Đơn Giản Hoá Nhân Sinh, Bắt Đầu Tức Đại Đế!

Chương 231: Thu phục thập đại Ác Hồn Vương, hôm nay ta làm ác núi chi chủ!


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Bởi vì Vạn Ác đại sơn thật sự là quá mức rộng lớn, cái này 5 cấm chế bao phủ lại toàn bộ Vạn Ác đại sơn còn cần thời gian nhất định.

Cho nên Lý Trường Sinh liền xếp bằng ở trên đỉnh núi này, từ trong túi càn khôn lấy ra trước đó từ Tiên Thiên gỗ đào chế tạo mà thành lão đầu ghế nằm, cả người nằm đi lên.

Từ Tiên Thiên Bàn Đào thần thụ bên trong tháo xuống hai cái quả, mở miệng một tiếng giòn, giải giải khát, gọi là một cái dễ chịu.

Thảnh thơi thảnh thơi nằm ở phía trên, thuận tiện còn chế tạo ra một cái cự đại che nắng dù đứng ở một bên.

Người hướng kia một nằm, quả ăn một lần, cái này dù nhỏ tại đem ánh nắng che lại, ái chà chà gọi là một cái đẹp, không biết coi là Lý Trường Sinh hôm nay thật đúng là tới đây nghỉ phép.

"Ta dựa vào, tiểu tử này làm sao trong chớp mắt chạy tới một tòa khác trên đỉnh núi, mà lại tiểu tử này vậy mà tại trên đỉnh núi ăn quả nằm cái ghế."

" chẳng lẽ hắn thật là đến Vạn Ác đại sơn nghỉ phép hay sao?"

"Nói không chừng là cái nào đại thiên địa đệ tử, hoặc là nói thế lực sau lưng hiển hách, cho nên nhàn rỗi không chuyện gì ăn một chút đã no đầy đủ chống đỡ, lại tới đây nghỉ phép cũng có khả năng."

"Chúng ta ở bên trong tìm thiên tài địa bảo tranh phá đầu, mà hắn ngược lại tốt đi thẳng tới Vạn Ác đại sơn phía trên phơi lên ánh nắng, ăn lên quả."

Người với người chênh lệch làm sao to lớn như thế.

Phía dưới các tu sĩ ngẩng đầu thấy đến cái này năm đạo chùm sáng dị trạng về sau, lại liếc qua tại đỉnh núi kia bên trên Lý Trường Sinh khóe miệng quất thẳng tới súc.

Đám người trên thân hoặc nhiều hoặc ít đều treo điểm màu, dù sao vô tận ác hồn trên đường gặp phải, khẳng định không thể thiếu dừng lại chém giết.

Mà Lý Trường Sinh cái thằng này ngược lại tốt, trực tiếp ở phía trên ăn lên quả, tựa hồ nó đến Vạn Ác đại sơn thật chỉ là vì chơi đồng dạng.

Lý Trường Sinh cũng không quan tâm người khác thấy thế nào, dù sao hắn hiện tại muốn làm chính là các loại, các loại cấm chế này hoàn toàn thẩm thấu Vạn Ác đại sơn về sau, chính là hắn đang hành động thời điểm.

Cứ như vậy, Lý Trường Sinh lại tại này nằm nửa canh giờ thời gian.

Sau nửa canh giờ, Lý Trường Sinh mở mắt ra, chỉ cảm thấy không sai biệt lắm.

Toàn bộ Vạn Ác đại sơn đều ở trong lòng bàn tay của hắn, 5 cấm chế chỗ thẩm thấu những cái kia cột sáng đem toàn bộ Vạn Ác đại sơn lấy cái này thời gian cực ngắn bên trong đều khống chế.

Cho dù là ngày này nhưng địa thế đại trận, cũng nắm giữ tại Lý Trường Sinh trong tay.

Oanh!

Cả tòa liên miên vô tận Vạn Ác đại sơn, tại lúc này chấn động kịch liệt.

