Ma Môn Bại Hoại

Chương 5766: Băng nữ hoàng


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Đối với cái này người nữ chủ trì nói lời nói, Lâm Hạo Minh trầm tư rồi chốc lát, chải vuốt rồi một chút tình huống, cục diện dưới mắt cùng Phòng Anh nhắc tới, đại khái đều đối được lên, chính mình đám người xuất hiện, hiệu ứng hồ điệp cũng không hề hoàn toàn lan tràn ra đến, đến bớt ở chỗ này còn không có quá lớn biến hóa, như thế tiếp xuống đến kế hoạch vẫn như cũ có thể chấp hành.

Dưới mắt nhìn lấy đối phương, Lâm Hạo Minh mỉm cười nói: "Các ngươi thế nào biết rõ quân đội còn có nhiều ít thực lực ? Có lẽ chỉ là không cái giá, cũng có thể là một bộ phận người sống sót chiếm giữ rồi quân đội căn cứ một một phần nhỏ địa phương."

"Ngươi ở hướng dẫn chúng ta có thể thêm vào ngươi, nhưng là có một số việc ngươi sai lầm, ta chỉ là một cái người bình thường, ta không có dị năng, nơi này chân chính làm quyết định không hề là ta, thậm chí không phải là danh nghĩa trên người thủ hộ băng nữ hoàng, mà là nàng lão sư." Người nữ chủ trì đong đưa đầu nói ràng.

"Nàng lão sư ?" Lâm Hạo Minh có chút ngoài ý muốn.

"Kia tiểu nha đầu chỉ là trung học sinh, nàng lão sư mang lấy nàng tới tham gia vũ đạo tiết mục, hai cái người quan hệ rất tốt, cho nên cái đó nữ nhân, mới là thực chất trên nơi này thủ lĩnh, chí ít cũng là có thể ảnh hưởng kia tiểu nha đầu người." Người nữ chủ trì nói ràng.

"Như thế nói bên này là hai cái người khống chế ?" Lâm Hạo Minh hỏi nói.

"Thế nào khả năng, bây giờ trên núi có hơn năm trăm người, trong đó dị năng giả gần kề năm mươi người, bất quá bởi vì kia tiểu nha đầu chân thực quá mạnh, cái khác người đều bị áp chế chắc, mà nàng lão sư, cũng lôi kéo lấy trong đó một cổ người, cho nên mới có rồi đối nơi này quyền khống chế tuyệt đối." Người nữ chủ trì nói ràng.

"Ngươi ngược lại là rất thẳng thắng, nhìn đến ngươi cũng không vừa lòng hiện tại ngày." Lâm Hạo Minh cố ý thăm dò nói ràng.

Người nữ chủ trì cười khổ nói: "Nói câu lời nói thật, ta đối với hiện tại tình huống xem như cảm thấy may mắn, bùng nổ thời điểm, hai cái người ở phòng hóa trang, tránh rồi hai ngày, kia nha đầu liền giết ra đến, đem còn may mắn còn sống sót xuống tới người đều cứu rồi, mà lại lãnh đạo nơi này chủ yếu là nữ nhân, xem như nữ nhân ta chí ít còn có thể bảo trụ tôn nghiêm."

"Nàng lão sư cũng là nữ, lôi kéo đối tượng cũng là nữ sao ?" Lâm Hạo Minh trực tiếp nói.

"Ngươi nói rất đúng, kỳ thực cái đó nữ nhân cũng không có quá lớn năng lực, tuy nói cũng thấy tỉnh rồi dị năng, nhưng là vẫn như cũ cảm thấy nữ nhân nên có dựa vào, chỉ là dưới mắt không có đầy đủ mạnh mẽ nam nhân cho nàng dựa vào mà thôi, này hai ngày nàng cũng một mực khát vọng tìm tới một đầu đi quân đội con đường, chỉ là muốn đi qua, trừ rồi dị năng giả bên ngoài, nơi này ít nhất phải chết một hơn phân nửa, tiểu nha đầu có chút không đành lòng." Người nữ chủ trì nói ràng.

