Điệu Thấp Tại Tu Tiên Giới

Chương 549: : Ba đại tiên cung! Chín đại Thần Quân! (thượng)


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Phi thuyền bên trên có từng cái bồ đoàn, Ngô Đào cũng chưa tận lực triển lộ Kim Đan khí tức, tìm một cái gần nhất bồ đoàn ngồi xuống, xuyên qua trận pháp quang mạc có thể dùng nhìn đến cảnh sắc bên ngoài.

Các loại phi thuyền ngồi đầy tu tiên giả, có một chút tu tiên giả lên phi thuyền sau không có bồ đoàn, liền tại đứng một bên chờ đợi phi thuyền khởi động.

Thời gian đến, phi thuyền khởi động, hướng lên Không dâng lên, sau đó hướng lấy Trung Khu đảo trung tâm nhất tu tiên thành bay đi.

Ngô Đào xuyên qua quang mạc, nhìn lấy Trung Khu đảo bến tàu càng ngày càng nhỏ, sau cùng biến mất tại mắt bên trong.

Mà sau hắn liền thu về ánh mắt, nhắm mắt dưỡng thần.

Hắn nội tâm bắt đầu suy tư, tiếp xuống đi đến Trung Khu đảo trung tâm tu tiên thành kế hoạch.

Trước tiên là tìm một cái chỗ đặt chân, có thể là tiên sạn cũng có thể là ngắn thuê nhà.

Sau đó liền nghe ngóng Tinh Thần hải tình huống căn bản, lại cầm trong tay Yêu Đan cùng hải yêu thú thi thể bán ra, đổi lấy Kim Đan tu luyện đan dược.

Ngô Đào suy nghĩ lấy từng bước một kế hoạch, kế hoạch xong phía sau, hắn nhìn về phía cưỡi cái này một chiếc phi thuyền.

Hắn là nhị giai cao cấp luyện khí sư, lại là ngưng tụ chân hỏa, chỉ cần một bản tam giai chân khí luyện chế bí tịch, lĩnh hội phân tích ra liền có thể tấn thăng tam giai luyện khí sư.

"Tấn thăng Kim Đan, khuyết thiếu Kim Đan công pháp, cũng khuyết thiếu linh thể phía sau công pháp. . . Càng là khuyết thiếu liên quan tam giai luyện khí sư đằng sau tri thức. . . Nếu là không có đi đến Tinh Thần hải, đối với Linh Hư tông đều có thể dễ như trở bàn tay."

Đáng tiếc Ngô Đào bị bức bách rời đi Tiên Nguyên giới lúc chỉ là Trúc Cơ bát tầng tu vi, mới vừa khai sáng ra thuộc về chính mình pháp cấm, cũng không có chính thức tiếp xúc tam giai luyện khí sư tri thức.

"Trước tìm hiểu Thất Tinh tiên tông tình huống, nếu là có thể, còn là dùng tam giai luyện khí sư thân phận gia nhập Thất Tinh tiên tông vì diệu."

"Cái này một chiếc phi thuyền là tam giai phi thuyền. . ." Ngô Đào ánh mắt rơi trên mặt đất phi thuyền boong thuyền bên trên, nhìn lấy kia boong thuyền, rất nhanh liền xác định ra tới.

Đương nhiên, phi thuyền là từ rất nhiều linh kiện tổ thành, mặc dù bị định nghĩa vì tam giai, nhưng là rất nhiều bộ vị hoặc là nói cực lớn đa số bộ vị đều là nhị giai hoặc là là nhất giai.

Liền cùng nhị giai chiến thuyền cùng Phi Độ Hư Chu cùng với Tiên Chu.

Phi thuyền tốc độ cực nhanh, sau hai canh giờ kết thúc tại đến trung tâm tu tiên thành. Hướng lấy phía dưới chậm rãi hạ xuống đi.

"Từ khác một bên hạ phi thuyền, từ khác một bên hạ. . ."

Tại phi thuyền bên trên làm sự tình tu tiên giả gọi nói.

Ngô Đào gặp đến lúc đó, lập tức đứng dậy hướng lấy khác một bên hạ phi thuyền.

Một lần phi thuyền về sau, Ngô Đào nhìn chung quanh một chút, liền có một vị tu tiên giả hướng hắn đi qua đến, hắn không biết rõ cái này vị tu tiên giả vì cái gì hướng hắn đi qua đến, lặng yên thi triển Vọng Khí Thuật, phát hiện hắn bất quá là Luyện Khí thất tầng tu vi, liền yên lòng, nhìn đối phương đi hướng chính mình, thần bí nói ra: "Cái này vị tiền bối, muốn không muốn đến tiên sạn nghỉ ngơi nửa canh giờ?"

