Bắt Đầu Trường Sinh Vạn Cổ, Cẩu Đến Thiên Hoang Địa Lão

Chương 258: Cấm Hải tổ ma phần cuối chưa từng đại trận


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Trong biển sét vô tận, mây đen giống như một đám lao nhanh gầm thét ngựa hoang, từng tầng một khuếch tán qua đỉnh đầu, càng tụ càng dày, đâu đâu cũng có lôi xà du tẩu.

To thuyền đã đậu sát ở mặt biển bên trên, chỉ thấy mấy đạo lôi đình đánh xuống, xung quanh hải vực tựa hồ cũng phải bị phân chia hai nửa, một phiến đen nhèm.

Ong ong!

To thuyền nhanh chóng từ mặt biển lái qua, không ngừng tránh né những này lôi đình bên trong, khá chật vật, giống như đang chạy trốn.

"Lão Ngưu, nhờ vào ngươi."

Trần Tầm toàn thân bao phủ ở trong bóng tối, đứng tại phía trước nhất cầm trong tay song phủ, "Những này lôi đình cũng không cố ý nhận thức, chúng ta còn có cơ hội."

"Mu!" Đại hắc ngưu trong mắt mang theo trước giờ chưa từng có trịnh trọng, hết sức chăm chú khống chế to thuyền phương hướng.

Tiểu Xích cách rất xa, đã đứng tại trên boong thuyền, tại đây đã không có sương mù trở ngại, nó không cần lại đi dẫn đường, chỉ có thể nhìn trên bầu trời vô tận lôi hải kinh hãi.

Nó rất muốn rống to, cũng rất muốn trốn, nhưng nhìn đứng tại phía trước nhất hai vị đại ca, nó một mực tại vượt qua sợ hãi trong lòng, vào giờ phút này, tuyệt không thể thêm phiền!

"Tầm ca, Ngưu ca. . ." Tiểu Xích thở hổn hển, tâm hồ giống như là muốn rơi vào Thâm Uyên, "Các ngươi đến cùng muốn làm cái gì, đến cùng đang tìm cái gì. . ."

Con đường đi tới này, nó cảm giác bọn hắn thật giống như không phải đang tu tiên, nhưng là vừa mang theo một loại. . . Khẩn cấp!

Thật, chính là khẩn cấp.

Tiểu Xích thần sắc không còn bỉ ổi, nó trong mắt mang theo trịnh trọng, chuyện này cũng không phải là tại Vu gia sau đó, ban đầu mới vừa ở cùng nhau thì nó liền mơ hồ có nhận thấy được.

Tầm ca cùng Ngưu ca đã không phải là tại lang thang, không có nó loại kia chẳng có mục đích cảm giác, bọn hắn cũng không phải từ Đại Ly mà tới.

"Có lẽ hai vị đại ca theo như lời lang thang cũng không phải hiện tại, bọn hắn đến Đại Ly là có mục đích, viễn siêu tưởng tượng mục đích."

Tiểu Xích bốn trảo gắt gao chộp vào trên boong thuyền, nó trong mắt dần dần trở nên bình tĩnh, bọn hắn chưa bao giờ bạc đãi qua mình, "Mặc kệ hai vị đại ca muốn làm cái gì, ta Bắc Cung Hồng Sư chỉ có thể cùng đi theo đi xuống."

Nó chậm rãi ngẩng đầu đối mặt đây thiên uy cuồn cuộn, sợ hãi trong lòng đã được phía trước nhất kia hai đạo vĩ ngạn bóng lưng xua tan.

Ầm!

Một đạo rung trời tiếng nổ tiếng nổ lớn truyền đến, hình răng cưa điện quang thỉnh thoảng va chạm bầu trời, nện vào thần sơn, mờ mịt lôi hải chỉ ở điện hồ xuất hiện thì xẹt qua một tia tia sáng.

Tiểu Xích bị đây đinh tai nhức óc tiếng nổ âm thanh, bị dọa sợ đến lông tơ dựng thẳng, liền vội vàng cúi đầu run lẩy bẩy. . .

Cùng lúc đó, một vệt bóng đen hướng về giữa không trung chấn động, kia tuyệt nhiên tử khí cắt phá trời cao, hắc mang kinh trời phun trào, trảm thiên lôi!

Trần Tầm ánh mắt băng lãnh, ánh mắt sắc bén nhìn đến phía trên bầu trời, luôn có không tránh khỏi thời điểm.

