Luân Hồi Nhạc Viên

Chương 4405: May mắn ( 2 )


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Cho đến nay, thế giới cự nhân bên trong còn không có đi ra tội ác tày trời chi đồ, thế giới cự nhân sinh ra, sẽ hấp thu sở tại thế giới đại lượng thế giới chi lực, tựa hồ là cái luân hồi, tại sinh ra cũng thành niên sau, thế giới cự nhân sẽ yên lặng canh gác sở tại thế giới nhiều năm, thẳng đến chậm rãi già đi, một lần nữa hóa thành thế giới thụ.

Tại một cái cao giai thế giới bên trong, giết thế giới chi tử lời nói, chỉ cần thực lực cường có thể gánh qua thế giới phản phệ, kia liền không sao, nhưng nếu như giết bản thế giới thế giới cự nhân, vậy thì tới đi, bản thế giới thế giới ý thức, không nói là không chết không thôi, cũng sẽ dùng giới lôi tích đến thế giới chi lực hao hết phía trước, đồng thời tại bản thế giới bên trong giảm mạnh giết chết thế giới cự nhân chi người may mắn thuộc tính.

Chúng thần rời tràng phía trước đáng sợ nguyền rủa, làm thế giới thụ không cách nào lại thai nghén thế giới cự nhân, trước mắt duy nhất hy vọng, là tinh linh chi quốc kia khỏa bị tiểu tinh linh nhóm dùng "Thời không chi lực" sở duy trì thế giới thụ, nhưng là tính là kia khỏa thế giới thụ, cuối cùng có thể hay không dựng dục ra thế giới cự nhân, cũng là ẩn số.

Phía dưới, lấy thế giới chi thụ vì trung tâm, nguyên bản nhân chiến đấu ba cùng không có một ngọn cỏ đại địa, dần dần bị hoa cỏ nơi bao bọc, cũng liền mười mấy phút đồng hồ, lọt vào tầm mắt bên trong cảnh tượng đã là sinh cơ dạt dào.

Cấp phong bạo diễm long hạ đạt tuần tra tinh thần chỉ lệnh, không bao lâu, một chỗ tế tự tràng xuất hiện tại phía dưới, chỉnh cái Tử thành đều đã bị san thành bình địa, chỉ có này tòa bị thụ tường vờn quanh tế tự tràng hoàn hảo không tổn hao gì.

Làm phong bạo diễm long giảm xuống phi hành cao độ, một lát sau, Tô Hiểu đến tế tự tràng nhập khẩu, phía trước hình khuyên thụ tường có mấy trăm mét cao, như cùng rễ cây bện mà thành, lối vào có hắc ám ăn mòn cùng mục nát dấu vết, làm nguyên bản hình vòm cổng tò vò biến thành bất quy tắc hình thái, nơi đây là "Cổ long tế tự tràng" .

Tô Hiểu sở dĩ biết nơi đây tồn tại, còn đắc theo hắn thâm nhập ám nguyệt ác mộng, đến "Nguyệt chi tế đàn", tại kia bên trong gặp được nhất danh thì thầm giả, đối phương nói ra nhiệm vụ mấu chốt tin tức, cũng cấp Tô Hiểu một viên dần dần tiêu tán "Cổ long ấn ký" .

Tô Hiểu mặc dù thành công tiếp thu này vòng thứ nhất danh vì "Ấn ký" nhiệm vụ, nhưng hắn phát hiện, này nhiệm vụ công chứng mới là hư không chi thụ, lấy hắn -? ? ? hư không chi thụ danh tiếng, kế tiếp nhiệm vụ hoàn thành độ phi thường không lạc quan.

Làm nhiệm vụ phải hiểu được biến báo, Tô Hiểu hư không chi thụ danh tiếng rất thấp không sai, nhưng hắn có thể tìm mấy tên đồng đội, kéo Cao đội ngũ hư không chi thụ danh tiếng giá trị trung bình, từ đó thu hoạch được cao nhiệm vụ hoàn thành độ, mời Morey, Nguyệt sứ đồ, Hào muội sau, này kế hoạch thành công.

