Nương Tử, Long Bào Mời Mặc, Ta Muốn Đọc Sách!

Chương 514: Xuất phát Yêu giới


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

"Phải!"

Minh Hà Thánh Địa lão tổ ánh mắt lộ ra hiền hòa ánh mắt, tiếu dung hòa ái, chậm rãi vươn ra bàn tay, nơi lòng bàn tay có quang mang có chút lóe lên, xuất hiện một vòng trữ vật giới chỉ.

"Đây là lệnh tôn đại nhân nắm lão phu giao cho ngươi."

"Trữ vật giới chỉ bên trong có một phong truyền tin, là lệnh tôn nhắc nhở lão phu nhất định phải tại các ngươi xuất phát đi Yêu giới trước cho các ngươi."

Đường đường Minh Hà Thánh Địa lão tổ, vậy mà cam nguyện vì một cái tiểu cô nương chân chạy tặng đồ, chung quanh nghe được hai người đối thoại các tu sĩ tất cả đều sợ ngây người.

Trong lòng bọn họ nhao nhao suy đoán Cố Tư Mộc thân phận cùng lai lịch, không khỏi may mắn vừa mới không có bởi vì Cố Tư Mộc cùng Cố Tiểu Thất sinh đẹp mắt liền lên trước đùa giỡn, nếu không hôm nay sợ là đi không ra tửu lâu này.

Đây hết thảy còn phải cảm tạ gần nhất kia các nơi trừng ác dương thiện Hồ Lô Tiểu Kim Cương, nếu không lấy Minh Giới nơi đây dĩ vãng tác phong, tuyệt sẽ không có tốt như vậy trị an.

"Đa tạ lão gia gia!"

Nghe được là nhà mình phụ thân sai người đưa tới đồ vật, Cố Tư Mộc lập tức hai mắt tỏa ánh sáng, cho Minh Hà Thánh Địa lão tổ nói lời cảm tạ về sau liền đem trữ vật giới chỉ nhận lấy.

Phía trên có lưu Cố Lan lưu lại cấm chế, là dùng đến phòng ngừa những người khác dò xét, đương nhiên sẽ không phòng ngừa Cố Tư Mộc.

Nàng thần niệm khẽ động, trữ vật giới chỉ trong không gian vật phẩm đều thu hết vào mắt.

"Thật nhiều quả quả!"

"Cha, Mộc Mộc yêu ngươi chết mất!"

Cố Tư Mộc lập tức lấy ra một viên đế phẩm cấp bậc linh quả điêu tại miệng bên trong, trong chốc lát, cả tòa khách sạn đều tiêu tán ra kinh người linh khí.

Cách gần đó điếm tiểu nhị không cẩn thận liền đem nó bên trong một chút linh khí hút vào thể nội, chỉ cảm thấy phiêu phiêu dục tiên, nguyên bản vương giai sơ kỳ tu vi, trong chốc lát đột phá đến Vương giai trung kỳ.

Hắn sợ ngây người!

Làm một trung niên Minh Tộc, hắn đã có hơn một trăm năm không có hảo hảo tu luyện qua, đã sớm đối đột phá không ôm bất cứ hi vọng nào, nhưng ai nghĩ tới hút vào một viên linh quả tiêu tán ra linh khí đã đột phá bình cảnh, vậy cái này linh quả phẩm cấp được nhiều cao?

Hoàng giai vẫn là Tiên giai? Về phần Thánh giai linh quả, thậm chí là đế phẩm linh quả, thì là hắn nghĩ cũng không dám nghĩ.

Ngậm linh quả, Cố Tư Mộc lại đem Cố Lan tự mình viết truyền tin lấy ra nhìn một chút.

Trong thư đại khái nội dung đều là bàn giao Cố Tư Mộc xuất phát Yêu giới du lịch, hết thảy muốn dẹp an toàn làm chủ, gặp được vấn đề gì liền thôi động bí bảo, để cha hỗ trợ loại hình.