Nghe đến cái này vị Luyện Khí thất tầng tu tiên giả, Ngô Đào bừng tỉnh, nguyên lai là một vị nha hành tu tiên giả, qua tới kéo khách, hắn lập tức nói ra: "Nửa canh giờ quá ngắn, có không có càng dài thời gian tiên sạn?"

Cái này vị Luyện Khí tu tiên giả nghe nói, lập tức duỗi ra ngón cái, một mặt sùng bái nói ra: "Tiền bối lợi hại, bất quá thêm lúc, có thể là muốn thêm linh thạch?"

Nghe đến cái này lời thời điểm, Ngô Đào bỗng nhiên cảm giác đến một chủng quen thuộc cảm giác, nguyên lai là cái này chủng. . . Hắn lập tức lắc đầu nói: "Không."

Nói xong liền rời đi.

Cái kia vị Luyện Khí tu tiên giả gặp Ngô Đào rời đi, lập tức chuyển đổi mục tiêu.

Ngô Đào đi tại trung tâm tu tiên thành đường phố bên trên, tại một nhà bán ra công pháp thư tịch cửa hàng bên trong mua được một bản Trung Khu đảo tu tiên thành tỉ mỉ khu phố địa đồ.

Chiếu theo địa đồ, hắn rất mau tìm đến một gian tiên sạn, rơi ở lại.

Gian này tiên sạn là Trung Khu đảo Nguyên Anh chân quân phía dưới sản nghiệp, mặc dù đắt tiền một tí, nhưng là an toàn có bảo hộ.

Tiên sạn gian phòng bên trong, Ngô Đào ngồi tại cái ghế bên trên, cầm qua một bên ấm trà, rót cho mình một ly nước trà, uống một hơi cạn sạch.

"Tiên sạn đã tìm tốt, tiếp xuống đến liền là bắt đầu tìm hiểu Tinh Thần hải tình huống cặn kẽ."

Muốn tìm hiểu Tinh Thần hải tình huống cặn kẽ, liền phải trước giải Trung Khu đảo tình huống cặn kẽ.

Ngô Đào ở bên trong phòng lưu lại giây phút, liền ra tiên sạn.

Chỉ cần nhiều đi xem một cái, đi một chút, nghe một chút, thể hội một chút Trung Khu đảo tu tiên giả sinh hoạt, liền có thể biết đến Trung Khu đảo tình huống.

Chỉ là ngắn gọn hai ba ngày thời gian, Ngô Đào cũng đã đối Trung Khu đảo có một cái tỉ mỉ giải.

"Trung Khu đảo tương đương tại một cái tiên tông, ba Đại Nguyên anh Chân Quân trấn thủ, mấy chục vị Kim Đan tu tiên phụ trợ, tu tiên tứ nghệ Tông Sư đều là có, cũng tỷ như luyện khí sư mà nói, Trung Khu đảo thế mà sở hữu một vị tứ giai đê cấp luyện khí sư. . ."

Tứ giai luyện khí sư, cả cái Tiên Nguyên giới đều không có một vị, luyện khí sư đến tam giai cao cấp cũng đã đến Tiên Nguyên giới luyện khí sư điểm cuối cùng, đằng sau con đường tựa hồ bị đứt đoạn truyền thừa.

Không có nghĩ đến, Ngô Đào xuyên qua Mê Đồ hải vực đến một cái không tính cường đại Liệp Yêu Hải vực, tại Tinh Thần hải trung ương một cái tít ngoài rìa hải vực, thế mà có tứ giai luyện khí sư tồn tại.

"Cái này là sư phụ từ trước đến nay mộng tưởng. . ." Văn Tinh Thụy làm đến Tiên Nguyên giới đỉnh cấp nhất luyện khí sư, tự nhiên là nghĩ tiến thêm một bước.

"Dùng sư phụ tài tình, tu luyện thần hồn bí thuật, như là có tứ giai luyện khí sư truyền thừa, tất nhiên có thể nhẹ nhõm tấn cấp tứ giai luyện khí sư." Ngô Đào đầu óc bên trong nghĩ lên Văn Tinh Thụy, cái này suy tư nói.

"Bất quá ta hiện tại mục tiêu là chính thức tấn thăng tam giai luyện khí sư, ta cần thiết một bản tam giai chân khí luyện chế bí tịch. Trung Khu đảo có ba vị tam giai luyện khí sư, thành bên trong cũng lưu truyền tam giai chân khí luyện chế bí tịch, chờ ta đem túi trữ vật bên trong Yêu Đan cùng yêu thú thi thể bán ra ra ngoài, hẳn là đầy đủ mua sắm tam giai chân khí luyện chế bí tịch linh thạch."

"Đúng, còn có Kỳ Đồ đảo Chu gia tặng cho ta túi trữ vật, bên trong dự đoán cũng có Yêu Đan cùng hải yêu thú thi thể, chờ xuống liền kiểm kê nhìn nhìn. . ."

