Đây Không Phải Là Quái Đàm

Chương 441: Lâm trận bỏ chạy


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Tại nhìn thấy Duy An cùng Trương Thế Thanh một trước một sau ngã vào bên cạnh thi thể sau, biểu tình của tất cả mọi người nhìn đều quá xoắn xuýt, nhìn nhau, bọn hắn rất nhanh ở bên ngoài đem phòng ngủ cửa đóng lại.

Sắc trời càng ngày càng mờ, lập tức liền muốn hoàn toàn đêm đen đến.

Lần này kia mặt khác ba tên chuyên án tạo thành thành viên như trước trốn ở trong phòng vệ sinh, bởi vì cửa phòng vệ sinh đã bị gia cố, còn tăng thêm mấy đạo khóa.

Lấy những thi thể này sống lại sau tư duy, tựa hồ chỉ là nhận một loại bản năng điều động, bọn hắn là vô pháp mở ra gia cố khóa cửa.

Mà Diêu Mỹ San cùng Đới Bân nhưng là còn trốn ở phòng ngủ phụ phòng bên trong, Diêu Mỹ San đã tiếp đến Trương Thế Thanh âm thầm phân phó, để nàng cùng một tên khác thành viên chú ý nhìn kỹ Đới Bân, bởi vì Trương Thế Thanh biết rõ Đới Bân tính cách, này gia hỏa mặc dù làm việc nghiêm túc, hiệu suất quá cao, nhưng có một cái đặc điểm, hắn rất sợ chết.

Lấy này gia hỏa đặc điểm đụng phải giờ đây cái này trước hết chịu chết quái đàm, quả thực tựa như là đụng phải thiên địch tồn tại.

Cho nên Trương Thế Thanh hoài nghi Đới Bân đến cuối cùng khả năng không dám chịu chết, để Diêu Mỹ San cùng một tên khác thành viên nhất định phải vững vàng nhìn xem hắn.

Sắc trời hoàn toàn đen lại, phòng bên trong đèn sáng lên, tất cả mọi người đem riêng phần mình ẩn núp cửa gian phòng khóa kỹ.

Diêu Mỹ San đang chờ đợi quá trình bên trong, cũng tại khắp nơi lưu ý trong phòng này động tĩnh, ý đồ phát hiện kia hư hư thực thực một mực ẩn núp bản quái đàm bên trong lợi hại nhất Quái Dị.

Đương nhiên nàng không nhìn thấy bất cứ thứ gì.

Mà không bao lâu, bên cạnh phòng ngủ đã truyền đến động tĩnh, có thi thể ngay tại tất tiếng xột xoạt tốt đứng lên, mở ra phòng ngủ cửa phòng đi tới trong phòng khách.

Yên tĩnh vô thanh trong buổi tối rất nhanh vang lên bốn năm người tiếng bước chân.

Bởi vì ban ngày có càng nhiều chuẩn bị, đám người ẩn núp phòng vệ sinh cửa phòng cùng phòng ngủ phụ phòng cửa phòng trên ván cửa, đều tạm thời lắp đặt một cái mắt mèo, để phía trong ẩn núp người có thể tùy thời quan sát tình huống bên ngoài.

Khi nghe thấy trong phòng khách vang động sau, Diêu Mỹ San tiến đến mắt mèo phía trước nhìn kỹ một chút, phát hiện kia một nhà năm miệng ăn người, có bốn người đều xuất hiện, hắn bên trong liền bao gồm vừa mới chết không lâu nhỏ A Huy, chỉ có một cái nãi nãi chưa thức dậy.

A Huy đi theo mẫu thân hắn sau lưng, thần sắc hờ hững, chỉ là chậm rãi trong phòng khách tới lui, một hồi mấy người kia đi đến kia cửa phòng vệ sinh chỗ đứng vững, một lát sau lại đi tới phòng ngủ phụ phòng, cũng chính là Diêu Mỹ San cùng Đới Bân sở tại cửa gian phòng đứng đấy.

Từng trương yếu ớt, không có chút huyết sắc nào khuôn mặt đối mắt mèo, vô thanh vô tức.

Một màn này nhìn qua để người nhịn không được toát ra nổi da gà, Diêu Mỹ San nhìn chỉ chốc lát sau liền không muốn lại nhìn, sau đó đổi Đới Bân tiến đến mắt mèo phía trước tiếp tục quan sát.

