Bắt Đầu Bái Sư Nữ Đế, Đánh Dấu Hỗn Độn Thể

Chương 130: Dám truy ta thiếp thân thị nữ? Ngươi chán sống!


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

"Đái thần nữ, ngươi không được chạy nhanh như vậy a!"

Một đạo tràn ngập từ tính giọng nam sau lưng Đái Thiên Vi hô.

Đối với cái này, Đái Thiên Vi không có trả lời, tiếp tục tự mình hướng về phía trước nhanh chóng phi hành.

Về phần tại sao không sử dụng không gian truyền tống chờ không gian hệ pháp thuật, vậy dĩ nhiên là tu vi đạt tới Tôn Giả cảnh mới có thể sử dụng thôi!

Chỉ là Đái Thiên Vi tốc độ lại thế nào nhanh, phát ra âm thanh nam tử sửng sốt có thể chăm chú đuổi theo.

"Đái thần nữ, từ lúc trước ngươi vẫn là Kinh Thiên Tháp thần nữ lúc, bản thiếu liền ngưỡng mộ ngươi rất lâu, hiện tại rốt cục có cơ hội, cũng có thực lực truy ngươi, xin ngươi đừng cự tuyệt."

Lời của nam tử nghe rất là si tình, nhưng Đái Thiên Vi không có chút nào tâm động, lại lần nữa tăng lớn pháp lực chuyển vận tốc độ, tăng tốc tốc độ phi hành.

Chỉ là nam tử lại còn có thể đuổi theo, cái này khiến Đái Thiên Vi ý thức được đối phương không đuổi tới nàng, kia là thề không bỏ qua.

Tuy nói nàng trước mắt là Tông cảnh tam trọng tu vi, nhưng nàng chân thực thực lực tương đương tại Tôn Giả cảnh cửu trọng đỉnh phong tu vi phổ thông tu sĩ.

Mà sau lưng cách đó không xa nam tử thì là thật có được Tôn Giả cảnh cửu trọng đỉnh phong tu vi, bởi vậy nàng một mực không cách nào hất ra đối phương, thậm chí chỉ cần đối phương nguyện ý, một cái không gian thuấn di liền có thể xuất hiện tại tiền phương của nàng.

Ta nên làm cái gì? Tiêu Dao!

Đái Thiên Vi trong lòng có chút tuyệt vọng.

Nếu như nàng mạnh hơn chút nữa, cũng không phải là hiện tại tình huống này.

Trước mắt duy nhất may mắn chính là nam tử vẫn là có kiên nhẫn, một khi kiên nhẫn không có, nàng liền dữ nhiều lành ít!

Mặc kệ tương lai kết quả là bộ dáng gì, nàng đều nhất định sẽ vì Tiêu Dao thủ thân như ngọc.

Lại bay một hồi về sau, nam tử đột nhiên gấp đến độ hô to, "Đái thần nữ, đừng lại hướng mặt trước đi!"

Đái Thiên Vi ý thức được khả năng này là cái đột phá khẩu, liền triệu hồi ra Thánh Giả giai pháp bảo kinh thiên.

Một khi nam tử tiến hành ngăn cản, nàng liền thi triển toàn lực của mình một kích, tuy nói không cách nào đem nam tử chém giết, nhưng nhất định có thể kéo dài ném một cái ném thời gian.

Cũng không lâu lắm, nam tử ngang nhiên xuất hiện ở tiền phương của nàng.

Đái Thiên Vi không chần chờ, thi triển ra Chuẩn tiên giai pháp thuật diệt thiên một kiếm.

Thoáng chốc, kiếm khí hạo đãng trực trùng vân tiêu, kiếm quang như mênh mông vô bờ biển cả, sôi trào mãnh liệt, mênh mông vô ngần, kiếm uy càng là vô cùng cường hãn, để kia một mực đuổi theo hắn nam tử cũng không khỏi đến thân thể khẽ run.

Oanh!

Một tiếng vô cùng to rõ tiếng vang sau.