"Trừ bọn họ bên ngoài, nơi này dị năng giả còn có thế lực này, ngươi nên. . ."

Lâm Hạo Minh vừa mới nói đến nơi này, chợt nghe trên lầu truyền tới một hồi "Soạt" một tiếng tiếng thủy tinh bể, ngay sau đó nghe đến một cái thiếu nữ nói to: "Vừa len lén lẻn vào tiến đến, cũng đừng đi rồi."

Lâm Hạo Minh biết rõ, khẳng định là Lý Kim Quang bị phát hiện rồi.

"Các ngươi còn có những người khác tiến đến rồi ?" Người nữ chủ trì hỏi rồi một câu.

Lâm Hạo Minh không có trả lời, bởi vì hắn nhìn thấy đến một cái bóng trắng trực tiếp theo giữa không trung rơi xuống rồi.

Đi đến cửa sổ, Lâm Hạo Minh nhìn lấy Lý Kim Quang đã theo lầu trên rơi xuống dưới lầu, mà một cái thân mặc áo trắng thiếu nữ, phảng phất băng tuyết tiên tử một dạng, hai tay giơ cao, ngưng tụ ra rồi một đoàn kinh người khí lạnh.

Kèm theo lấy thiếu nữ một phất tay, lập tức vô số nhũ băng phảng phất bắn phá súng máy, trực tiếp hướng lấy Lý Kim Quang mà đi, Lý Kim Quang vung vẩy hai tay, đánh vỡ đảo qua nhũ băng, dựa vào chính mình thân hình ở du tẩu, kèm theo lấy một vòng công kích khoảng cách, hắn trực tiếp dừng thân mà lên, nhưng là kia tiểu nha đầu rõ ràng cố ý, kèm theo lấy Lý Kim Quang tới gần, ở quanh thân lần nữa bộc phát ra kinh người khí lạnh, trực tiếp trệ chậm rồi Lý Kim Quang hành động, theo lấy lại là một cây băng thương trực tiếp đâm về rồi Lý Kim Quang.

Lý Kim Quang hai tay bảo vệ trước mặt, ngăn chắc băng thương, toàn bộ người hướng lấy mặt sau nhảy lên, nhưng là kèm theo lấy ngay sau đó này một đòn, Lý Kim Quang hai tay rõ ràng cũng bị thương rồi, chẳng những bị đâm xuyên, hơn nữa còn có tổn thương do giá rét.

Lý Kim Quang mặc dù còn không có đạt tới cấp ba dị năng, nhưng cũng sắp rồi, nhưng dạng này phía dưới còn không phải là băng nữ hoàng đối thủ, cái này tiểu nha đầu còn thật sự có tuyệt đối thiên phú.

"Ngươi cái này đồng bạn rất lợi hại, nhưng là không phải là băng nữ hoàng đối thủ, ngươi vẫn là đi mau đi, bằng không đến lúc đó liền đi không được rồi." Cái này thời điểm, Lâm Hạo Minh nghe đến sau lưng truyền đến người nữ chủ trì nhắc nhở.

Lâm Hạo Minh nhìn rồi nàng một chút, mỉm cười nói: "Ngươi thật sự là cái thông minh nữ nhân."

Lâm Hạo Minh nói xong, trực tiếp theo cửa sổ một bước nhảy ra ngoài, chậm rãi rơi vào Lý Kim Quang bên thân.

"Há, ngươi còn có đồng bạn." Cái này thời điểm, băng nữ hoàng mở miệng rồi.

"Tiểu nha đầu, ngươi gọi cái gì tên ?" Lâm Hạo Minh nhìn lấy thiếu nữ mỉm cười hỏi nói.

"Ta là băng tuyết chúa tể, ngươi có thể gọi ta băng nữ hoàng." Thiếu nữ cao ngạo nói ràng.

