Bí Thuật Chi Chủ

Chương 425: Doreen · Joyce


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

"Là bắt sống vẫn là trực tiếp đánh gục?"

Vrin dò hỏi.

Lấy hắn thực lực hôm nay, đối mặt một vị thập nhị hoàn, đã có thể tương đối thong dong, thậm chí là có niềm tin chắc chắn đem nó bắt sống.

"Tử Vong Sâm Lâm phi phàm giả ngục giam bị phá hủy, bây giờ cũng không có thích hợp giam giữ địa phương, trực tiếp xử tử chính là, ngược lại lấy nàng chỗ phạm vào tội ác, chính là giết chết mười lần cũng hào không quá đáng."

"Đây là nàng bức ảnh cùng với tài liệu tương quan, ngươi nhìn một chút chứ?"

Ken. Roswell đem một phần tư liệu đưa cho Vrin nói rằng.

Cục an ninh sở dĩ bắt lấy tà giáo đồ cùng tà ác Bí thuật sư, nhốt vào phi phàm giả ngục giam, đây là vì lấy những tà giáo đồ này cùng tà ác Bí thuật sư làm hao mòn Ô nhiễm chi địa cuồn cuộn không ngừng sinh ra quỷ dị.

Bây giờ phi phàm giả ngục giam gặp phải phá hủy, cũng không có thích hợp giam giữ địa phương, tự nhiên cũng không có lưu lại cần phải.

Vrin đưa tay tiếp nhận tư liệu, ánh mắt nhìn phía tư liệu, vào mắt chính là một tấm ở vào bên trái trắng đen tấc chiếu.

Trong bức ảnh, có một cái mập mạp nữ tử, mập mạp nữ tử đầu tròn tròn, hai mắt nho nhỏ, xem ra như là một cái rất hòa thuận người.

Nhưng từ Ken. Roswell miêu tả đến nhìn, điều này hiển nhiên cũng không phải là một cái hiền lành người.

Vrin nhìn xuống, nhìn thấy có quan hệ nữ tử giới thiệu.

Nữ tử là cỡ trung tà giáo tổ chức Thiên Tai tín đồ, ở cha mẹ người chết vào một hồi Thiên Tai sau, chịu đến tà giáo tổ chức Thiên Tai đầu độc, thêm vào tà giáo tổ chức Thiên Tai.

Bởi vì trải qua nguyên nhân, nàng e ngại với "Thiên Tai", cho rằng Thiên Tai là Tai Nạn Chi Chủ trừng phạt, ở thêm vào Thiên Tai sau, trở thành thành kính nhất tín đồ.

Vì lấy lòng Tà Thần, một lần lại một lần chế tạo máu tanh hiến tế, ở rất nhiều thành thị gợi ra quy mô lớn tử vong sự kiện.

Trong đó gợi ra quy mô lớn nhất một lần hiến tế, là đem một toà mười vạn nhân khẩu thành thị hiến tế, tạo thành mười vạn người tử vong, mà nàng cũng nhờ vào đó trở thành thập nhị hoàn.

Với tám năm trước bị tóm, tập trung vào Tử Vong Sâm Lâm phi phàm giả trong ngục giam.

Ở phi phàm giả ngục giam bị phá hủy sau thoát đi, thành công chạy ra Tử Vong Sâm Lâm.

Cục an ninh sở tình báo những ngày này tìm kiếm tung tích của nàng, vẫn không có thể tìm tới, mãi đến tận một ngày trước, mới ở South Leah thị phát hiện tung tích của nàng.

Tỉ mỉ mà nhìn một lần tư liệu sau, Vrin đem tư liệu thu hồi, hướng Ken. Rose duy ngươi nói rằng.

"Ngồi xe lửa chạy tới có thể sẽ không kịp, ta cần phải mượn dịch chuyển không gian chạy tới."

"Ta đã an bài xong rồi, ngươi trực tiếp đi tới đặt Không Gian Chi Môn dời đi thất liền đi."

Ken. Roswell nói rằng.

Vrin hướng Ken. Roswell gật gật đầu, rời đi Ken. Roswell văn phòng.

Ngồi thang máy đi tới lầu ba, tiến vào lầu ba một gian phòng.