Đái Thiên Vi vọt vào Tiêu Dao nắm giữ ba khối trong địa đồ một khối.

Không sai biệt lắm một giây về sau, toàn thân bị hủy diệt tiếp cận một nửa nam tử sắc mặt âm trầm biến thành màu đen, hắn không nghĩ tới Đái Thiên Vi có thể bắn ra mãnh liệt như vậy thực lực.

Khó trách ma đạo Thánh tử Tiêu Dao sẽ thu làm thiếp thân thị nữ a!

Nội tâm cảm khái trong khoảng thời gian này, nam tử thân thể hoàn toàn khôi phục, thậm chí ngay cả quần áo đều khôi phục như lúc ban đầu.

Nhìn xem càng ngày càng xa, chậm rãi biến thành một điểm sáng Đái Thiên Vi, nam tử rõ ràng hắn nhất định phải tốc chiến tốc thắng, nếu không rất có thể trở thành tu sĩ khác khẩu phần lương thực.

"Đái Thiên Vi, là ngươi bức ta!"

Sưu!

Nam tử thi triển không gian thuấn di, lập tức xuất hiện ở Đái Thiên Vi phía trước.

Không chần chờ chút nào, vận dụng tự thân tu vi bên trên ưu thế, lực lượng cường đại bao trùm ở Đái Thiên Vi quanh thân.

"Ô văn tòa nhà, ta là không thể nào thích ngươi, ngươi liền chết cái ý niệm này." Đái Thiên Vi ý thức được mình dữ nhiều lành ít, liền không còn trầm mặc hô lớn.

Ô văn tòa nhà âm trầm khuôn mặt nhếch miệng lên, tiếu dung nhìn có chút biến thái, nói: "Ha ha ha! Đái thần nữ, ngươi sẽ không phải coi là bản thiếu thật thích ngươi đi!"

"Đây là ý gì?" Đái Thiên Vi mặt lộ vẻ ngạc nhiên.

Ô văn tòa nhà cho là mình tất thắng không thể nghi ngờ, liền lộ ra càng thêm biến thái tiếu dung, nhếch miệng lên đến một cái khoa trương trình độ.

"Ha ha ha ha ha! Ngươi liền không có phát hiện được ta trên đầu một mực có điểm sáng màu xanh lục sao?"

Đái Thiên Vi một đôi ngập nước mắt to bỗng nhiên trợn to, nàng kỳ thật đã sớm nhìn thấy ô văn tòa nhà trên người điểm sáng màu xanh lục, chỉ là nàng không hiểu đó là cái có ý tứ gì?

"Điểm sáng màu xanh lục là có ý gì?"

Nhìn xem hoàn toàn không biết gì cả, một mặt kinh hoảng Đái Thiên Vi, ô văn tòa nhà biết hắn thu hoạch được địa đồ xác suất đến gần vô hạn tại 100%, cho nên mở miệng tiến hành giải thích.

"Theo bản thiếu hiểu rõ, chỉ có trên thân có được thế giới này không trọn vẹn địa đồ tu sĩ, tại cái khác có được thế giới này không trọn vẹn địa đồ tu sĩ trong mắt bày biện ra điểm sáng màu xanh lục."

Đái Thiên Vi chậm rãi thở ra một hơi, ngay sau đó có chút thiên nhiên ngốc nói ra: "Cho nên ngươi muốn chính là đất của ta đồ, cũng không phải là muốn đuổi theo ta?"

"Không sai! Thức thời một chút, cũng nhanh đem địa đồ giao ra." Ô văn tòa nhà hô to một tiếng.

Đái Thiên Vi không có lập tức giao ra địa đồ, mà là mở ra đỏ dính miệng thơm, "Địa đồ ta sẽ giao ra, nhưng ta cần ngươi giải đáp một nỗi nghi hoặc cùng đáp ứng một cái điều kiện."