Lâm Hạo Minh mỉm cười nói: "Ta người bên cạnh đều gọi ta đại ca, ngươi cũng có thể dạng này gọi ta, ta và ngươi vừa vặn ngược lại, ta là ngọn lửa chúa tể." Lâm Hạo Minh nói xong, hai tay mở ra, lập tức hai tay bên trong trực tiếp bốc ra rồi ngọn lửa.

"Nhìn tới này là băng cùng lửa đấu." Băng nữ hoàng nhìn lấy Lâm Hạo Minh, ánh mắt lộ ra rồi một tia hưng phấn đến.

Lâm Hạo Minh nhìn lấy cái này thiếu nữ, trong lòng ngược lại là có chút dở khóc dở cười, chỉ sợ này thiếu nữ nguyên bản chính là tràn ngập một ít huyễn tưởng nữ hài, mà ở cái này đặc thù hoàn cảnh, ở cha mẹ người thân đều rời khỏi về sau, nàng chỉ có thể dùng thiếu nữ huyễn tưởng đến gây tê chính mình, mà bản chất trên nàng còn là một cái cần cần người chiếu cố hài tử, bằng không cũng sẽ không thân cận như vậy chính mình duy nhất quen thuộc lão sư.

Lâm Hạo Minh lại lắc rồi lắc đầu nói: "Ta nghĩ ngươi sai rồi, ta mục đích tới nơi này, không phải là cùng ngươi chiến đấu, ở cái này phân loạn thời đại, ta nghĩ muốn đoàn kết mạnh mẽ lực lượng, ta muốn một lần nữa xây dựng loài người trật tự, ngươi rất mạnh mẽ, cho nên ta muốn mời ngươi trở thành đồng bọn của ta, cứu vớt cái này loạn thế, ta đã xây dựng rồi một cái căn cứ, bên thân có rồi không ít cường giả đi theo, liền giống như hắn, hắn là đồng bọn của ta."

"Ngươi nghĩ muốn nhường ta thêm vào, không có vấn đề, nhưng là ta sẽ không phục tùng một cái so ta yếu người." Thiếu nữ ngẩng đầu nói.

"Nhìn tới này một chiến không thể tránh né, đã nhưng dạng này, như vậy ta liền theo ngươi quyết ra thắng bại, nếu như ta thắng rồi, ta kỳ vọng ngươi có thể trở thành đồng bọn của ta, nếu như ta thua rồi. . . Ta sẽ không thua." Lâm Hạo Minh bỗng nhiên mỉm cười nói.

"Ngươi quá tự đại rồi." Thiếu nữ đều lên miệng nói.

"Không phải là ta tự đại, mà là ta tin tưởng ta là cái này thời đại bị tuyển trúng người, ngươi cũng một dạng." Lâm Hạo Minh nói.

"Vậy thì tới đi." Thiếu nữ nói xong, trực tiếp động thủ, một đoàn khí lạnh đánh đi ra, giây lát giữa hóa thành vô số nhũ băng hướng lấy Lâm Hạo Minh rơi xuống, dày đặc trình độ so trước đó đối phó Lý Kim Quang còn muốn cao ra không ít.

Lâm Hạo Minh thì đột nhiên khởi động, lấy nhường người cảm thấy quỷ mị tốc độ vọt tới thiếu nữ trước mặt.

Thiếu nữ tuyệt đối không có nghĩ tới Lâm Hạo Minh tốc độ lại có thể như thế nhanh, tiềm thức thân thể bộc phát ra một cổ khí lạnh, Lâm Hạo Minh lại duỗi ra một cái tay, xuyên qua này một cổ kinh người khí lạnh, sau đó vỗ nhẹ thiếu nữ bả vai một chút, đụng chạm về sau, lập tức lui ra ngoài, đến rồi đầy đủ khoảng cách về sau, nhìn lấy chính mình bị đông cứng tay, nhưng lại đối lấy thiếu nữ mỉm cười nói: "Ngươi đã thua rồi."

=============

Từ non nớt tới trưởng thành , cựu thần thức tỉnh trấn áp vạn giới (truyện hậu cung ai dị ứng tránh dùm mình)

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top