Bãi Lạn Thế Tử, Ta Viết Bách Triều Hoàng Hậu Nhập Yên Chi Bình

Chương 310: Lục Vô Địch rất tức giận


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Lục Trường Nhạc lấy ra Lục Vô Địch gửi tới thư tín.

"Niệm Ly, ngươi xem."

Lục Trường Nhạc giải thích nói: "Phụ vương để cho ta tại thu được tin về sau, đem ngươi gọi tới, cùng một chỗ kích hoạt ấn ký này, nói dạng này liền có thể cùng gặp mặt hắn."

Lục Niệm Ly như có điều suy nghĩ, "Hẳn là phụ vương đạt được cái gì không gian loại bảo vật, cùng loại với Bách Triều thương hội linh kính."

"Phụ vương còn tại trên thư nói, hắn muốn đi cái gì Thái Thượng Kiếm Tông tham gia luận đạo hội." Lục Trường Nhạc lại nói.

"Thái Thượng Kiếm Tông? !"

Lục Niệm Ly sững sờ, tựa hồ đoán được cái gì.

"Thế nào?" Lục Trường Nhạc nghi hoặc không hiểu.

"Tỷ, ngươi còn nhớ rõ ta và ngươi nói qua tại Tổ Long bí cảnh gặp đại tỷ sao?"

"Đương nhiên nhớ kỹ, ngươi không phải nói tỷ tỷ nàng là làm nay tiên tông phúc địa thế hệ tuổi trẻ đệ nhất nhân —— Bích Lạc tiên tử sao?"

"Đúng vậy a! Bích Lạc tiên tử còn có một cái thân phận, đó chính là Thái Thượng Kiếm Tông thủ tịch Thánh Tử, nói cách khác phụ vương hắn rất có thể là đi gặp tỷ tỷ." Lục Niệm Ly giải thích.

"Thì ra là thế!" Lục Trường Nhạc có chút hưng phấn, "Nói như vậy, tỷ tỷ muốn cùng phụ vương gặp mặt à nha? Quá tốt rồi!"

"Hẳn là."

Lục Niệm Ly cũng rất chờ mong, là phụ vương phát hiện tự mình đại nữ nhi là tiên tông phúc địa thế hệ tuổi trẻ đệ nhất nhân lúc lại là dạng gì phấn khích biểu lộ.

Bất quá phụ vương có thể hay không cùng đại tỷ nhận nhau vẫn là hai chuyện.

Dù sao đại tỷ thân phận đặc thù, cũng không phải gì đó thời điểm đều có thể cùng phụ vương nhận nhau.

Trước đây nếu không phải thân ở Tổ Long bí cảnh như thế đặc thù chi địa, đại tỷ cũng là tuyệt đối không dám cùng hắn nhận nhau.

Nhưng trên quá Kiếm Tông phạm vi bên trong có lẽ sẽ tốt một chút, đã là Thái Thượng Kiếm Tông người thu đại tỷ vào môn hạ, hẳn là cũng biết rõ đại tỷ thân thế, có lẽ sẽ hơi dàn xếp.

Cũng có lẽ, Thái Thượng song tông vốn là bạc tình bạc nghĩa vong tình, sẽ muốn cầu môn hạ đệ tử chặt đứt thế tục trần duyên.

"Trước kích hoạt ấn ký đi!"

Lục Trường Nhạc đã là không kịp chờ đợi.

"Tốt!"

Hai tỷ đệ cùng một chỗ kích hoạt ấn ký.

Cái gặp ấn ký bên trong có mãnh liệt không gian chi lực phát ra, sau đó chậm rãi tạo thành một mặt linh kính, cái này đạo thuật cách nào so với chi Bách Triều thương hội thuật pháp càng cao cấp hơn.

Linh kính bên trong, Lục Vô Địch gương mặt hiển hiện.

"Trường Nhạc! Niệm Ly!"

"Gần nhất thế nào? Có nhớ hay không lão cha?"

Nhìn ra được, Lục Vô Địch tâm tình rất không tệ, hai tỷ đệ lo lắng có chút dư thừa.

"Phụ vương, ngươi làm ta sợ muốn chết, khiến cho thần bí như vậy, ta còn tưởng rằng ngươi gặp được khó khăn gì nữa nha." Lục Trường Nhạc nới lỏng một hơi.

"Đương nhiên phải thần bí."