Hơn nữa cái thiên lôi này cũng hoàn toàn nhổ không đến cái thiên kiếp gì thối thể chi lực, chỉ là phổ thông lôi đình, nhưng mà uy lực vẫn khủng lồ, không ai có thể ngăn cản.

Bọn hắn đã làm tốt đánh giá, loại uy lực này thiên lôi tuyệt đối có thể an nhiên xuyên qua, nếu như giống như thiên kiếp đó, bọn hắn chỉ có chạy trốn, tại đây lôi hải chính là vô tận, không giống thiên kiếp còn có thời gian hạn chế.

Đại hắc ngưu phun hơi thở, Chiến giới doanh lệnh bài tại nó bên cạnh phát ra kêu khẽ, như máu đúc vật liệu giống như là muốn sống lại một dạng.

Nó lo lắng nhìn đến Trần Tầm, không biết rõ đại ca có thể hay không chịu nổi, tại đây không nhìn thấy phần cuối, còn có một đoạn lớn đường phải đi.

"Lão Ngưu, bản tọa người nào? ! Chỉ là lôi đình chi lực, cho ta an tâm điều khiển thuyền!"

"Mu! !" Đại hắc ngưu hét giận dữ một tiếng, Ngũ Hành Trận cờ bùng nổ ra rực rỡ, đây chính là Trần Tầm, vô địch!

Trần Tầm giẫm đạp tại trên nhánh cây, to thuyền đã hoàn toàn bị Tiểu Hạc bọc, tại đây tuy rằng không có tử khí sương mù, nhưng Cấm Hải di chí kinh khủng dị thường, thật giống như nơi này chính là ngọn nguồn một dạng.

"Chiến giới doanh. . ."

Hắn khẽ cau mày, nhìn về phía mặt biển, "Cấm Hải giống như là bị là thứ gì ô trọc, những cái kia cổ chiến thuyền máu đen, a, không phải sinh linh đi."

Những cái kia khổng lồ cổ chiến thuyền bên trong, cũng không chỉ có nhân tộc hài cốt, còn có các tộc sinh linh hài cốt, liền Tiểu Xích đều không nhận ra.

Nhưng dễ hiểu chính là, thượng cổ đại chiến, tuyệt không phải nhân tộc tham chiến, mà là các tộc sinh linh đều tham chiến!

Khắp trời lôi hải, Cấm Hải tổ ma sâu bên trong, kinh khủng kia di chí, chiến giới doanh lệnh bài chỉ dẫn phương hướng, thật có người có thể từ nơi này đi qua sao.

Trần Tầm càng nghĩ càng sâu, trong mắt cư nhiên mang theo vẻ chần trừ, tại tại đây đợi trên trăm năm, đã sớm thấy rõ một vài thứ.

Đây di chí rõ ràng cùng Cấm Hải ma khí không phải một đầu, bọn nó kỳ thực tại đối kháng lẫn nhau, cũng là đối với Đại Ly sinh linh một loại bảo hộ, bọn nó thật mục đích, là thủ hộ Tây Hải!

Cấm Hải đối với Tây Hải ăn mòn chưa bao giờ đình chỉ, nhưng mà bởi vì di chí tồn tại, để nó vẫn không có lan ra ra ngoài, dù sao tử khí sương mù chính là từ Cấm Hải bên trong đản sinh.

Phần lớn tu sĩ đều tưởng rằng những này di chí cùng Cấm Hải hỗ trợ lẫn nhau, là từ Cấm Hải bên trong đản sinh, thực ra không phải vậy, Trần Tầm đã từng lấy Liên Hoa ma san hô thời điểm từng hạ xuống biển.

Những này di chí hoàn toàn là đang cùng Cấm Hải đối kháng kháng, nên có tu sĩ xuất hiện thì, bọn hắn cũng sẽ tấn công bừa bãi, nhìn như là tại sát lục, kỳ thực là đang dùng máu tươi để cho những tu sĩ này dừng bước!

Tại cổ chiến thuyền xuất hiện thì, loại cảm giác đó đặc biệt mãnh liệt, điều này cũng là một cái tương đối tàn khốc chân tướng, những này di chí không biết qua bao nhiêu năm tháng, vẫn còn đang tham chiến, vẫn còn đang thủ hộ Đại Ly sinh linh!

