Ngự Thú Thời Đại: Ta Thành Groudon

Chương 326: Người nghe thương tâm người nghe rơi lệ


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Một số thời khắc vận khí không tốt cũng không có nghĩa là cá nhân năng lực không được, có thể đúng là vô cùng bất lợi.

Làm Linh Quốc tổng thống mới mới từ Cát Chi Ác Ma phá tan phong ấn sự kiện đi ra, không nghĩ tới nhưng lại đụng tới khiếp sợ toàn quốc trộm cướp sự kiện.

Hơn nữa nhóm này gia hỏa phi thường hung hăng ngang ngược, liền ngay cả bọn họ Linh Quốc quốc khố đều không có buông tha.

"Tổng thống tiên sinh, ngài còn ở bởi vì quốc khố bị trộm sự kiện mà ưu phiền?" Bưng khoai tây xay cùng bò bít tết công nhân viên dò hỏi.

"Không phải phát sinh chuyện lớn như vậy, ta còn có thể hài lòng lên?" Tổng thống nghe vậy, ngẩng đầu nhìn mắt sau sầu mi khổ kiểm nói: "Ngươi nếu như biết chúng ta lần này ném tài liệu có bao nhiêu? Ngươi liền sẽ theo ta như thế."

Phẩm cấp cao tài liệu nhưng là chiến lược cấp bậc tài nguyên, hiện tại lập tức ném nhiều như vậy, có thể hài lòng lên mới gọi thấy quỷ, cũng chính là sự kiện lần này với hắn không có quan hệ trực tiếp.

Nếu không thì, hắn lập tức muốn bước tổng thống tiền nhiệm gót chân, trở thành nhậm chức không tới một tháng liền xuống vị tổng thống.

"Vậy này lần tao ngộ trộm cướp cũng chỉ có quốc gia chúng ta?"

Nghe nói như thế công nhân viên mở miệng hỏi, mặc dù biết bọn họ lần này tổn thất không nhỏ, nhưng không đến nỗi chỉ có bọn họ xui xẻo.

"Này ngược lại không là, Huyền Quốc ở quãng thời gian trước liền tao ngộ trộm cướp, nhưng sự tổn thất của bọn họ có thể muốn so với chúng ta nhỏ nhiều."

Tổng thống nghe vậy căm giận mắng, cũng không biết này đến thăm bọn họ nơi này ăn trộm đến cùng đúng hay không cùng bọn họ có cừu oán?

Rõ ràng ở Huyền Quốc trộm cắp mấy cái thành thị liền rời đi, nhưng ở bọn họ quốc gia nhưng đến thăm rất nhiều thành thị, vẫn không có muốn đi ý tứ.

"Cái này ngược lại cũng đúng còn tốt, chí ít không phải chỉ có chúng ta gặp xui xẻo."

Nghe nói như thế công nhân viên bỗng dưng cảm thấy thoải mái rất nhiều, đúng là liền bọn họ quốc gia bị trộm, vậy hắn vẫn đúng là liền cảm thấy có chút bị nhằm vào, nhưng nếu như ngươi với hắn giảng, quốc gia khác cũng bị trộm được, vậy hắn liền trong nháy mắt cảm giác thoải mái rất nhiều.

"Tốt cái gì tốt? Quốc khố đều sắp bị chuyển không đều." Tổng thống nghe tức giận mắng: "Điều tra tình huống thế nào rồi? Gần nhất chợ đêm bên trong có hay không xuất hiện lượng lớn tài liệu? Hoặc là có hay không kẻ cắp chuyên nghiệp gần nhất sung túc lên?"

Quốc khố mất trộm cùng mỗi cái thành thị tao ngộ ăn trộm, đáng giá nhất hoài nghi địa phương chính là chợ đêm, nơi nào làm toàn quốc có tiếng lưu thông phát hiện muốn nói những kia mất tích tài liệu có thể có thể đi đâu bên trong? Tám chín phần mười liền xuất hiện ở nơi nào.

"Tổng thống tiên sinh, ngài lúc này khả năng thật oan uổng chợ đêm, bởi vì căn cứ điều tra của chúng ta, lần này trừ các đại thành thị còn có quốc khố tao ngộ trộm cướp bên ngoài."

