Phúc Đức Thiên Quan

Chương 228: Giấu dốt


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Hoàng Thiên còn không có kịp phản ứng, liền nghe Linh Vương nói: "Chỉ là trong này có nhiều thứ, ta không phải rất rõ ràng, ngươi có thể nói cho ta một chút."

Hoàng Thiên lập tức tinh thần: "Linh Vương hỏi đi."

"Nếu như ta dự định tại Dị Giới khai triển, đem số lớn Thổ Địa nhận thầu ra ngoài, tỉ như những cái kia tiên môn, dù sao bản vương danh nghĩa, nhiều nhất liền là thổ địa. . ."

Hoàng Thiên tức khắc trợn tròn mắt, đây là muốn hướng ta hỏi sách a?

Tức khắc đầu cuồng chuyển, chỉ sợ nói đến quá mức, bại lộ tự thân, nói đến không tốt lại bỏ lỡ cơ hội. . .

Cuối cùng vẫn lắc đầu: "Này Tiểu Thần thật đúng là không biết, Tiểu Thần cũng là mò đá quá sông, ngày đó văn chương cũng chính là kinh doanh nhà mình Linh Cảnh một điểm kinh nghiệm, muốn nói tiếp đón tiên môn vào ở, chúng ta cái kia Tào Thành Hoàng ngược lại có chút kinh nghiệm."

Linh Vương trầm mặc giây phút: "Cũng thế, phần lớn Thần Chích, đều có thuộc về nhà mình kỳ tư diệu tưởng, bất quá cũng vừa vặn hạn chế tại nhà mình như vậy một vùng, như thực hướng đại thiên thế giới đầu nhập, nơi nơi kết quả đều là không thể khống."

Hoàng Thiên hiếu kì hỏi: "Linh Vương cũng chơi loại nào tu nhàn trò chơi nhỏ a?"

"Liền là bản vương khai phát." Linh Vương mở miệng nói.

Hoàng Thiên kinh động!

Đông Cực Trấn Nhạc Linh Vương còn kiêm chức chơi đùa thần a?

"Ngươi dâng tặng lễ vật cái kia bồn cây cảnh, rất là không tệ, tâm tư linh xảo, có thể có gì đó sở cầu?"

Hoàng Thiên chỉ nói: "Tiểu Thần muốn tìm cái cơ hội đến trên chiến trường vực ngoại đi, tại động thiên bên trong phía trước nghe ngóng phương pháp, nói là có mới mở thế giới. . ."

Linh Vương nghe nói, ừ một tiếng: "Ngươi tiềm lực không tệ, thần hình đều đủ, là trời sinh thần thánh, ngược lại phù hợp đi vực ngoại chiến trường điều kiện, ngươi ăn đến khổ a?"

Hoàng Thiên ăn ngay nói thật: "Không lớn có thể chịu được cực khổ. . ."

Linh Vương ngược lại vui vẻ, người khác đều nói là nhà mình chịu khổ nhọc, cái này hết lần này tới lần khác nói ăn không được khổ.

Nhưng lại nhìn qua, bất quá là cái búp bê, thiên sinh địa dưỡng, không nhiều đại niên tuổi, não tử lại linh hoạt, đáng giá bồi dưỡng một hai.

"Kia bản vương cấp ngươi tìm một cái nhẹ nhõm công việc." Linh Vương nói: "Bản vương chưởng khống Hỗn Độn phạm vi bên trong, vừa vặn có chỗ cỡ nhỏ bọt thế giới, đạt đến tấn thăng Tiểu Thiên Thế Giới tiêu chuẩn, chỉ là bản nguyên chưa tới, cần không ngừng theo Hư Không Thế Giới bên trong, bắt giữ hư không bọt khí Linh Cảnh, vừa vặn an bài ngươi đi làm chỗ kia làm việc, ngươi cảm thấy thế nào?"

"Tốt!" Hoàng Thiên không có chọn, mở mang Trung Thiên Thế Giới sự tình, đến lúc đó lại nói, lên trước tay cái dễ dàng.

Linh Vương thấy Hoàng Thiên đáp ứng thoải mái, liền ban thưởng một mai Ngọc Điệp: "Ngươi liền thay chưởng giới này, nói đến chính là cùng Linh Cảnh tấn thăng thành phúc địa đồng dạng."

Hoàng Thiên hai tay tiếp nhận Ngọc Điệp, nói thầm: "Linh Vương liền là không giống nhau! Cầm một cái tiểu thế giới cấp ta gắng sức tạo!"

