Linh Cảnh Hành Giả

Chương 712: Thỏa hiệp cùng đàm phán


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Nhân vật chính tiểu đội nhóm phấn đấu.

« Tôn Miểu Miểu: Nguyên Thủy Thiên Tôn thoát nhóm. . . . Các ngươi nhìn Ngũ Hành minh diễn đàn à. @ Triệu Thành Hoàng @ Thiên Hạ Quy Hỏa @ Hạ Hầu Ngạo Thiên »

« Triệu Thành Hoàng: Thấy được, hắn vậy mà tại trong phó bản giết Thái Long Thần, mặc kệ xuất phát từ loại nguyên nhân nào, việc này đều rất khó giải quyết. »

Cao lạnh Tiểu Triệu, khó được phát một chuỗi "Thở dài" biểu lộ.

« Hạ Hầu Ngạo Thiên: Phía quan phương đầu óc có phải hay không có vấn đề? Nguyên Thủy Thiên Tôn mặc dù không kịp bản nhân vật chính một phần mười, nhưng cũng là cái nhân tài ưu tú, không thể so với cái kia Thái Long Thần mạnh? Vì một cái bò sát muốn xử phạt Nguyên Thủy Thiên Tôn a. »

Mặc dù nói chuyện, làm việc, có chút thiên mã hành không, không quá đáng tin cậy, nhưng Hạ Hầu nhân vật chính lập trường là kiên định không thay đổi khuynh hướng Nguyên Thủy Thiên Tôn.

Nguyên Thủy Thiên Tôn nếu giết Thái Long Thần, như vậy họ Thái khẳng định đáng chết.

« Hạ Hầu Ngạo Thiên: Đáng hận bản nhân vật chính không có trưởng thành, không phải vậy giết tới tổng bộ, đạp nát lăng tiêu, thu phục Nguyên Thủy Thiên Tôn. »

Tất cả mọi người không nhìn hắn hồ ngôn loạn ngữ, Tôn Miểu Miểu @ Thiên Hạ Quy Hỏa:

« đem ngươi tài khoản cho ta mượn sử dụng, hiện tại Ngũ Hành minh diễn đàn tất cả đều là chửi bới Nguyên Thủy Thiên Tôn, tức chết lão nương, ta muốn đi đối tuyến. »

Thái Nhất môn tài khoản không cách nào bình luận, phát bài viết.

« Thiên Hạ Quy Hỏa: Trầm mặc chính là đại bộ phận, kêu gào chính là một phần nhỏ, bài post đã xóa, nhưng hoài nghi hạt giống đúng là trung đê tầng thành viên trong lòng lên men, tổng bộ nếu như không thay Nguyên Thủy Thiên Tôn chính danh, chỗ bẩn này sẽ nương theo Nguyên Thủy Thiên Tôn cả một đời. »

« Thiên Hạ Quy Hỏa: Nhưng ta hiển nhiên sẽ không đem tài khoản mượn ngươi, ta còn không muốn chạy trốn đến tận đẩu tận đâu. Chủ yếu là ngươi đối tuyến không có chút ý nghĩa nào. »

« Hạ Hầu Ngạo Thiên: Có biện pháp nào có thể cứu tiểu tử này sao, a đúng, các ngươi Thái Nhất môn không phải tổng la hét "Tôn trưởng lão hồ đồ" sao, Tôn Miểu Miểu, Triệu Thành Hoàng nếu như không để cho các ngươi gia gia ra mặt, uy hiếp Ngũ Hành minh, nếu như dám chế tài Nguyên Thủy Thiên Tôn, đem hắn chiêu mộ được Thái Nhất môn đi. »

« Triệu Thành Hoàng: @ Hạ Hầu Ngạo Thiên, là ta thái gia, gia gia của ta đã sớm trở về Linh cảnh. Mặt khác, chủ ý của ngươi cũng không tốt, này bằng với cố ý quấy rối, cố ý gọt Ngũ Hành minh tổng bộ mặt mũi, phá hư Ngũ Hành minh bình thường chấp pháp, phía quan phương tổ chức ở giữa sẽ không nháo đến tình trạng này. »