"Nói!" Ô văn tòa nhà cũng không muốn trêu chọc ma đạo Thánh tử, càng không muốn trêu chọc ma đạo Thánh tử phía sau ma đạo cùng Long cung hai đại siêu cấp thế lực.

Trừ phi bị buộc bất đắc dĩ, bằng không hắn mục tiêu chính là muốn địa đồ, mà không phải tổn thương, hoặc là lăng nhục Đái Thiên Vi.

Gặp đây, Đái Thiên Vi lập tức hỏi: "Cái thứ nhất, vì cái gì ngươi vừa mới không cho ta tiếp tục hướng mặt trước?"

"Bởi vì nơi này là một cái khác khối không trọn vẹn trong địa đồ, tiến vào về sau, có được cái khác không trọn vẹn địa đồ tu sĩ liền sẽ bị phát hiện." Ô văn tòa nhà tương đối giải thích cặn kẽ.

Đái Thiên Vi trong nháy mắt hiểu!

Trước đó chỗ địa đồ, khẳng định chính là ô văn tòa nhà nắm giữ kia một khối.

Khó trách nàng mặc kệ núp ở chỗ nào, đều sẽ bị đối phương tìm tới a!

"Kế tiếp, ta đem địa đồ giao cho ngươi về sau, ngươi không thể thương tổn ta."

Nghe được Đái Thiên Vi là như thế điều kiện, ô văn tòa nhà lập tức gật đầu đáp ứng nói: "Không có vấn đề! Ta vốn là không muốn thương tổn ngươi."

Đái Thiên Vi trong lòng thở dài một hơi, nàng đem trong thức hải nằm một khối địa đồ triệu hoán đi ra.

Chỉ là còn không có bay ra ngoài, liền thấy một đạo màu đỏ tím thân ảnh xuất hiện tại tiền phương của nàng.

Cứ việc trước tiên không có thấy rõ, nhưng bằng mượn cảm giác quen thuộc, Đái Thiên Vi biết đối phương chính là Tiêu Dao.

"Tiêu Dao. . ."

Còn không có nói tiếp, liền bị Tiêu Dao ngắt lời nói: "Lời muốn nói đợi xử lý xong lại nói."

Cùng lúc đó, ô văn tòa nhà một phen dò xét cái này so với hắn còn đẹp trai thiếu niên về sau, lại thêm Đái Thiên Vi tiếng la, hắn ý thức được người đến chính là ma đạo Thánh tử.

Không chần chờ chút nào, ô văn tòa nhà lập tức phát động không gian truyền tống, dự định trở về mình trong địa đồ.

Nhưng quanh mình không gian đã bị phong ấn, dẫn đến không gian của hắn truyền tống cũng không hiệu quả.

Tiêu Dao nội tâm đại hỉ, hắn hiểu được ô văn tòa nhà là không biết dựa vào địa đồ tiến hành truyền tống, như thế là có thể không nhìn không gian phong ấn.

Bất quá, trước mắt hắn duy nhất không có khảo nghiệm chính là tại người khác trong địa đồ có thể hay không tiến hành trở lại mình vốn có địa đồ truyền tống?

Nếu như có thể, vậy liền quá lại!

"Ma đạo Thánh tử đại nhân, ta nguyện ý đem đất của ta đồ đưa cho ngài, cầu ngài quấn ta một cái mạng chó."

Ô văn tòa nhà có thể nói là tương đương hèn mọn.

Nhưng Tiêu Dao rõ ràng lúc này không thể mềm lòng, thế là âm thanh lạnh lùng nói: "Dám truy ta thiếp thân thị nữ? Ngươi chán sống!"

Ngụ ý chính là lão tử không có khả năng tha cho ngươi, ngươi cũng không cần tại si tâm vọng tưởng.

Ô văn tòa nhà mặt lộ vẻ vẻ oán hận, ngưng tụ toàn thân pháp lực đi mở ra tự bạo.

Hắn có được Tôn Giả cảnh cửu trọng đỉnh phong tu vi, cái này sóng tự bạo, coi như Thánh Giả cảnh tu sĩ cũng là không chịu nổi.