"Chợ đêm tổn thất cũng cực kỳ nặng nề, hầu như mỗi cái còn có cao cấp tài liệu thương hộ bị không có tránh được độc thủ." Công nhân viên sắc mặt phức tạp báo cáo tình huống.

Cho nên nói không điều tra không chết đi một rơi kém liền bọn họ giật nảy mình bọn họ, không nghĩ tới có người như vậy không sợ chết, thậm chí ngay cả chợ đêm hàng cũng dám trộm.

phát điên trình độ quả thực là khiến người giận sôi, toàn bộ chợ đêm đều hạ xuống mệnh lệnh bắt buộc, nhất định phải tìm tới trộm cướp gia hỏa, đem chém thành muôn mảnh.

Có thể nói lần này trộm cướp đội trực tiếp làm mọi người nổi giận.

"Cái gì! Chợ đêm cũng tao ngộ cướp sạch?" Nguyên bản hi vọng từ chợ đêm bên kia được một điểm hữu dụng tin tức tổng thống, nghe được công nhân viên báo cáo, bỗng dưng lộ ra giật nảy cả mình vẻ mặt.

Hắn không có nghe lầm chớ? Lại có thể có người trộm đồ vật trộm được trên chợ đen, muốn biết những tên kia có thể đều là cùng hung cực ác đồ a, ngươi trộm bọn họ đồ vật cái kia không phải muốn bọn họ mệnh?

Hơn nữa chợ đêm rất nhiều thương hộ sau lưng kim chủ, có thể đều là một ít chính khách cùng không thể tự mình ló mặt gia hỏa.

Lần này bọn họ hàng bị trộm, vậy bọn họ nghĩ bắt ăn trộm, khẳng định so với bọn họ đều gấp.

"Là, tổng thống tiên sinh."

"Tuy rằng chuyện này nghe tới phi thường thái quá, nhưng sự thực chính là như vậy. Ngài hiện tại tùy tiện tìm cái hẻo lánh ngõ nhỏ, liền có thể nhìn thấy trên người xăm hình xăm bọn đại hán, đang tìm những kia kẻ cắp chuyên nghiệp nhóm nhà lần lượt từng cái kiểm tra."

"Có chút thậm chí bị mang về, thân thiết thăm hỏi đều không ít."

Công nhân viên cười nói, sự thực chứng minh ngươi chọc tới không tuân thủ pháp luật người có thể so với chọc tới thủ pháp người muốn xui xẻo nhiều, bọn họ mới sẽ không cùng ngươi nói cái gì quy củ, chỉ cần có thể đạt đến mục đích, tất cả thủ đoạn đều là có thể sử dụng liền dùng.

Nói thí dụ như lần này những này kẻ cắp chuyên nghiệp nhóm, liền đều bị thỉnh đi các thế lực phòng tối người xem.

"Được rồi, nhìn dáng dấp bọn họ ở vài phương diện khác, vẫn là muốn so với chúng ta người càng thêm chuyên nghiệp." Tổng thống tiên sinh sau khi nghe xong, mở miệng nói rằng: "Cố lưu ý một hồi những người này đi, hi vọng bọn họ có thể hỏi lên chúng ta cần manh mối."

Nếu đã có người giúp bọn họ ném đá dò đường, vậy bọn họ hiện tại chuyện cần làm chính là kiên trì chờ đợi kết quả.

"Được rồi, tổng thống tiên sinh." Công nhân viên gật gật đầu, thả xuống cơm trưa sau, liền đi quản lý thống mệnh lệnh lan truyền xuống.

Rất nhanh, một đám hoá trang không giống nhau đồng hồ nước công, shipper, bọn tài xế liền điều động, ở thành thị mỗi cái địa phương lưu ý các thế lực lớn nhất cử nhất động.

Mà những kia không có bị cướp sạch thế lực nhóm, lúc này cũng tinh thần căng thẳng xung quanh, chỉ lo một giây sau chính mình chứa đồ vòng tay liền bị trộm.