« Tôn Miểu Miểu: Thiên Phạt tổ chức ngược lại là sẽ làm ra loại chuyện này, Hạ Hầu Ngạo Thiên luôn luôn nghĩ ý xấu, các ngươi còn có người nào biện pháp? »

« Thiên Hạ Quy Hỏa: Hai cái biện pháp, một, thuê thuỷ quân mang tiết tấu, thông qua dư luận tạo áp lực, lại nghĩ biện pháp giải quyết Cửu lão, làm một chút nhượng bộ cùng thỏa hiệp, đem chuyện này chuyện lớn biến thành chuyện nhỏ chuyện nhỏ coi như không có. Hai, đem người nhà đưa ra nước ngoài, sau đó mưu phản Ngũ Hành minh, tốt nhất có thể gia nhập Thiên Phạt tổ chức, để Thiên Phạt tổ chức tuyên dương Ngũ Hành minh bức đi thiên tài, tự đoạn một tay, nội bộ tham ô mục nát không thể chứa người. »

« Thiên Hạ Quy Hỏa: Cuối cùng, mê hoặc một nhóm tùy tùng, lần lượt mưu phản Ngũ Hành minh, mở rộng ảnh hưởng, đả kích Thái trưởng lão uy vọng cùng địa vị. Nhưng cái này thuộc về lưỡng bại câu thương đấu pháp, triệt để cùng phía quan phương vạch mặt, bản nhân không quá đề nghị. »

« Hạ Hầu Ngạo Thiên: Trên đời lại có như thế hèn hạ Hỏa Sư. . . »

Hàng Châu.

Mang theo tai nghe, khẩu trang cùng kính râm Quan Nhã, dẫn Nữ Vương cùng Tạ Linh Hi, cùng một đội y phục hàng ngày trị an viên, tuần hành tại rộn rộn ràng ràng khu phố.

"Tích. . . . ."

Tai nghe đèn vàng lấp lóe một chút, truyền đến Lý Thuần Phong nghiêm túc mà ngưng trọng thanh âm:

"Tổ trưởng, Nguyên Thủy Thiên Tôn xảy ra chuyện."

Bên đường, Quan Nhã bỗng nhiên dừng chân lại , đè lại tai nghe: "Chuyện gì."

"Ta chụp màn hình phát trong nhóm, ngươi nhìn một chút." Lý Thuần Phong nói.

Quan Nhã lập tức lấy ra điện thoại di động, mở ra tiểu đội tuần tra nhóm nói chuyện phiếm, nhìn thấy một tấm chụp màn hình, cùng Lý Thuần Phong một đoạn văn:

« nguyên thiếp đã xóa bỏ. »

Quan Nhã nhíu mày ấn mở hình ảnh, tập trung nhìn vào, mặt mày đại biến.

"Quan Nhã tỷ tỷ. . ." Sau lưng Tạ Linh Hi kinh hô một tiếng, "Nguyên Thủy ca ca bị bắt, bị tổng bộ bộ điều tra bắt đi."

Thiếu nữ mặt mũi tràn đầy hoảng loạn, hận không thể lập tức trở về Tùng Hải, không, tiến về kinh thành thăm tù.

Nữ Vương tương đối ổn trọng, chỉ là nhíu chặt lông mày , chờ đợi Quan Nhã hồi phục.

"Tiếp tục tuần tra, " Quan Nhã ngữ khí trầm thấp, cất bước tiến lên, đồng thời mở ra microphone, nói:

"Lý Thuần Phong, ngươi lên tài khoản của ta, phát cái bài post, liền dùng xóa topic chuyện làm văn chương, chất vấn trong tổng bộ bộ có người muốn chèn ép Nguyên Thủy Thiên Tôn, nếu như tổng bộ không thể cho ra một hợp lý công chính xử phạt, chúng ta liền bãi công."

