Ngự Thú: Bắt Đầu Giác Tỉnh Biến Dị SSS Cấp Thiên Phú

Chương 413: Tất cả an bài đều muốn tạm thời quyết định, đi trước phía trên chuẩn bị


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Rất hiển nhiên, Mục Tư Trác cùng Tuyết Lam hai người đều rất rõ ràng, bọn hắn muốn thật thắng nữa được một đợt trận đấu thắng lợi, thì nhất định phải còn muốn tại giống nhau về màu sắc hoàn cảnh phía trên hạ thủ, nếu không tuyệt đối không có khả năng sẽ có cơ hội.

Mạnh như Cổ Niệm cùng Tô Nhàn hai người dạng này tổ hợp, đang đối mặt năm người đội ngũ thời điểm, cũng là không có bất kỳ biện pháp nào.

Vì vậy mà, Tuyết Lam cũng liền bắt đầu hỏi thăm Mục Tư Trác có biết hay không liên quan đến 9 thác Thiên Trì cái này giống nhau về màu sắc hoàn cảnh tin tức.

Mục Tư Trác suy nghĩ một chút, nói ra: "Ta ngược lại thật ra cũng đã tiến vào 9 thác Thiên Trì cái này giống nhau về màu sắc hoàn cảnh."

"Nhất định phải nói cái hoàn cảnh này bên trong có đặc thù gì địa phương, đó chính là chín cái dưới thác nước tạo thành chín cái đầm nước."

"Muốn lợi dụng cái hoàn cảnh này bên trong nguyên tố là không thể nào, dù sao thủy nguyên tố làm chủ giống nhau về màu sắc hoàn cảnh sao."

Tuyết Lam cũng là gật đầu một cái, thủy nguyên tố thuộc tính giống nhau về màu sắc hoàn cảnh thật cũng không phải rất thích hợp tạo thành trảm sát.

Hắn cũng không khỏi nhíu mày, nói ra: "Nếu mà không thể tại cái này 9 thác Thiên Trì bên trong tìm cơ hội, như vậy chúng ta tại cuối cùng một trận hệ thống phối hợp giống nhau về màu sắc trong hoàn cảnh, cũng chưa chắc vẫn có thể tìm đến đầy đủ cơ hội."

Ít nhất bọn hắn bây giờ vẫn có thể biết rõ phải đối mặt là 9 thác Thiên Trì giống nhau về màu sắc hoàn cảnh.

Một khi cái hoàn cảnh này bên trong dẫn đến hai người thất bại, như vậy trận thứ 3 trong tranh tài, song phương liền hết thảy đều không biết hệ thống sẽ cho bọn hắn song phương phối hợp cái dạng gì một cái giống nhau về màu sắc hoàn cảnh, hoàn toàn chính là chỉ có chờ tiến vào hoàn cảnh sau đó mới quan sát.

Dưới tình huống như vậy, hiển nhiên liền càng thêm để bọn hắn thuộc về một loại bị động trong trạng thái.

Bởi vì Mục Tư Trác cùng Tuyết Lam cũng chỉ có hai người, muốn quan sát hoàn cảnh nói, chẳng những lãng phí thời gian hơn nữa cũng rất nguy hiểm.

Mục Tư Trác nói với hắn: "Trước tiên đừng như vậy gấp gáp, chúng ta dù sao từ đầu đến cuối đều là hoàn cảnh xấu một phương."

"Mặc kệ có cái dạng gì có thể lợi dụng thủ đoạn, cũng không khả năng trực tiếp lấy tới sử dụng, giống như bên trên một đợt dạng này."

Kỳ thực, bọn hắn đang chọn mưa dầm độc đầm giống nhau về màu sắc hoàn cảnh thời điểm, đúng là liền nghĩ đến muốn lợi dụng độc thuộc tính tới làm việc tình.

Nhưng trên thực tế cho dù tiến vào thời điểm tranh tài, Mục Tư Trác cũng không có nghĩ đến sẽ quyết định cuối cùng dạng này hành động thắng được trận đấu.

Có thể song phương hành động cùng cuối cùng phát triển, mới có thể để cho Mục Tư Trác quyết định muốn thử một chút, cũng coi là dốc toàn lực thủ đoạn.

Đây tuyệt đối là không thành công thì thành nhân, bởi vì chỉ cần có một chút xíu sai lầm, chính là hắn và Tuyết Lam bị đánh bại.