Phía dưới một đám tu sĩ giới cảm giác được một trận địa chấn, không khỏi trên mặt kinh hoảng, hô lớn phát, "Đã xảy ra chuyện gì!"

"Làm sao Vạn Ác đại sơn hôm nay có như thế động tĩnh, tại sao lại như thế rung động?"

Trên mặt của bọn hắn từng cái đều có không hiểu, hôm nay Vạn Ác đại sơn là thật là kỳ quái.

Lý Trường Sinh đứng lên thu hồi chính mình lão đầu lung lay ghế nằm, lại đem cái này che nắng dù kim loại thu hồi, cảm thụ được chính mình hoàn toàn chưởng khống Vạn Ác đại sơn không có nhiều lời.

Tâm niệm vừa động, thôi động lên ngày này nhưng khốn long khóa thiên đại trận.

Rống!

Rống!

Rống!

Từng tiếng long hống, từ Vạn Ác đại sơn thâm cốc bên trong truyền ra, tựa hồ thật sự có một đầu thần long bị nhốt ở đây, phương này thiên khung đều có thể phong tỏa được.

Năm cái phương vị bố trí xuống cấm chế ở đây bộc phát ra một trận hào quang chói sáng, dẫn ra thức dậy hạ địa thế, tính cả mảnh này thiên nhiên xông vào trận địa cùng nhau, bộc phát ra vô tận quang mang.

Cả tòa Vạn Ác đại sơn bên trong tất cả ác hồn ở đây đều cảm giác được bọn hắn tựa hồ là bị người cho khống chế.

Mà bọn hắn ở Vạn Ác đại sơn bây giờ không còn là nhà của bọn hắn, ngược lại bị những người khác trong tay chưởng khống!

Thập đại Ác Hồn Vương tại thâm cốc một phương hướng nào đó bên trong cùng nhau ngẩng đầu, nhìn Lý Trường Sinh vị trí bay đi.

Bọn hắn có thể cảm giác được cái này dị trạng đầu nguồn đều tại Lý Trường Sinh vị trí, sau một khắc cùng nhau xuất hiện tại Lý Trường Sinh quanh thân.

Thập đại Ác Hồn Vương đều là thần hồn hình thái, thần thái khác nhau.

Mỏ nhọn răng nanh tam nhãn, sau lưng mọc lên sáu cánh, nách sinh hai tay, hình thể to lớn, ròng rã mười trượng!

Bọn hắn nhìn xem Lý Trường Sinh như thế, trong mắt lập tức tách ra hung uy, bản năng muốn đem Lý Trường Sinh nuốt chửng lấy.

Bọn hắn có thể cảm thụ được đem Lý Trường Sinh nuốt vào về sau tuyệt đối đại bổ, mà lại Lý Trường Sinh vẫn là cái này dị trạng đầu nguồn, nhất định phải đem hắn giết chết.

"Tới nha, thập đại Ác Hồn Vương tới, vậy thì dễ làm rồi. . . . ."

"Có bằng hữu từ phương xa tới, trước phải khổ nó tâm chí, lao nó gân cốt, đói hắn thể da, lại roi số lượng mười."

"Tử nói: Quên cả trời đất quá thay?"

Lý Trường Sinh khóe miệng giơ lên, thập đại Ác Hồn Vương cùng nhau tiến lên, thẳng giết Lý Trường Sinh.

Từ Lý Trường Sinh thể nội lại ròng rã đi ra 9 cỗ khác biệt phân thân.

Thập đại Ác Hồn Vương còn không biết sau đó phải đối mặt như thế nào cục diện, mười tên Lý Trường Sinh trong mắt đều trán phóng đen nhánh ma quang, bao phủ phiến khu vực này.

Hết thảy lâm vào sơn đen bôi đen.

Oanh!

Oanh!

" a!"

" a!"

Một trận lại một trận tiếng rống tại cái này ma quang bên trong vang vọng, cũng không biết là ai kêu to thanh âm.