"Làm âm mưu luận mang tiết tấu đúng không, dạng này được hay không. . . . Nguyên Thủy Thiên Tôn thăng cấp quá nhanh, đến cùng xúc phạm lợi ích của người nào, rễ cỏ chính là rễ cỏ, đừng vọng tưởng có thể trở nên nổi bật, Linh cảnh sinh ra không hơn trăm năm, có ít người liền đã ngạo mạn đi lên." Lý

Nữ Vương lập tức nói: "Ngươi là hiểu dư luận, tài khoản của ta cũng cho ngươi!"

Phong Lâm sơn, vòng quanh núi đường cái.

Xe thương vụ màu đen tại tĩnh mịch trong núi đường cái phi nhanh, Linh Quân lười biếng tựa ở thành ghế, trầm mặc xoát điện thoại di động, hắn bỗng nhiên ồ lên một tiếng: "Quan Nhã phát bài viết, nàng thế mà còn hiểu mang tiết tấu? Ngôn từ rất sắc bén nha."

Hắn đổi mới một chút diễn đàn, phát hiện bài post bị xóa, nhưng tương tự bài post lại bắt đầu lên men.

Càng ngày càng nhiều phía quan phương thành viên phát bài viết chất vấn, yêu cầu tổng bộ công khai vụ án trải qua, yêu cầu phát sóng trực tiếp, yêu cầu để Nguyên Thủy Thiên Tôn nói chuyện.

Nhận tội thiếp vô cớ bị xóa sự tình, để nguyên bản giữ yên lặng phía quan phương thành viên ngửi được khí tức không giống bình thường, tiết tấu một vùng, âm mưu luận luận điệu liền bắt đầu mọc rễ nảy mầm, khỏe mạnh trưởng thành.

"Phó Thanh Dương, ngươi có muốn hay không thuê thuỷ quân mang tiết tấu? Cảm giác là một đợt cơ hội phản kích." Xoát lấy diễn đàn Linh Quân mừng rỡ.

"Nguyên Thủy danh vọng cùng danh khí, đã không cần ta thuê thuỷ quân mang tiết tấu." Phó Thanh Dương thản nhiên nói: "Dư luận áp lực tác dụng cũng sớm đã có hiệu lực, không phải vậy bài post sẽ không bị xóa."

Tiền công tử nhìn qua ngoài cửa sổ lùi lại cảnh sắc, ngữ khí trầm thấp:

"Dư luận chỉ có thể tạo áp lực, vĩnh viễn là phụ trợ thủ đoạn, chân chính muốn làm thành sự, còn phải tự thân đủ cứng."

"Muốn nghiêm trị Nguyên Thủy Thiên Tôn , dựa theo quy củ, nhất định phải năm vị trở lên trưởng lão đồng ý, lôi kéo thập lão mới là chúng ta bây giờ muốn làm." Thập lão bên trong, minh xác có thể kéo vào phe mình trận doanh, là Bách Hoa hội đại trưởng lão, Bạch Hổ binh chúng hai vị trưởng lão, đại trưởng lão Đế Hồng, những người khác, Phó Thanh Dương cũng không có nắm chắc.

Chuông điện thoại di động thời gian thực vang lên.

Ngồi ở hàng sau trợ lý đưa qua điện thoại: "Thiếu gia, ngài cô cô."

Phó Thanh Dương nhíu mày, hắn giờ phút này tâm tình không tốt, vốn không nguyện phản ứng Phó Tuyết, nghĩ nghĩ, hay là lựa chọn kết nối. Điện thoại vừa kết nối, Phó Tuyết cường thế lại vội vàng thanh âm liền từ trong loa truyền đến:

"Nguyên Thủy Thiên Tôn thật giết Thái trưởng lão cháu trai? Tổng bộ nên xử lý như thế nào, các trưởng lão khác thái độ gì, Phó Thanh Dương, ngươi muốn bảo vệ hắn, nếu như ngươi không có nắm chắc liền đi tìm Huyên Huyên."

