Căn Cứ Số 7

Chương 725: Tinh đồ


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Nước cộng hoà OBrien, Ngân Tinh đế quốc phá diệt đằng sau siêu cấp thế lực, thống trị vô số tinh cầu.

Nước cộng hoà trực tiếp thống trị dưới, trừ thủ đô tinh bên ngoài, có khác chín đại trung tâm hành chính tinh đều là văn minh cao cấp, lấy chín đại trung tâm hành chính tinh phân chia chín đại hành tỉnh, mỗi một hành tỉnh đều quản lý một khu vực lớn, cương vực bao la không gì sánh được.

Hành tinh Landing, là Chloe hành tỉnh quản hạt dưới một viên tinh cầu, tại Chloe hành tỉnh khu vực bên ngoài.

Ngân Tinh đế quốc phá diệt đằng sau, trừ nước cộng hoà OBrien bên ngoài, còn hiện lên mấy đại siêu cấp thế lực, trong đó cùng nước cộng hoà OBrien tranh phong tương đối thế lực liền có Ceres đế quốc.

Ceres đế quốc được xưng là ngụy đế quốc, bọn hắn một lòng muốn tái hiện Ngân Tinh đế quốc thời đại vinh quang, thống nhất đã biết vũ trụ, ngồi lên đế quốc chí cao vô thượng thần tọa.

Trừ nước cộng hoà cùng đế quốc bên ngoài, còn có thế lực hắc ám trong bóng tối thừa cơ không ngừng tiến hành cướp đoạt, Samoa quân đoàn thì được vinh dự Hắc Ám quân đoàn, việc ác bất tận.

Trước đó bộc phát chiến tranh, chính là hành tinh Landing cùng Samoa quân đoàn một chi lực lượng.

Đương nhiên, bây giờ vũ trụ thế giới xa không chỉ cái này mấy đại thế lực, Ngân Tinh đế quốc phá diệt đằng sau, một chút siêu cấp gia tộc và tinh cầu đều đã sớm chấn nhiếp không nổi, giống như hủ đế quốc hậu duệ Lâm thị gia tộc, có tiên tiến trí năng khoa học kỹ thuật đại quân máy móc, tại vô số tinh cầu phát triển lớn mạnh giáo hội thế lực, đều ảnh hưởng vùng vũ trụ này trật tự.

Trừ siêu cấp thế lực bên ngoài, còn có số ít như thần chủng tộc cùng cá nhân, bọn hắn bản thân, liền đại biểu cho chí cao vô thượng.

Mấy trăm năm trước Ngân Tinh đế quốc sụp đổ, nghe nói chính là từ đế quốc vị kia thần vẫn lạc bắt đầu.

Thần vẫn đằng sau, mới có chư thế lực quật khởi, tạo dựng bây giờ vũ trụ trật tự, hỗn loạn cùng chiến tranh.

Trong phi thuyền, Hứa Mạt cùng Lam Thanh trò chuyện, hiểu rõ bây giờ vũ trụ đại bối cảnh, phi thuyền cũng đáp xuống đất, rơi vào hành tinh Landing phủ tổng đốc.

"Hứa Mạt tiên sinh, xin mời." Lam Thanh mời Hứa Mạt hạ phi thuyền, một đoàn người đi ra, Hứa Mạt cùng Linh đi tại một khối, Diệp Hoàn đứng ở một bên, Diệp Thanh Điệp mấy người cũng theo sau lưng, vật dẫn chưa hề đi ra, vẫn như cũ lưu tại Xi Vưu Hào trong chiến hạm khống chế chiến hạm.

Sở dĩ đi vào hành tinh Landing, Hứa Mạt là muốn biết rõ ràng giữa các hành tinh bối cảnh, chỉ là tinh đồ mà nói, vẫn như cũ còn có chút không đủ, từ trên thân Lam Thanh, hắn liền đạt được không ít tin tức hữu dụng.

Mảnh này đã biết vũ trụ thế giới, so với hắn trong tưởng tượng còn muốn càng hỗn loạn một chút, dĩ vãng Tinh Hệ liên minh, tại hành tinh Mandala xuất hiện trước đó chí ít còn duy trì lấy mặt ngoài bình tĩnh, nhưng là vùng vũ trụ thế giới này, chiến loạn không ngừng, lớn nhỏ thế lực cát cứ một phương.

Hành tinh Landing tổng đốc Lam Tước là một vị qua tuổi lục tuần lão giả, đã có tóc trắng, tinh thần lộ ra không tốt như vậy.

Hứa Mạt bọn hắn đi vào phủ tổng đốc lúc, Lam Tước tự thân lên trước nghênh đón, đưa tay ra nói: "Hoan nghênh quý khách tới chơi."

Hứa Mạt đưa tay cùng đối phương đem nắm, chỉ nghe Lam Tước nói: "Ta là hành tinh Landing tổng đốc Lam Tước, còn không biết quý khách tính danh."

"Hứa Mạt, từ nơi xa xôi du lịch mà tới." Hứa Mạt đáp lại nói, hắn không muốn bại lộ hành tinh Byron tồn tại, bây giờ chòm sao kia nhất thống, tiến nhập thời kỳ hòa bình, chính là yên lặng phát triển thời điểm, tốt nhất đừng nhận ngoại giới quấy rầy.

"Hứa Mạt tiên sinh, phi thường cảm tạ ngài cứu vớt hành tinh Landing hạm đội." Lam Tước mở miệng nói: "Ta đã sai người bố trí xong yến hội, xin mời."

Hứa Mạt cũng không có khách khí, đi theo Lam Tước một khối tiến nhập trong phủ tổng đốc phòng ăn, nơi này có hạ nhân bận rộn, đã bố trí xong tinh mỹ món ngon.