"Cát Chi Ác Ma đại nhân, chúng ta còn muốn tiếp tục xuống sao? Các thế lực lớn đối với chúng ta đều có phòng bị, sau đó muốn đắc thủ, e sợ không có như vậy dễ dàng nha." Theo Cát Chi Ác Ma cùng nhau tắm cướp rất nhiều nhà kho tổ chức khủng bố đầu mục, tuy rằng cảm thấy làm những chuyện này cảm thấy rất là thoải mái.

Nhưng rất hiển nhiên hiện tại không phải tiếp tục làm thời điểm, các thế lực lớn cùng Linh Quốc đều đang truy tung bọn họ, nếu như bị bắt được giết chết đều xem như là nhẹ.

"Chuyện như vậy không cần ngươi nói ta cũng rõ ràng, nhưng không thử nghiệm một phen, làm sao biết có khả năng hay không?" Cát Chi Ác Ma nhìn phía xa pháo đài lớn nói: "Cái này chính là cái kia được xưng toàn thế giới có tiền nhất gia hỏa phủ đệ sao? Hi vọng hắn nắm giữ tài sản sẽ không để cho ta thất vọng."

"Đại nhân ngài nói hẳn là thu gom tài liệu đi." Tổ chức khủng bố đầu lĩnh nghe vậy mở miệng nói, thế giới có tiền nhất người trong nhà có tiền hay không đó là nghĩ cũng không cần nghĩ, nhưng có tài liệu liền không biết.

"Gần như ý tứ, ngày hôm nay mặc kệ là tiền vẫn là tài liệu, ta toàn bộ đều muốn." Cát Chi Ác Ma mở miệng nói, nếu hắn đã phát động rồi, vậy thì không có rãnh tay trở lại đạo lý, ngược lại tiền cũng có thể mua được tài liệu, vì lẽ đó mặc kệ ngày hôm nay tòa pháo đài này bên trong đến cùng có cái gì? Đều phải bị hắn mang đi.

"Đại nhân Haki a." Nghe nói như thế, nam tử bỗng dưng nịnh hót nói.

"A dua nịnh hót liền không cần nhiều lời, chúng ta hiện tại đi vào trước đi, các loại đem đồ vật nắm tới tay, ngươi nói những thứ này nữa cũng không muộn." Đối với nam tử, Cát Chi Ác Ma đều sắp nghe phiền đều.

Bởi vậy, đối mặt với đối phương, hiện tại đã không có bao nhiêu phản ứng.

"Là, đại nhân." Nam tử nghe vậy gật gật đầu, sau đó hóa thành hạt cát tiến vào dưới đất.

Không mất một lúc, liền đến đến pháo đài trong phòng dưới đất, nhìn pháo đài dưới đất chồng chất rượu đỏ, nam tử bỗng dưng cảm khái nói: "Nhà giàu chính là nhà giàu nha, rượu ngon như vậy lại thành đống bày ra."

"Đừng quan tâm những thứ vô dụng này, chúng ta cái này đến xem cái này." Cát Chi Ác Ma âm thanh từ nam tử bên tai vang lên, những thứ đồ này có gì đáng xem?

Dưới cái nhìn của hắn, liền theo trên đất rác rưởi gần như.

Chỉ có ẩn chứa năng lượng tài liệu mới là bọn họ cần.

"Lớn. . . Người, con người của ta không có yêu thích khác, chính là thích uống chút rượu, thể nội của ngài không gian cũng rất lớn, liền giúp ta hơi hơi mang chút rượu chứ." Nghe nói như thế nam tử có chút khẩn cầu, nhiều như vậy rượu ngon không mang đi một ít liền rời đi, hắn đi sau khi nhất định sẽ hối hận, hơn nữa nhiều như vậy rượu thả ở chỗ này, không uống trắng không uống nha.

"Được rồi, xem ở ngươi cần cù chăm chỉ làm việc cho ta mức, ta liền ngoại lệ ra tay giúp một lần ngươi." Cát Chi Ác Ma nghe, suy nghĩ một chút đối phương vì hắn đi theo làm tùy tùng cũng làm không ít chuyện tình, liền nhẹ nhàng vung lên hạt cát tạo thành tay thôn phệ hết thảy rượu.

"Cảm ơn đại nhân." Nhìn thấy tình cảnh này, nam tử bỗng dưng hài lòng nói.

