?"

Lục Tiêu Tiêu thấy vậy, nghi ngờ hỏi.

Rừng rậm bên trong đâu đâu cũng có sương mù dày đặc, tầm nhìn chỉ có hơn trăm trượng mà thôi, nàng tu vi cũng không cao, căn bản là cái gì không thấy được.

"Có người đến, hơn nữa còn mang theo sát ý, hẳn đúng là hướng về phía chúng ta tới." Kim Ngọc Luật trên mặt, cũng là nổi lên vẻ ngưng trọng.

"Bạch! Bạch! Bạch!"

Mà ngay tại lúc này, mấy đạo thân ảnh, đã từ trong sương mù dày đặc lao ra.

Đương nhiên đó là Mê Vụ sâm lâm bên ngoài những cái kia theo đuổi tiến vào tu sĩ.

"Hắc hắc. . . Cư nhiên liền nhanh như vậy đuổi kịp, thật là được không phí chút công phu a!" Một cái đại giáo phó giáo chủ nhìn đến trước mặt Tần Phong, nhếch miệng cười nói.

Bên cạnh hắn, những đệ tử kia trong mắt, cũng tràn đầy vẻ tham lam.

"Hai chúng ta cái tựa hồ không có thù đi?" Tần Phong khẽ nhíu mày, hơi có chút nghi ngờ nói.

"Thất phu vô tội, mang ngọc có tội đạo lý, chẳng lẽ ngươi đều không hiểu sao?"

Cái kia đại giáo phó giáo chủ giễu giễu nói: "Rừng rậm này bên trong, ngươi cái dạng gì bí khí đều không cách nào sử dụng, nhất định chính là hành tẩu bảo khố, ta không giết ngươi, cũng sẽ có người giết ngươi."

"Thì ra là như vậy." Tần Phong minh bạch, trên mặt cũng lộ ra nụ cười.

"Để ngươi chết minh bạch, ta cũng coi là nhân từ."

Kia đại giáo phó giáo chủ dứt lời, phất ống tay áo một cái, cuồn cuộn linh khí trong nháy mắt chính là hóa thành một thanh cổ mâu, hướng phía Tần Phong bắn tới, ven đường nơi đi qua, hư không rung động.

Võ Cực cảnh lục trọng thiên thực lực, triển lộ không bỏ sót.

Hắn không muốn lãng phí thời gian, lo lắng phía sau những người khác đuổi theo.

Gia hỏa này xuất thủ, Tần Phong còn chưa có hành động, Kim Ngọc Luật chính là trong nháy mắt mà động, đưa tay hướng phía kia cổ mâu cầm ra.

"Răng rắc!"

Kia cực tốc đánh tới cổ mâu, bị Kim Ngọc Luật thoải mái bắt lấy, hơn nữa mạnh mẽ bóp nát, rơi xuống đầy đất toái phiến.

Kim Ngọc Luật tuy rằng chỉ có Võ Cực cảnh ngũ trọng thiên, nhưng hắn dù sao cũng là Thần Hống huyết mạch, đối mặt cao mình một cái tiểu cảnh giới tu sĩ, vẫn là hoàn toàn có thể đánh một trận.

"Cái gì! Vậy mà có thể chống đỡ bản tôn một chiêu, cái này thời đại vàng son xuất hiện yêu nghiệt, thật là càng ngày càng nhiều."

Một cái đại giáo phó giáo chủ nhìn đến Kim Ngọc Luật, sắc mặt chấn kinh, sau đó trầm giọng nói: "Như ngươi vậy thực lực, đi theo cái này kẻ chắc chắn phải chết, thật là lãng phí, nếu như hôm nay bái nhập môn hạ của ta, còn có thể để ngươi cứu mạng."

Hắn ban nãy ngưng tụ cổ mâu, chỉ dùng hắn không đến một nửa công lực, cho nên cho dù là bị Kim Ngọc Luật chặn, hắn cũng không cảm thấy Kim Ngọc Luật là cái uy hiếp.

