Đế Bá

Chương 6519: Thường thường mà thôi, không đủ nhấc lên


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

"Oanh ——" một tiếng vang thật lớn, chỉ trong nháy mắt, hét dài một tiếng, quát to: "Ăn ta một chiêu."

Vừa dứt lời xong, "Oanh" tiếng vang phía dưới, Lý Thất Dạ dưới chân đột nhiên chui ra từng đầu ma đằng, ma đằng như khói như sương, liền ngay trong chớp mắt này, cuốn lấy Lý Thất Dạ, tốc độ cực nhanh, mọi người còn không có kịp phản ứng thời điểm, Lý Thất Dạ cả người giống như là bị trói thành xác ướp một dạng.

Mà lại, ở thời điểm này, nghe được "Tư, tư, tư" thanh âm vang lên, ma đằng chăm chú cuốn lấy Lý Thất Dạ đằng sau, lại là hướng Lý Thất Dạ thân thể rót vào đáng sợ không gì sánh được nọc độc, nọc độc này nhập thể, lập tức sẽ cho người huyết khí bại hoại, thọ nguyên đốt cháy.

Mọi người xem xét, một cái đằng yêu đứng ở nơi đó, hắn cao lớn thân thể lập tức mọc ra, giống như là một gốc đại thụ che trời một dạng, mười phần lượn quanh.

Tại cái này "Phanh" một tiếng phía dưới, sinh trưởng thành đại thụ che trời đồng dạng đằng yêu, đem Lý Thất Dạ cuốn lấy chăm chú đằng sau, lập tức đem Lý Thất Dạ treo lên, cao cao treo ở trên bầu trời.

Tất cả mọi người không khỏi vì thế mà kinh ngạc hô một tiếng, đương nhiên, cũng có người cảm thấy, một tôn này đằng yêu xuất thủ, rất có điểm không đủ quang minh chính đại, mặc dù chào hỏi, nhưng trên thực tế đã là xuất thủ trước, rất có đánh lén Lý Thất Dạ chi ý.

"Ma Đằng Thần Tướng." Nhìn thấy một tôn này đằng yêu, mọi người đều biết hắn là Trấn Bách Đế Quân tọa hạ mười phần khó chơi nhân vật, thường là xuất quỷ nhập thần, mà lại, thường thường sẽ từ dưới mặt đất đánh lén mà đến, hắn đối với một cái đại giáo cương quốc phát động thời điểm tiến công, thường xuyên là tiềm nhập lòng đất, cho đại giáo cương quốc đến trở tay không kịp, thậm chí thường xuyên vừa ra tay, liền đem một cái đại giáo cương quốc đại địa đều cho lật ngược.

Lúc này, trong nháy mắt cuốn lấy Lý Thất Dạ đằng sau, đem Lý Thất Dạ chỉnh người quấn thành xác ướp, lập tức đem Lý Thất Dạ treo ở trên không trung.

Nhưng, trên thực tế là quấn không nổi Lý Thất Dạ, chỉ gặp Lý Thất Dạ thoáng duỗi một chút tay, mang theo bao tay đại thủ chính là "Oanh" một tiếng vang thật lớn, trong nháy mắt liền làm vỡ nát Ma Đằng Thần Tướng ma đằng, mà ở thời điểm này, liền xem như ma đằng nọc độc, đối với Lý Thất Dạ cũng là không có bất kỳ cái gì hiệu quả.

Trong chớp mắt này, Ma Đằng Thần Tướng không khỏi vì thế mà kinh ngạc, hắn sợi đằng như là một sợi khói nhẹ đồng dạng, muốn trong nháy mắt mà chạy, nhưng là, Lý Thất Dạ cái kia mang theo bao tay bàn tay, xuất thủ nhanh hơn cả chớp giật gấp trăm ngàn lần, dù là thiểm điện chợt lóe lên, thủ sáo này đều có thể ở trong chớp mắt đem nó bắt lấy.

Ma Đằng Thần Tướng sợi đằng muốn chạy trốn thời điểm, trong chớp mắt này, lại bị Lý Thất Dạ lập tức bắt lấy.