Thêm nữa Tô Hiểu đem này nhiệm vụ, theo vòng thứ nhất, một đường nhảy đến cuối cùng khâu, đồng thời trong lúc mỗi vòng nhiệm vụ, đều lấy cao hoàn thành độ đạt tới, trước mắt rốt cuộc đến cuối cùng một vòng, là thời điểm thưởng thức thu hoạch quả thực.

【 nhiệm vụ chi nhánh • cuối cùng khâu • cổ long tế tự tràng. 】

Nhiệm vụ công chứng phương: Hư không chi thụ.

Nhiệm vụ đẳng cấp: Lv 95.

Nguy hiểm độ đẳng cấp: Lv 89.

Nhiệm vụ giới thiệu vắn tắt: Trước vãng Tử thành • cổ long tế tự tràng, chém giết cổ lão phi long.

Nhiệm vụ kỳ hạn: Lần này thế giới tiến độ kết thúc phía trước ( bởi vậy nhiệm vụ đặc tính, vô cùng vụ hoàn thành tốc độ tương quan phán định ).

Nhiệm vụ ban thưởng: Hoàn thành sau, sẽ căn cứ sở tích lũy nhiệm vụ hoàn thành độ kết toán khen thưởng.

Trước mặt tích lũy nhiệm vụ hoàn thành độ: 830% ( vòng thứ nhất đến vòng thứ ba sở tích lũy tổng hòa ).

Thất bại trừng phạt: Không.

. . .

Tô Hiểu liên lạc Morey, Nguyệt sứ đồ, Hào muội, ba người muốn cái không gian tọa độ sau, rất nhanh liền trình diện.

Không gian ba động lắng lại, Morey, Nguyệt sứ đồ, Hào muội hiện thân, Morey cùng Hào muội mặt bên trên dào dạt tươi cười bỗng nhiên cứng đờ, Nguyệt sứ đồ quay người liền muốn hướng truyền tống thông đạo bên trong chạy, nhưng bị Morey bắt được.

Thiên Khải ba tỷ muội vì sao như thế? Là nhân xuất hiện hải lượng Thiên Khải nhạc viên huyết hồng nhắc nhở, để các nàng người đều ma, Thiên Khải ba tỷ muội hiện tại là cửu giai trung hậu kỳ, bình quân lạc ấn cấp bậc là lv 85, mà nơi đây khu vực cấp bậc là lv 95, này thật không là chênh lệch 10 cấp vấn đề, cửu giai tấn thăng tuyệt cường tăng lên quá lớn.

Bởi vậy lạc ấn đẳng cấp lv 85 tiến vào lv 95 nguy hiểm độ khu vực sau, nói là tương đương với trò chơi bên trong 10 cấp nhân vật, tiến vào 90 cấp cực lớn hậu kỳ phó bản, cũng không khoa trương, thuộc về là, này khu vực bên trong nhiều nhất tiểu quái, đều có thể đem người chơi miểu sát.

Nhưng tới đối đầu, nếu như 10 cấp người chơi, tại hơn 90 cấp đại phó bản bên trong, sắp hoàn thành này đại phúc độ bên trong cấp cao nhất nhiệm vụ chi nhất, này lợi nhuận đơn là nghĩ nghĩ, liền đã bắt đầu nhiều ba át đại lượng bài tiết, làm người từ trong ra ngoài vui vẻ.

Tô Hiểu mới vừa chuẩn bị đi vào "Cổ long tế tự tràng", phía sau Morey giống như là nhớ tới tới cái gì bàn, nói nói: "Byakuya từ từ, ta có chút tăng thêm đạo cụ, không biết có thể hay không có hiệu lực."

Morey lấy ra cái tinh xảo cái túi nhỏ, đánh mở sau, từ bên trong lấy ra từng mai từng mai huy chương, có chút lúc này liền sử dụng rơi, có chút không phù hợp sử dụng tiền trí.

【 nhắc nhở: Ngươi đội ngũ thành viên • Morey, đã sử dụng Thiên Khải ngợi khen huy chương, lần này nhiệm vụ ban thưởng tăng lên 15%. 】

【 ngươi đội ngũ thành viên • Morey, đã sử dụng tấn thăng kỷ niệm huy chương, lần này nhiệm vụ ban thưởng tăng lên 8%. 】

【 ngươi đội ngũ thành viên • Morey, đã sử dụng vĩnh hằng vương giả huy chương, lần này nhiệm vụ ban thưởng tăng lên 23%. 】

【 ngươi đội ngũ thành viên • Morey, đã sử dụng Thiên Khải huy chương, lần này nhiệm vụ ban thưởng tăng lên 50%. 】

. . .