Cũng may cuối cùng tất cả độ tiến triển đều cho Mục Tư Trác càng nhiều hơn cơ hội, vì vậy mà mới đạt thành cuối cùng hoàn mỹ chiến thắng trình độ.

Về phần tiếp theo tại 9 thác Thiên Trì bên trong phải như thế nào lợi dụng khả năng tồn tại cơ hội, đó cũng là chỉ có thể tạm thời quyết định.

Hiện tại liền tính Mục Tư Trác có thể nói ra một ít biện pháp, khả năng cuối cùng cũng không có biện pháp thi triển.

Tuyết Lam minh bạch Mục Tư Trác ý tứ, chỉ là gật đầu một cái, hai người tiến vào trận đấu chuẩn bị khu.

Cùng lúc đó.

Miêu Điềm, Kiều Thuế, Trúc Lạc Hoa, Trang Bồng cùng Vạn Cửu Tân năm người chính là tương đối phiền muộn.

Đối với Mộc sư phó hiệu trưởng, Đằng Giới hiệu trưởng, Sư Chính Nhạ và người khác phân tích, chính bọn hắn đương nhiên cũng là tâm lý rõ ràng.

"Hỗn đản, nếu không phải là bởi vì mưa dầm độc đầm cái hoàn cảnh này độc nguyên tố, chúng ta căn bản không thể nào biết thua ở bọn hắn."

Vạn Cửu Tân có một ít căm tức nói ra: "Tại cái tiếp theo trong hoàn cảnh, nhất định phải cho hai cái này học đệ một chút lợi hại nhìn một chút."

Trúc Lạc Hoa nói ra: "Ta nhìn vẫn là phải cẩn thận một chút nhi mới tương đối khá."

"Các ngươi cũng đừng quên, hai người bọn hắn học đệ cố nhiên là lợi dụng mưa dầm độc đầm bên trong độc nguyên tố."

"Nhưng hai người này lựa chọn hành động phương thức cũng rất đặc thù, chúng ta bây giờ cũng chỉ có thể đổ cho tạm thời ứng biến hơn hẳn phát huy."

Miêu Điềm cũng là gật đầu một cái, bọn hắn đã nghị luận một lúc lâu, từ đầu đến cuối không có tìm ra Mục Tư Trác chính xác ý nghĩ.

Theo lý thuyết, nếu mà Mục Tư Trác cùng Tuyết Lam ngay từ đầu liền hoàn toàn vây quanh độc nguyên tố hành động, vậy cũng không cần thiết thật chỉ làm cho Mục Tư Trác một người đi đối với bọn hắn năm người phát động dạng này tấn công.

Những người khác cũng tất cả đều hiểu rõ Trúc Lạc Hoa theo như lời sự thật này.

Nhưng càng như vậy dưới tình huống, bọn hắn kỳ thực thì càng cảm thấy có chút khó có thể suy nghĩ đến Mục Tư Trác cùng Tuyết Lam ý đồ.

"Vậy các ngươi nói, chúng ta tại cái này 9 thác Thiên Trì bên trong chuẩn bị phải như thế nào nghênh chiến hai cái này học đệ đi."

Kiều Thuế hướng về bọn hắn hỏi: "Lập tức liền muốn đi vào so tài, đối với chúng ta còn chưa nghĩ ra như thế nào cùng bọn hắn đánh đi."

Rất hiển nhiên, bởi vì bên trên một đợt mưa dầm độc đầm sự tình, để bọn hắn đem Mục Tư Trác cùng Tuyết Lam hai người cũng muốn rất phức tạp.

Trang Bồng ngược lại nghĩ đơn giản nhất.

"Cái này có gì thật sự muốn, không như cứ dựa theo ta nói đi làm, tìm đến bọn hắn liền trực tiếp nhào lên."

"Các ngươi nhìn xem hắn kia hai cái đội ngũ thắng lợi tình huống, còn không chính là lợi dụng người đông thế mạnh ưu thế."

"Chỉ cần người đông thế mạnh có thể phát huy được, cái khác căn bản không đáng sợ."

Hắn thấy, ban nãy mưa dầm độc đầm bên trong vẫn có chút khinh thường.

