Bảo Hộ Bên Ta Tộc Trưởng

Chương 1369: Ly Từ ăn nôn! Kinh thiên kế hoạch lớn (2)


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Làm một con có được Độn Không Thử huyết mạch Ma Thử, nó tại không gian một đạo trên thiên phú dị bẩm, trong cơ thể không gian túi cũng là cực kì khổng lồ, đã so với Thánh khí cấp nhẫn trữ vật còn muốn lớn một đại trù.

Mà liền tại Vương Ly Từ bọn hắn điên cuồng chứa đồ vật thời điểm, Triết La Ma Thần cũng tại Thương Bình Thần Hoàng uy hiếp phía dưới, đem từng cái thùng đựng hàng đều mở ra.

Nơi này mỗi một cái thùng đựng hàng đều có giá trị không nhỏ, bên trong đựng hoặc là lượng lớn ma tinh thạch, hoặc là dứt khoát là đỉnh cấp trân quý nguyên liệu nấu ăn, còn có các loại Hư Không Hải các nơi thiên tài địa bảo, thậm chí cũng bao gồm bình thường linh thạch! Có trời mới biết, đây đều là Ma tộc từ chỗ nào vơ vét tới.

Tỷ như, có năm cái thùng đựng hàng, chứa là một đầu bị tách rời cấp mười lăm Hư Không Thú thân thể.

"Cặn bã cặn bã!" Cặn bã chuột kêu nói, "Chứa không nổi chứa không nổi~ "

Cặn bã chuột không gian túi có một hai ngàn mét khối, thế nhưng là mấy cái lớn thùng đựng hàng một chứa đựng đến, cũng đã là căng phồng, khó mà lại đưa ra vị trí, thậm chí ngay cả đi đường cũng bắt đầu đung đung đưa đưa, thỉnh thoảng có một ít linh thạch cùng ma tinh từ không gian trong túi rơi ra đến, lăn xuống tại nhà kho bên trong.

Lúc này Vương Ly Từ nhẫn trữ vật cũng đã đầy.

Nàng trái phải nhìn quanh một chút, nhìn xem chung quanh còn thừa lại không biết nhiều ít cái thùng đựng hàng đồ vật còn không thu đi, trong lòng chợt cảm thấy rất không cam tâm.

"Chứa không nổi, vậy liền ăn!"

Vương Ly Từ miệng há ra, huyết mạch trong cơ thể chi lực trong khoảnh khắc vận chuyển tới cực hạn, to lớn Thao Thiết hư ảnh bỗng nhiên xuất hiện ở phía sau nàng.

Sau một khắc, Thao Thiết hư ảnh cũng giống như nàng, há hốc miệng ra.

Một đạo to lớn vòng xoáy màu đen bỗng nhiên xuất hiện tại nàng trên đỉnh đầu, kinh khủng hút nhiếp chi lực càn quét mà ra, chung quanh tất cả mọi thứ, cái gì ma tinh, thiên tài địa bảo, trân quý nguyên liệu nấu ăn, trong khoảnh khắc đều bị hút vào vòng xoáy bên trong.

Kia vòng xoáy tựa như là một cái động không đáy đồng dạng, chỉ thấy được chung quanh đồ vật liên tục không ngừng bị hút vào, lại từ đầu đến cuối không thấy bị lấp đầy.

Đây là nàng Thao Thiết huyết mạch tự mang thiên phú Thần Thông -- thôn phệ, có thể lâm thời thôn phệ đại lượng nguyên liệu nấu ăn, sau đó trữ hàng bắt đầu sẽ chậm chậm tiêu hóa.

Đương nhiên, loại thiên phú này Thần Thông, nàng chắc chắn sẽ không tại Đại Vị Vương tranh tài bên trong sử dụng, miễn cho thắng mà không võ!

Mà lại người ta cũng không phải người ngu, tự nhiên cũng có thể nhìn ra nàng đây là tại trữ hàng, mà không phải chân chính ăn cái gì.

Bị Thôn Phệ Thần Thông thôn phệ hết đồ vật, sẽ bị tạm thời trữ hàng tại đối ứng thôn phệ không gian bên trong, mà cái này thôn phệ không gian cũng sẽ theo nàng thực lực bản thân tăng trưởng mà không ngừng biến lớn. Nàng bây giờ tu vi đã đến Lăng Hư cảnh, cái này thôn phệ không gian dung lượng đã rất rất lớn, tối thiểu là nhẫn trữ vật rất nhiều lần lớn nhỏ.

Thương Bình Thần Hoàng lại lần nữa bị Vương Ly Từ dị thường biểu hiện sợ ngây người.

