Bắt Đầu Trở Thành Phong Chủ, Đánh Dấu Thánh Cảnh Tu Vi!

Chương 65: Các ngươi đã bị ta bao vây


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Nhìn trước mắt nóng lòng muốn thử Thư Nguyệt Vũ, Trần Lạc tâm lý một lộp bộp.

Cái này Minh Hà phong chủ, nhìn lấy quyến rũ động lòng người, không phải là cái nhỏ điên phê đi.

Bên cạnh Lâm Thủy Nguyệt bất động thanh sắc lôi kéo Thư Nguyệt Vũ ống tay áo.

Thư Nguyệt Vũ vội vàng lấy lại tinh thần, khôi phục cái kia long lanh rung động lòng người hình tượng.

"Trần Lạc, ý của ta là, có bằng hữu từ phương xa tới, xa đâu cũng giết, không, phạm ta Đạo Thiên tông người, xa đâu cũng giết!" Thư Nguyệt Vũ tiếp lấy vỗ vỗ ngạo nhân của mình bộ ngực, nghiêm mặt nói.

Bên cạnh Lâm Thủy Nguyệt đã là triệt để chết lặng, sư tôn tại Trần phong chủ trước mặt hình tượng, đoán chừng đã là triệt để sụp đổ.

"Thư sư tỷ nói rất đúng, phạm ta Đạo Thiên tông người, xa đâu cũng giết!" Trần Lạc hít một hơi thật sâu nói.

Bất kể như thế nào, đều là bởi vì chính mình đem cái kia Tống Dương Mộc làm thịt, cái này Thiên Huyền thánh địa gia hỏa mới sẽ tìm tới cửa.

Bây giờ, đem gia hỏa này kết cũng được.

Mà lại, có Thánh Vương cửu trọng thiên tông chủ dẫn đường, sẽ không có vấn đề gì.

Gặp Trần Lạc nhận đồng ý nghĩ của mình, Thư Nguyệt Vũ cũng là lộ ra mỉm cười.

Ngay sau đó, hai người cũng không có chậm trễ thời gian, hướng về Đạo Thiên tông bên ngoài nhanh chóng mau chóng đuổi theo.

. . .

"Nơi này là bọn họ hồi thiên Huyền Thánh khu vực cần phải đi qua, chúng ta ở chỗ này mai phục cần phải không có vấn đề gì!"

Đông Vực một chỗ hạp cốc phía trên, ba đạo nhân ảnh ẩn nấp tại hư không chỗ.

Bên trong một cái bóng người thân mặc áo đen, quanh thân tràn ngập từng đợt màu đen khí tức, che đậy tất cả khí tức.

"Tông chủ, đối phó một cái Thiên Huyền thánh địa trưởng lão cần lớn như vậy chiến trận sao?" Bên cạnh một cái khí chất trác việt, mang theo mặt nạ tuổi trẻ chậm rãi nói, như có điều suy nghĩ nhìn lấy không gian chung quanh.

Chỉ thấy chung quanh hư không chỗ, trong trong ngoài ngoài, lít nha lít nhít, chí ít bố trí không dưới hai mươi đạo Thánh giai đại trận.

Cái kia mơ hồ khí tức tựa hồ cũng muốn xé rách hư không.

Nhiều như vậy đại trận, đừng nói Thánh cảnh, liền xem như Thánh Vương cảnh giới bên trong tuyệt đỉnh cường giả, thấy được đều phải rụt rè.

"Trần Lạc sư đệ, ngươi còn quá trẻ nha, cái kia Thạch Thiên Hùng mặc dù chỉ là một cái bình thường Thánh cảnh trưởng lão, nhưng là, vạn nhất cái này Thạch Thiên Hùng có bài tẩy gì đâu, ta chỉ là một cái Tiểu Tiểu Thánh Nhân cảnh, nhiều bố trí lưới pháp càng bảo hiểm một chút!" Bên cạnh người áo đen nói, trong ánh mắt tràn đầy vẻ mặt ngưng trọng.

Tiểu Tiểu Thánh Nhân cảnh! Trần Lạc khóe miệng nhỏ quất, yên lặng mở ra hệ thống dò xét công năng.