Phàm là có thể trước thời hạn ở phía sau chuẩn bị sẵn sàng, tựu không khả năng sẽ bị Mục Tư Trác cho tập kích thành công.

Vì vậy đối với Trang Bồng ý nghĩ, đó chính là trực tiếp chính diện chiến đấu, bảo đảm sẽ để cho Mục Tư Trác cùng Tuyết Lam không có cách nào.

Kỳ thực điều này cũng là đơn giản nhất một cái thủ đoạn.

Vạn Cửu Tân nói ra: "Ta cũng đồng ý Trang Bồng thuyết pháp này, chúng ta bên trên một đợt trận đấu chính là nghĩ quá nhiều."

"Nếu không phải cân nhắc nhiều lắm, chúng ta cũng không khả năng đem ngự thú chủ yếu tất cả đều đặt ở phía trước, liền sẽ không được tập kích thảm như vậy."

Ba người khác giữa hai bên nhìn nhìn, cuối cùng cùng nhau gật đầu một cái, đều đồng ý thuyết pháp này.

Miêu Điềm nói ra: "Vậy chúng ta liền tạm thời trước tiên dạng này xác định được, tiến vào 9 thác Thiên Trì sau đó lập tức tìm kiếm vị trí của bọn họ."

"Sau khi tìm được, không lo chuyện khác đồ vật, chính là chính diện cùng bọn hắn tiến hành chiến đấu, đừng cho bọn hắn cơ hội."

Năm người bên này xác định hành động phương án sau đó, khoảng cách trận thứ 2 bắt đầu tranh tài thời gian đã không có bao nhiêu.

Về phần Mục Tư Trác cùng Tuyết Lam hai người, chính là tại thời gian này bên trong vẫn luôn ở đây duy trì nghỉ ngơi trạng thái.

Cho dù là đang nhắm mắt dưỡng thần cũng không có đi suy nghĩ nhiều trong trận đấu sự tình.

Tại hai người bọn họ xem ra, hiện tại muốn nhiều cũng vô dụng, đến giống nhau về màu sắc trong hoàn cảnh bộ còn phải tiến hành càng nhiều hơn quan sát.

Đương nhiên, lần nữa quan sát, khẳng định thì không phải đi quan sát người của đối phương nhân viên cùng ngự thú tin tức.

Mục Tư Trác có nhìn qua không quên năng lực, dĩ nhiên là sớm đã đem Miêu Điềm, Kiều Thuế, Trúc Lạc Hoa, Trang Bồng, Vạn Cửu Tân năm người cùng hai mươi lăm con ngự thú tin tức cho ghi tạc trong lòng.

"Hai người đội giao đấu năm người đội trận thứ 2 trận đấu chính thức bắt đầu, song phương tiến vào giống nhau về màu sắc hoàn cảnh 9 thác Thiên Trì."

Hướng theo hệ thống một tiếng nhắc nhở, cũng biểu thị bọn hắn song phương trận đấu chính thức bắt đầu, người của hai bên cũng tiến vào giống nhau về màu sắc hoàn cảnh.

Mới vừa tiến vào 9 thác Thiên Trì hoàn cảnh sau đó, Tuyết Lam ngược lại không khỏi hai mắt tỏa sáng.

Nếu như nói cuộc so tài thứ nhất bên trong mưa dầm độc đầm là mưa phùn liên tục nói, như vậy nơi này chính là một ngày nắng đẹp.

Lại thêm xung quanh kia như thơ như hoạ cảnh vật, quả thực khiến người ta cảm thấy tâm tình thoải mái.

Ở trước mặt bọn họ, liền có một cái khủng lồ đầm nước, đầm nước phía sau chính là một đầu rất cao thác nước.

Liếc mắt đầu này thác nước độ cao ít nhất chắc đạt tới hai, ba trăm mét độ cao, từ phía trên rớt xuống là chắc chắn phải chết.

Tuyết Lam lập tức liền hướng về Mục Tư Trác nhìn sang.

"Chúng ta là không phải có thể lợi dụng đầu này thác nước đến thiết kế một hồi chúng ta hình thức chiến đấu?"

Mục Tư Trác cũng gật đầu nói: "Cao như vậy thác nước hẳn là một cái rất tốt có thể lợi dụng tồn tại."

"Có thể ngươi không được quên, tại cái này phía trên chiến đấu, có thể lợi dụng ưu thế này cũng không phải chỉ có chúng ta."