"Tốt, chúng ta muốn làm chính sự, có thể không có thời gian ở đây tiếp tục lãng phí." Xử lý xong chỗ rượu này sau, Cát Chi Ác Ma mở miệng nói.

"Là." Nam tử nghe vậy gật gật đầu, liền bắt đầu tìm tòi lên toàn bộ pháo đài, pháo đài bên trong đâu đâu cũng có đặc thù tài liệu xây dựng vách tường cùng sàn nhà, chủ nhân của nơi này tựa hồ muốn dùng phương thức này chứng minh chính mình tài lực cùng tránh khỏi ăn trộm đến thăm.

Nhưng ngày hôm nay hắn vì chính mình qua loa bất cẩn trả giá đánh đổi, nguyên lai hắn mang theo bạn gái nhỏ đến pháo đài giọng tình, thay cái phương thức cảm thụ một chút ý nghĩa của cuộc sống thời điểm.

Hắn hoa tám năm thu thập rượu ngon không có, dùng đặc thù khoáng sản chế tạo bảo khố cũng bị độc thủ, hắn dùng để biểu lộ ra nhà bên trong xa hoa hoàng kim một bộ đầy đủ đồ dùng trong nhà càng là liền kim phấn đều không có.

Mà mấu chốt nhất chính là hắn ở trong pháo đài quản chế cũng không có trang, dù sao bên ngoài có hai con đế vương cấp bậc ba đầu sói ở, chỉ cần có người tiếp cận hắn liền có thể nghe được âm thanh, mặc quần không đến nỗi trần truồng mà chạy xuất hiện.

Nhưng ngày hôm nay nhà bên trong đều sắp cho người chuyển không, bên ngoài sói đều không có gào một cổ họng, điều này làm cho hắn cảm thấy tức giận phi thường.

"Hai người các ngươi hỗn đản, ta nuôi các ngươi như thế lâu là vì cái gì? Không phải là vì nhường hai người các ngươi giúp ta xem thật kỹ nhóm sao? Các ngươi đều làm cái gì a?" Mặc da chồn nhà giàu nhìn hai đầu ba đầu sói, giận không chỗ phát tiết mắng.

"Cửa không phải là không có ném sao?"

"Chính là, là tự ngươi nói, ngươi ở nhà thời điểm nhường hai chúng ta không muốn áp sát quá gần, nghe được trong pháo đài truyền đến thanh âm kỳ quái cũng không nên hỏi, đàng hoàng thủ ở bên ngoài, không nên để cho người tới gần là được."

Bị rầy hai con ba đầu sói, nghe nói như thế trong nháy mắt liền không vui.

Hai người bọn họ nhưng là cần cù chăm chỉ làm việc nỗ nỗ lực lực làm việc, mặc dù nói quả thật có mò cá cá ướp muối, nhưng vẫn là muốn rất nỗ lực làm việc có được hay không?

Bên ngoài căn bản không hề người đến, hai người bọn họ không có chuyện gì gọi cái gì?

". . . Đến, ta nuôi hai người các ngươi gia hỏa, còn chính là vì để cho các ngươi nhìn cửa đúng không?" Nghe nói như thế nhà giàu thiếu một chút bị tức não tụ huyết, chẳng trách có người nói chó ba đầu không quá thông minh, hắn hiện tại rốt cục biết những người này đến cùng cái nào không thông minh.

Hóa ra là nơi đó đều không thông minh a.

"Không phải?" Hai con ba đầu sói nói, lười biếng bò ở trên mặt đất.

Hai người bọn họ đã phi thường tận tâm tận lực, nhưng vẫn là ra vấn đề, cái kia chuyện như vậy với bọn hắn liền không có quan hệ.

"Hai người các ngươi hỗn đản, chờ tối hôm nay đói bụng đi." Nhà giàu mắng to trở về trong pháo đài, hiện tại hắn rất tức giận, muốn hỏi có nhiều tức giận?

Từ hắn hiện tại muốn gọi điện thoại mắng địa phương quan trị an liền biết rồi.

Chịu đựng ngày mẹ quan trị an biểu thị ngày hôm nay có thể thật là xui xẻo, biểu thị diện đều xử lý không được ăn trộm, không có chuyện gì mắng hắn trách cứ hắn có ích lợi gì a?