Khi phát hiện cái chân tướng này thì, Trần Tầm trong tâm chấn động theo, trở nên khâm phục, tu sĩ lợi ích tại những này đời trước bên trong tựa hồ đã là tương đối nhỏ bé một kiện chuyện.

Hắn từng trải qua Tu Tiên giới đại chiến, bắc cảnh đại chiến, nhưng mà những tu sĩ này vì hậu nhân mở đường ý nghĩa cùng Cấm Hải bên trong những này đời trước ý nghĩa hoàn toàn bất đồng.

"Con đường đi tới này, thật đúng là thấy được rất nhiều kiểu khác phong cảnh."

Trần Tầm trong mắt khó được mang theo chút tang thương, lại bật cười lớn, "Không biết rõ Thiên Hà bên bờ, sẽ ở kia một đầu sao?"

Tiếng nói vừa dứt, Trần Tầm áo khoác không gió mà chuyển động, khí chất trở nên siêu nhiên thâm thúy, trong mắt phun ra hừng hực tia điện, một bản Vô Danh cổ tịch lơ lửng tại không trung.

Thật lớn lôi đình trong tiếng ầm ầm, tựa hồ có một vị nữ tử lời nói nhẹ nhàng xuất hiện tại bên tai, là rõ ràng như vậy, ngay cả kia nổ rung trời tiếng sấm nổ đều không thể ảnh hưởng nó chút nào.

"Hắn rất tin tưởng bản kia cổ tịch tại trên tay hắn. . . Khẳng định muốn so sánh tại trên tay mình đi xa hơn, hắn hi vọng vị cố nhân kia có thể mang theo nó đi xem một chút truyền thuyết kia bên trong thế giới tương lai."

"Cơ sư huynh, sắp đã tới rồi." Trần Tầm ánh mắt kiên định hướng phía trước, cổ tịch cùng hắn đứng sóng vai, "Ngươi cuối cùng ý nguyện xưa, ta cùng lão Ngưu nhất định hoàn thành!"

Ầm ầm!

Trong thiên địa một mảnh trắng xóa, vô tận lôi hải cuồn cuộn, đâu đâu cũng có đầm nước bốc hơi âm thanh, một chiếc thuyền cô độc lay động tại lôi đình trong hải vực theo gió vượt sóng, thoáng qua ngàn dặm, trong chớp mắt biến mất tại tại đây.

. . .

Nửa năm sau, bọn hắn rốt cuộc ra lôi đình hải vực, liền thần sơn đều đã không nhìn thấy, không biết đi bao xa.

Tại đây gió êm sóng lặng, không có một tia tiếng vang, sắc trời như cũ mờ mịt.

Nhưng mà để cho người kinh hãi mục đích kinh tâm chính là, Cấm Hải phần cuối là một phiến màu vàng tím màn ánh sáng cắt đứt thiên địa, kéo dài thẳng tắp tại Cấm Hải cùng thiên khung bên trong, không biết kéo dài nơi nào, là chân chính. . . Chưa từng đại trận!

Một chiếc to thuyền xa xa đậu sát ở mặt biển bên trên, ba đạo thân ảnh giống như tiểu ải nhân đối mặt thiên địa như người khổng lồ, bọn hắn ngẩng đầu nhìn lên, hoảng sợ cằm cũng sắp muốn rơi xuống hạc trên đầu.

Chiến giới doanh lệnh bài còn tại phát ra kêu khẽ, tần số trở nên tương đối cực nhanh, giống như tại dẫn động cái gì, nhưng là vừa bị kia chưa từng đại trận áp chế.

"Ngọa tào. . . Lão Ngưu, đây, đây là cái đồ chơi gì?" Trần Tầm mang theo giọng run rẩy, đây chưa từng đại trận so sánh Thiên Đoạn rãnh trận pháp còn khuếch đại, "Có thể phá sao?"

"Mu " đại hắc ngưu phun ra một hớp lớn hơi thở, ánh mắt đã ngốc trệ, đây là trận pháp sao? !

Tiểu Xích đã có chút cặp mắt ra bên ngoài lật dấu hiệu, một câu nói không ra đến, mềm yếu vô lực nằm ở đại hắc ngưu trên lưng, mở sắp xếp.


=============

Từ non nớt tới trưởng thành , cựu thần thức tỉnh trấn áp vạn giới (truyện hậu cung ai dị ứng tránh dùm mình)

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top