Sau khi tạ ơn, Linh Vương vung tay lên, Hoàng Thiên liền không có gặp lại cung điện, xuất hiện ở ban đầu trong cánh cửa.

Thần Quan dẫn Hoàng Thiên ra ngoài, liền thấy một nhóm đã thấy xong rồi Linh Vương Sơn Thần thuỷ thần, thập phần hưng phấn, đàm luận với nhau.

Liền theo khảo thí sau lẫn nhau thảo luận đáp án nhất dạng.

Hoàng Thiên đang tò mò, liền thấy một cái Nhân Thủ Xà Thân nước Thần Du tới: "Anh tuấn búp bê!"

Chỉ thấy hắn xinh đẹp vũ mị, mặc lụa trắng, một đầu Bạch Ngọc một loại đuôi rắn, có dài khoảng một trượng.

Hoàng Thiên hiếu kì: "Nương nương ngươi là loài rắn bản tướng, vẫn là Oa Tộc a?"

"Tự nhiên là xà a? Oa Thần Tôn quý, ta sao có thể ganh đua so sánh được bên trên."

Hoàng Thiên a a một tiếng, tâm đạo: Bạch Nương Tử a? Ngươi tìm nhầm người, ta không phải Hứa Quan Nhân.

Hết lần này tới lần khác này Xà Thần một mực đi theo Hoàng Thiên nói chuyện: "Tiểu đệ đệ, ta nhìn ngươi theo ta một loại, cầm cùng một bộ Ngọc Điệp đâu, nói không chừng đi cùng một cái thế giới đâu!"

Hoàng Thiên thấy nàng lộ ra Ngọc Điệp, lại đối lập nhà mình trên tay, quả nhiên là sơn thủy một bộ, nhất Âm nhất Dương.

Thế là chuyển biến vẻ mặt vui cười, nghiêng đầu điềm điềm xưng hô nói: "Tỷ tỷ tên gọi là gì? Ta gọi Hoàng Thiên!"

Bạch Xà thần cười nói: "Ta gọi Bạch Văn Dư, là Bạch Mãng sông thần linh."

Bạch Văn Dư nói: "Bạch Mãng sông liền là Nam Dương sông một cái chi nhánh, rời xa người ở, ta trước kia là yêu, ở nơi đó tu hành, đến sau bị người tham bái, mấy năm trước mới luyện hóa Hà Thuỷ, được sắc phong."

Hoàng Thiên thấy nàng một đoạn như vậy bản thân giới thiệu, liền cũng sơ qua giới thiệu một chút nhà mình.

Hoàng Thiên mặc dù nhìn lên nhỏ, nhưng giờ đây đã coi như là Bát phẩm thần linh, nhưng vị này Bạch Văn Dư lại như cũ vẫn là Cửu phẩm thần linh, bất quá cùng Hoàng Thiên một loại, là Thiên Sinh Thần Linh, quyền hành thần linh.

Nhìn kỹ một chút, hắn thân bên trên còn có một số công đức, chỉ là phúc vận tịnh không có Hoàng Thiên nhiều.

Hoàng Thiên cũng không lấy thần phẩm cao thấp xem nhẹ người, chỉ nghe ngóng hỏi nàng hiến gì đó lễ.

Bạch Văn Dư dâng tặng lễ vật là một cái nước bên trong kỳ thạch, có thể tự động chảy ra nước suối, liên tục không ngừng, cầu là sớm đi tấn thăng Bát phẩm thậm chí cả Thất phẩm thần linh pháp môn.

Trấn Nhạc Linh Vương liền đem Ngọc Điệp cấp nàng một mai.

Bạch Văn Dư hơi có chút tâm cơ, dâng tặng lễ vật hoàn thành đằng sau, chưa từng rời đi, âm thầm quan sát, còn có hay không cùng nhà mình một loại thần linh.

Hoàng Thiên còn tưởng rằng liền nhà mình một cái thần linh đâu, không muốn còn có một cái thuỷ thần, bất quá cũng là không quan trọng.

Nam nữ phối hợp, làm việc không mệt không phải.

Ngay sau đó liền cũng cùng nhau quan sát, tới đi Linh Vương phương pháp, đi tới vực ngoại chiến trường, trộn lẫn tư lịch, chiếm tương đối lớn cơ số, nhưng là cũng có một số ít là đi cầu lấy một số bảo vật, Hoàng Thiên dự tính loại trừ dâng tặng lễ vật bên ngoài, hẳn là còn có một số cái khác cung phụng.