【 tính danh 】: Lý Vô Đạo

【 tuổi tác 】: 637 tuổi

【 cảnh giới 】: Đại Thánh cảnh nhất trọng thiên

【 thân phận 】: Đạo Thiên tông tông chủ.

【 thể chất 】: Cực Linh đạo thể

【 tư chất 】: Thánh phẩm (Đại Thánh chi tư)

Ân, ngươi ngưu bức, ngươi nói đều đúng! Trần Lạc tâm lý nhả rãnh nói.

Vừa mới trên đường tới, Trần Lạc đã là hiểu rõ, cái kia Thạch Thiên Hùng là Thiên Huyền thánh địa một cái Thánh cảnh trưởng lão, tu vi đạt đến Thánh Nhân cửu trọng thiên.

Hắn mang theo rất nhiều Thiên Huyền thánh địa người chỉ có chút ít mấy tên Thánh Nhân cảnh, còn lại đều là Tạo Hóa cảnh tu sĩ.

"Đúng vậy a, Trần Lạc sư đệ, đi ra ngoài bên ngoài, chú ý cẩn thận mới là trọng yếu nhất, vạn nhất lão già đáng chết kia đem bọn hắn thánh địa thánh chủ triệu hoán đến đây làm sao bây giờ, bọn họ thánh chủ thế nhưng là Thánh Vương bên trong tuyệt đỉnh cường giả, không cho phép nửa phần qua loa!" Một bên Thư Nguyệt Vũ một bên thành thạo điệp gia lấy Thánh giai đại trận, vừa lên tiếng nói.

Lý Vô Đạo rất tán thành gật một cái.

Rất nhanh, chung quanh hư không bên trong Thánh giai trận pháp số lượng đạt đến trên trăm cái.

Ngoại trừ Thánh giai trận pháp, chung quanh còn ẩn tàng mấy chục cái không biết hư không thông đạo.

Trần Lạc không biết những cái kia hư không thông đạo là thông hướng nào, nhưng là, Trần Lạc có thể ẩn ẩn cảm giác được bên kia truyền đến làm người ta sợ hãi vô cùng khí tức.

Nếu là ở trong lúc bối rối tùy ý ghé qua mà nói, chỉ sợ sẽ không có gì tốt kết quả.

"Trần Lạc sư đệ, không cần lo lắng, ta Thư Nguyệt Vũ ngang dọc Hoang Cổ đại lục nhiều năm, vô nhất thất thủ, hiện tại chúng ta chỉ cần chờ đợi là được!" Thư Nguyệt Vũ nói tiếp.

Trần Lạc gật một cái, bọn họ tất cả an bài xong mà nói, chính mình phối hợp là được rồi.

"Thư sư muội, ngươi chờ chút thu liễm một chút, chúng ta theo kế hoạch hành sự!" Lúc này, bên cạnh Lý Vô Đạo đột nhiên nói câu.

"Yên tâm đi, ta biết!" Thư Nguyệt Vũ nhỏ giọng nói.

Trần Lạc trong lòng nhất thời có loại cảm giác không ổn , bất quá, nghĩ đến thực lực của hai người, bất an tâm lại buông xuống.

Rất nhanh, hết thảy chuẩn bị sẵn sàng, ba người chính là tại cách đó không xa chỗ hư không ẩn giấu đi , chờ đợi Thạch Thiên Hùng đám người đến.

. . .

Khoảng cách hạp cốc cách đó không xa khu vực.

Một cái cầm trong tay quải trượng lão giả mang theo một đám Thiên Huyền thánh địa tu sĩ, ngay tại hướng về nơi xa mau chóng đuổi theo.

Chính là Thạch Thiên Hùng bọn người.

"Thạch trưởng lão, những cái kia Đạo Thiên tông người thật sự là đáng giận, ngay cả chúng ta Thiên Huyền thánh địa mặt mũi cũng dám không cho!" Bên cạnh một vị thân mặc lam bào tu sĩ nói.

"Đúng vậy a, đúng vậy a, Tiểu Tiểu một cái nhất lưu thế lực, vậy mà dám lớn lối như vậy, thật cái kia đem những tên kia hung hăng giáo huấn một lần!" Lại một vị tu sĩ nói.

