Già Thiên: Bắt Đầu Đế Tôn Mời Ta Thành Tiên

Chương 607: Tiên Hoàng trở về, trả lại Cửu Thiên Thập Địa


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

"Đông!"

Một đạo hơi có vẻ tiếng vang trầm nặng từ cửu thiên chi thượng truyền đến, phá vỡ Nhân giới vạn cổ yên tĩnh, đánh thức vạn tộc sinh linh.

"Đông!" "Đông!"

Ngay sau đó, một tiếng lại một tiếng ngập trời nổ vang truyền đến, càng thêm hùng vĩ, giống như là có một tôn đỉnh thiên lập địa cự nhân tại cất bước, muốn xâm nhập Nhân giới trong vũ trụ.

Cảm nhận được loại kia làm cho người thế rung động kịch liệt ba động, vạn tộc tu sĩ tất cả đều sinh ra cảm ứng đến, hãi nhiên ngẩng đầu, nhìn phía vô tận chỗ cao.

Ở nơi đó, có vô số đếm không hết mảnh vỡ thời gian xông ra, chiếu rọi ra một bức làm người run sợ hùng vĩ cảnh tượng.

Trời xanh phảng phất phá một cái động lớn, có hỗn độn tiên quang như biển, thần huy triều cường quét sạch, phô thiên cái địa mà đến, giống như là muốn đem toàn bộ nhân gian đều bao phủ.

Nhưng mà, càng làm thế nhân sợ hãi, tại trong nháy mắt hấp dẫn tất cả mọi người ánh mắt, là làm bên trong một đạo để cho người ta khó mà nhìn thẳng vĩ ngạn thân ảnh.

Đạo thân ảnh kia rất mô hình hồ, cũng rất hư ảo, mông lung, thấy không rõ khuôn mặt.

"Soạt!"

Thời gian trường hà lao nhanh, như đại dương mênh mông mênh mông, giống như là quán xuyên cổ kim tương lai, chảy xuôi qua Chư Thiên Vạn Giới, bây giờ bất quá là ở nhân gian triển lộ chỉ lân phiến trảo.

Trong lúc hoảng hốt, vạn linh chúng sinh giống như là trông thấy thời gian trường hà bên trong có vô số đếm không hết thân ảnh mông lung, đồng dạng uy nghiêm chí cao, đồng dạng thần bí cường đại.

Bọn hắn tiến về phía trước bước ra một bước, liền làm cho người giới đại đạo Thiên Tâm gào thét, chư thiên vạn vực đều phảng phất muốn nứt toác ra.

Cùng lúc đó, đã từng quân lâm Nhân giới, một thế vô địch các chí tôn, tự nhiên cũng cảm ứng được sức chấn động kia, từ ngủ say bên trong bừng tỉnh.

Bắc Đẩu, Phi Tiên, các lớn cổ lão Sinh Mệnh Cấm Khu bên trong, đều có như rất giống ma khí tức huy sái, rất nhiều Hoàng Tôn Đại Đế khí tức xen lẫn, cực đạo thần uy Loạn Thiên động địa.

Nhưng mà, cho dù là có thể xưng Nhân giới mạnh nhất một nhóm tồn tại, cấm khu chư tôn nhóm tại vậy chân chính uy nghiêm chí cao, đủ để quét ngang Chư Thiên Vạn Giới vô thượng tồn tại trước mặt, cũng chỉ có thể run lẩy bẩy.

Thậm chí, bởi vì bọn họ cảnh giới tu vi cao nhất, lại từng cùng giới này Thiên Tâm tương hợp, càng có thể rõ ràng cảm ứng được vô tận chỗ cao người kia cường đại.

Coi như chư tôn quán thông túc thế đạo quả, lại đăng cơ đạo, bọn hắn cùng người kia ở giữa chênh lệch, còn xa hơn lớn hơn thế gian hạt bụi nhỏ cùng sáng chói huy hoàng đại tinh, quả thực khó mà đánh đồng.

"Chẳng lẽ lại, thật sự là một vị chí cao vô thượng Tiên Vương hạ giới? !"