Bên trong gian phòng trống trải, không có bất luận cái gì trang sức vật, chỉ có trung gian vị trí, có một cánh cửa cùng với một mặt so với người càng cao hơn cái gương to lớn.

Cửa cùng với cái gương to lớn đều là dịch chuyển không gian tọa độ, chỉ là nhưng là đối ứng không giống bí thuật.

Lúc này, ở so với người càng cao hơn cái gương to lớn bên, có một vị chừng bốn mươi tuổi nữ tử.

Nữ tử nhìn thấy phí lâm tiến vào phòng, nói với Vrin.

"Csokas trưởng lão, xin mời!"

Theo tiếng nói của nàng, mặt kia so với người càng cao hơn cái gương to lớn, đung đưa gợn sóng, một nơi đường nối ở trong gương xuất hiện.

"Cảm tạ."

Vrin nói tiếng cám ơn, sải bước đi vào to lớn trong gương.

Làm hắn lúc xuất hiện lần nữa, hắn xuất hiện tại khác một nơi trống trải gian phòng, bên trong gian phòng bố cục cùng với trước gian phòng tương tự , tương tự là có một cánh cửa cùng to lớn tấm gương.

Đi ra khỏi phòng, để nơi này cục an ninh phân cục phái người dẫn đường, nửa giờ sau, Vrin bị mang tới một nơi quán trọ, tiến vào quán trọ một gian phòng.

Gian phòng này chính là Doreen · Joyce một ngày trước ở qua gian phòng, lúc đó đối phương cải trang vào ở, nhưng vẫn bị cục an ninh gián điệp nhận ra được.

Doreen · Joyce ở đây ở một đêm sau liền rời đi, cục an ninh gián điệp thử nghiệm lần theo, nhưng lại cuối cùng thất bại, mất đi tung tích.

"Khứu giác cường hóa."

Vrin vận dụng Cường Hóa Bảo Thạch khứu giác, cường hóa tăng cường chính mình khứu giác, tìm kiếm trong gian phòng chỗ lưu lại mùi.

Từ khi Doreen · Joyce ở qua sau, gian phòng này liền bị bao bọc lên, sở dĩ ở trong phòng lưu lại mùi tất nhiên chính là Doreen · Joyce, nhờ vào đó liền có thể đối Doreen · Joyce tiến hành lần theo.

"Tuy rằng sử dụng một ít phương pháp xóa đi mùi, nhưng còn có một chút mùi lưu lại."

Vrin rất nhanh ở trong gian phòng tìm tới một loại không giống với người bình thường thuộc về phi phàm giả mùi.

Đạt đến thập nhị hoàn cấp độ khứu giác cường hóa, để hắn khứu giác cực kỳ nhạy cảm, trừ phi là cực kỳ cao minh xóa đi mùi phương pháp, bình thường xóa đi mùi phương pháp đối với hắn cũng không quản dùng.

Mà Doreen · Joyce sử dụng xóa đi mùi phương pháp chỉ là bình thường, đối với hắn cũng không quản dùng.

Tuần mùi, Vrin cách mở quán trọ, lần theo hướng Doreen · Joyce.

Mà ở hắn cách mở quán trọ sau, quán trọ đối diện một căn phòng ốc, một cái vóc người trung đẳng thân xuyên nam tử mặc áo đen đi tới bên cửa sổ, nhìn phía Vrin phương hướng ly khai.

"Người kia là ai? Như thế tuổi trẻ lẽ nào đã là trưởng lão, hơn nữa làm sao chỉ có một người?"

Doreen · Joyce sở dĩ sẽ ở South Leah thị hiện ra tung tích, cũng không phải là bởi vì Doreen · Joyce đại ý, bị cục an ninh gián điệp phát hiện tung tích, mà là cố ý làm như vậy.

Mục đích là vì đưa tới cục an ninh đuổi bắt, ngược lại phục kích người của cục an ninh.

Tham dự hành động, đều là từ Tử Vong Sâm Lâm phi phàm giả ngục giam chạy ra thập nhị hoàn.

Bị cục an ninh giam giữ nhiều năm như vậy, trong lòng bọn họ đều tích một luồng lệ khí, nghĩ muốn trả thù lại, thế là liền có cái kế hoạch này.