Thạch Thiên Hùng không nói gì, cái kia Đạo Thiên tông tông chủ tuy nhiên nhìn như thực lực không mạnh, nhưng là, Thạch Thiên Hùng ở trên người hắn cảm nhận được một chút xíu uy hiếp.

Mà lại, Thạch Thiên Hùng lần này tiến về Đạo Thiên tông cũng không chỉ là tìm kiếm Tống Dương Mộc, còn có khác nhiệm vụ đặc thù.

Tuy nhiên Tống Dương Mộc hiện tại mất tích, nhưng là Đạo Thiên tông cực phẩm long mạch, đại trưởng lão thế nhưng là nhất định phải được.

Vừa mới tại Đạo Thiên tông thời điểm, Thạch Thiên Hùng đã làm dùng cường đại bí thuật dò xét rất rõ ràng, Đạo Thiên tông cực phẩm long mạch xác thực mạnh kinh người.

Bất quá, Đạo Thiên tông dù sao cũng là một cái nhất lưu thế lực, nơi này là Đông Vực không phải bọn họ Thiên Huyền thánh địa sân nhà, nhất định phải thật tốt mưu đồ.

"Điều tra rõ ràng sao? Đạo Thiên tông tại Đông Vực đều có nào kẻ thù!" Thạch Thiên Hùng tựa hồ nghĩ tới điều gì, hỏi tiếp.

"Thạch trưởng lão, điều tra có kết quả, không khỏi kỳ quái, Đạo Thiên tông tại Đông Vực tựa hồ cũng không có cái gì đối địch tông môn!" Một vị trung niên nam tử trả lời.

Không có đối địch tông môn? Thạch Thiên Hùng chau mày.

Không thể nào a, chỉ cần là muốn tu hành, liền tất nhiên sẽ sinh ra mâu thuẫn, xung đột, Đạo Thiên tông lớn như vậy một cái thế lực muốn phải lớn mạnh, tất nhiên là muốn đè ép tông môn khác sinh tồn không gian.

Thì liền bọn họ Thiên Huyền thánh địa tại Trung Vực cũng là có không ít thế lực đối địch, hắn một cái Đạo Thiên tông. . .

"Ngươi nói rõ một chút!" Thạch Thiên Hùng hỏi tiếp.

"Trưởng lão, rất kỳ quái, ta đã điều tra rất nhiều tin tức, phát hiện, chỉ cần là cùng Đạo Thiên tông có thù, thế lực này, đều là mạc danh kỳ diệu không có, mà lại, không có bất kỳ cái gì Đạo Thiên tông xuất thủ chứng cứ. . ." Vị nam tử kia nói tiếp.

Tất cả mọi người là hai mặt nhìn nhau, mạc danh kỳ diệu không có. . .

"Bọn họ diệt vong lý do thật là mạc danh kỳ diệu, có là tông chủ đột nhiên nổi điên đem tông môn diệt sạch, còn có là tông môn nội chiến, còn có là tông môn tìm kiếm bí cảnh toàn diệt, thậm chí còn có mạc danh kỳ diệu tông môn toàn bộ chết bất đắc kỳ tử, còn có tông môn khác đột nhiên thật to nâng tiến công diệt môn. . ."

Cái này Đạo Thiên tông tà môn như vậy? Thạch Thiên Hùng đồng tử co rụt lại, chẳng lẽ. . .

"Ha ha ha ha, các ngươi đã bị ta bao vây, nhanh thúc thủ chịu trói đi!"

Đúng lúc này, một đạo thanh âm thanh thúy dễ nghe vang lên.

Thạch Thiên Hùng ngẩn người, hướng về phía trước nhìn lại.

Một cái mang theo màu trắng mạng che mặt, dáng người thướt tha nữ tử, hai tay chống nạnh, đứng ở phía trước cách đó không xa.

. . .

65


=============

Mô phỏng không buff mạnh , main không thánh mẫu , thông minh , biết suy tính sự việc , nhân vật phụ không bị dính hàng trí quang hoàn.

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top