Linh Vương dù sao muốn dưỡng như vậy lớn một nhóm người, rõ ràng liền là quá thiếu tiền trạng thái, không phải vậy không sẽ hỏi Hoàng Thiên cái này linh điền nhận thầu chế làm sao đem nhà mình tư nguyên đóng gói cấp mỗi cái gia tiên môn gì gì đó.

Ngay từ đầu Hoàng Thiên còn cảm thấy Linh Vương khả năng chướng mắt những này ba dưa hai táo.

Nhưng mà tặng lễ người thực tế quá mức khoa trương, hắn bên trong không thiếu một số Dương Thần tồn tại, Hoàng Thiên liền biết rõ người bản địa nhà cũng là không có lương thực dư.

Đánh trận liền là đốt tiền, giờ đây muốn khai phát một cái mới đại thiên thế giới, chỉ sợ Linh Vương càng là tiền vốn khẩn trương. . .

"Mười năm mừng thọ một lần vẫn là thời gian quá dài, bất quá nếu là một năm một lần mừng thọ, chỉ sợ cũng không có như vậy một cái tràng cảnh, Linh Vương thật đúng là cầm chắc lấy."

Chờ lấy quan sát một hồi lâu, không thấy cùng nhà mình một dạng Ngọc Điệp, Hoàng Thiên liền sơ qua yên tâm, cùng Bạch Văn Dư trao đổi hốt bản phương thức liên lạc đằng sau, Hoàng Thiên lựu chi đại cát.

Lại là rẽ trái rẽ phải, trực tiếp đi hỏi Tích Võ đến tột cùng đó là cái tình huống như thế nào.

Tích Võ thấy Hoàng Thiên cầm Ngọc Điệp, cả cười: "Nguyên lai là loại chuyện này, ngươi ngược lại nhặt được cái tiện nghi."

"Hỗn Độn hư không bên trong, các loại không gian bọt sinh sinh diệt diệt, có không ngừng thôn phệ cái khác bọt, biến thành lớn bọt, chính là thế giới hình thức ban đầu, cũng gọi Bán Vị Diện."

"Những này Bán Vị Diện, tấn thăng thành Tiểu Thiên Thế Giới đều là có phong hiểm, đại bộ phận đều là bản thân sụp xuống phá diệt, một phần nhỏ có thể sinh xuất thế giới nền tảng. . ."

"Linh Vương liền sẽ lựa chọn sử dụng một số nhân tuyển thích hợp, đi khai thiên tích địa, tấn thăng vị diện, nếu như thất bại cũng không muốn gấp, Linh Vương còn biết an bài thần linh tiến hành cứu thế, như vậy Tiểu Thiên Thế Giới sinh ra xác suất thành công biến cao, như vậy bồi dưỡng được Trung Thiên Thế Giới xác suất liền biết biến cao."

Hoàng Thiên đại khái nghe rõ, đi vực ngoại chiến trường, đại khái liền là Thiên Đình Địa Phủ quy phạm hoá huấn luyện, không chỉ không có tiền được, còn muốn ra tự thân người lao động, còn được cảm tạ người ta cấp từ này cái cơ hội.

Giống như là loại an toàn này sự tình cũng là còn tốt, nếu là nguy hiểm chiến tranh, một mệnh ô hô, chính là trợ cấp phí cũng không biết rõ cho ai phát, vẫn là sau khi chết bị thu nạp thần hồn, chuyển đầu hương hỏa thần linh?

Tích Võ nói: "Nếu là thành công, có mở mang kinh nghiệm, chờ lấy khảo thi Thiên Đình biên chế thời gian, liền cực vì có có thể trở thành một phương chủ sự, mà không dùng cấp cái khác thần linh tại phụ quan."

"Huống hồ Thất phẩm đằng sau, liên quan đến vận mệnh, hóa mệnh cách vì Thần Cách, cũng cần kinh lịch loại này thăng cấp thuế biến đại sự kiện."

Tích Võ nói: "Mặc dù là Tiểu Thiên Thế Giới, nhưng ngươi ở trong đó cũng có thể thu thập được Tiên Thiên Pháp Khí, hơn nữa tại hư không đánh bắt bọt thời điểm, đối Không Gian Pháp Tắc loại hình, cũng sẽ có khắc sâu cảm ngộ, đến lúc đó nhà mình Linh Cảnh tấn thăng phúc địa, liền sẽ càng thêm thuận lợi."