Nam tử mặc áo đen sở dĩ không có nhận ra Vrin, là bởi vì hắn bị tập trung vào ngục giam thời điểm, Vrin thậm chí còn không có trở thành Bí thuật sư.

"Quản hắn, ngược lại người này không thể là siêu phàm, mà chúng ta có tới 4 vị thập nhị hoàn."

Nam tử mặc áo đen cười lạnh một tiếng, bọn họ bốn vị thập nhị hoàn liên thủ, không phải siêu phàm đối phương chắc chắn phải chết.

Giết đối phương, ra trong lòng cơn giận này, bốn người bọn họ lập tức rời đi vương quốc Heidelberg, dù cho cục an ninh phát điên, cũng không làm gì được bọn họ.

Cách mở quán trọ vị trí đường phố, Vrin sắc mặt đột nhiên trở nên nghiêm túc.

Nam tử mặc áo đen ẩn giấu đến vô cùng tốt, hoàn mỹ ẩn giấu tự thân mùi, hắn cũng không thể thông qua Cường Hóa Bảo Thạch khứu giác cường hóa phát hiện đối phương.

Bất quá, trên người đối phương sát ý nhưng là bại lộ đối phương.

Có tăng cường cảm giác nguy hiểm Tâm Linh Chi Bài, hắn đối với nguy hiểm có cực kỳ nhạy cảm nhận biết.

Tuy rằng không biết đối phương là ai, đối phương trốn ở nơi nào, nhưng hắn rõ ràng nhận biết được đến từ chính đối phương sát ý.

"Không hề động thủ, xem ra cũng không có dự định hiện tại động thủ với ta."

Vừa nãy dọc theo đường đi, hắn vẫn độ cao đề phòng, đề phòng trốn trong bóng tối kẻ địch ra tay với hắn.

Bất quá mãi đến tận hắn đi ra quán trọ vị trí đường phố, bởi vì khoảng cách quá xa đã nhận biết không tới sát ý, đối phương vẫn cứ không có ra tay.

Điều này nói rõ đối phương hoặc là không chắc chắn đối phó hắn, hoặc là không có dự định bây giờ đối với hắn động thủ, hắn cảm thấy càng to lớn hơn khả năng là người sau.

"Doreen · Joyce từng xuất hiện địa phương có người đối với ta sinh ra sát ý, giữa hai người tất nhiên có liên hệ!"

Vrin thầm nghĩ trong lòng.

Hắn không cho là Doreen · Joyce từng xuất hiện địa phương có người đối với hắn có sát ý là trùng hợp, trên đời không có như vậy nhiều trùng hợp.

Đối với hắn sản sinh sát ý người này, hoặc là chính là Doreen · Joyce bản thân, hoặc là chính là Doreen · Joyce đồng bọn.

"Nếu không dự định hiện tại ra tay, như vậy chính là dự định ở ta tìm kiếm Doreen · Joyce quá trình ở trong, mai phục ra tay với ta."

"Doreen · Joyce đột nhiên hiện ra tung tích, rất khả năng là một cái bẫy, mục đích là vì đem cục an ninh đuổi bắt người đưa tới, đối cục an ninh đuổi bắt người tiến hành phục kích."

Vrin ý niệm trong lòng nhanh chóng lóe qua.

Cạm bẫy này hẳn là cũng không phải là cố ý nhằm vào hắn, dù sao đối phương không biết cục an ninh đến tột cùng sẽ phái người nào tới, trừ phi đối phương ở cục an ninh ở trong có nội ứng, hơn nữa thân phận cực cao.

"Tuy rằng thực lực của ta coi như không tệ, nhưng đối mặt loại này cạm bẫy, vẫn là không nên mạo hiểm cho thỏa đáng."

Vrin bốn phía liếc mắt một cái, đi vào một nơi không người đường rãnh sau, lấy ra trưởng lão phù hiệu, hướng Ken. Roswell gửi đi liên lạc.

Hắn cũng không lo lắng đối phương ở phụ cận nhìn kỹ hắn, Tâm Linh Chi Bài không có cảnh báo, nói rõ đối phương cũng không có ở phụ cận.

=============

Mô phỏng không buff mạnh , main không thánh mẫu , thông minh , biết suy tính sự việc , nhân vật phụ không bị dính hàng trí quang hoàn.

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top