Không bao lâu, Đới Bân cuống quít vỗ vỗ Diêu Mỹ San cánh tay, ra hiệu nàng tranh thủ thời gian tới nhìn.

Diêu Mỹ San tiến đến mắt mèo phía trước, liền thấy vừa rồi kia người một nhà đã đi ra, lúc này hai cái thân ảnh quen thuộc xuất hiện, đứng ở ngoài cửa.

Hai người này chính là mặt màu tro tàn Duy An cùng Trương Thế Thanh.

Mặc dù bọn hắn là mở to mắt, nhưng nhãn đồng ngoài mặt đều bịt kín một tầng thật mỏng tro màng, ánh mắt cũng vô pháp tập trung, chỉ là kinh ngạc đứng ở ngoài cửa, tựa hồ bọn hắn cũng biết trong này có người, chỉ là vô pháp tiến đến.

Nhìn xem Duy An cùng Trương Thế Thanh, Diêu Mỹ San tim đập rộn lên, sau lưng toàn là mồ hôi lạnh, trước mắt hai người này nàng tại hoài nghi là có hay không còn có thể sống lại.

Bất quá một màn này nhưng chứng minh Duy An cùng Trương Thế Thanh quyết định là chính xác, hoàn toàn chính xác có thể thông qua loại phương thức này chịu chết, mà chết rồi hiệu quả cùng gia nhân kia giống nhau như đúc, có thể Duy An cùng Trương Thế Thanh cũng biến thành giống nhau.

Một mực chờ đến Duy An hai người rời khỏi cửa ra vào, hướng kia phòng vệ sinh phương hướng đi đến sau, Diêu Mỹ San ánh mắt thu hồi, nhịn không được rùng mình một cái.

Đối Đới Bân nói khẽ: "Nhìn tới này cái biện pháp có tác dụng, chờ trời sáng sau, chúng ta dựa theo tổ trưởng an bài, lần lượt tiếp xúc thi thể của bọn hắn."


Đới Bân không nói gì, chỉ là điểm gật đầu.

Diêu Mỹ San nhìn chằm chằm hắn một hồi, chậm rãi thu hồi ánh mắt, đem chú ý lực đặt ở bên ngoài.

Ngoài cửa thi thể một đêm này đều ở bên ngoài đi tới đi lui, có đôi khi sẽ tới cào cửa phòng, vặn vẹo khóa cửa, nhưng vô pháp mở ra.

Bên kia cửa phòng vệ sinh cũng giống như thế.

Diêu Mỹ San một mực tại lưu ý, nhưng từ đầu đến cuối không có phát hiện cái kia ẩn tàng Quái Dị tại nơi nào.

Nàng hoài nghi này Quái Dị giấu đi quá sâu, nhưng nếu như người sống nếu là rời khỏi phòng ngủ đi đến phòng khách, hơn phân nửa liền biết trêu đến này Quái Dị xuất hiện.

Chịu đựng được đến nửa đêm về sáng thời điểm, Diêu Mỹ San ngủ một giấc, Đới Bân nhưng là sớm ngủ hai giờ, đổi hắn thủ xong rồi nửa đêm về sáng.

Tại trời còn chưa sáng thời điểm, lên tới hoạt động thi thể nhao nhao về tới phòng ngủ bên trong, một trận nằm xuống tiếng xột xoạt thanh âm truyền đến, rất nhanh không còn có thanh âm.

Hiển nhiên bọn hắn giờ phút này đều đã hình thành kia quỷ dị bông hoa hình dạng, đỉnh đầu dựa vào đỉnh đầu, hai chân đối bên ngoài.

Lại đợi giây phút sắc trời bắt đầu hơi sáng, Đới Bân tựa ở phía sau cửa ngủ thiếp đi.

Cùng khi tỉnh lại sắc trời đã sáng rõ, chếch đối diện phòng vệ sinh cửa mở ra, kia ba tên chuyên án tổ đồng sự lần lượt đi ra, từng cái một đỉnh lấy hai cái mắt gấu mèo.

May mắn kia phòng vệ sinh diện tích không nhỏ, bọn hắn ở bên trong thả hai tấm ghế tựa, có thể thay phiên ngủ cùng quan sát ngoài cửa, chỉ là không có Diêu Mỹ San này một bên phòng ngủ có giường như vậy tiện lợi.