Nghe được "Phanh" một tiếng vang thật lớn, Ma Đằng Thần Tướng vốn là sinh trưởng trên mặt đất thân thể to lớn, lại bị Lý Thất Dạ một bàn tay ngạnh sinh sinh nhấc lên, nhổ tận gốc, trong chớp mắt này, Ma Đằng Thần Tướng muốn chạy trốn cũng không kịp, Lý Thất Dạ trên bàn tay bao tay trong nháy mắt dâng trào ra vectơ.

Nghe được "Hô, hô, hô" thanh âm bên tai không dứt, chỉ gặp Ma Đằng Thần Tướng cái kia cao lớn không gì sánh được thân thể, bị Lý Thất Dạ một bàn tay nhấc lên, hô hô hô xoay quanh, càng chuyển càng nhanh, càng chuyển càng nhanh, trong nháy mắt, đã xoay chuyển tựa như tia chớp, thậm chí nghe được "Lộp bộp lộp bộp" thanh âm, Ma Đằng Thần Tướng bị quăng đến như là một cái thiểm điện vòng xoáy đồng dạng, căn bản là vô lực đi phản kháng.

Cuối cùng, chính là "Sưu" một tiếng vang lên, Ma Đằng Thần Tướng bị Lý Thất Dạ hất lên mà đi, trong nháy mắt hóa thành một đạo lưu quang, biến mất tại chân trời, cũng không biết qua bao lâu, xa xôi không gì sánh được chỗ, mới vang lên "Phanh, phanh, phanh" thanh âm vỡ nát, tại cái kia xa xôi không gì sánh được chỗ, Ma Đằng Thần Tướng không biết đụng nát bao nhiêu ngọn núi.

Trong nháy mắt, Trấn Bách Đế Quân ngồi trước lục đại Thần Tướng, một hơi liền bại hạ bốn vị Thần Tướng, mọi người thấy đều nghẹn họng nhìn trân trối.

Dù là Trấn Bách Đế Quân tọa hạ bốn vị Thần Tướng đã từng là uy danh hiển hách, nhưng là, ở trước mặt Lý Thất Dạ, ngay cả một chiêu cũng đỡ không nổi, trong nháy mắt bị Lý Thất Dạ đánh bại, mà lại, Lý Thất Dạ chính là không dùng một chiêu một thức, vẻn vẹn lấy tay bộ liền đem bọn hắn từng cái đánh bại.

"Đến, ta thử một chút." Tại thời điểm, nhảy xuống mặt khác một thành viên Thần Tướng, hắn chính là không tin tà, cái này một tên Thần Tướng nhảy xuống tới, vốn là một người, trong nháy mắt chia làm hai người, tùy theo, lại hợp thành một người, mọi người xem xét, nhưng thật ra là một người, nhưng, hắn lại sinh trưởng hai cái đầu lâu, hai cái đầu lâu này là không giống với người, nhìn hai người huynh đệ, cùng dùng một cái đầu lâu một dạng.

"Hanh Cáp Thần Tướng." Nhìn thấy cái này Thần Tướng, tất cả mọi người nhận được hắn đến, đặc biệt là hắn hai cái đầu lâu, mười phần có đặc sắc.

"Ăn ta một hanh cáp." Ở thời điểm này, chỉ gặp Hanh Cáp Thần Tướng thân thể lại một lần nữa phân hoá, một cái, hai cái, ba cái, bốn cái, năm cái, sáu cái. . . Từng cái Hanh Cáp Thần Tướng phân hoá đi ra, nhưng là, bọn hắn đều không phải là bóng dáng, chính là thật là cái này đến cái khác Hanh Cáp Thần Tướng, nhìn thân thể của hắn tại phân liệt một dạng, chia ra cái này đến cái khác chính mình.

"Đây là làm sao làm được?" Nhìn thấy Hanh Cáp Thần Tướng đem chính mình chia ra cái này đến cái khác chính mình, rất nhiều người đều là lần đầu tiên gặp, không khỏi giật nảy cả mình.

"Nghe nói là Tiên Thiên mà thành." Cũng có đại nhân vật nhìn xem trong nháy mắt, tràn đầy một vòng Hanh Cáp Thần Tướng đem Lý Thất Dạ vây lại, cũng không khỏi mở to hai mắt, nhìn xem cái này từng cái Hanh Cáp Thần Tướng là thật là giả.