"Nếu như đối phương năm người mang theo hai mươi lăm con ngự thú đem chúng ta cho ngăn ở phía trên nói, kia rớt xuống chính là hai ta."

Nghe thấy Mục Tư Trác nói như vậy, Tuyết Lam nhất thời liền nhíu mày một cái.

Hắn cũng không phải không nghĩ đến một điểm này, nhưng tựa hồ đang cái này 9 thác Thiên Trì bên trong có thể lợi dụng cũng chỉ có một điểm này.

Những địa phương khác đều là bình thường thủy nguyên tố thuộc tính hoàn cảnh, căn bản không có tình huống đặc thù có thể để cho bọn hắn lợi dụng.

Mục Tư Trác tắc bày tỏ hiện tại trước tiên không nên gấp gáp.

Nếu chỉ có thể lợi dụng cái thác nước này nói, như vậy thì trước tiên dựa theo cái ý nghĩ này đi làm.

"Tới trước thác nước đỉnh chóp đi xem một chút, đợi biết phía trên tình huống sau đó mới nói."

Mục Tư Trác cũng hiểu không lợi dụng thác nước độ cao tới làm việc nhi, bọn hắn cơ hồ không có cơ hội thủ thắng.

Dưới tình huống như vậy, mặc kệ có cơ hội hay không, cũng không để ý có thể hay không bị đối phương ngược lại lợi dụng đối phó bọn hắn, vẫn là đều cần đi lên nhìn một chút mới được, sau đó lại căn cứ tình huống cụ thể tiến hành phân tích cùng an bài.

Tuyết Lam cũng không có cự tuyệt, hai người lập tức liền nắm chặt thời gian hướng về thác nước phía trên đi vòng đi qua.

Trong quá trình này, Mục Tư Trác cũng hướng về Tuyết Lam nói rõ cái này giống nhau về màu sắc hoàn cảnh một ít tình huống đặc biệt.

Trên thực tế, bọn hắn bây giờ thấy được chỉ là trong đó một cái thác nước đầm nước, trên thực tế chính là tổng cộng có chín cái chỗ như vậy.

Nói cách khác, chính là cái thác nước này phía trên không có thích hợp địa lợi, bọn hắn còn có thể tuyển chọn cái khác đỉnh chóp quan sát.

Bọn hắn lần này là thật không có ngay lập tức triệu hồi ra bọn hắn ngự thú, ngay cả ma linh thiếu nữ cùng Ngưng Vân linh nữ 2 cái cũng đều không có ở ngay lập tức bên trong chui ra ngoài phụng bồi bọn hắn.

Đối với hai vị này tiểu mỹ nhân, Mục Tư Trác cùng Tuyết Lam cũng coi là bọn nó làm một cái đàm phán, đó chính là trận đấu trong lúc phải nghe theo hai người bọn họ an bài ra sân, tránh cho sẽ tạo thành nhất định ngự thú an bài bên trên không hợp lý.

Ma linh thiếu nữ cùng Ngưng Vân linh nữ dù sao tất cả đều là bọn hắn ngự thú, cho dù lại làm sao tùy hứng, cũng muốn nghe từ chỉ thị.

Bình thường thời điểm tùy tiện bọn nó ở bên ngoài hoạt động ngược lại cũng không có vấn đề, nhưng trận đấu cần đúng là kỷ luật nghiêm minh.

Cũng chính bởi vì dạng này, trong mấy ngày này sẽ lại cũng không có nhìn thấy bọn nó chủ động chạy đến tình huống.

Cùng lúc đó, Mục Tư Trác cùng Tuyết Lam hai người hành động tốc độ sẽ phải nhanh hơn rất nhiều.

Bởi vì cần ngay lập tức đi tìm càng nhiều hơn cơ hội, cho nên bọn hắn nhất định phải nắm chặt thời gian mới được.

Nếu không, bị Miêu Điềm, Trang Bồng, Kiều Thuế, Trúc Lạc Hoa cùng Vạn Cửu Tân năm người chận lại lộ tuyến, bọn hắn liền thật không có lúc nào giữa đi tìm cơ hội.


=============

Mô phỏng không buff mạnh , main không thánh mẫu , thông minh , biết suy tính sự việc , nhân vật phụ không bị dính hàng trí quang hoàn.

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top