Lục Vô Địch thoải mái cười to, "Không dối gạt hai người các ngươi, cha các ngươi ta à, tại tiên tông phúc địa lẫn vào càng ngày càng tốt, vận khí tới cản cũng đỡ không nổi."

"Nhìn ra được, phụ vương cười đến so với một lần trước vui vẻ rất nhiều."

Lục Trường Nhạc đi theo cười to, chỉ có tại phụ thân nơi này, nàng mới có thể làm một cái chưa trưởng thành đứa bé.

"Phụ vương, có chuyện tốt gì cùng nhóm chúng ta chia sẻ chia sẻ chứ sao."

Lục Niệm Ly cũng rất tò mò.

Mặc dù hắn giúp đỡ phụ vương một bút Khởi động tư kim, nhưng hiển nhiên không đủ để chèo chống phụ vương tiến bộ nhanh như vậy, càng không khả năng nhường hắn tại Tổ Long bí cảnh Vực Hải giữa đường nắm lấy số một.

Phụ vương nhất định còn thu được cái khác càng lớn cơ duyên.

Không thể không nói, nếu không tính toán hệ thống, phụ vương vận khí tốt hơn hắn nhiều, ổn thỏa truyền thống nhân vật chính mô bản.

Thần bí Thánh Nữ thê tử, bày mưu nghĩ kế, quyết thắng ngàn dặm túi khôn thanh mai, nghịch cảnh quật khởi nhân sinh, theo nhau mà tới cơ duyên, trung niên Long Ngạo Thiên, danh hào đều nhanh ngồi vững.

"Cha các ngươi ta hiện tại đã là Vực Hải cảnh đỉnh phong, không nghĩ tới sao? Hai người các ngươi người trẻ tuổi, muốn cố lên a!"

Lục Vô Địch mười điểm tự hào, so tử nữ lợi hại hắn tự hào, tử nữ thanh xuất vu lam mà thắng Vu Lam hắn hơn tự hào.

"Oa!"

"Phụ vương ngài làm sao tu luyện nhanh như vậy?"

Lục Trường Nhạc đôi trong mắt ánh sao sáng lên, hóa thân nhỏ mê nữ.

"Cái này muốn nói đến vi phụ vô địch vận khí."

Lục Vô Địch thở dài: "Sống nhiều năm như vậy, ta mới biết rõ ta cái này vô địch chi danh, không phải vũ lực vô địch, mà là vận khí vô địch."

"Mấy tháng trước, vi phụ tham gia một trận tiêu diệt ma đạo thế lực đại hỗn chiến."

"Lúc đầu vi phụ chỉ muốn đi lăn lộn chút ít cơ duyên, lại không nghĩ rằng ở nơi đó kiểm tám cỗ Cực Đạo cảnh đại năng thi thể, nhất phi trùng thiên."

"Trường Nhạc, Niệm Ly, các ngươi biết rõ cái gì là Cực Đạo cảnh đại năng sao?"

"Tạo Hóa, Mệnh Tuyền, Vực Hải, bỉ ngạn, Đạo Cung, Tôn giả, lại về sau mới là Cực Đạo cảnh, Cực Đạo đại năng tiện tay vung lên liền có thể phá núi đoạn biển, trong nháy mắt liền có thể chưởng khống trăm vạn sinh linh sinh tử."

"Mà làm cha ta! Nhặt được! Tám cỗ! Cực Đạo đại năng thi thể! Các ngươi biết rõ điều này có ý vị gì sao?"

"Mang ý nghĩa tu luyện tới Cực Đạo cảnh trước, vi phụ tu hành đường cũng đem thông suốt."

Nói tới Lục Minh ma địa trận chiến kia, Lục Vô Địch vẫn như cũ cảm thấy mộng ảo.

"Phụ vương, ngài đây cũng quá nghịch thiên." Lục Trường Nhạc đã không biết rõ nên nói cái gì.

Liền liền Lục Niệm Ly cũng rơi vào trầm tư, hắn liền nói lão phụ thân làm sao tiến bộ thần tốc, nguyên lai còn có bực này nghịch thiên khí vận, quả thực là bật hack bản trung niên Long Ngạo Thiên.

Hắn nghiêm trọng hoài nghi lão phụ thân có chút đặc thù bối cảnh.

Nếu không làm sao lại đến chỗ nào đều có thể được đến chiếu cố?