Cái này hai ngày dò xét, Ngô Đào đối với Trung Khu đảo một cái Yêu Đan giao dịch tình huống, cùng với hải yêu thú giao dịch tình huống, cũng đại khái giải.

Cái này dạng ra ngoài bán ra Yêu Đan cùng hải yêu thú thi thể liền sẽ không bị hố.

Mặc dù hắn đã trở thành Kim Đan tu tiên giả, nhưng mà Liệp Yêu Hải vực Kim Đan bó lớn, Trung Khu đảo còn có Nguyên Anh chân quân đâu, cho nên Ngô Đào còn là phải mang lấy điệu thấp cùng cẩn thận chi tâm hành sự.

Nghĩ tới đây, Ngô Đào thần niệm khẽ động, Chu Hộ túi trữ vật liền xuất hiện tại trong tay hắn.

Thần niệm rơi tại túi trữ vật bên trong, phát hiện có Chu Hộ thiết trí Kim Đan cấm chế.

"Bất quá Kim Đan nhị tầng, pháp lực là mạnh hơn ta, nhưng là thần niệm cường độ ta viễn siêu hắn, phá giải cái này Kim Đan cấm chế, không cần thiết bao lâu."

Nghĩ đến chỗ này, Ngô Đào lập tức bắt đầu phá giải Chu Hộ bố trí Kim Đan cấm chế.

Một canh giờ về sau, Chu Hộ lưu xuống Kim Đan cấm chế tiêu tán, Ngô Đào thần niệm thuận lợi tiến vào đến túi trữ vật bên trong,

Vừa tiến vào túi trữ vật, thần niệm đối vật phẩm bên trong nhìn một cái không sót gì, Ngô Đào sắc mặt liền là lộ ra vẻ vui mừng.

"Lại là có hai khỏa tam giai đê cấp Yêu Đan, còn có hai đầu tam giai đê cấp hải yêu thú thi thể. . ."

Ngô Đào thần niệm khẽ động, hai khỏa màu trắng Yêu Đan liền từ túi trữ vật bay ra, lơ lửng trước mặt hắn, Yêu Đan tản mát ra mãnh liệt yêu khí.

Chu Hộ pháp thuyền là muốn đi tới Trung Khu đảo, thân mang hai khỏa Yêu Đan, xem ra là đi tới Trung Khu đảo bán ra Yêu Đan cùng yêu thú thịt.

Ngô Đào đem Yêu Đan thu lại, thu vào chính mình túi trữ vật, cái này dạng xuống đến hắn liền có bốn khỏa Yêu Đan.

Sau đó, hắn lại đối Chu Hộ túi trữ vật tiến hành một cái càng tỉ mỉ kiểm kê.

Cuối cùng kiểm kê kết quả như dưới.

Hai bình Kim Đan tu tiên giả tu luyện đan dược.

Ngô Đào mở ra bình ngọc, ghé vào mũi thở ở giữa vừa ngửi, liền có thể cảm nhận được hắn tương tự Trúc Cơ Đan dược còn muốn nồng đậm tinh thuần cao chất lượng pháp lực.

Hơn trăm trung phẩm linh thạch, mười thượng phẩm linh thạch. Đến mức hạ phẩm linh thạch cũng có mấy trăm, hẳn là vì chuẩn bị cưỡi phi thuyền sử dụng, suy cho cùng tại Trung Khu đảo là không thể chính mình phi hành.

Hai kiện ba kiện đê cấp chân khí, một thanh phi kiếm, một mặt tấm thuẫn.

Cái này một mặt ba kiện tấm thuẫn chân khí, Chu Hộ còn chưa sử dụng ra đến đã mệnh tang tại Ngô Đào Nhất Điểm Vô Hình Kiếm chân thuật phía dưới.

"Cái này hai kiện ba kiện chân khí trước thả, không cần vội vã bán ra. Dù sao cũng là mang lấy Chu Hộ cá nhân đặc sắc, như là hiện tại bán ra ra ngoài rất dễ dàng dẫn tới Kỳ Đồ đảo Chu Đồng chú ý, mặc dù nói Sở Hưng nghiêm lệnh Sở gia tu tiên giả đem ta tru sát Chu Hộ sự tình nói ra. . . Nhưng vẫn là đến cẩn thận vì diệu. . ."

Kiểm kê đến nơi đây, cũng đã kiểm kê kết thúc, Ngô Đào đem vật phẩm thu lại, liền tính toán ra tiên sạn đi đem Yêu Đan cùng hải yêu thú thi thể bán ra ra ngoài, đổi thành tu luyện tài nguyên cùng linh thạch.


=============

Mô phỏng không buff mạnh , main không thánh mẫu , thông minh , biết suy tính sự việc , nhân vật phụ không bị dính hàng trí quang hoàn.

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top