Marvel Hogwarts Phù Thủy

Chương 732: Mộng bức Jellal (dương)


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

"Đúng rồi, mới vừa nói đời thứ nhất hội trưởng là xảy ra chuyện gì?"

Cảm động kết thúc, Erza đột nhiên nhớ tới mới vừa Jerry gọi hàng bên trong nhắc tới đời thứ nhất hội trưởng.

"Là ta! Là ta!"

Mavis lay mở che ở trước mặt mình Natsu, sau đó hài lòng giơ tay lên.

Mà Erza nhìn tiểu loli Mavis, cả người có chút cứng ngắc quay đầu nhìn về phía Makarov, Makarov hai tay ôm ngực, kiên định gật đầu.

"Chuyện này nói rất dài dòng, có điều, vị này xác thực là chúng ta đời thứ nhất hội trưởng, có yêu tinh quân sư danh xưng truyền kỳ ma pháp sư Mavis·Vermilion đại nhân."

"Ta trước bởi vì nguyên nhân đặc thù chết, sau đó các ngươi Đệ tứ Jerry đem ta phục sinh."

Mavis giải thích.

"Phục sinh!"

Tất cả mọi người trong nháy mắt đưa mắt dán mắt vào Jerry.

Bọn họ vẫn cho là là đời thứ nhất không có chết, chỉ là bị phong ấn, sau đó Jerry dùng ma pháp giải trừ phong ấn, mới khôi phục bình thường.

Lại không nghĩ rằng đời thứ nhất đã tử vong, mà Jerry dĩ nhiên là sắp chết đi đời thứ nhất sống lại.

Người chết phục sinh, đây là ma pháp bên trong cấm kỵ, cũng là nhiều năm như vậy chưa từng có ma pháp sư hoàn thành qua ma pháp, R hệ thống chính là trong truyền thuyết Zeref phát minh có thể phục sinh người chết ma pháp, nhưng chưa bao giờ bị chứng thực qua.

Có thể tưởng tượng được, Mavis đối với hết thảy tại chỗ ma pháp sư xung kích là cỡ nào lớn.

Jerry thấy thế vội vã khoát tay áo một cái:

"Đời thứ nhất hội trưởng là tình huống đặc biệt, thân thể của nàng bảo tồn hoàn chỉnh, linh hồn lại đủ mạnh, trên thực tế cũng không tính là chân chính tử vong, vì lẽ đó ta mới có thể sử dụng phương pháp đặc thù đưa nàng khôi phục, cũng không trọn vẹn là phục sinh."

Hắn cũng không có thừa nhận chính mình có phục sinh người chết năng lực.

Bởi vì Zeref nghiên cứu phục sinh ma pháp, dẫn đến bị Ankhseram nguyền rủa, có thể thấy được Ankhseram thần đối với chuyện như vậy là phi thường chán ghét.

Tuy rằng hắn phục sinh Mavis, đối phương chưa từng xuất hiện ngăn cản, nhưng nếu như hắn phục sinh quá nhiều vốn nên người chết, như vậy khó tránh khỏi sẽ chân chính chọc giận Ankhseram.

Nghe được Jerry giải thích, mọi người mới bừng tỉnh, hóa ra là bởi vì tình huống đặc biệt. Nếu như Jerry có thể tùy ý đem người chết phục sinh, cái kia thật sự liền có chút thật đáng sợ.

Mavis cũng ý thức được tự mình nói không nên nói, lập tức dời đi đề tài.

"Ngươi gọi Erza đúng không, có thể nói một chút đến cùng là ai bắt cóc ngươi, còn có bọn họ tại sao muốn bắt cóc ngươi?"

Mavis này vừa mở miệng, mọi người lại lần nữa đem sức chú ý chuyển đến trên người của Erza.

Mọi người mục đích tới nơi này chính là vì cứu vớt Erza, nhưng hiện tại Erza chính mình bay ra ngoài, bọn họ đương nhiên muốn biết đến cùng là xảy ra chuyện gì.

Ánh mắt của Allure tối sầm lại, cũng không có lại đi ẩn giấu thân thế của chính mình, đem hết thảy tất cả đều nói cho mọi người.

Nàng từ nhỏ bị người vứt bỏ trở thành cô nhi, hơi lớn một ít cùng đồng dạng là cô nhi Jellal, nghỉ mấy cái tiểu đồng bọn đồng thời giúp đỡ lẫn nhau lang thang, mười tuổi năm đó bị hắc ám ma đạo sĩ bắt lấy làm xây dựng R hệ thống nô lệ.

Mười một tuổi cùng Jellal đồng thời dẫn dắt hết thảy nô lệ phản kháng cái kia hắc ma đạo sĩ bị đánh bại, Jellal thay thế nàng bị bắt đi gây cực hình.

Chờ nàng thức tỉnh thể nội mạnh mẽ ma lực, một lần đánh bại hết thảy hắc ám ma đạo sĩ thời điểm, Jellal bỗng nhiên tính tình đại biến, ung dung đánh bại nàng, đưa nàng một mình loại bỏ ra tháp thiên đường, cũng nói cho đã từng những kia tiểu đồng bọn là nàng phản bội mọi người.

Bây giờ Jellal biến thành cùng lúc trước những kia hắc ám ma đạo sĩ như thế người, suất lĩnh bị hắn tẩy não tiểu đồng bọn, xây dựng R hệ thống, ý đồ phục sinh Zeref lại một lần nữa thế giới, trở thành kẻ thống trị.