Cái nào đó cổ lão Sinh Mệnh Cấm Khu bên trong, có Chí Tôn thừa nhận loại kia áp lực lớn lao, vẫn như cũ nhịn không được run rẩy hoảng sợ nói.

Uy thế như vậy, cho dù là năm đó hồng trần vì tiên Tiên Hoàng, cùng đương thời Nguyên Hoàng, cũng khó có thể bằng được.

Tại các chí tôn nhận biết bên trong, chỉ sợ chỉ có trong truyền thuyết Tiên Vương mới có thể làm đến!

Nghĩ tới chỗ này, chư tôn trong lòng phấn chấn đồng thời, nhưng cũng không khỏi kinh hoàng.

Dựa theo bọn hắn từ di tích cổ xưa ở bên trong lấy được tàn quyển phỏng đoán, cho dù là tại Loạn Cổ thời kì, một tôn Tiên Vương muốn vượt giới, giáng lâm Cửu Thiên Thập Địa bên trong, cũng không phải chuyện dễ.

Bây giờ, Tiên Vương lâm trần, chỉ sợ toan tính quá lớn...

Đây đối với bây giờ nhân giới mà nói, không biết đến tột cùng là họa hay là phúc?

Lần này, Chí Tôn nói nhỏ cũng không có chút che giấu, hạo đãng hướng Nhân giới trong vũ trụ, khiến rất nhiều Chuẩn Đế Đại Thánh, cùng siêu nhiên thế lực người cầm lái đều biết.

Cái sau mặc dù không giống Chí Tôn đối tiên đạo phía trên cảnh giới tương đối giải đến nhiều như vậy, nhưng chỉ từ "Tiên bên trong xưng vương" danh hào liền có thể gặp đốm.

"Oanh!"

Ngay tại Nhân giới các tộc sinh linh tất cả đều hoảng sợ, trong lòng mọi loại suy nghĩ chập trùng thời khắc, vô tận chỗ cao, kia tiên quang Thần Hải tại trong nháy mắt nổ tung, hóa thành óng ánh ánh sáng óng ánh mưa, rải đầy toàn bộ vũ trụ.

【 nhận biết mười năm sách cũ bạn cho ta đề cử truy sách app, đổi nguyên app! Thật mẹ nó dùng tốt, lái xe, trước khi ngủ đều dựa vào cái này đọc chậm nghe sách giết thời gian, nơi này có thể download www. Hoan nguyênapp. com 】

Hư không vạn đạo cũng theo đó nghiêm một chút, hiện ra ở trong chân thực quang cảnh tới.

"Kia là! ?"

"Tạo hóa tiên môn!"

Các lớn cổ lão Sinh Mệnh Cấm Khu bên trong, khó nén các chí tôn kinh hô, tại trong nháy mắt truyền khắp Cửu Thiên Thập Địa, khiến trên đời sôi sùng sục.

Vô tận chỗ cao, cũng không phải là trời xanh bị thọc cái lỗ thủng, mà là nguy nga cổ phác tiên môn mở rộng, đang tiếp dẫn kia thần bí Tiên Vương hàng thế.

Cùng lúc đó, có lẽ thế gian rất nhiều Chuẩn Đế Đại Thánh chờ khó mà nhìn xuyên mê vụ, nhưng cấm khu chư tôn lại đều thấy được rõ ràng.

Tại kia tạo hóa tiên môn một bên, có hai đạo uy nghiêm mênh mông thân ảnh cùng tồn tại.

Ở trong một người phong hoa tuyệt đại, mang theo kia mang tính tiêu chí mặt nạ quỷ, chính là đương thời Ngoan Nhân Đại Đế.

Mà đổi thành một vị, bao trùm vạn đạo phía trên, hồng trần gần tiên, chính là Bất Tử Sơn chi chủ —— Nguyên Hoàng.

Nguyên Hoàng cùng tạo hóa tiên môn ở giữa liên quan, cấm khu chư tôn trong lòng tựa như gương sáng.

Nhìn thấy Nguyên Hoàng thân ảnh một nháy mắt, các chí tôn trong lòng chợt nổi lên một cái cực kì hoang đường suy nghĩ.