"Nếu như tấn thăng thất bại, mặc dù không nhất định là chính ngươi vấn đề, nhưng thần đạo lúc nào cũng đem vận khí cho rằng tự thân thực lực một bộ phận, Thiên Đình khảo hạch thời gian liền biết đánh thấp phân."

"Quá nhiều thần linh chính là không có cái này nắm chắc, dứt khoát lựa chọn tích lũy chiến công, chém chém giết giết, dù sao cũng so hư vô mờ mịt vận khí tiếp xúc đạt được, sờ được một số."

"Bất quá, ngươi còn dự định đi theo chúng ta đi Trung Thiên Thế Giới mở mang a?"

"Đi, vì sao không đi? Hai chuyện này lại không mâu thuẫn!"

Hoàng Thiên đã biết rõ Ngọc Điệp dụng pháp, Ngọc Điệp trao đổi chỗ kia Bán Vị Diện thiên đạo, Hoàng Thiên thần hồn có thể thăm dò vào hắn bên trong, chải vuốt pháp tắc, sau đó mượn nhờ vị diện lực lượng bản thân, dẫn dắt một số hư không bọt. . .

Chỉ có tại chính thức khai thiên tích địa, thế giới tấn thăng đằng sau, mới có thể chân thân hàng lâm.

Nếu chỉ cần thần hồn đầu nhập hắn bên trong thao tác, kia ở nơi nào thao tác đều là giống nhau, đi Trung Thiên Thế Giới cơ hội cũng phải bắt được lại nói.

Tích Võ thấy Hoàng Thiên vẫn là phải đi, liền gật gật đầu đáp ứng tới, sau đó lại cùng Hoàng Thiên chia sẻ chiến báo: "Hôm nay ta đưa chiếm quân một bó hoa, nhưng là nàng quay đầu đem hoa ném đi làm cái gì?"

Hoàng Thiên chỉ nói: "Vậy nói rõ nàng không thích hoa, tặng hoa quá bài cũ, hơn nữa lại không thể ăn lại không thể dùng, muốn ta ta cũng ném đi!"

"Ngươi phía trước không phải nói nữ hài tử liền ưa thích những này a? Tại sao lại đổi giọng điệu rồi?" Tích Võ có chút hoài nghi.

"Kia là một loại nữ hài tử, ta hỏi ngươi, chiếm quân tỷ tỷ đối ngươi mà nói là bình thường nữ hài tử a?"

"Đó còn cần phải nói! Người bình thường, ta nhìn cũng không nhìn nàng liếc mắt!"

"Đó không phải là!" Hoàng Thiên lại lung tung lắc lư đi qua, nói thầm: "Ta chỉ bảo rõ ràng là yêu đương bảo điển, hắn làm sao lĩnh ngộ thành liếm kinh rồi? Vô sự tự thông?"

Tích Võ hưng phấn đến quay bắp đùi: "Thì ra là thế, ta đã nói rồi! Chiếm quân là Thiên Nga đắc đạo, trời sinh ưa thích trắng noãn chi vật, không thích đủ mọi màu sắc đồ vật, ta tặng hoa đưa được đủ mọi màu sắc, khó trách nàng không thích!"

Sau đó lại cùng Hoàng Thiên thảo luận tới yêu đương kinh nghiệm đến.

Hoàng Thiên nói lung tung vài câu, tìm cái cơ hội, lại lựu, vừa vặn đụng phải theo đại điện ra đây Trương Phục Long.

Trương Phục Long thấy Hoàng Thiên, liền thở dài: "Ngươi làm sao còn ở nơi này?"

"Chờ ngươi a! Trương gia ca ca!" Hoàng Thiên nháy mắt mấy cái.

"Thôi đi!" Trương Phục Long đưa tay: "Đồ vật lấy ra."

"Cái gì đó?" Hoàng Thiên lui ra phía sau mấy bước.

"Ngàn năm Huyết San Hô." Trương Phục Long nói: "Kia môn việc hôn nhân, lại có chuyển cơ, kia Hắc Hổ Nguyên Soái trong tộc, còn có một cái Nữ Vũ Thần, mới vừa từ vực ngoại chiến trường trở về. . . Nghe nói hung được tàn nhẫn."

=============

Mô phỏng không buff mạnh , main không thánh mẫu , thông minh , biết suy tính sự việc , nhân vật phụ không bị dính hàng trí quang hoàn.

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top