"Hừ —— hừ —— hừ ——" ở trong chớp mắt, chỉ gặp Hanh Cáp Thần Tướng đối với Lý Thất Dạ phát động công kích, có một nửa Hanh Cáp Thần Tướng hừ kêu lên.

Mà đổi thành một nửa Hanh Cáp Thần Tướng thì là, cười to đồng dạng: "Ha ha, ha, ha, ha, ha. . ."

Trong lúc nhất thời, hanh cáp vang lên, chỉ gặp đáng sợ không gì sánh được sóng âm bay thẳng mà tới, bốn phương tám hướng, lập tức đem Lý Thất Dạ bao khỏa đến cực kỳ chặt chẽ, không chút nào để lọt, trong nháy mắt, vô cùng vô tận sóng âm nhất vỡ nát hết thảy uy lực hướng Lý Thất Dạ thẳng oanh mà đi, trong chớp mắt này, muốn đem Lý Thất Dạ đánh cho vỡ nát.

Khi dạng này sóng âm từ bốn phương tám hướng kín không gì sánh được thẳng oanh mà đến, đem Lý Thất Dạ bao phủ thời điểm, nghe được "Răng rắc" thanh âm vỡ nát vang lên.

Lấy Hanh Cáp Thần Tướng vây quanh không gian là lĩnh vực, toàn bộ không gian vậy mà tại giờ khắc này đổ sụp, toàn bộ không gian đang đổ nát đằng sau, đổ sụp co lại, xuất hiện đáng sợ không gì sánh được lỗ đen, lỗ đen trong chớp mắt này, vững vàng lo lắng lấy Lý Thất Dạ, tựa hồ đang giờ khắc này, muốn đem Lý Thất Dạ kiên cố vô cùng nhốt ở nơi đó, mà sóng âm là lấy hủy diệt chi uy hướng Lý Thất Dạ bao phủ đánh tới, muốn đem Lý Thất Dạ triệt để đánh trúng vỡ nát.

"Thật mạnh, khó trách có người nói, Hanh Cáp Thần Tướng, chính là Trấn Bách Đế Quân tọa hạ đệ nhất thần tướng, thực lực chỉ sợ tại phía xa mặt khác năm vị Thần Tướng phía trên." Nhìn thấy Hanh Cáp Thần Tướng dạng này sát chiêu, không ít đại nhân vật đều thầm giật mình, liền xem như mặt khác Long Quân, cũng cảm giác mình chống đỡ không nổi Hanh Cáp Thần Tướng một chiêu như vậy.

Nhưng là, đối mặt dạng này thẳng oanh mà đến, trong nháy mắt đem chính mình bao phủ hủy thiên diệt địa sóng âm, Lý Thất Dạ chỉ là giơ tay thôi, trên tay hắn bao tay, trong nháy mắt "Keng, keng, keng" lập tức che lại Lý Thất Dạ toàn thân, nhưng là, nó cũng không phải là hóa thành áo giáp đem Lý Thất Dạ toàn bộ bao trùm ở, mà là tại trong một chớp mắt này, hóa thành một mặt lại một mặt nhìn nội hãm vòng cung đồng dạng phản xạ thuẫn.

Cái này phản xạ thuẫn vừa xuất hiện thời điểm, nghe được "Hừ —— hừ —— hừ —— a —— a —— a ——" tất cả sóng âm bị vô hạn kéo dài, liền ngay trong chớp mắt này, thẳng oanh mà ra.

Nghe được "Phanh, phanh, phanh" thanh âm vang lên, từng cái Hanh Cáp Thần Tướng bị chính mình sóng âm phản xạ trở về, mà lại bị kéo dài đằng sau sóng âm, uy lực trở nên càng thêm cường đại, Hanh Cáp Thần Tướng sóng âm căn bản là triệt tiêu không được.