Theo Morey tay bên trong cái túi nhỏ lớn nhỏ, bên trong chí ít có mười mấy mai huy chương, nếu như có thể sử dụng lời nói, Morey khẳng định tất cả đều dùng tại này lần nhiệm vụ thượng.

Tô Hiểu đi vào cổ long tế tự tràng, Morey ba người tại nhập khẩu đứng ngoài quan sát nhìn, ba người chỉ lộ ra đầu, Hào muội tại nhất mặt trên, hạ một ít là Morey, Nguyệt sứ đồ tại phía dưới cùng nhất.

Không để ý tới ba người, Tô Hiểu đi vào hình khuyên thụ tường vây tế tự tràng bên trong, không khí bên trong tung bay tái nhợt tro bụi, này tế tự sân bãi mặt như cùng một cái đại bàn, một chỉ mỏi mệt, già nua, xám trắng cổ long phi long, chính nằm sấp tại tế tự tràng bên trong tâm, nó đã quá mức suy yếu, bộ phận thân thể, tỷ như hai cánh cuối cùng, hoặc là đuôi dài sau một nửa khu vực, đều đã bắt đầu nham thạch hóa.

Tựa như cảm giác được Tô Hiểu đã đến, cổ long phi long con mắt mở ra chút, kia đã tối đạm phóng xạ trạng đồng khổng, lờ mờ còn có thể nhìn ra mấy phân ngày xưa cường đại, cổ long phi long tựa như nghĩ nâng lên đầu rồng, cuối cùng bào hiếu một tiếng, tiếc rằng quá hư nhược, chỉ phát ra thanh khàn khàn, trầm thấp long hống.

Tranh ~

Tô Hiểu thong dong rút ra bên hông trường đao, 【 giới chi viên hoàn 】 lĩnh vực mở ra sau, Trảm Long thiểm thượng leo lên màu xanh đen yên khí, mới vừa chém giết chúng thần hóa thân, nhận chi ma linh lý ứng tiến vào ngủ đông giai đoạn, nhưng hiện tại nhận chi ma linh ma linh cường độ cao tới 740 điểm, mới chém giết địch nhân một tiểu hội mà thôi, đem ma linh cưỡng chế tỉnh lại, lại độ chém giết, cũng là có thể, ngẫu nhiên như vậy làm không nguy hiểm, nếu là thường xuyên này dạng cưỡng chế tỉnh lại ma linh, sẽ giảm xuống ma linh cường độ, chính là về phần dẫn đến chém giết tuyến giảm xuống.

Phốc xùy!

Trường đao đâm vào cổ long phi long đầu, nhận chi ma linh xâm nhập, làm cổ long phi long lại có mấy phân lực khí, nó dương thân mà lên, hướng bầu trời.

"Hống!"

Long hống thanh vang vọng chân trời, tạp sát một tiếng, đen nhánh lôi điện phàn mãn thương khung, nhưng thoáng qua liền mất, cổ long phi long nâng lên thân thể cùng đầu rồng nện xuống, ầm vang đập xuống tại Tô Hiểu trước người, kích thích dâng trào phong áp.

Tô Hiểu một tay cầm Trảm Long thiểm chuôi đao, theo hắn rút ra trường đao, nhận chi ma linh trở về đao bên trong, chém giết cổ lão phi long bất tử, này cổ lão phi long nhanh chóng nham thạch hóa, nháy mắt bên trong liền biến thành một tòa tái nhợt như là nham thạch điêu nặn.

【 nhiệm vụ chi nhánh • cuối cùng khâu • cổ long tế tự tràng ( đã hoàn thành ). 】

【 ngươi thu hoạch được nguyên sơ chi hạch ×1 viên. 】

( bản chương xong )


=============

Mô phỏng không buff mạnh , main không thánh mẫu , thông minh , biết suy tính sự việc , nhân vật phụ không bị dính hàng trí quang hoàn.

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top