Có bản lĩnh chính mình bắt ăn trộm, đừng hướng về hắn phát hỏa.

Nhưng lời này khẳng định là không thể giảng, dù sao đây chính là cái nhà giàu tới.

Địa phương tài chính còn phải dựa vào đối phương hỗ trợ a, chỉ có thể cợt nhả nói lập tức liền phái người đi điều tra, nhất định sẽ mau chóng phá án, tìm ra hung thủ đến.

Đối với quan trị an bảo đảm, nhà giàu biểu thị tìm thám tử tư đều so với đối phương đáng tin.

Nhưng chuyện lần này cũng xác thực cho hắn cảnh tỉnh, đối phương có thể như thế dễ như ăn cháo giúp khống gia đình hắn tất cả mọi thứ, nếu không là đối với hắn không có biện pháp, hắn liền mạng nhỏ đều không có.

Có điều hắn nhất định phải làm một ít biện pháp an toàn mới được, miễn cho sau đó có người thật sự đem chủ ý đánh tới trên đầu hắn.

Nghĩ tới đây, nhà giàu lập tức nhường phụ cận truyền kỳ các ngự thú sư toàn bộ vào ở trong pháo đài, lần này hắn cũng không dám ham muốn vui sướng.

Mà biết được lão bản mình nhà, lại bị chuyển không truyền kỳ các ngự thú sư, nhìn vắng vẻ pháo đài cũng không khỏi nói hít một hơi khí lạnh, bọn họ nhưng là ở pháo đài xung quanh trong phòng đợi, nhưng không có phát hiện vấn đề gì, còn tốt ông chủ của bọn họ không có xảy ra việc gì, không phải hàng năm một số lớn thu vào nhưng là không có.

"Thời đại này người có tiền lòng cảnh giác thật đúng là thấp a, nhà bên trong không gắn quản chế cũng coi như, thậm chí ngay cả cái quản gia loại hình đều không có, quả nhiên hay là bọn hắn chơi hoa nha." Thành công cướp sạch pháo đài nam tử mở miệng nói rằng, tiện tay liền mở một bình rượu ngon, liền "Ùng ục ùng ục" uống lên, đối với hắn đến giảng, ngày hôm nay thật đúng là đáng giá chúc mừng một ngày.

Không chỉ thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ, hơn nữa còn bắt được cần tài liệu.

"Uống ít một chút rượu, chúng ta còn muốn tiếp tục làm việc." Cát Chi Ác Ma nhìn mình cái này dường như sâu rượu như thế thủ hạ, mở miệng nhắc nhở.

Bọn họ tuy rằng cướp sạch hơn một nửa cái Linh Quốc, nhưng còn có rất nhiều địa phương không có đến thăm, còn phải lại đi lên mấy chuyến mới được, hiện tại có thể còn chưa tới có thể an tâm uống rượu thời điểm.

"Yên tâm đi, đại nhân."

"Rượu món đồ này ta là càng uống càng tinh thần, sẽ không say." Nam tử cười nói, thân thể chậm rãi chìm vào dưới đất.

Nguyên lai hắn đối với loại này chuyện trộm gà trộm chó không quá cảm thấy hứng thú, cảm thấy chân nam nhân liền nên quang minh chính đại làm một ít chuyện mới đúng, nhưng nếm trải chỗ tốt này sau đó, hắn cảm thấy làm người cũng không muốn như vậy cứng nhắc, kỳ thực một số thời khắc còn rất khá mà.

Chí ít, hắn muốn tìm được rượu ngon như vậy, không bỏ ra tới một phen công phu không thể được, nơi nào có thể như hiện tại như thế dễ như ăn cháo uống a?

Vì lẽ đó vẫn là châm ngôn nói tốt, Có trả giá mới có hồi báo a.

Hi vọng tiếp sau đó đi địa phương sẽ không để cho hắn thất vọng.

(tấu chương xong)


=============

Mô phỏng không buff mạnh , main không thánh mẫu , thông minh , biết suy tính sự việc , nhân vật phụ không bị dính hàng trí quang hoàn.

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top