Phó Thanh Dương hơi sững sờ.

Phó Tuyết thái độ đối với Nguyên Thủy Thiên Tôn chuyển biến, để hắn có chút ngoài ý muốn.

"Lập trường của ngươi thật đúng là kiên quyết." Phó Thanh Dương cười nhạo nói.

Kiên quyết lấy lợi ích làm trọng.

Phó Tuyết cười duyên nói: "Đây không phải chúng ta Phó gia ưu lương truyền thống à."

Phó Thanh Dương lạnh lùng nói: "Ta không tâm tình cùng ngươi đấu võ mồm, bảo đảm Nguyên Thủy Thiên Tôn không cần ngươi nhắc nhở. . . Nếu như ngươi nghĩ ra thêm chút sức, liền để chồng trước tìm xem quan hệ, từ Thiên Phạt bên kia chế tạo chút dư luận."

"Hắn ước gì Ngũ Hành minh xử lý Nguyên Thủy Thiên Tôn." Phó Tuyết cười nhạo nói, chợt cúp điện thoại.

Không bao lâu, xe thương vụ màu đen đến Phong Lâm sơn chỗ sâu, tại tòa kia tựa như thực vật sở nghiên cứu trang viên ngừng lại.

Linh Quân xe nhẹ đường quen mang theo Phó Thanh Dương tiến vào trang viên, cưỡi xe đưa đò, trải qua từng tòa phòng phơi nắng, biệt thự, đã tới trung tâm nhất dãy kia như là pháo đài biệt thự lớn.

Giống như bụi gai đen thiết nghệ cửa chính, tú lệ tuyệt luân Đằng Nhi sớm đã chờ đợi đã lâu.

Nàng mặc màu xanh đậm váy liền áo, lộ ra mượt mà vai thơm, mái tóc tại trong gió núi bay lên, gồm cả thiếu nữ thanh lệ thuần khiết và thành thục nữ tính vũ mị, hai loại mâu thuẫn khí chất hỗn hợp với nhau, tản mát ra kinh người sức mê hoặc.

Nàng vội vàng đón lấy biểu ca cùng Phó Thanh Dương, hạ giọng:

"Ta nghe nói Nguyên Thủy Thiên Tôn chuyện, ông ngoại vừa mới thu đến Thái trưởng lão video hội nghị mời."

Phó Thanh Dương lạnh lùng khuôn mặt, có chút trầm xuống.

Rất hiển nhiên, Thái trưởng lão cũng đang làm giống như hắn sự tình.

Linh Quân trong lòng quýnh lên, thúc giục nói: "Đi vào đi."

Ba người kết bạn tiến vào "Pháo đài", đi vào phòng tiếp khách, chờ đợi ròng rã hai giờ.

Phó Thanh Dương mặt không thay đổi ngồi, như là một tòa pho tượng.

Linh Quân thì đến về dạo bước, có chút tức giận, có chút xấu hổ.

Thập lão bọn họ thời gian đều là rất quý giá, nào có một hội nghị mở hai giờ? Rõ ràng là ông ngoại tại xử lý lạnh Phó Thanh Dương, thái độ này làm người ta hoảng hốt.

Đằng Nhi đoan chính tư thế ngồi, mày liễu nhẹ chau lại, tìm từ nói: "Nguyên Thủy đã cứu ta cùng Linh Quân, ông ngoại sẽ không không giúp đỡ."

Phó Thanh Dương khẽ gật đầu.


=============

Mô phỏng không buff mạnh , main không thánh mẫu , thông minh , biết suy tính sự việc , nhân vật phụ không bị dính hàng trí quang hoàn.

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top