Chỉ là một đạo đao quang đánh tới, kia là như thế kinh diễm, trực tiếp đem hắn đan điền chặt đứt, tự bạo bị ép ngừng lại.

"Còn có giúp đỡ?"

Ô văn tòa nhà thanh âm rất là suy yếu, có chút khàn khàn.

Dù sao hắn bây giờ bị chặt đứt thân thể, đồng thời bị kia hạo đãng đao khí quét sạch toàn thân cao thấp.

Tại một trận trong thống khổ, ô văn tòa nhà nhục thân bị hủy diệt hầu như không còn, không có để lại một giọt máu, thậm chí là một tế bào.

Chỉ còn lại linh hồn ô văn tòa nhà nhìn về phía Tiêu Dao, hắn kiệt ngạo bất tuần cười to nói: "Ha ha ha! Xem ra ngươi là lại nghĩ tra tấn ta, lại muốn đạt được địa đồ, đáng tiếc ngươi chỉ có thể toại nguyện một cái."

"Vậy cũng không nhất định nha!"

Tiêu Dao xuất hiện tại ô văn tòa nhà phía trước, đại thủ hướng phía trước duỗi ra, ô văn tòa nhà hai mắt lập tức bị hào quang màu tím đen bao trùm.

Tiên giai pháp thuật Hỗn Nguyên Ma Niệm!

Một chiêu này ngoại trừ có được cường đại lực phá hoại bên ngoài, cũng có thể thông qua tinh thần điều khiển, để trúng chiêu người dựa theo người thi pháp ý nguyện làm việc.

Thời gian một cái nháy mắt, ô văn tòa nhà nắm giữ địa đồ liền bị bỏ đi linh thức, sau đó bay vào Tiêu Dao trong thức hải.

Tờ thứ tư địa đồ tới tay!

Sau đó, Ba một tiếng, cầm hồ lô màu xanh Trác Đông Huyên mở ra miệng hồ lô.

Ô văn tòa nhà linh hồn trực tiếp bị hút vào.

tiến vào về sau, lần đầu tiên thấy chính là mặt mũi tràn đầy vui sướng, hai mắt lõm, nhưng đã linh hồn hủy diệt, chỉ còn lại thân thể Mục Á Phương.

Tiếp theo sát, Mục Á Phương thân thể cũng tan mất!

Sau đó ô văn tòa nhà liền thấy hàng ngàn hàng vạn con mắt màu đỏ, hắn sợ hãi hô lớn: "Đừng! Đừng! Đừng a!"

Thanh âm im bặt mà dừng, ô văn tòa nhà bị hồ lô màu xanh bên trong vô số lệ quỷ thôn phệ.

Đạt được tờ thứ tư địa đồ Tiêu Dao quan sát đến địa đồ, phát hiện ô văn tòa nhà thật sự là phung phí của trời, trong địa đồ vẫn tồn tại rất nhiều màu cam điểm sáng, cũng chính là cố định cơ duyên điểm cơ duyên không có bị đoạt đi.

Một phương diện khác, tại hắn lúc trước trong địa đồ, kia đạo thứ hai điểm sáng màu xanh lục ngay tại biên giới ra ra vào vào, tựa hồ là đang khảo thí có hay không có được nơi đây đồ tu sĩ?

Vừa vặn tạm thời không cần đi lý , chờ tiến vào trong địa đồ xen vào nữa.

"Tiêu Dao!"

Đái Thiên Vi thực sự nhịn không được, từ phía sau ôm lấy Tiêu Dao eo hổ, trong đôi mắt đẹp chảy ra óng ánh nước mắt, hiển nhiên bị lúc trước ô văn tòa nhà truy kích dọa sợ!


=============

Từ non nớt tới trưởng thành , cựu thần thức tỉnh trấn áp vạn giới (truyện hậu cung ai dị ứng tránh dùm mình)

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top