Hắn cũng không phải chưa thấy qua thôn phệ huyết mạch thiên tài, cũng không phải chưa thấy qua Thao Thiết huyết mạch thiên tài, nhưng Vương Ly Từ cái này Thao Thiết huyết mạch tựa hồ cùng bình thường Thao Thiết huyết mạch có chút không giống a.

Rất nhiều Thao Thiết huyết mạch người, có thể trưởng thành đến Chân Tiên đã không dễ dàng, chưa có có thể tấn thăng Thánh Tôn cấp. Nhưng Ly Từ cái này, nhưng thật giống như tiềm lực càng lúc càng lớn bộ dáng.

Đây thật là cái yêu nghiệt quái vật!

Thương Bình Thần Hoàng lau mồ hôi, cảm giác mình cuối cùng vẫn là coi thường Vương Ly Từ.

Bỗng nhiên.

Triết La Ma Thần mở ra hạch tâm nhà kho ở giữa nhất, một cái so chung quanh thùng đựng hàng đều phải lớn hơn số một thùng đựng hàng. Thùng đựng hàng mở rộng về sau, bên trong là một cái dài mười mấy trượng, bốn năm trượng đường kính màu trắng thủy tinh.

Thủy tinh bên trong, tựa hồ phong ấn một cái chỉ có hơn trượng lớn nhỏ, ngoại hình như là bầu dục hạch đồng dạng tinh hạch.

Kia tinh hạch toàn thân óng ánh, màu sắc trắng muốt, cho dù là bị thủy tinh phong ấn trong đó, vẫn như cũ ẩn ẩn tản ra một cỗ rất có lực áp bách uy áp.

"A? Tựa như là cực kỳ ngon đồ ăn ." Vương Ly Từ lập tức liền bị hấp dẫn lấy, trợn tròn một đôi mắt hạnh si ngốc nhìn chằm chằm kia tinh hạch, thèm ăn nước bọt đều nhanh muốn chảy ra.


Đỉnh đầu nàng vòng xoáy màu đen ngừng lại một chút, bỗng nhiên từ trong vòng xoáy phun ra một chút lung ta lung tung đồ vật, tựa hồ là đang đưa ra không gian, chuẩn bị đi nuốt cái kia to lớn màu trắng thủy tinh.

"Chờ một chút!"

Thương Bình Thần Hoàng thấy thế thần sắc hoảng hốt, vội vàng ngăn cản Vương Ly Từ, đồng thời dứt khoát vận chuyển Huyền khí, thiểm điện giống như phong bế Triết La Ma Thần tất cả cảm giác, để hắn cũng không còn cách nào phát giác được bất kỳ vật gì.

"Lão Thương, thế nào? Vì sao không cho ta ăn?"

Vương Ly Từ quay đầu buồn bực nhìn về phía Thương Bình Thần Hoàng.

Viên tinh hạch này cho cảm giác của nàng thật sự là quá mỹ vị, này lại, muốn thôn phệ hết viên tinh hạch này ý niệm cơ hồ đã hoàn toàn chiếm cứ tinh thần của nàng, nàng cũng là dùng rất lớn nghị lực, mới cố nén muốn thôn phệ hết nó xúc động.

Nhưng cực kỳ hiển nhiên, nàng cũng không hề hoàn toàn từ bỏ rơi ý nghĩ này, quay đầu lúc nói chuyện, vòng xoáy màu đen bên trong còn đang không ngừng có dư thừa ma tinh chờ rơi xuống, rơi trên mặt đất đinh đinh thùng thùng rung động.

"Ngươi nha đầu này, làm sao cái gì đều ăn?" Thương Bình Thần Hoàng một mặt nghĩ mà sợ biểu lộ, thâm thúy đôi mắt bên trong cũng nổi lên một vòng hoảng sợ, "Ngươi thôn phệ ma tinh ngược lại cũng thôi, làm sao ngay cả loại vật này cũng dám thôn phệ?"

Hắn nhưng là thật bị hù dọa.

Còn lại ngay tại thu thập đáng tiền hàng hóa Lam Uyển Nhi, Tự Vô Sầu cùng cặn bã chuột gặp bên này tựa như xảy ra biến cố, lập tức đều vây quanh, hiếu kì cái kia to lớn màu trắng thủy tinh là cái gì đồ vật, vậy mà có thể để cho Thương Bình Thần Hoàng đều như thế sợ hãi.

Thương Bình Thần Hoàng nhưng không có trả lời ngay.