Đợi đến non nửa khắc đồng hồ về sau, cái này đen nhánh ma quang chậm rãi tiêu tán, chỉ gặp thập đại Ác Hồn Vương từng cái mặt mũi bầm dập.

Cánh đoạn đoạn, con mắt bị đánh sưng đánh sưng, cánh tay bị bẻ gãy bẻ gãy, dù sao không có người nào như vừa mới hoàn hảo bộ dáng.

Từng cái đều bị Lý Trường Sinh giẫm tại dưới chân.

Vừa vặn tính cả phân thân 10 cái, một người chân đạp một cái.

Mỗi cái Lý Trường Sinh trên mặt đều cực kỳ hòa ái, trong lúc nhất thời vậy mà không phân rõ đến cùng ai mới là ác hồn, ai mới là nhân loại cái thân phận này, hoàn toàn đổi đi qua.

Lý Trường Sinh không có bất kỳ cái gì nương tay, mà thập đại ác hồn lúc này bộ dáng kia, gọi là một cái thảm.

Lý Trường Sinh cười hắc hắc, "Cái này Vạn Ác đại sơn hôm nay ta tiếp quản, các ngươi nhưng có bất kỳ dị nghị?"

Nói xong câu đó thời điểm, Lý Trường Sinh đặc địa đem khí tức trên thân lần nữa thả ra một tia, con mắt nhắm lại.

Chẳng biết lúc nào, chín chuôi khác biệt trường kiếm đã đỡ đến cổ của bọn hắn phía trên, mà lại một kiếm này có thể trực tiếp đem bọn hắn ác hồn lực lượng trảm diệt.

Thập đại Ác Hồn Vương thấy thế nơi nào còn dám nhiều lời một chữ "Không", vội vàng lắc đầu, hô lớn, " không có dị nghị, không có dị nghị, hôm nay ngài chính là cái này Vạn Ác đại sơn vương."

" chúng ta kính nghe phân phó của ngài."

Đồng thời từng cái trong lòng phỉ báng, bọn hắn dám có cái rắm ý kiến.

Nhân tộc này trời sinh tính cực kì tàn bạo, rõ ràng bọn hắn là Ác Hồn Vương, thực lực ít nhất cũng có thể so sánh Đạo Đế cảnh giới, thậm chí mười người cộng lại có thể cùng chân chính Đạo Hoàng một trận chiến.

Đùa nghịch chút thủ đoạn lại thêm là Vạn Ác đại sơn sân nhà, đem Đạo Hoàng chém cũng không có vấn đề gì.

Nhưng Lý Trường Sinh ngược lại tốt, chẳng những không nhìn bọn hắn hồn thể, kia đánh thật sự là quyền quyền đến thịt, a không, khẩn thiết đến hồn, kém chút không cho bọn hắn ác hồn đánh tan.

Mỗi đánh một chút bọn hắn ác hồn lực lượng, lực lượng liền sẽ suy yếu mấy thành, từng cái kêu khổ hết bài này đến bài khác.

"Rất tốt, sau này ta lại ở chỗ này thành lập độc thuộc về ta thế lực, mà gia nhập thế lực ta bên trong nhân vật, sẽ ở trên người của bọn hắn đánh dấu lên chuyên môn khí tức."

" các ngươi nhìn thấy những người này, bao quát mệnh lệnh thủ hạ của các ngươi, không muốn đối bọn hắn tạo thành bất kỳ quấy nhiễu, về phần cái khác tiến đến tu sĩ tùy các ngươi."

Lý Trường Sinh cười thu tay về bên trong trường kiếm, từ trên người của bọn hắn nhảy xuống tới, cười tủm tỉm nhìn xem cái này 10 cái khác biệt Ác Hồn Vương.

Trên mặt gọi là một cái hòa ái.

Nụ cười này rơi xuống mười người trong mắt, không tự chủ rùng mình một cái, đây là ác ma cười!

=============

Mô phỏng không buff mạnh , main không thánh mẫu , thông minh , biết suy tính sự việc , nhân vật phụ không bị dính hàng trí quang hoàn.

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top