"Tối hôm qua ta nhìn thấy tổ trưởng cùng Duy An." Một người trong đó nói: "Bọn hắn còn nỗ lực mở ra chúng ta phòng vệ sinh môn."

"Các ngươi không để cho bọn hắn trông thấy a." Diêu Mỹ San hỏi.

"Không có." Kia người lắc đầu, "Ta hoài nghi bị thi thể sau khi nhìn thấy, khả năng liền sẽ để kia ẩn núp Quái Dị tìm tới chúng ta, nếu không kia Quái Dị là tạm thời tìm không thấy chúng ta."

Diêu Mỹ San hơi sững sờ, cảm giác điều phỏng đoán này có chút đạo lý.

Bên cạnh Đới Bân cũng gật đầu nói: "Khả năng thật sự là dạng này. Nhưng nếu như bị thi thể trông thấy chúng ta có lẽ cũng chỉ có hai loại kết cục, một loại là bị thi thể ăn hết, một loại khác nhưng là bị kia Quái Dị phát hiện, kết quả khả năng càng hỏng bét."

Diêu Mỹ San gật đầu, hỏi: "Các ngươi chuẩn bị sẵn sàng không có? Hôm nay đại gia toàn bộ chịu chết, nhìn xem có thể hay không mau chóng để cái này quái đàm đình chỉ vận hành."

"Chuẩn bị xong." Phòng vệ sinh ba người kia nhao nhao gật đầu.

Đới Bân cũng đi theo gật đầu, nhưng vẫn là không nói gì.

Ăn đồ vật sau, Diêu Mỹ San cố tình ngay trước mặt Đới Bân cấp trong cục gọi điện thoại, cáo tri tình huống bên này, hơn nữa để trong cục ngày thứ hai lại phái người tới xem xét, nếu như không ngoài dự liệu lời nói cái này quái đàm liền đã đình chỉ, nhưng nếu là không có đình chỉ, chính là từ mặt khác một tổ tiếp nhận cái kia quái đàm.

Mà liên quan tới cái này quái đàm suy luận bọn hắn đã chỉnh lý tốt tư liệu cùng Bút ghi âm, toàn bộ đặt ở ngoài phòng tuyến phong tỏa bên cạnh, để tổ thứ hai có thể nhanh chóng khai triển công việc.

Hết thảy chuẩn bị thỏa đáng, mọi người đẩy mở phòng ngủ môn, phát hiện này phòng ngủ diện tích mặc dù khá lớn, nhưng tại nằm xuống Duy An cùng Trương Thế Thanh sau, đã có chen chúc cảm giác, nếu như bọn hắn toàn bộ nằm xuống lời nói khẳng định sẽ càng thêm chen chúc, nhưng này cũng không có cách nào.

Diêu Mỹ San cùng một tên khác tổ viên đưa mắt liếc ra ý qua một cái.

Dựa theo Trương Thế Thanh phân phó, nàng cùng kia người đều chịu trách nhiệm âm thầm nhìn chằm chằm Đới Bân, cho nên hai người khác cùng Đới Bân có thể chết trước.

"Đới Bân, các ngươi ba cái trước chịu chết, ta cùng Văn Hải tại cuối cùng." Diêu Mỹ San nói.

Đới Bân bỗng nhiên bưng kín bụng, vẻ mặt hiu hiu vặn vẹo, khoát tay áo, mặt chật vật mà nói: "Không được, ăn có hơi nhiều, đau bụng đến lợi hại. Các ngươi bắt đầu trước, ta đi chuyến phòng vệ sinh, không phải vậy nếu như đợi một hồi chịu chết đằng sau, cả người vừa buông lỏng, có thể sẽ kéo đến toàn bộ cái quần đều là."

Nói xong, hắn ôm bụng liền chạy tiến phòng khách chếch đối diện phòng vệ sinh, đóng cửa lại.

Mặt khác hai tên tổ viên một người trong đó nhưng là nói: "Diêu tỷ, vậy chúng ta bắt đầu trước, ngươi cùng Văn Hải ở chỗ này chờ Đới Bân."

Diêu Mỹ San cắn lấy miệng môi dưới, liếc qua đóng lại phòng vệ sinh, điểm gật đầu.

=============

Mô phỏng không buff mạnh , main không thánh mẫu , thông minh , biết suy tính sự việc , nhân vật phụ không bị dính hàng trí quang hoàn.

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top