Hắn lần nữa kiểm tra một chút Triết La Ma Thần các loại giác quan, xác định hắn tất cả cảm giác đều bị phong bế, không thể nhận ra cảm giác ngoại giới bất kỳ tình huống gì về sau, mới sắc mặt vô cùng ngưng trọng nhìn về phía viên kia to lớn màu trắng thủy tinh: "Ta nằm mơ cũng không nghĩ tới, vậy mà lại tại cái này nhà kho bên trong phát hiện loại vật này."

Hắn không còn thừa nước đục thả câu, mà là ánh mắt phức tạp nói: "Thứ này gọi 【 Tinh Cổ sáng thế thủy tinh 】. Đừng nhìn nó danh tự rất êm tai, nhưng trên thực tế là Tinh Cổ Tộc nội bộ lớn nhất đại sát khí một trong!"

"Đại sát khí?" Vương Ly Từ thu hồi vòng xoáy màu đen, nuốt xuống một chút nước bọt nói, "Có phải hay không cùng loại chúng ta Hỗn Độn diệt thế châu?"

"Có chút cùng loại, nhưng là uy lực trên không thể so sánh nổi." Thương Bình Thần Hoàng hình chiếu vô cùng e dè nói, "Ta cũng là tại lão tổ tông lưu lại ghi chép trông được từng tới liên quan tới vật này một chút miêu tả, cũng gặp qua vật này đồ sách."

"Tại Tiên Minh thời đại, có một cái tông phái gọi 【 Thiên Nguyên Đạo Tông 】, cái này Đạo Tông cùng chúng ta Hiên Viên thị quan hệ cũng là cực kỳ tốt. Thậm chí, chúng ta Hiên Viên thị còn có một vị tiền bối tại Thiên Nguyên Đạo Tông bên trong đảm nhiệm đạo tử, chuẩn bị kế thừa đời tiếp theo Thiên Nguyên Đạo Tông tông chủ."

Thương Bình Thần Hoàng êm tai nói, đang nói tới đoạn lịch sử kia lúc mắt bên trong cũng mang tới một vòng sợ hãi: "Nhưng là liền là cường đại như thế một cái Đạo Tông, lại bị một viên 【 Tinh Cổ sáng thế thủy tinh 】 nổ nát sơn môn, một hơi chết sáu cái Thánh Tôn, trên trăm vị Chân Tiên, ngay cả đè vào phía trước nhất Thiên Nguyên Đạo Chủ ngay tiếp theo Hỗn Nguyên Linh Bảo đều hôi phi yên diệt, thần hồn chẳng biết đi đâu."

"Thứ này có thể nổ chết Đạo Chủ?" Vương Ly Từ bị giật nảy mình, nhịn không được trợn tròn tròng mắt, "Ma tộc là từ đâu lấy được cái đồ chơi này?"

"Không biết, có lẽ là từ Phá Diệt Chi Vực lấy được." Thương Bình Thần Hoàng ánh mắt kiêng kị, "Phá Diệt Chi Vực bên trong có đại khủng bố tại, chúng ta loại này Đạo Chủ cấp cường giả một khi tiến vào, sẽ lập tức bị lớn kinh khủng tồn tại phát giác, bởi thế là không dám xông loạn. Xem ra, thứ này hơn phân nửa là kia hai cái Ma Chủ mạo hiểm cầm trở về, Diệt Thế Đại thống lĩnh tay bên trong hơn phân nửa là có tình báo tương quan, mà lại tương đối chu đáo."

Dừng một chút, Thương Bình Thần Hoàng đôi mắt lại có chút kinh nghi bất định: "Hẳn là, Diệt Thế Đại thống lĩnh mạo hiểm xách về bảo vật này, là nghĩ nhằm vào Cơ lão nguyên soái? Hoặc là bản hoàng? Lấy cái này 【 Tinh Cổ sáng thế thủy tinh 】 uy lực, hai chúng ta vô luận là ai, một khi bị chính diện oanh bên trong, cho dù may mắn không chết cũng phải trọng thương!"

Khá lắm ~

Một khi gọi Diệt Thế Đại thống lĩnh gian kế đạt được, Đông Hà Thần Triều sợ rằng sẽ lâm vào nguy cơ rất lớn bên trong.

Cũng không trách Thương Bình Thần Hoàng biết cái này sao nghĩ, thật sự là thứ này ngoại trừ dùng để đối phó Đạo Chủ, làm sự tình khác nhiều ít đều có chút dùng dao mổ trâu cắt tiết gà.

=============

Mô phỏng không buff mạnh , main không thánh mẫu , thông minh , biết suy tính sự việc , nhân vật phụ không bị dính hàng trí quang hoàn.

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top