Cứ việc chư tôn vô ý thức liền đem nó bác bỏ, nhưng khi lý trí hấp lại, kia tựa hồ liền trở thành duy nhất chân tướng.

Giờ phút này, kia đang muốn giáng lâm hồng trần Tiên Vương chỉ sợ không phải người khác, chính là Tiên Hoàng!

"Oanh!"

Không đợi các chí tôn lấy lại tinh thần, một đạo tựa như khai thiên tích địa to lớn oanh minh truyền đến, nương theo lấy cả nhân giới đều tùy theo lay động.

Đây cũng không phải là là đám người sinh ra ảo giác, mà là chân chính chuyện phát sinh thực. Bây giờ nhân giới, giống như là không chịu nổi một vị Tiên Vương vô thượng đạo quả, sắp nứt toác ra.

"Soạt!"

Nhưng mà, vạn linh chúng sinh còn chưa chờ tới thế giới tận thế, trên mặt sợ hãi, tuyệt vọng thần sắc cũng đã bị kinh ngạc cùng kích động thay thế.

Tựa như Thiên Hà treo ngược, mênh mông tinh khí, Vô Lượng thần huy, hội tụ thành hạo hãn uông dương, hóa thành rủ xuống trời thác nước, hướng về trong nhân thế.

Đồng thời, dạng này thác nước cũng không phải là chỉ có một đầu, mà là một tràng lại một tràng thác nước buông xuống, trạch bị vũ trụ các nơi.

Giờ phút này, Cửu Thiên Thập Địa bên trong, vô số nhật nguyệt tinh thần đồng thời lấp lóe, rất nhiều cổ lão đại tinh cùng nơi bắt nguồn sinh mệnh các loại, đều tại tham lam hấp thu kia căn nguyên nhất tiên tinh.

Mà đông đảo Sinh Mệnh Cấm Khu bên trong, thân là đã từng Hoàng Tôn Đại Đế, chư tôn xa so với đương thời sinh linh hiểu càng nhiều, trong lòng rung động cũng tương tự tột đỉnh.

Chí Tôn ánh mắt, nhìn hết tầm mắt vạn đạo hoàn vũ, tự nhiên có thể rõ ràng trông thấy, kia Vô Lượng tiên tinh cũng không phải là đến từ hư không, cũng không phải đến từ hỗn độn, mà là từ Nhân giới bên ngoài rủ xuống!

Trước đây, Phục Hi Nữ Oa từng luyện hóa hỗn độn, đền bù chư thiên tinh vực hao tổn, ở phía sau thế chúng sinh có thể xưng công đức Vô Lượng.

Nhưng mà, bây giờ, nếu là cùng trước mắt đại thủ bút so sánh, coi là thật như hồng câu lạch trời.

Nhìn thấy một màn này, chư tôn trong lòng đối kia thần bí Tiên Vương thân phận lại càng thêm chắc chắn mấy phần.

Như thế bất kể đại giới, vô tư kính dâng, tạo phúc Nhân giới cùng thế nhân, trừ ra Tiên Hoàng bên ngoài, không làm hắn muốn.

Trên thực tế, lấy Tiên Hoàng bây giờ tu vi, không chỉ có thể từ Chư Thiên Vạn Giới hấp thu đại đạo bản nguyên tiên tinh, thậm chí từ vô biên giới hải bên trong luyện hóa, cũng không phải là việc khó.

Chỉ tiếc, Hoang Thiên Đế một kiếm đoạn vạn cổ, đem giới hải cùng này bờ ngăn cách ra, Tiên Hoàng cuối cùng không thể tùy tâm sở dục tác thủ.

Nếu không, nếu là vì đền bù Cửu Thiên Thập Địa ngược lại tổn hại đến Chư Thiên Vạn Giới, chẳng lẽ không phải lẫn lộn đầu đuôi.

Bất quá, so với Tiên Hoàng động tác kế tiếp, hấp thu bản nguyên tiên tinh tràn đầy Nhân giới, cuối cùng cũng chỉ là da lông thôi.

"Oanh!"