Từng cái Hanh Cáp Thần Tướng bị đánh bay, cuối cùng, nghe được "Phanh" một tiếng vang thật lớn, Hanh Cáp Thần Tướng toàn bộ thân thể đều bị vững vàng đặt tại trên mặt đất, ngạnh sinh sinh ma sát xúc ra ngoài, xúc ra một con đường máu đến, máu me đầm đìa, Hanh Cáp Thần Tướng thân thể đều bị mài đến nhanh không thành hình người.

Một chiêu thảm bại, mà lại, Lý Thất Dạ đều không có xuất thủ, vẻn vẹn bao tay biến thành phản xạ tấm thôi, liền trong nháy mắt đem Hanh Cáp Thần Tướng đặt tại trên mặt đất ma sát.

Một màn này, thấy tất cả mọi người nghẹn họng nhìn trân trối, chính là Trấn Bách Đế Quân cũng không khỏi tâm thần run lên, vững vàng nhìn xem Lý Thất Dạ trong tay thủ sáo này.

Đồ tốt như vậy, ai không nghĩ đến chi, nếu là mình đeo lên, không cần sử dụng bất luận cái gì công lực, đều có thể dễ như trở bàn tay đánh bại địch nhân.

"Thứ này, quá mạnh." Nhìn xem Lý Thất Dạ mặc dạng này bao tay, ngay cả một tơ một hào lực lượng đều không có sử dụng, cứ như vậy trong nháy mắt đánh bại ngũ đại Thần Tướng, không cần chút sức lực, cái này cũng không khỏi quá cường đại đi.

Phải biết, bất luận là đối với tu sĩ cường giả phổ thông mà nói, hay là Đế Quân Đạo Quân mà nói, cường đại tới đâu binh khí, bọn hắn đều như thế cần lực lượng đi điều khiển, đều cần huyết khí đi thôi động, thậm chí có chút cường đại vô địch binh khí, cần trả giá rất lớn, mới có thể đi chưởng ngự nó.

Nhưng là, Lý Thất Dạ một bàn tay này bộ, hoặc là nói, nó vốn là một chiếc phi thuyền, lại không cần bất kỳ lực lượng liền có thể đi điều khiển nó, ngươi thậm chí không cần đi chưởng ngự nó, nó liền có thể giúp ngươi từng cái đánh bại cường địch.

Dạng này bao tay, thậm chí có khả năng, đeo tại tiểu hài trên tay, đều như thế có thể đánh bại giống Hanh Cáp Thần Tướng bọn hắn loại tồn tại này.

"Dạng này cũng xưng Thần Tướng?" Lý Thất Dạ nở nụ cười, nhàn nhạt nói ra: "Thường thường mà thôi, không đủ nhấc lên."

Lý Thất Dạ thốt ra lời này đi ra, lập tức để Trấn Bách Đế Quân tọa tiền Thần Tướng cũng không khỏi sắc mặt đại biến, bọn hắn đã từng tung hoành thiên hạ, lập xuống hiển hách chi công, mặc dù xem như Thượng Lưỡng Châu cường đại nhất quân đoàn, nhưng là, cũng là tiếng tăm lừng lẫy, hôm nay, lại bị Lý Thất Dạ dạng này xem thường, thậm chí nhìn tới không có gì, cái này để cái này từng tôn Thần Tướng khó chịu.

"Tốt ——" ở thời điểm này, Tề Thiên Loan Thánh hét lớn một tiếng, nói ra: "Còn dám hay không đón thêm một trận."

"Có gì không dám, đã các ngươi tìm chết, vậy ta liền đưa các ngươi lên đường." Lý Thất Dạ nở nụ cười, nhàn nhạt nói ra.

"Thu ——" tại thời khắc này, Tề Thiên Loan Thánh hai cánh giang ra, bay đến Lý Thất Dạ trên bầu trời, che khuất toàn bộ bầu trời, đáng sợ Cầm Vương khí tức lập tức tràn ngập giữa thiên địa, tựa như là trong chớp mắt này đem thiên địa bao phủ một dạng.

Cầm Vương chi vương, tại dạng này Cầm Vương khí tức phía dưới, không biết có bao nhiêu sinh linh run lẩy bẩy.


=============

Mô phỏng không buff mạnh , main không thánh mẫu , thông minh , biết suy tính sự việc , nhân vật phụ không bị dính hàng trí quang hoàn.

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top