Còn có một bộ phận thì là lấy Mộc Vũ Yên giọng điệu viết truyền tin, nội dung liền so Cố Lan tinh tế tỉ mỉ ôn nhu rất nhiều.

Mộc Vũ Yên là Đại Tĩnh Nữ Đế, cũng là một vị mẫu thân, nữ nhi xông xáo bên ngoài, lo lắng của nàng luôn luôn so Cố Lan nhiều một ít.

Trừ cái đó ra, trong thư còn nâng lên Lan Yên học cung gần nhất phát sinh một ít chuyện, tỉ như thu được vạn tộc thi đấu thứ nhất, muốn tại Thần Giới thành lập tông môn đạo trường, còn có sắp cử hành luận đạo đại điển vân vân.

Bất quá đây hết thảy, đối Cố Tư Mộc mà nói vẫn là không có linh quả cùng cha mẫu thân trọng yếu.

Cảm thụ được nhà mình cha cùng mẫu thân quan tâm, Cố Tư Mộc nội tâm ấm áp, cảm giác miệng bên trong linh quả càng thơm, không đợi nước bọt lưu lại, nàng liền không kịp chờ đợi đem truyền tin giao cho Cố Tiểu Thất, hai ba miếng liền đã ăn xong một viên linh quả, sau đó lại lấy ra tiếp theo khỏa.

"Thất Thất tỷ tỷ, cha cũng cho ngươi cùng Chiết Lương viết truyền tin, ngươi sau khi xem xong cho Chiết Lương thúc thúc!"

"Nông! Đây là linh quả, ngươi cùng Chiết Lương thúc thúc cũng ăn một cái!"

Cố Tiểu Thất nhìn xem Cố Tư Mộc một bên gặm linh quả còn có thể vừa nói chuyện, thậm chí còn có thể rút tay ra chia sẻ cho người khác, cũng là dở khóc dở cười.

Bất quá so với linh quả, nàng vẫn là càng để ý nhà mình chủ nhân cho mình truyền tin.

Chiết Lương cũng là như thế, đều không có muốn linh quả, đều là đem lực chú ý đặt ở truyền tin bên trên.

Hai người không ăn linh quả, Cố Tư Mộc cũng không bắt buộc, trong miệng nàng linh quả đã ăn xong, thế là lại ăn lên tiếp theo khỏa, lại đem bên trong một viên linh quả giao cho Minh Hà Thánh Địa lão tổ.

"Lão gia gia, ngươi cũng ăn một cái!"

Nhìn xem đưa tới trước mắt đế phẩm linh quả, Minh Hà Thánh Địa lão tổ rất muốn khách khí nói một câu không cần, nhưng thân thể vẫn là rất thành thật địa nhận.

Cố Tư Mộc đưa tới đế phẩm linh quả đúng lúc là một loại luyện chế tăng lên Đế cảnh tu vi đan dược chủ yếu vật liệu, tại Minh Giới cực kì thưa thớt.

Nếu là có thể luyện chế ra loại đan dược này, đối Minh Hà Thánh Địa tới nói liền mang ý nghĩa có thể tăng lên đông đảo Đế cảnh trưởng lão chiến lực, dạng này dụ hoặc lực không phải hắn có thể cự tuyệt.

"Tạ ơn Mộc Mộc cô nương!"

Minh Hà Thánh Địa lão tổ thực tình địa đạo một tiếng tạ.

Nhìn thấy Cố Tư Mộc đem Minh Hà Thánh Địa coi như trân bảo đế phẩm linh quả đương ăn vặt ăn, hắn đối Nhân Gian giới vị kia cường giả thực lực lại có một cái nhận thức mới.

Hắn cảm thấy Cố Lan nhất định là ẩn thế cường giả tuyệt thế, thực lực rất có thể tại lục giới cao cấp nhất cường giả liệt kê, nếu không không có khả năng có được thủ bút lớn như vậy.

Đồng thời, hắn đem lần nữa đề cao đối Chiết Lương bồi dưỡng cường độ.