Đây chính là nàng ở tháp thiên đường hỏi thăm được có tin tức.

. . .

"Hoan nghênh, đi tới tháp thiên đường, ta là tòa tháp này chủ nhân Jellal, không nghĩ tới vì Erza, mọi người lại như vậy hưng sư động chúng!"

Ở Erza giảng giải chính mình thân thế đồng thời, mặc một thân lam bào Jellal, mang theo Trinity Raven cùng đã từng tiểu đồng bọn, cùng với còn lại hết thảy hắc ám ma đạo sĩ thành viên, từ tháp thiên đường đi ra.

Tháp thiên đường khởi động, nhất định phải Erza cái này tế phẩm mới có thể tiến hành, nếu để cho Erza đào tẩu, như vậy tất cả liền đều kiếm củi ba năm thiêu một giờ.

Vì lẽ đó hắn không thể không mang theo hết thảy thủ hạ đi ra, trước tiên nghĩ biện pháp ngăn cản đối phương.

"Jellal!"

Nhìn thấy Jellal xuất hiện, ánh mắt của Erza bên trong lộ ra vẻ phức tạp.

Nàng không biết Jellal đến cùng thay thế nàng trải qua như thế nào dằn vặt, mới sẽ tính cách đại biến thành hiện tại dáng dấp.

"Makarov hội trưởng, ngươi có thể nhìn thấy, toà này tháp thiên đường đã hoàn toàn dựng thành, lại không lâu nữa ta là có thể dùng hắn phục sinh Zeref.

Có điều, hiện tại ta muốn cùng ngươi chơi cái trò chơi, ta xưng là khu vui chơi trò chơi.

Trò chơi nội dung chính là xem các ngươi có thể hay không đột phá phòng tuyến của chúng ta, đi trong tháp ngăn cản vĩ đại hắc ám ma đạo sĩ Zeref phục sinh.

Các ngươi thắng, nguy cơ giải trừ, chúng ta thắng, Zeref phục sinh, cái thế giới này một lần nữa khởi động.

Nha, quên nói cho các ngươi, hội đồng bên kia đã quyết định phát động ma đạo tinh linh lực đến phá hoại tháp thiên đường.

Vì lẽ đó các ngươi muốn nhanh một chút, không phải đến thời điểm phần lớn người đều phải chết ở ma đạo tinh linh lực nguy cơ bên dưới."

Jellal khóe miệng vung lên, lấy một bộ vô cùng khủng bố âm u ngữ khí uy hiếp nói.

Kỳ thực hắn cũng hết cách rồi, cho dù hắn tự nhận là Makarov ông lão kia không phải là đối thủ của chính mình, nhưng đối phương dù sao người đông thế mạnh, nếu như quay đầu bước đi, hắn cũng là một điểm không có cách nào.

Huống hồ đối phương còn có tinh thông thời gian cùng không gian ma pháp ma pháp sư tồn tại, muốn mang mọi người đi hắn ngăn cũng không tốt ngăn.

"Ma đạo tinh linh lực, ngươi điên rồi Jellal, coi như là ngươi cũng không thể ở ma đạo tinh linh lực còn dư sống!"

Nghe được Jellal uy hiếp, Erza trên mặt lộ ra thần sắc tức giận.

Ma đạo tinh linh lực, biệt danh "Siêu tuyệt thời không phá hoại ma pháp", là hội đồng ma pháp vì giữ gìn thế giới phép thuật trật tự cuối cùng vũ khí.

Lợi dụng vệ tinh ma pháp trận đem dung hợp 27 ức khái niệm ma lực năng lượng thật lớn đạn, chuẩn xác phóng ra đến trên thế giới bất kỳ địa phương nào siêu phá hoại ma pháp.

Nhưng mà, trừ Erza, mọi người hết thảy mọi người lộ ra hai mặt nhìn nhau vẻ mặt, rễ vốn không có một người muốn tiến lên chiến đấu dáng vẻ.

Tình hình này, cũng là nhường đối diện Jellal sửng sốt. Này, tựa hồ cùng hắn nghĩ tới không giống nhau a!

Jerry thấy tình cảnh xuất hiện mê chi lúng túng, tiến lên ho khan một tiếng nói:

"Vị này Jellal ma pháp sư, hắc ám ma đạo sĩ Zeref không có chết, hiện tại vẫn ở Tây đại lục làm hoàng đế, vì lẽ đó ngươi cái này tháp thiên đường cho dù khởi động, cũng không sẽ đưa đến tác dụng."

"Zeref còn sống sót, cái này không thể nào!"

Jellal cau mày không tin chút nào, hắn khi còn bé bị dằn vặt thời điểm, rõ ràng nghe được vĩ đại hắc ám ma đạo sĩ Zeref âm thanh, lĩnh ngộ hắc ám chân lý.

Hắn sứ mệnh chính là phục sinh vĩ đại Zeref, lại một lần nữa này dơ bẩn thế giới, thu được chân chính tự do.

Hiện tại ngươi nói cho ta hắn không chết ở một bên khác đại lục làm hoàng đế?

"Zeref là chúng ta Fairy Tail đời thứ nhất hội trưởng thầy dạy phép thuật, nàng có thể làm chứng!"

Xem Jellal không tin, Jerry chỉ về Mavis.

. . .

=============

Mô phỏng không buff mạnh , main không thánh mẫu , thông minh , biết suy tính sự việc , nhân vật phụ không bị dính hàng trí quang hoàn.

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top