"Ta đi thay quần áo khác." Lam Thanh mở miệng nói ra, đối với Hứa Mạt khẽ vuốt cằm, sau đó rời đi bên này.

Hứa Mạt nhìn Lam Thanh một chút, mở miệng nói: "Lam Thanh tiểu thư tuổi còn trẻ liền thống soái hạm đội , khiến cho người bội phục."

Hứa Mạt là muốn hữu hảo tán dương, nhưng nghe đến hắn Lam Tước ánh mắt lại ảm đạm xuống, mở miệng nói: "Lam Thanh có hai vị huynh trưởng, tuần tự chiến tử, ta niên kỷ không nhỏ, lại phải chấp chưởng phủ tổng đốc sự vật, một chút gánh nặng chỉ có thể do Lam Thanh tiếp nhận."

"Thật có lỗi." Hứa Mạt hơi kinh ngạc, Lam Thanh hai vị huynh trưởng vậy mà đều chết trận?

"Bây giờ giữa các hành tinh ở giữa chiến tranh tàn khốc như vậy sao?" Hứa Mạt thấp giọng hỏi, hôm nay, Lam Thanh cũng thiếu chút chiến tử, hạm đội hủy diệt.

Hành tinh Landing dù sao cũng là nước cộng hoà hành chính tinh, chiến sự như vậy tàn khốc?

"Loạn." Lam Tước thở dài nói: "Từ khi đế quốc bộc phát đối với nước cộng hoà xâm lấn chiến tranh đến nay, song phương tiến hành đại quy mô chiến tranh, rất nhiều tinh cầu hạm đội đều điều đi tiền tuyến tác chiến, theo chiến sự bộc phát, các nơi tiến nhập hỗn loạn, hành tinh Landing vị trí địa lý không tốt, tương đối nước cộng hoà khu vực trung ương, hành tinh Landing phi thường xa xôi, nước cộng hoà không quản được, thế là, nơi này ai cũng dám đến thò một chân vào, giống Samoa quân đoàn, bọn hắn tất nhiên không dám tiến về nước cộng hoà khu vực trung ương, ta cảm giác hành tinh Landing đã không kiên trì được bao lâu."

Hứa Mạt từ Lam Tước trong giọng nói cảm giác được vị này nước cộng hoà biên thuỳ tổng đốc đối với tương lai triệt để đã mất đi lòng tin, thậm chí làm xong hành tinh Landing bị xâm lấn chuẩn bị.

"Hứa Mạt tiên sinh đường xa mà đến, có thể có tính toán gì?" Lam Tước đối với Hứa Mạt mở miệng hỏi, Hứa Mạt cảm giác Lam Tước nhìn mình ánh mắt tựa hồ có mấy phần thâm ý.

"Chưa nghĩ ra." Hứa Mạt lắc đầu: "Lam Thanh tướng quân mời ta đến phủ tổng đốc, ta vừa vặn đến đây nhìn xem, cũng biết một chút giữa các hành tinh bối cảnh, rồi quyết định đi hướng chỗ nào."

"Phủ tổng đốc có hoàn chỉnh tinh đồ, mặc dù bởi vì chiến tranh bộc phát, tinh đồ thời khắc đều sẽ biến hóa, không nhất định chuẩn xác như vậy, nhưng một chút chủ yếu tinh vực đều không có vấn đề, Hứa Mạt tiên sinh có thể mang lên nghiên cứu." Lam Tước mở miệng nói: "Mặt khác, nếu như Hứa Mạt tiên sinh có mặt khác cần trợ giúp địa phương có thể mở miệng."

Hứa Mạt hơi kinh ngạc nhìn xem Lam Tước, luôn cảm giác Lam Tước có chút quá nhiệt tình.

"Đúng rồi, có một chút ta phải nhắc nhở Hứa Mạt tiên sinh, từ giờ trở đi, Hứa Mạt tiên sinh đã tiến nhập nước cộng hoà bản đồ, tiếp xuống tiếp tục hướng tiến lên mà nói, đều là đã biết sinh mệnh tinh cầu, nhưng bởi vì bây giờ tinh vực hỗn loạn, khắp nơi đều ẩn giấu nguy cơ, giữa các hành tinh hành trình cũng không làm sao an toàn, bất quá Hứa Mạt tiên sinh chiến hạm cường đại, chỉ cần không phải gặp được văn minh cấp cao siêu cấp chiến hạm, nên vấn đề không lớn." Lam Tước nói bổ sung.

Nghe đối phương, Hứa Mạt cảm giác bây giờ đế quốc phá diệt đằng sau vũ trụ thế giới, so với hắn trong tưởng tượng muốn nguy hiểm hơn, liền ngay cả giữa các hành tinh hành trình đều ẩn giấu ở khắp mọi nơi nguy cơ sao?

Lúc này, Lam Thanh về tới bên này, nàng bỏ đi áo giáp, đổi lại một thân thiếp thân trang phục bình thường, đem dáng người có lồi có lõm tôn lên cực kỳ hoàn mỹ, Lam Thanh ba mươi không đến tuổi tác, tiêu chuẩn mặt trái xoan, nhan trị rất cao, chỉ là lạnh một chút, mái tóc đen dài đã nhanh muốn đến eo.

"Phụ thân, Hứa Mạt tiên sinh." Lam Thanh hô một tiếng, nàng đứng tại đó lúc thân hình trực tiếp, có lẽ là bởi vì tòng quân nguyên nhân, trên người có một cỗ khí khái hào hùng.


=============

Mô phỏng không buff mạnh , main không thánh mẫu , thông minh , biết suy tính sự việc , nhân vật phụ không bị dính hàng trí quang hoàn.

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top