Chỉ cần tóm chặt lấy Chiết Lương, liền có thể ôm lấy Nhân Gian giới vị cường giả kia đùi, Minh Hà Thánh Địa cũng liền càng có niềm tin cùng Ám Dạ Thần Điện đối kháng.

Trong khoảng thời gian này, Minh Hà Thánh Địa từ bỏ vạn tộc thi đấu thứ tự, nương tựa theo Cố Lan cùng Cố Tư Mộc cung cấp những cái kia Đế binh thế nhưng là lấy được không nhỏ chiến quả.

Dưới mắt Ám Dạ Thần Điện tại Minh Giới rất nhiều phân điện thế lực, đều bị Minh Hà Thánh Địa từng cái diệt trừ, Minh Hà Thánh Địa tại Minh Giới thanh thế cũng là nhất thời có một không hai.

Mà lại Minh Hà Thánh Địa cùng Trích Tinh Các cũng dựng vào tuyến, sau này hợp tác, phát triển sẽ chỉ so hiện tại càng nhanh.

Minh Hà Thánh Địa có được dưới mắt đây hết thảy chiến quả, đều là bởi vì trước mắt vị này xuất hiện, Minh Hà Thánh Địa lão tổ là người thông minh, tự nhiên minh bạch phải nên làm như thế nào.

Biết được ba người sắp lên đường muốn đi Yêu giới, hắn tự mình chạy đến trong đó cũng có nguyên nhân này ở bên trong.

Hắn muốn để Cố Tư Mộc cảm nhận được mình coi trọng, càng phải làm cho cả Minh Giới cảm nhận được hắn đối Cố Tư Mộc coi trọng.

Bởi như vậy, Nhân Gian giới vị kia cường giả cũng có thể biết thái độ của hắn, cái này đầy đủ.

Cố Tiểu Thất cùng Chiết Lương theo thứ tự xem hết truyền tin, hai người đều lộ ra hết sức kích động.

Nhất là Chiết Lương, biết được Lan Yên học cung bây giờ thành tựu, trong lòng của hắn vô cùng cao hứng.

Bất quá hắn cũng không có hối hận, con đường của hắn không phải lưu tại Nhân Gian giới, hắn muốn vì chúa công tại Minh Giới mở ra một con đường, để chúa công tại Minh Giới có được chính mình thế lực, thậm chí là tại Yêu giới.

Chiết Lương xem hết truyền tin, trong lòng đã có mục tiêu.

Chờ từ Yêu giới lúc trở về, hắn liền đem đả thông Minh Hà Thánh Địa cùng Yêu giới ở giữa liên hệ, sáng tạo một cái thuộc về chúa công mới phát thế lực.

Về phần cái này mới phát thế lực có nên hay không nói cho cho tiểu chủ công cùng Tiểu Thất, hắn còn phải suy tính một chút.

Dù sao, hai người nhìn không phải rất đáng tin cậy dáng vẻ, hắn sợ hai người đem cái này mới phát thế lực cho mang sai lệch.

Ba người đi ra quán rượu, ngồi lên Minh Hà Thánh Địa lão tổ mang tới cỡ lớn phi hành pháp bảo, chuẩn bị ngồi gần nhất vượt giới trước truyền tống trận hướng Yêu giới.

Trên đường đi, Minh Hà Thánh Địa lão tổ đều đem tự mình hộ tống, thậm chí còn cố ý liên hệ mình tại Yêu giới kết bạn bạn tốt nhiều năm tử Nguyệt Lang tộc Yêu Đế, để Cố Tư Mộc ba người đến Yêu giới về sau liên hệ tử nguyệt Yêu Đế, đối phương có thể che chở ba người.

Cố Tư Mộc đối với cái này không phải rất để ý, trong tay nàng cầm một cái màu đỏ linh đang, lung lay cánh tay hô:

"Xuất phát! Yêu giới!"

============================INDEX==514==END============================


=============

Mô phỏng không buff mạnh , main không thánh mẫu , thông minh , biết suy tính sự việc , nhân vật phụ không bị dính hàng trí quang hoàn.

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top