Tạo hóa tiên môn sau Tiên Hoàng tựa hồ làm xong chuẩn bị đầy đủ, chợt một bước phóng ra, cuối cùng trở về đến Cửu Thiên Thập Địa bên trong.

Mà tại Tiên Hoàng chân thân giáng lâm trong nháy mắt, liền có tiên quang ngập trời, chiếu sáng mênh mông tinh hà, sáng chói chói lọi đến cực hạn.

Cùng lúc đó, Vạn Đạo Thiên Tâm kịch chấn, phát ra vang vọng Cửu Thiên Thập Địa oanh minh.

Đối với cái này, đã từng cùng vạn đạo tương hợp các chí tôn cảm thụ sâu nhất.

Vạn Đạo Thiên Tâm cũng không phải là tại Tiên Hoàng đạo quả hạ chiến lật gào thét, mà là truyền ra nhảy cẫng hoan hô từ đáy lòng tâm tình vui sướng.

Tại thế nhân nhìn không thấy địa phương, từ Tiên Hoàng thân ảnh chỗ, có vô cùng vô tận tiên quang sôi trào mãnh liệt mà ra, cuối cùng đều chui vào Vạn Đạo Thiên Tâm bên trong.

Kia là đại đạo phù văn cụ hiện, cũng là pháp tắc trật tự vật dẫn.

Tiên Hoàng lại là tại lấy sức một mình, trả lại Cửu Thiên Thập Địa đại đạo!

Mà nương theo lấy loại kia huyền ảo chí cao đại đạo tiên quang, tận hết sức lực địa không có vào Vạn Đạo Thiên Tâm bên trong, Nhân giới chợt liền có không gì sánh kịp biến hóa đang nổi lên.

Không chỉ có cấm khu Chí Tôn, còn có đương thời người tu hành, thậm chí hồng trần phàm tục bên trong người bình thường, đều sinh ra một loại nào đó đặc biệt cảm ứng tới.

Tựa như là một vị trong sa mạc mê thất lữ nhân, rốt cuộc tìm được một chỗ ốc đảo, điên cuồng địa hấp thu sinh mệnh chi nguyên.

Bây giờ nhân giới, đã từng Cửu Thiên Thập Địa, có thể xưng mệnh đồ nhiều thăng trầm.

từng không chỉ một lần gặp nạn, thiên băng địa liệt, liền ngay cả đại đạo cũng gây dựng lại qua không biết bao nhiêu lần.

Bây giờ không chỉ có khó mà khiến cực đạo phía trên sinh linh sinh ra, càng là không cách nào dựng dục ra trường sinh vật chất, đây không thể nghi ngờ là một loại bất đắc dĩ.

Sinh ra ở cái này một giới, đối chúng sinh mà nói, cũng là một loại bi ai.

Nhưng mà, hôm nay, vạn linh chúng sinh tất cả đều sinh ra cảm ứng đến, ngước đầu nhìn lên thương khung.

Tại rất nhiều người đều không thấy được địa phương, Vạn Đạo Thiên Tâm sản sinh biến hóa.

Cứ việc, không có khả năng lập tức liền để khôi phục lại trong truyền thuyết Loạn Cổ, thậm chí Tiên Cổ thời kỳ trình độ, nhưng Vạn Đạo Thiên Tâm cuối cùng đạt được nhất định đền bù, ở trong nhiều một luồng sinh cơ phồn thịnh, thôi động toàn bộ Cửu Thiên Thập Địa khôi phục.

Đợi cho về sau, vô tận chỗ cao phảng phất có một tòa nguy nga bàng bạc Thần Sơn chìm nổi, trực tiếp ép xuống.

"Oanh!"

Cùng một thời gian, Cửu Thiên Thập Địa mỗi một góc, vô luận tu vi cao thấp, vạn vật sinh linh đều tại trong nháy mắt như gặp phải trọng kích, giống như là bị một thanh vô hình cự chùy gõ!

=============

Mô phỏng không buff mạnh , main không thánh mẫu , thông minh , biết suy tính sự việc , nhân vật phụ không bị dính hàng trí quang hoàn.

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top