Cho nên còn mặt đầy tự tin uy hiếp Kim Ngọc Luật, bái nhập môn hạ của mình.

"Thật là một cái ngu ngốc."

Tần Phong lắc lắc đầu, sau đó đối với Kim Ngọc Luật nói: "Ngươi giải quyết bọn hắn, ta đem hai cái này cây mẫu thụ đào đi."

"Ta vừa vặn cũng muốn hoạt động một chút gân cốt." Kim Ngọc Luật dứt lời, thân hình trong nháy mắt mà động, bên ngoài cơ thể màu vàng linh khí phun trào, hóa thành một đạo kim quang, hướng phía kia đại giáo phó giáo chủ lướt đi.

"Tìm chết!"

Người sau thấy vậy, trong mắt nhất thời nổi lên nộ ý, thể nội công pháp vận chuyển, khí tức kinh người bộc phát ra, đại địa đều là chấn động.

Hắn tay phải nặn ra một cái cổ lão ấn kết, trong miệng nói lẩm bẩm.

Thân thể bốn phía tuôn ra linh khí, trong nháy mắt chính là hóa thành từng chuôi cổ lão binh khí, hướng phía Kim Ngọc Luật bắn tới.

"Ầm! Ầm! Ầm!"

Mà Kim Ngọc Luật biện pháp ứng đối, chính là vô cùng thô bạo, trực tiếp từng quyền đập ra.

Hắn nhục thể quá mức mạnh mẽ, hoàn toàn chính là một bộ sút chuồng mãnh thú điệu bộ.

Kia từng chuôi màu xanh linh khí hóa thành cổ lão binh khí, đều là bị Kim Ngọc Luật cho oanh vỡ nát, hắn trong nháy mắt đã đi đến kia đại giáo phó giáo chủ trước mặt.

Ẩn chứa khủng bố lực đạo nắm đấm, trực tiếp chính là đập ra ngoài, giống như một cái màu vàng Sơn Nhạc.

"Ầm ầm!"

Kia đại giáo phó giáo chủ liền vội vàng lấy màu xanh linh khí ngưng tụ một phương cổ thuẫn, mới vừa rồi là miễn cưỡng chặn một quyền này, nhưng vẫn là bị đánh bay ra ngoài, sắc mặt trong nháy mắt tái nhợt, thể nội khí huyết cuồn cuộn, thiếu chút phun ra một ngụm máu tươi.

Kim Ngọc Luật cũng không dừng tay như vậy, từng bước áp sát, kia đại giáo phó giáo chủ, căn bản không có điều tức cơ hội, chỉ có thể kiên trì đến cùng ứng chiến.

"Ầm! Ầm! Ầm!"

Càng đáng sợ hơn kinh người chiến đấu, tại tại đây bộc phát ra.

Khủng bố sóng năng lượng, để cho hư không chấn động, đại địa rạn nứt, đại thụ che trời không ngừng bị xé nát hóa thành phấn vụn, cảnh tượng quả thực giống như tận thế một dạng.

Kim Ngọc Luật từ đầu tới cuối duy trì đến ưu thế, hơn nữa ưu thế càng ngày càng rõ ràng.

Kinh người như vậy cảnh tượng, nhìn cái khác mấy cái đi theo mà đến đệ tử, đều bối rối.

Không nghĩ đến Tần Phong bên cạnh Kim Ngọc Luật, vậy mà biết thế nào cường đại.

Bọn hắn thậm chí không còn dám đối với Tần Phong xuất thủ, bởi vì bọn hắn cảm thấy Lục Tiêu Tiêu khẳng định cũng là một cái không kém gì Kim Ngọc Luật yêu nghiệt.


=============

Từ non nớt tới trưởng thành , cựu thần thức tỉnh trấn áp vạn giới (truyện hậu cung ai dị ứng tránh dùm mình)

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top