Thế tục vương quyền, lấy vợ sinh con, tiên duyên khí vận, vô luận đây một hạng cũng chưa từng bại.

Cũng may lão phụ thân cùng hai vị tỷ tỷ cũng đối với hắn không có gì yêu cầu, hắn chỉ cần tùy tâm sở dục làm tự mình muốn làm liền tốt, chưa từng tất ép buộc tự mình làm cái gì.

Lục Vô Địch còn tại chăm chỉ không ngừng nói, nghe phụ vương cổ quái trải qua, Lục Trường Nhạc vị này Bắc Ly Nữ Đế con mắt cũng cười híp lại thành một cái dây.

Như cái đứa bé, khi thì ôm bụng cười, khi thì nện ghế dựa.

Nàng đã cực kỳ lâu không có như thế buông lỏng qua.

Nói xong lục minh ma địa sự tình, Lục Vô Địch lại bắt đầu giảng thuật tại Tổ Long trong bí cảnh tao ngộ, bỗng nhiên trở nên tức giận bắt đầu.

"Tại Tổ Long bí cảnh vượt quan lúc, cũng không biết rõ cái nào tiểu bỉ con non đánh lấy Vô Địch tông danh hào giả danh lừa bịp, cho vi phụ trêu chọc một đống lớn cừu địch."

"Vi phụ kia bị đánh một cái thảm nha."

"Vừa báo Vô Địch tông danh hào, liền có một đám người đuổi theo vi phụ đánh."

"Nếu là vi phụ biết rõ người kia là ai, nhất định không tha cho hắn."

Nghe được lần tao ngộ đó, Lục Niệm Ly kém chút cười ra tiếng.

Hắn liền nói kia Thiên Tổ long trong bí cảnh ương sơn mạch đỉnh phong tụ họp lúc, phụ vương xuất hiện thời điểm làm sao chật vật như vậy, bị đánh đến mặt mũi bầm dập, nguyên lai là bị hắn hố.

"Nhất làm cho vi phụ khó chịu là, ta lúc đầu lấy được trong bí cảnh nào đó cơ duyên một bộ phận, kết quả bị một cái có bối cảnh có thế lực tiểu tử cho cướp đi."

"Kia tiểu tử cũng không biết rõ nhà ai đời thứ hai, bối cảnh lớn ghê gớm, Bích Lạc tiên tử đều muốn làm hắn vui lòng, thật muốn đánh cho hắn một trận a!"

"Nhưng không có biện pháp, vi phụ cũng chỉ có thể thỏa hiệp."

"Về sau các loại vi phụ tu luyện thành, cha liền đón ngươi nhóm đến tiên tông phúc địa, để các ngươi cũng làm lợi hại nhất đời thứ hai, treo lên cha danh hào ra ngoài, bảo đảm không người dám trêu loại kia."

Lục Vô Địch lại nôn một phen nước đắng.

Lục Trường Nhạc cười đến không ngậm miệng được, "Phụ vương, ngài tao ngộ cũng quá buồn cười đi, mặc dù có thời điểm rất thảm, nhưng chính là không nhịn được cười a! Ha ha ha ha! !"

Lục Niệm Ly lẫn vào nói: "Phụ vương, đánh kia đời thứ hai ta xem chừng ngài đánh không đến, nói không chừng về sau ngài còn có cơ hội đánh con của hắn."

"Ngươi tiểu tử, không tin vi phụ tiềm lực?" Lục Vô Địch không phục, "Chờ vi phụ bắt đầu, đánh hắn tổ tông mười tám đời cũng không có vấn đề gì."

"Bất quá kia phần tốt nhất cơ duyên mặc dù bỏ lỡ, vi phụ lại nhân họa đắc phúc đạt được Bích Lạc tiên tử nhận lỗi."

"Không phải sao, Bích Lạc tiên tử xin vì cha đến tham gia luận đạo đại hội."

"Đợi vi phụ tham gia xong luận đạo hội, hội kiến Bích Lạc tiên tử sẽ cùng các ngươi liên hệ, Thái Thượng Kiếm Tông người muốn tới, vi phụ cúp trước."

=============

Mô phỏng không buff mạnh , main không thánh mẫu , thông minh , biết suy tính sự việc , nhân vật phụ không bị dính hàng trí quang hoàn.

Cơ hội săn sale sắm đồ tết cuối cùng của năm:

Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top